Tuyệt Thế Trùng Tiên

Chương 614: Đại giáp đan


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Cái này bình sứ nhỏ chỉ có hai cái mẫu chừng đầu ngón tay, sứ trên bình điêu khắc cực giản phong cách bức hoạ, đại ý là một cái tóc trắng xoá lão giả nuốt Kim Đan, sau đó phản lão hoàn đồng.

Thánh giáo lão tổ hơi sững sờ có chút nghi ngờ hỏi: "Diệp đạo hữu cái này là ý gì?"

Bây giờ hắn đã dầu hết đèn tắt, thọ nguyên chỉ còn lại mấy canh giờ, trên đời này có thể tìm tới tăng trưởng thọ nguyên bảo vật đều dùng qua, cho dù là Kim Long tiên nhưỡng hắn đối với hắn cũng lại không tác dụng.

Diệp Lân nói : "Mở ra nhìn xem liền biết."

Thánh giáo lão tổ lập tức "Đông" một tiếng mở ra bình sứ nhỏ cái nắp, một sợi chói mắt linh quang từ miệng bình bắn ra.

Đồng thời, một cỗ mùi thuốc nồng nặc vị xông vào mũi, Thánh giáo lão tổ vẻn vẹn hít hai cái, liền cảm giác trong nguyên anh sinh cơ bản nguyên không giảm trái lại còn tăng, vậy mà trong khoảnh khắc hùng hậu mấy phần.

Tuổi thọ của hắn từ còn sót lại mấy canh giờ, một cái tăng trưởng đến mấy ngày.

Cái này khiến Thánh giáo lão tổ sắc mặt khẽ giật mình, sau đó lại lộ ra không dám tin vẻ mừng như điên.

Hắn thanh âm có chút run rẩy.

"Cái này, cái này, hẳn là chính là có thể tăng trưởng, mười giáp thọ nguyên đại giáp đan!"

"Nhất định là, cũng chỉ có như thế trọng bảo mới có khủng bố như thế dược hiệu!”

Diệp Lân mỉm cười khẽ gật đầu.

"Không sai, đây là một viên trung phẩm đại giáp đan!”

Diệp Lân thanh âm mặc dù không lón, nhưng lại như sấm nổ tại Thánh giáo lão tổ trong tai nổ vang, lệnh hắn tâm thần điên cuồng khuấy động. Hắn đời này tìm kiếm thôn phệ nhiều loại tăng trưởng thọ nguyên bảo vật, duy chỉ có cái này đại giáp đan tìm không được, mua không nổi.

Tại Tu Tiên giới, nhưng phàm là vượt qua Kết Đan cảnh tu sĩ người người cũng biết Xuất Khiếu cường giả Nguyên Anh có thể luyện chế đại giáp đan, nhưng cũng không phải là tất cả luyện đan sư đều có thể luyện chế ra đại giáp đan.

Đại giáp đan chính là Tu Tiên giới đỉnh cấp trân quý đan dược, quá trình luyện chế phức tạp, luyện chế điều kiện hà khắc, luyện chế thành bản cao tới đáng sợ.

Nói chung, Đại Sư cấp luyện đan sư có thể miễn cưỡng luyện chế đại giáp đan, nhưng lại cơ hồ không có Đại Sư cấp luyện đan sư có can đảm nếm thử.

Bởi vì, tỉ lệ thất bại quá cao, luyện thành một viên chỉ phí xa cao hơn nhiều mua sắm một viên, cho dù là thành công, luyện chế ra cũng là hạ phẩm thấp nhất dược hiệu.

Chỉ có tông sư cấp luyện đan sư ủng có nhất định xác suất thành công, toàn bộ vạn nước đại lục, tông sư cấp luyện đan sư mới nhiều thiếu? Mà nguyện ý tốn thời gian hao tâm tổn sức luyện chế tỉ lệ thành công này không cao lắm luyện đan tông sư thì càng ít.

Bởi vậy, đại giáp đan cung không đủ cầu, trân quý tới cực điểm, đồng dạng đều là làm vĩnh hằng tiên triều lung lạc đỉnh cấp Xuất Khiếu cường giả độc hữu thủ đoạn.

Thánh giáo lão tổ bất quá là cái vắng vẻ địa vực Xuất Khiếu trung kỳ tu sĩ, tự nhiên không tại vĩnh hằng tiên triều lung lạc hàng ngũ, cho dù là muốn làm đến một viên dưới nhất phẩm đại giáp đan cũng là người si nói mộng.

Cho nên, lúc này Thánh giáo lão tổ tâm tình kích động có thể nghĩ.

"Diệp đạo hữu, là muốn đem viên này đại giáp đan ban cho lão hủ?"

Cho dù là Diệp Lân không ban cho cho hắn, đến lúc này, Thánh giáo lão tổ cũng sẽ không thèm đếm xỉa hết thảy, từ Diệp Lân nơi này đạt được viên này đại giáp đan.

Đây là hắn duy nhất một con đường sống.

Người sắp chết nhìn thấy một con đường sống, điên cuồng có thể nghĩ.

Diệp Lân nói : "Không sai, cái này đại giáp đan có thể ban cho ngươi, bất quá ta có một cái điều kiện."

Thánh giáo lão tổ vội vàng nói: "Đạo hữu cứ nói đừng ngại."

Diệp Lân nói : "Từ nay về sau, ngươi nhất định phải nghe theo ta hết thảy mệnh lệnh."

Mặc dù Thánh giáo lão tổ biểu thị thần phục Diệp Lân, nhưng cái này cũng không hề đại biểu hắn từ nay về sau liền là Diệp Lân trung thực tôi tớ. Cường giả đều là có tôn nghiêm.

Nhưng vì mạng sống, tôn nghiêm tính là cái øì chứ.

Thánh giáo lão tổ nghe vậy cơ hồ không có suy nghĩ, trực tiếp phát tâm ma huyết thệ.

"Ta Trảm Mã lão tổ nhìn trời phát thệ, đời này nguyện vì Diệp Lân đạo hữu như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, phục tùng hết thảy mệnh lệnh, nếu có vi phạm nhất định bị vạn ma Phệ Hồn, hồn phi phách tán, vĩnh viễn không bao giờ vào luân hổi."

Diệp Lân nghe vậy khẽ gật đầu.

"Rất tốt, viên này đại giáp đan là của ngươi.”

Diệp Lân tặng đưa ra ngoài đại giáp đan chính là Tiểu Đan luyện chế ra viên thứ nhất đại giáp đan.

Sở dĩ không cho sư tôn phục dụng, thứ nhất là sư tôn vừa phục dụng Kim Long tiên nhưỡng, thọ nguyên đã tăng trưởng mấy trăm năm, thứ hai là cái này đại giáp đan bất quá là trung phẩm, tương lai Tiểu Đan nhất định có thể luyện chế ra càng phẩm chất cao đại giáp đan, hiệu quả cũng liền tốt hơn.

Hạ phẩm đại giáp đan tăng trưởng sáu trăm năm thọ nguyên, trung phẩm chính là bảy trăm năm, thượng phẩm tám trăm năm, cực phẩm chín trăm năm, hoàn mỹ phẩm chất chính là một ngàn năm.

Kém nhất cũng phải cho sư tôn chuẩn bị cực phẩm mới được.

Bất quá, đối tại bình thường Xuất Khiếu kỳ tu sĩ mà nói, hạ phẩm đại giáp đan đều đã là hy vọng xa vời, trung phẩm, càng là nằm mơ.

Thánh giáo lão tổ nghe vậy đại hỉ, liền vội vàng đem đan dược từ bình sứ nhỏ bên trong ngược lại trong lòng bàn tay, chỉ thấy đan này tròn trịa, linh lóng lánh cực kỳ loá mắt, một lục lục màu bạc trắng đan mây từ đan dược bên trong phát ra.

Vừa mới Thánh giáo lão tổ tăng trưởng mấy ngày thọ nguyên chính là hút vào đan mây.

Thánh giáo lão tổ mỗi nhìn thấy một sợi đan mây bay ra đều đau lòng vô cùng, cái này nhưng đều là tuổi thọ của hắn.

Hắn không còn kéo dài, "Rầm" một ngụm đem đan dược nuốt vào trong bụng, sau đó ngồi xếp bằng xuống, hai mắt cấm đoán tiến nhập trạng thái nhập định, đang toàn lực tiêu hóa hấp thu đại giáp đan dược lực.

Chỉ là mấy hơi thở, chỉ thấy Thánh giáo lão tổ trên mặt hôi bại chi sắc biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó là khỏe mạnh đỏ ửng.

Một màn này để chung quanh hai tông năm tộc người chủ sự nhìn trợn mắt hốc mồm hô hấp dồn dập.

Đây chính là bảy trăm năm thọ nguyên.

So với bọn hắn còn lại tổng thọ nguyên còn nhiều hơn không thiếu.

Ai đều khát vọng vô cùng.

Nhưng bọn hắn cũng có mấy phần tự mình hiểu lấy, không dám ra nói yêu cầu xa vời.

Thánh giáo lão tổ chính là Xuất Khiếu trung kỳ tu sĩ, giá trị có thể so với bọn hắn loại này nát đường cái Xuất Khiếu sơ kỳ tu sĩ cao nhiều lắm.

Cho dù là cầu cũng không có khả năng cầu được, cũng không thể đoạt a? Nếu là cướp qua, bọn hắn đã sớm động thủ, tại sao có thể có bây giờ hạ tràng.

Diệp Lân lại đưa ánh mắt về phía bọn hắn, cái này khiến hai tông năm tộc tu sĩ tâm thần run lên, vô cùng khẩn trương.

Diệp Lân nói : "Chư vị đạo hữu cũng đứng dậy tới đi, các ngươi có thể Nguyên Anh quy khiếu, về đến gia tộc bên trong thực hiện quyết đấu hứa hẹn."

"Tạ thánh chủ.”

Nhục thể của bọn hắn cũng không có bị linh sủng nhóm phá hủy, Diệp Lân lưu lấy bọn hắn tốt có bọn hắn còn có tác dụng lớn, không đáng đuổi tận giết tuyệt.

Diệp Lân lại nói : "Thánh giáo lão tổ chính là điển hình, chỉ muốn các ngươi ngày sau chịu thực tình thành ý vì ta làm việc, đợi cho các ngươi thọ nguyên khô kiệt, cho dù là không có bước vào Xuất Khiếu trung kỳ, cũng có khả năng đạt được đại giáp đan duyên thọ mười giáp."

Hai tông năm tộc tu sĩ nghe vậy mặt lộ vẻ vẻ kích động trăm miệng một lời.

"Chúng ta nguyện vì thánh chủ xông pha khói lửa không chối từ!"

Diệp Lân gật đầu.

"Các ngươi sau khi trở về, muốn đem hôm nay phát sinh chế sự tình chi tiết tuyên dương ra, nếu là thế lực của các ngươi nguyện ý quy thuận, liền dẫn toàn bộ Xuất Khiếu tu sĩ đến Thánh giáo gặp ta, nếu là không muốn quy thuận, có hai con đường, một là Diệp mỗ tự mình động thủ thanh lý, hai là lập tức cả tộc di chuyển đến thảo nguyên bên ngoài."

"Diệp mỗ muốn gặp được thảo nguyên lấy tốc độ nhanh nhất thống nhất, cũng tập kết binh lực, cùng Ác Long sông Yêu tộc quyết một trận thắng thua."

"Tuân mệnh, chúng ta nhất định dốc hết toàn lực thuyết phục tất cả mọi người."

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top