Vạn Cổ Đệ Nhất Thần

Chương 4377: nổ!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Đi mau!" Cái kia Thiến thúc phát ra một tiếng rống giận rung trời, trọn vẹn đem mấy ngàn vạn ác quỷ chấn động thành toái phiến.

Bất quá vô dụng, cái này ác quỷ đại quân chủ yếu tác dụng, cũng là trở ngại cái khác Trụ Thần quân tiến đến quấy nhiễu, chỉ cần không đột phá nổi Bất Tử Vĩnh Hằng tộc vây giết, bọn họ thì chạy không thoát.

Mà lại Lý Thiên Mệnh mục tiêu chân chính, cũng cũng chỉ có một người!

"Đi đi nơi nào?"

Ngay tại cái kia màu sáng lóng lánh Cửu Tiêu đế tử một người xông lên trời không lúc, Lý Thiên Mệnh tại lôi đình điện quang lấp lóe ở giữa, xuất hiện tại hắn trước mắt, mái tóc dài màu trắng ầm vang bay múa!

Toàn Thượng Tinh khư chúng sinh tuyến tụ tập ở trên người, mang tới Đế Quân thần uy, dù là hắn thân thể không đến cái này Cửu Tiêu đế tử một nửa cao, tại thần uy phía trên cũng trấn áp đối phương!

"Ngươi. . ."

Cái kia Cửu Tiêu đế tử sâu cau mày.

Hắn ngược lại không phải là sợ Lý Thiên Mệnh chiến lực, mà chính là hôm nay hết thảy, tất cả tiết tấu đều từ Lý Thiên Mệnh đem khống, hắn quá bị động, hiện tại trong lòng vẫn là bất ổn.

"Lý Thiên Mệnh, chúng ta vẫn tinh thần chúng , có thể cùng ngươi kỹ càng nói chuyện." Cửu Tiêu đế tử cất cao giọng nói.

"Nói em gái ngươi, phía trên!”

Lý Thiên Mệnh trên thân Thiên Cực tinh còn có nhất định hiệu quả, tăng thêm trên người bây giờ cuồng bạo chúng sinh niệm lực, hắn sóm muốn động thủ.

Oanh!

Hắn từ trên trời giáng xuống, hướng về Cửu Tiêu đế tử bạo sát mà đi.

"Chỉ có đánh tan hắn một con đường! Hắn đầy đủ tự tin, không có để cái khác côn trùng giúp đỡ."

Nếu như chỉ là đơn đấu, Cửu Tiêu để tử còn thật không có như vậy sọ! Hắn cắn răng một cái, đầu tiên bước đầu tiên cũng là Trụ Thần chỉ thể vũ trụ tỉnh tượng biến hóa, tại biến hóa này bên trong, hắn hình thể không ngừng diễn biên, theo người biến thành một đoàn tỉnh hải, cái kia tỉnh hải giống như là một đạo tỉnh hà hình trụ, có chín màu chỉ sắc, mười phần chói lọi.

Đây là hắn vũ trụ tinh tượng — — cửu diệu thiên trụ tòa!

Cái kia tỉnh hà hình trụ, hết thảy có chín tầng, mỗi một tầng đều từ màu sắc khác nhau tỉnh thần tạo thành.

"Vũ trụ tỉnh tượng? Các huynh đệ, chơi hắn!"

Lý Thiên Mệnh hô to một tiếng!

"Xông lên a!"

Trên người hắn, những cái kia chia sẻ chúng sinh niệm lực Cộng Sinh Thú nhóm, đều không kịp chờ đợi muốn hưởng thụ trạng thái mạnh nhất hạ chính mình!

Huỳnh Hỏa, Miêu Miêu, Lam Hoang, Tiên Tiên, ào ào theo Lý Thiên Mệnh trên thân xuất hiện, hóa thành Luyện Ngục Phượng Hoàng, Hỗn Độn Lôi Ma, hai đầu Bạo Long, còn có cái kia đồng dạng màu sắc rực rỡ Hoa Tiên!

Bọn họ xuất hiện về sau, nguyên một đám nghịch thiên thần thông, liền đã hướng về cái kia hơn năm vạn mét Cửu Tiêu đế tử đánh tới, dù là mỗi một cái quy mô cũng không lớn, cùng nhau đều rất kinh người.

Huỳnh Hỏa, Phá Ngục Chi Kiếm, thế như chẻ tre, vô số vũ linh như kiếm hội tụ, trúng đích cái kia cửu diệu thiên trụ tòa chính giữa!

Miêu Miêu, Thái Sơ Họa Nguyên, đen trắng lôi điện tả hữu oanh tạc, tuôn ra vô số điện xà, xông vào lúc đó trụ trong tinh hà bộ, dẫn phát nổ dây chuyền.

Tiên Tiên cái kia đại đạo phật liên lại càng không cần phải nói, tại cái này ánh sáng màu vàng óng chiếu rọi xuống, toàn bộ chiến trường vẫn tinh thần chúng đều sẽ lâm vào kiệt lực bên trong.

Mà Lam Hoang cái kia Vạn Quỳ Phi Tiêu, càng là tại Huỳnh Hỏa về sau, thì đâm vào cái này cửu diệu thiên trụ tòa miệng vết thương!

Cái này tứ đại thần thông oanh đi lên, Cửu Tiêu đế tử căn bản thì chưa kịp phản ứng, vừa hình thành vũ trụ tinh tượng liền bị Lý Thiên Mệnh Cộng Sinh Thú trực tiếp băng diệt, hắn cực độ rung động, im lặng, về tới trước đó cái kia phổ thông tinh hải Trụ Thần dáng vẻ!

"Lại biến a?" Lý Thiên Mệnh cùng Cộng Sinh Thú lại tụ họp một chút họp, không có kẽ hở, tay cẩm cái kia Đông Hoàng Kiếm, xuất hiện tại Cửu Tiêu để tử trước người.

Cái kia Cửu Tiêu đế tử thật sâu nhíu mày, ánh mắt của hắn rơi vào Lý Thiên Mệnh trên thân kiếm, "Ngươi Thức Thần thật đáng thương, chỉ có thể trở thành chỉ là binh khí phụ thuộc."

Lý Thiên Mệnh vui vẻ, hắn cười nói: "Cám ơn ngươi nhắc nhỏ, ta hôm nay cũng là đến giải quyết cái vấn để này, bất quá ta rất hiếu kì, ngươi Thức Thần thì phải làm thế nào đây không đáng thương đâu?"

Cái kia Cửu Tiêu để tử rõ ràng nhìn đến, bọn họ những người này triệt để bị Lý Thiên Mệnh hạn chế chết rồi, mặt khác 26 vị vẫn tinh thần chúng cường giả, đều có đối thủ kiểm chế, Trụ Thần quân cũng căn bản vào không được!

Hắn vẫn là trốn không thoát, chỉ có thể đánh!

Nghĩ tới đây, hắn ngược lại là dứt khoát.

Chỉ thấy hắn nội tâm vị trí, một cái chín màu kiếp vòng lập loè ra, trong lúc nhất thời, nguyên một đám khoảng chừng trăm vạn mét độ cao Linh thể Cự Thần ẩm vang sinh ra, hình thành chín đạo nguy nga cự thể, mỗi một đạo một loại nhan sắc, đại biểu một loại Thức Thần lực lượng!

Lý Thiên Mệnh nhìn lấy cái này chín tòa nguy nga cao thượng ánh sáng Cự Thần, có thể thấy được những thứ này Cự Thần, xác thực cuồn cuộn mà dồi dào, có một loại bao trùm tại vũ trụ phía trên thần uy, trọn vẹn trăm vạn mét thân thể cũng đầy đủ chấn nhiếp. . .

Hắn liền hỏi: "Đây là cái gì Thức Thần?"

"Cửu Tiêu Đế Quân! Biết thần đạo tổ!" Cửu Tiêu để tử vô cùng kiêu ngạo nói.

"Đế Quân? Thần thánh phương nào, cũng xứng xưng đế quân?" Lý Thiên Mệnh cười.

"Ngươi kiến thức quá nông cạn.' Cửu Tiêu đế tử nói.

"Được, nghĩ tượng đi." Lý Thiên Mệnh nói.

Cửu Tiêu đế tử lạnh hừ một tiếng, bắt đầu Thức Thần nghĩ tượng, Cửu Tiêu Đế Quân Thức Thần tại ngắn ngủi Thức Thần bên trong, trọn vẹn tạo thành 97 lần nghĩ tượng biến hóa, lần lượt cường hóa, đến sau cùng, Cửu Tiêu đế tử mệnh hồn Thức Thần làm cái thứ mười Thức Thần xông ra, cùng cái này chín cái địa hồn Thức Thần hòa làm một thể, hình thành một cái 333 vạn thước cao chín màu Cự Thần, đứng ngạo nghễ bầu trời!

"Chết!"

Làm Cửu Tiêu đế tử đưa tay hướng về Lý Thiên Mệnh đập mà đến thời điểm, cái kia Cửu Tiêu Đế Quân Thức Thần, cũng hướng về Lý Thiên Mệnh trấn áp mà đến.

"Rất hiển nhiên, ngươi không phải là không có binh khí, ngươi chỉ là sợ ta cướp đi binh khí của ngươi." Lý Thiên Mệnh nói đến đây, quỷ cười một tiếng: "Thế mà, ta hủy đi ngươi, như cũ có thể lấy đi ngươi Cửu Tiêu Thần Luân!"

97 trọng nghĩ tượng Thức Thần rất mạnh?

Xác thực!

Bất quá lúc này thời điểm Lý Thiên Mệnh, có ba cái tiểu sáu, càng là Thức Thần sát thủ!

Nhất là tiểu lục nhóm, toàn vũ trụ Viêm Hoàng hậu nhân linh hồn lực lượng, đối trợ giúp của bọn nó quá lón.

Lý Thiên Mệnh căn bản động đều không động, liền nói: "Đến hai ngươi!" Nói là hai, nhưng thật ra là bốn cái!

Đầu tiên, là Ngân Trần tại Thương Thiên phía trên, tụ tập một cái Cát Tỉnh Cao Chiêu thần thông, lấy một cái quang chỉ điểm phi tốc đánh tới Cửu Tiêu để tử bản tôn!

Mà ba cái tiểu sáu ẩm vang theo Lý Thiên Mệnh trong ý nghĩ xông ra!

Ba cái thần thông, không giống nhau!

Bạch Dạ cái kia thần thông, là một đạo như sóng biển trùng kích, là ảo ảnh trong mơ cường hóa.

Mà Bạch Lăng thị triển ra, chính là Quy Tịch Chỉ Kiếm!

Sau cùng, cái kia tiểu lục mệnh hồn há miệng phun một cái ra, một trận tụ tập vô số chúng sinh lực lượng " Thái Bạch Phong Sát " thần thông đảo qua, cái kia Cửu Tiêu Đế Quân Thức Thần còn thật bày ra thần uy, ngay tại cái này linh hồn hủy diệt lực dưới, ẩm vang bật nát, thần uy rơi xuống đất! "Ngạch..."

Cửu Tiêu đế tử tâm thái, trực tiếp nổ.

Sau đó, hắn người, cũng bị Ngân Trần cái kia Cát Tinh Cao Chiếu cho nổ.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top