Tuổi Già Tu Tiên Ta Trường Sinh Bất Tử

Chương 281: Huyết Ma gian trá khó thoát một kiếp, La Sát thân tử hồn tiêu thiên địa (2)


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Nếu không phải hắn là ở vào Kim Cương Bất Hoại thiền công trạng thái, một đao kia còn chưa thương tới địch nhân, cánh tay của mình liền đã muốn đứt gãy ra.

Nhưng bây giờ, người cùng đao tức là một cái chỉnh thể, tựa như một cái tiểu cự nhân công thành đạn pháo tại bão táp!

Đột nhiên!

Oanh một tiếng!

Không khí rung mạnh, tựa như một đoàn vô cùng đậm đặc bột nhão giống như nổ tung!

Lượn lờ ngân quang đao khí, cấp tốc xé rách bành trướng đan lực phòng hộ, hình thành đạo đạo không khí vặn vẹo kích sóng, tựa như bầu trời cũng triệt để tan vỡ, trong nháy mắt rơi xuống.

"Không được! !"

Sí Viêm Huyết Ma hai mắt ngưng kết, toàn thân lông tơ đứng vững.

Nhưng lúc này, hắn đan lực mới toàn lực phóng thích mà ra, chính là lực lượng chân không thời khắc, chỉ có lập tức nâng lên huyết trảo ngăn cản.

"Âm vang" một tiếng vang rền!

Huyết trảo đột nhiên bị chặt đứt.

Vô số Kinh Hồn Tỉ cao độ ngưng tụ mà thành sáng chói đại đao, đã thế như chẻ tre vào bộ ngực của hắn, thoáng chốc máu tươi bắn ra.

Trên mặt đất, Ma La sát trước một khắc còn vô cùng kinh hỉ, sau một khắc lại liền bỗng dưng gặp huyên náo bên trong xông ra một đạo mau lẹ ánh sáng trắng, nhanh chóng bắn trên không, vừa hung ác rơi xuống.

Liền nghe "A" một tiếng rú thảm, dường như là Sí Viêm Huyết Ma trong miệng phát ra.

Trong lòng hắn nhất thời một lẫm, vội vã ngẩng đầu nhìn một cái.

Một thanh ánh sáng trắng lấp lóe đại đao đã xem ôm theo đầy đao lăng lệ chỉ khí, đem Sí Viêm Huyết Ma xuyên thủng, bay thẳng hướng mặt đất. Sau đó đao khí hung hăng thẳng xuống dưới, từ ngực bụng trở xuống, đều bị một đao xé ra, ruột bẩn tật cả đều từ không trung rơi ra ngoài.

Đâm giết! !

Một vị Kim Đan đại tu, bị Trường Thọ tông Giả Đan một đao đâm giêt! "Làm sao có thể! ?”

Ma La sát lập tức đầy rẫy kinh hãi.

Rất nhiều yêu tướng kinh hãi ngẩng đầu, nhìn thấy kia đầy trời rơi vãi dòng máu cùng yếu ớt đi xuống Kim Đan uy áp, cũng là tâm kinh đảm hàn.

Lúc này, cho dù là phe mình Kiều Chiêu Hiến, cũng là trong lòng chấn động mãnh liệt, mắt lộ ra vẻ khó tin, trơ mắt nhìn xem đạo kia cả người quấn giống như ngân sắc cực quang giống như tiểu cự nhân, một đao đem đại danh đỉnh đỉnh Sí Viêm Huyết Ma mở ngực mổ bụng.

Đúng lúc này, một vòng kịch liệt vô cùng kim sắc sóng ánh sáng, đột nhiên giữa không trung bên trong kia Sí Viêm Huyết Ma thi thể bên trong mãnh liệt.

Vô cùng kịch liệt Kim Đan chi lực, bắt đầu ở không trung khuấy động bành trướng.

Phía dưới khoảng cách tương đối gần Ma La sát cùng chúng yêu đem đều là biến sắc, lập tức bỏ chạy.

"Kim Đan tự bạo? ! Cẩn thận! !"

Kiều Chiêu Hiến kinh hãi hô to.

Khoảng cách Sí Viêm Huyết Ma gần nhất Trần Đăng Minh trong nháy mắt kinh dị, chỉ cảm thấy một cỗ vô cùng mãnh liệt nguy hiểm nương theo thiêu đốt thần hồn khí tức, từ trước người Sí Viêm Huyết Ma phá toái thân thể bên trong, cấp tốc bành trướng khuấy động, thành một vòng làm người sợ hãi kim quang.

Triệt!

Cần thiết hay không? Như thế nào là cái Kim Đan tróc khi chết đều muốn tự bạo?

Trần Đăng Minh trong lòng giận mắng, không chút do dự thôi động quỷ vòng ngọc.

"Rút lui!”

Vài vòng vòng tay ảnh thoáng chốc vòng vòng đan xen xâu chuỗi bay ra. Thân hình của hắn cũng lập tức trong suốt mấy phẩn, lấy càng thêm tấn mãnh vô song cấp tốc, hướng về sau mới Hạc Doanh Ngọc chỗ phương vị, công tắc mà đi.

Nào có thể đoán được ngay tại hắn rút đi trong nháy mắt, Sí Viêm Huyết Ma thân thể ở giữa ngưng tụ khuấy động kim quang đột nhiên lại kịch liệt ảm đạm dập tắt.

"Tiểu quỷ, thù này lão phu ngày sau tất báo! !”

Một đạo thần hồn cái bóng oán độc rống giận, kinh hoảng chạy trốn mà ra, ôm ấp một viên hư ảo Kim Đan cái bóng cùng một cái túi đựng đồ, lướt gấp mà đi.

Giả thoáng một thương!

Cái này cáo già Sí Viêm Huyết Ma, đúng là lấy tự bạo Kim Đan đe dọa đi Trần Đăng Minh, sau đó lập tức thần hồn bỏ chạy.

Một màn như thế, chính là Kiều Chiêu Hiến đều hoàn toàn không ngờ đến, kinh ngạc sau khi muốn truy kích, nhưng cũng chậm một bước.

Mắt thấy Sí Viêm Huyết Ma thần hồn liền muốn bỏ chạy mà đi, đột nhiên một trận cười khằng khặc quái dị âm thanh nương theo âm lãnh tà ma chi lực, trong nháy mắt bao phủ Sí Viêm Huyết Ma thần hồn.

"A —— "

Sí Viêm Huyết Ma vui quá hóa buồn.

Một cỗ quen thuộc mà mãnh liệt tà ma chi lực xâm nhập tâm linh, lập tức trong lòng sợ hãi cùng cuồng hỉ hai loại hoàn toàn tương phản cảm xúc bộc phát, thần hồn đều tại nguyên chỗ đảo quanh.

Chúc Tầm đỉnh lấy tóc thưa thớt đầu to từ trên trời giáng xuống, hai tay ôm một mắt phát ra tà dị chi quang, khóa chặt Sí Viêm Huyết Ma thần hồn.

Cười quái dị mở ra miệng to như chậu máu, liền đem Sí Viêm Huyết Ma thần hồn thôn phệ.

"Huynh đệ tốt!"

Nơi xa, Trần Đăng Minh kịp phản ứng, vui mừng quá đỗi, lập tức lại cấp tốc thay đổi ánh đao, phi nhanh mà quay về.

Sí Viêm lão quỷ, muốn báo thù, vậy liền hiện báo, nhìn ngươi lần này hướng chỗ nào trốn.

Giữa không trung bên trong, Kiều Chiêu Hiến cũng là thở dài một hơi, nhìn chằm chằm Chúc Tầm đỉnh lấy xấu xí đầu dò xét một lát, trong lòng có suy đoán, chọt tim đập loạn, kinh dị nhìn về phía Trần Đăng Minh.

"Cái này Trần đạo huynh. Thực lực giấu tốt sâu ”

Lúc này hết thảy đều kết thúc, Kiều Chiêu Hiến khuôn mặt nghiêm một chút, nhìn thoáng qua phía dưới bụi bặm trung khí hơi thở yếu ớt rất nhiều đồng đội, trong mắt sát ý lóe lên, trong nháy mắt khóa chặt phía dưới đang muốn chạy trốn Ma La sát, thét dài một tiếng truy kích mà đi.

Một nén nhang sau.

Hai tiếng không cam lòng kêu thảm cùng gầm thét liên tiếp vang lên, không khí bên trong bộc phát kịch liệt linh quang ba động, lại rất nhanh trở nên yên lặng.

Trên mặt đất nhiều hai cỗ thi thể.

Trong đó một cái đầu sinh xoắn ốc độc giác, thân hình cường tráng, thình lình chính là một vị yêu tướng.

Một người khác diện mục tuân lãng, dáng người hùng vĩ, thần sắc trên mặt tràn ngập không cam lòng cùng phần nộ tuyệt vọng, sinh mệnh khí tức hoàn toàn không có, rõ ràng là Ma La sát hoàng tử.

Trần Đăng Minh lay động Dẫn Hồn cờ, âm phong trận trận, lại chỉ là đem yêu tướng thần hồn lôi kéo mà ra, thu nhập cò bên trong.

Ma La sát hoàng tử thần hồn lại là giống như không cánh mà bay, không khỏi mặt lộ vẻ khó hiểu.

Một bên, Kiều Chiêu Hiến thần sắc cổ quái nhìn nhìn Trần Đăng Minh trong tay Dẫn Hồn cờ.

Đã sớm từng nghe nói, Trường Thọ tông tu sĩ sở tu pháp thuật cùng pháp khí phi thường tạp nham, không có chủ chiến công pháp, bởi vậy sức chiến đấu cũng là cao thấp không đều.

Nhưng tạp nham đến mặt trước vị này loại trình độ này, ngay cả quỷ tu Dẫn Hồn cờ đều đã vận dụng, thật đúng là đủ cổ quái.

Bất quá thực lực của đối phương, cũng hoàn toàn chính xác mạnh ngoại hạng, Trường Thọ tông tu sĩ sức chiến đấu cao thấp không đều, thật không lừa ta, đây là kém đặc biệt kém, mạnh đặc biệt mạnh.

"Cái này Ma La sát hoàng tử thần hồn, đại khái sẽ theo hắn tử vong mà tiêu vong tại huyết mạch bên trong."

Kiều Chiêu Hiến nhắc nhở, "Ma Sát quốc hoàng thất phi thường kiêu ngạo, bọn hắn cho rằng bị đánh giết chiến bại La Sát, không phải hợp cách La Sát, tử vong sau cũng không cần giữ lại thần hồn sinh tồn tư cách, bởi vậy bị giết sau thần hồn đều sẽ tiêu tán.

Chỉ có thọ hết chết già La Sát, chết rồi thần hồn mới có thể tiến vào nghe đồn bên trong La Sát thánh địa "

"Thì ra là thế."

Trần Đăng Minh khẽ gật đầu, chợt nhìn xem Ma La sát hoàng tử thi thể cười một tiếng, "Có cỗ thi thể này, nhiệm vụ của chúng ta cũng coi như hoàn thành."

Cười xong qua đi, hắn lại thần sắc có chút nặng nề, trở lại nhìn về phía cách đó không xa đạo đạo bay lượn tới gần tới linh quang.

Kiều Chiêu Hiến cũng là tâm tình không tốt lên được, nhưng vẫn là đối Trần Đăng Minh miễn cưỡng cười nói.

"Lần này nhờ có có Trần huynh ngươi tại, nếu không nhiệm vụ này không những không cách nào hoàn thành, chỉ sợ chúng ta nhiều người như vậy, cũng đều đem dữ nhiều lành ít.”

Hắn tiếng nói vừa dứt, đột nhiên tại chỗ rất xa ẩn ẩn có ánh sáng hiển hiện. Hai người đều là sắc mặt biến hóa, cấp tốc nhìn về phía tại chỗ rất xa phương vị.

Ngay sau đó liền nghe được so ánh sáng chậm hơn oanh minh âm thanh, từ đằng xa khoan thai tới chậm, giống như nhấc lên trận trận cuồng phong. "Xem ra là Chu tiền bối bọn hắn giao thủ."

Kiểu Chiêu Hiến nhìn bên kia linh quang lấp lóe trình độ cùng tần suất, hơi biến sắc mặt.

"Chúng ta cũng muốn thừa này thời cơ lập tức rút đi."

Trần Đăng Minh nhíu mày.

Cái này, tám đạo linh quang đã là đỡ lấy lướt đến.

"Sư đệ."

Hạc Doanh Ngọc đầy mặt tro bụi, thần sắc ảm đạm.

Cái khác tụ tập mà đến đám người, cũng là sắc mặt khó coi, buông xuống hai cỗ thi thể.

Trên mặt đất lập tức lại thêm hai đạo thi thể, lần này lại là phe mình nhân viên.

Một người ngũ quan không tồi, lông mi ẩn có cuồng ngạo chi khí, thình lình đúng là Thiên Đạo tông thượng quan từ sáng.

Một người khác tướng mạo xấu xí, mũi tẹt mắt nhỏ, dáng người thon gầy, lại là Trường Thọ tông Trì Vực.

Trần Đăng Minh nhìn hai cái này người quen, một người quan hệ rất không tệ, một người quan hệ tương đối kém.

Kinh lịch đánh một trận xong, lại là đều song song chết.

"Thượng Quan sư đệ chính là ta tông Kim Đan trưởng lão Thượng Quan Vân cấp bách con trai '

Kiều Chiêu Hiến thở dài một tiếng, nhìn về phía Trần Đăng Minh chờ Trường Thọ tông tu sĩ nói, "Thượng Quan sư đệ dù ngày bình thường nói chuyện ngả ngớn cuồng ngạo, nhưng làm người kỳ thật cũng không kém."

Trần Đăng Minh gật đầu biểu thị tán thành, thượng quan từ sáng tại trước đó huyết chiến lúc biểu hiện, hoàn toàn chính xác được xưng tụng anh dũng vô cùng có đảm đương, đối phương xuất thân hiển quý, ngày thường ngôn hành cử chỉ khinh cuồng, bây giờ nhìn đến, cũng là bình thường. Mà này Thiên Đạo tông Kim Đan trưởng lão Thượng Quan Vân cấp bách, lại bỏ được để con trai xuất sinh nhập tử trên loại này chiến trường, phần này lòng dạ, cũng là đáng quý, khiến người khâm phục.

Đổi lại Trần Đăng Minh mình, hắn tự hỏi, khả năng rất khó làm được cho dòng dõi tuỳ tiện mạo hiểm.

"Nơi đây không nên ở lâu, chúng ta nhanh chóng rời đi.”

Kiểu Chiêu Hiên nói một câu.

Đám người đều là gật đầu, sau đó nhao nhao hướng Trần Đăng Minh cùng Kiều Chiêu Hiến hai người nói lời cảm tạ, nhìn về phía Trần Đăng Minh ánh mắt bên trong, nhất là tràn ngập phức tạp cùng kinh ngạc.

Trần Đăng Minh gió nhẹ mây bay khách khí đáp lại, hoàn toàn như trước đây, không kiêu không gấp.

Một lát sau.

Ở phía xa càng thêm kịch liệt oanh minh âm thanh bên trong, một chiếc linh chu cấp tốc lên không, phá vỡ mây mù, lẻn vào đến trên tầng mây không.

Sau đó hướng về Đông Vực chư tông phương vị, phi nhanh trở về.

Linh chu phía trên.

Trần Đăng Minh ngồi một mình ở cờ bên trong, phục dụng đan dược chữa thương một phen về sau, lại vận chuyển trong cơ thể huyết khí, làm tóc trắng phơ khôi phục như thường, vẻn vẹn lưu thái dương làm mỹ quan.

"Sư đệ, ngươi cái này bí thuật vẫn là ít dùng "

Hạc Doanh Ngọc mắt lộ ra sầu lo chậm rãi tới gần, vê lên Trần Đăng Minh một sợi tóc trắng, có chút đau lòng.

Trần Đăng Minh thoải mái cười một tiếng, "Sư tỷ, ta tự có phân tấc, yên tâm đi. Cái này bí thuật nhiều lần cứu ta tính mệnh, nếu là thời khắc mấu chốt không cần, ta hiện tại nhưng chưa hẳn có thể cười đến tiêu sái."

Nói xong, hắn nhớ tới bị cờ bên trong huynh đệ giam cầm Huyết Ma lão quỷ, khóe miệng toát ra vẻ mỉm cười, lấy ra một viên phát ra ánh sáng nhạt màu xám viên châu, nói.

"Lần này ta lại là không có quên dùng âm ảnh châu ghi chép lại, nhưng nếu là nộp lên này châu, phải chăng quá kiêu ngạo?"

Hạc Doanh Ngọc nghe vậy hé miệng cười một tiếng, "Lần này nhiều người như vậy mắt thấy, nhất là còn có Thiên Đạo tông đám này phần tử hiếu chiến, sư đệ ngươi ngày sau cho dù muốn điệu thấp, chỉ sợ cũng điệu thấp không được nữa. . ."

(tấu chương xong)

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top