Vạn Cổ Thần Đế

Chương 4115:


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Tựa như Thanh Túc bái nhập môn hạ của ta, gia nhập Kiếm Giới, kỳ thật cũng là đại biểu Đế Tổ thần triều một chi truyền thừa?" Trương Nhược Trần nói.

Đế Tổ Thần Quân nói: "Đạo sinh tồn thôi! Như bổn quân có Đế Trần tu luyện thiên tư, cùng thiên hạ đẩy trợ thế uẩn, cũng không trở thành lựa chọn như vậy một đầu nhiều mặt đặt cược tiểu đạo."

Đế Tổ Thần Quân không trả lời thẳng, nhưng lại đã trả lời!

"Đáp án này để Đế Trần thất vọng đi?"

Đế Tổ Thần Quân đắng chát cười một tiếng, tiếp tục nói: "Ta không có lừa gạt, cũng không có ẩn tàng, là bởi vì ta không muốn mất đi ngươi bạn thân này. Một số thời khắc, bổn quân là rất bội phục ngươi cùng Hạo Thiên, đang làm ra lựa chọn về sau, liền có thể kiên định không thay đổi, thấy chết không sờn."

Trương Nhược Trần nói: "Thần Quân là như thế nào đối đãi Thần giới cùng Vĩnh Hằng Thiên Quốc?"

Đế Tổ Thần Quân nói: "Thần giới chí cao vô thượng, nắm giữ thiên hạ tu sĩ võ quyền, nhưng qua lại vô tận tuế nguyệt, chưa bao giờ làm qua bất luận bất lợi nào khắp thiên hạ thương sinh sự tình. Bây giờ cường thế trở về, có lẽ là bởi vì lượng kiếp sắp tới bất đắc dĩ."

Trương Nhược Trần nói: "Cho nên, Thần Quân đối với Thần giới cầm hữu hảo thái độ? Nắm giữ võ quyền, không phải là không bóp lấy tất cả tu sĩ cái cổ? Loại trói buộc này, Thần Quân có thể chịu được?"

Đế Tổ Thần Quân nói: "Có lẽ, chính là bởi vì có Thần giới, cho nên chúng ta mới có tu võ cơ hội, mới có thể siêu việt đông đảo chúng sinh, thu hoạch được kéo dài tuổi thọ cùng lực lượng cường đại?"

"Thần Quân chẳng lẽ quên Thần giới phóng thích hắc thủ, từng đối với Thiên Đình tạo thành khó mà lường được thương vong?" Trương Nhược Trần nói.

"Đế Trần tựa hồ cũng quên, Thần giới từng điều động Thần Võ sứ giả, tương trợ chúng ta ứng đối Thủy Tổ chỉ họa."

Đế Tổ Thần Quân tiếp tục nói: "Bổn quân vô ý cùng Đế Trần tiếp tục biện luận, tu vi đạt tới chúng ta cấp độ dạng này, đều hiểu chuyện thế gian, không phải không phải đen tức trắng. Đúng với sai, kỳ thật căn bản không trọng yếu. Trọng yêu là, làm thế nào có thể sinh tồn, làm thế nào có thể sinh tồn đến càng tốt hơn."

"Nguyên tắc ta tất nhiên là sẽ có, ranh giới cuối cùng cũng một mực tổn tại. Nhưng, liền trước mắt mà nói, Thần giới có thực lực thu hoạch thiên hạ chúng sinh, cũng không có làm như thế, chúng ta vì sao muốn một mực căm thù bọn hắn đâu?"

Trương Nhược Trần cẩn thận nhìn chăm chú Đế Tổ Thần Quân, rất khó tiếp nhận đây là chính mình đã từng nhận biết cái kia có rộng lớn khát vọng trác tuyệt để giả.

Trì Dao nói: "Thần Quân có biết, Vĩnh Hằng Chân Tể Tam đệ tử chính là Thất Thập Nhị Phẩm Liên, cũng là Trác Uẩn Chân sư tôn."

Đế Tổ Thần Quân đầu tiên là nhíu nhíu mày, tiếp theo lộ ra giật mình thần sắc, nói: "Bổn quân minh bạch Đế Trần vì sao như vậy chú ý! Bổn quân có thể lập thệ, trước đó, tuyệt không biết Chân nhỉ là bái tại Thất Thập Nhị Phẩm Liên môn hạ."

Trương Nhược Trần đứng dậy, nói: "Ta chú ý, cũng không ở đây, mà là kể từ hôm nay, thiếu một vị có thể kể vai chiến đấu đồng đội. Chúng ta đi!" "Thanh Túc, ngươi có bằng lòng hay không cùng ta cùng rời đi?”

Nơi này rời đi, hiển nhiên là chỉ rời đi Hoàng Đạo đại thế giới, cùng Đế Tổ Thần Quân phân rõ giới hạn.

Thanh Túc nào nghĩ tới Đế Tổ Thần Quân cùng sư tôn lý niệm, đột nhiên sinh ra lớn như vậy khác nhau, trong lòng như thế nào không có xoắn xuýt cùng do dự?

Nàng cũng không biết, đến cùng ai là đúng.

Có lẽ là, Đế Tổ Thần Quân quá mức tín nhiệm cùng quá mức kính sợ Thần giới.

Cũng có lẽ là, sư tôn quá mức cực đoan.

Nhưng cuối cùng, nàng lựa chọn cùng Trương Nhược Trần cùng rời đi.

Đế Tổ Thần Quân nhìn xem dứt khoát kiên quyết rời đi Trương Nhược Trần ba người, ánh mắt thâm trầm mà kiên định, nói: "Đế Trần, cuối cùng cũng có một ngày, ngươi sẽ phát hiện bổn quân mới là đúng.'

Rời đi Đế Tổ Thần Quân ngự hạm, đi tại Tê Hà Thánh Thành trên đường phố.

Trương Nhược Trần hỏi: "Thanh Túc, ngươi có biết Đế Tổ Thần Quân tại sao lại tới Bắc Cực chủ tinh?"

"Đệ tử không dám hỏi đến Thần Quân sự tình, có lẽ là Hạo Thiên Thiên Tôn ý tứ. Mặc dù Bắc Phương vũ trụ đại thế giới cùng sinh mệnh chủ tinh, cơ hồ đều dời đi Thiên Đình xung quanh tinh vực, nhưng, bên này khẳng định vẫn là cần phải có Chư Thiên tọa trấn." Thanh Túc nói.

Trì Dao nói: "Đế Tổ Thần Quân là ý chí kiên định đại tu sĩ, có thể làm cho lý niệm của hắn, phát sinh lớn như thế chuyển biến. Ta đoán, khẳng định là thụ Vĩnh Hằng Thiên Quốc nhân vật trọng yếu ảnh hưởng, không phải Vĩnh Hằng Chân Tể đệ tử, chính là nó bản tôn. Trần ca. . . Ngươi đang nhìn cái gì?"

Trương Nhược Trần dừng bước, nhìn chăm chú ngựa xe như nước khu phố, cách trùng điệp dòng người, nhìn thấy một vị người mặc áo nho màu xanh thân ảnh.

Đạo thân ảnh kia, tại ngoài trăm thước.

Trương Nhược Trần cùng hắn ỏ giữa đoạn này trên đường phố, chí ít có mấy trăm người, rất là lộn xộn.

Hắn lộ ra cũng không đột xuất, cũng không có hơi thở mạnh cỡ nào ba động, nhưng Trương Nhược Trần chính là phát hiện hắn, đã nhận ra hắn bất phàm.

Hắn là một cái lão giả, có mấy sợi tóc trắng, hắn đứng tại quầy hàng bên cạnh cẩm lấy hàng hóa hỏi giá, giống như là không có nói xong, liền mỉm cười gác tay rời đi.

Hắn đi rất chậm, cũng rất tùy ý, nhưng Trương Nhược Trần vô luận bao nhanh bước chân, lại đều đuổi không kịp hắn.

Trương Nhược Trần đi vào áo xanh nho y lão giả vừa rồi ngừng chân quầy hàng một bên, ngắm nhìn bốn phía, đâu còn có thân ảnh của hắn?

Đây là một cái bán tranh chữ quầy hàng, chủ hàng là một cái thư sinh nghèo túng.

Trương Nhược Trẩn cẩm lây vừa rồi lão giả nho sam kia hỏi qua giá bức tranh, đem nó chậm rãi triển khai, song đồng không khỏi đột nhiên co rụt lại.

Chỉ gặp, trên bức họa, vậy mà vẽ lấy hắn, Đế Tổ Thần Quân, Trì Dao tại đình trong lầu đối ẩm tràng cảnh, Thanh Túc liền đứng tại ngoài đình. Mỗi người đều sinh động như thật, giống như là có thể đánh vỡ thời không, từ trong bức họa đi ra.

"Đây là ngươi vẽ?”

Trương Nhược Trần dẫn theo vẽ, hỏi thăm cái kia thư sinh nghèo túng.

Thư sinh nghèo túng mở to hai mắt nhìn, lắp ba lắp bắp hỏi nói: 'Cái này. . . Cái này. . ."

Trương Nhược Trần nói: "Hắn vừa rồi nói cho ngươi cái gì?"

"Hắn. . . Hắn nói, chờ một lúc sẽ có một vị có tiền đại nhân vật, sẽ đến mua sắm bức họa này, sẽ cho ta rất nhiều rất nhiều tiền, để cho ta lấy được tiền, đi học cho giỏi, chớ có cô phụ thời gian."

Thư sinh nghèo túng càng nói càng xấu hổ, bởi vì bức họa này căn bản không phải hắn vẽ, nào có mặt đòi tiền.

"Đùng!"

Một túi thánh thạch, ném cho hắn.

Trương Nhược Trần đem vẽ thu hồi, nói: "Đi học cho giỏi, chớ có cô phụ người kia đối với ngươi mong đợi."

Thẳng đến lúc này, Trì Dao cùng Thanh Túc mới tới tranh chữ cạnh quầy hàng, nhìn thấy Trương Nhược Trần mua một bức họa, đều là lộ ra hiếu kỳ không hiểu thần sắc.

"Bức họa này là?" Trì Dao hỏi.

"Người khác cho ta một hạ mã uy! Vừa rồi chúng ta tại trên ngự hạm cùng Đế Tổ Thần Quân gặp mặt, hắn cũng tại, nhưng bằng vào ta cảm giác lại hoàn toàn không có phát hiện hắn, thật là đáng sợ tinh thần lực.” Trương Nhược Trần nói.

"Chẳng lẽ là cấp 94?”

Trì Dao sắc mặt đã là khó coi tới cực điểm, nói: "Ngươi làm sao còn cười được?"

Trương Nhược Trần nói: "Không cười đi ra, chẳng lẽ khóc lên? Ngươi xem một chút bức họa này, có thể nhìn ra manh mối gì?"

Trì Dao tiếp nhận bức tranh, chỉ là nhìn thoáng qua, ánh mắt trong nháy mắt ngưng kết, nói: "Nho Tổ thứ tư phong cách vẽ, không, là bút tích thực, cái này sao có thế?”

Lúc trước Trì Dao làm Đệ Nhất Trung Ương đế quốc Nữ Hoàng thời điểm, chính là lấy nho trị quốc, đối với Nho Đạo tương đương đến đỡ, đối với Nho Tổ thứ tư vẽ tự nhiên nghiên cứu rất nhiều, tự nhận là sẽ không nhận lầm.

Nhưng Nho Tổ thứ tư rõ ràng đã vẫn lạc!

"Chẳng lẽ thế gian này có Nho Đạo tu sĩ họa công, hoàn toàn được Nho Tổ thứ tư chân truyền? Chấp chưởng Hỗn Nguyên Bút Lạc Thủy Hàn cũng không được a?" Trì Dao nói.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top