Tu Tiên Chính Là Như Thế Khoa Học

Chương 802: Tình báo


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Lý Sĩ Minh trở lại Vạn Thú Tông mười ngày thời gian, thần kỳ bất cứ chuyện gì đều không có phát sinh.

Kỳ thực cũng không phải là không có xảy ra chuyện sinh, mà là ba đại tông môn đang điều tra liên quan với hắn sự tình, còn không có tới cùng đối với Vạn Thú Tông làm ra động tác.

Hắn đột nhiên xuất hiện, dựa vào hai con linh sủng cơ hồ là tru diệt không ít Nguyên Anh tu sĩ, lại tự mình ra tay bắt sống Quảng Linh đại tôn giả.

Ba đại tông môn đối với hắn cái này mới xuất hiện đại tu sĩ, tất nhiên là muốn trước tiên triển khai điều tra, làm rõ lai lịch của hắn rồi quyết định làm sao ứng đối.

Nếu không phải là Loan Phượng Cung không có nam tu đại tu sĩ, riêng là này dựa vào con kia Xích Kim Phượng Hoàng, ba đại tông môn đều cho là Loan Phượng Cung tiếp viện đến rồi.

Ba đại tông môn dám ra tay với Vạn Thú Tông, một cái trong đó nguyên nhân là Ngọc Thanh Tông cùng Bạch Đế Tông nguyện ý giúp trợ ngăn cản Loan Phượng Cung, để Loan Phượng Cung không cách nào nhúng tay Đông Tề đại lục chuyện phát sinh, không cách nào chống đỡ Vạn Thú Tông.

Ba đại tông môn không có tìm Vạn Thú Tông, Lý Sĩ Minh nhưng là chờ được Liễu Tử Vân tin tức.

Liễu Tử Vân có thể không dám ở vào thời điểm này tiến về phía trước Vạn Thú Tông, hắn tại tới gần Vạn Thú Tông một chỗ trên ngọn núi cho Lý Sĩ Minh phát đi tin tức, hẹn xong ngọn núi là địa điểm gặp mặt.

Hắn tại Đông Tề đại lục đại biểu nhưng là Trung Châu hiệu buôn, thân là thương nghiệp thế lực, hắn cũng sẽ không tham dự vào Đông Tề đại lục đại tông môn trong chiến tranh, nhiều nhất là ở sau lưng chi viện một ít tài nguyên, công khai bái phỏng là không có khả năng.

Lý Sĩ Minh thu vào tin tức, Tàng Thư Các đáng được nhớ điển tịch bản mệnh pháp bảo IBMz15 toàn bộ ghi chép tiến vào kho số liệu, hắn cáo biệt Trương Đan Sinh đại tu sĩ, bay ra Vạn Thú Tông sơn môn.

Ra Vạn Thú Tông sơn môn, hắn phát hiện nơi này trước bồi hồi những tông môn khác tu sĩ đều không thấy.

Nhìn ra trước hắn một trận giết lung tung đưa đến hiệu quả, chỉ là không mình bạch vì sao ba đại tông môn sẽ phản ứng như vậy chậm, đến bây giờ còn không có tìm tới cửa.

Hắn cũng không nhận ra ba đại tông môn sẽ bởi vì bị giết một ít Nguyên Anh sơ trung kỳ tu sĩ, và một vị đại tôn giả bị tóm đã bị doạ cản trở động tác.

Chiến tranh một khi mở ra, là rất khó dừng lại, đặc biệt là tại song phương đều lẫn nhau tử thương dưới tình huống, đại thù đã kết xuống.

Có lẽ tràng mâu thuẫn này trước là do Ngọc Thanh Tông cùng Bạch Đế Tông ở trong đó làm nỗ lực, thế nhưng tại chiên tranh có bắt đầu sau, chiến tranh không lại cẩn hai lón siêu cấp thế lực can thiệp, tựu càng ngày sẽ càng kịch liệt.

Lý Sĩ Minh vừa nghĩ vừa phi hành, hắn không có sử dụng Nhất Xúc Nhi Chí, mà là như bình thường tu sĩ giống. như phi hành, liền vì nhiều quan sát bốn phía một cái tình huống.

Coi như là thông thường phi hành, cũng không hề dùng bao lâu, hắn liền đi tới Liễu Tử Vân nơi ngọn núi.

Chỗ đỉnh núi Liêu Tử Vân bố trí một cái bàn hai cái cái ghế, cũng để lên linh quả.

"Lý đạo hữu, mau mời ngồi!" Liễu Tử Vân mỉm cười dùng tay làm dấu mời nói.

"Liễu đạo hữu, này mới mười ngày thời gian, làm sao lại hẹn ta đi ra?" Lý Sĩ Minh ngồi ở Liễu Tử Vân trên ghế đối diện, hơi có nghỉ ngờ hỏi nói.

Liễu Tử Vân cũng đã có nói, ít nhất phải tám tháng sau nhóm đầu tiên giao dịch vật mới có thể đạt tới.

"Lý đạo hữu, long phượng linh thú tứ phẩm hậu kỳ tài nguyên chính đang thu thập bên trong, tổng bộ trong kho hàng tựu có một nhóm, đang khẩn cấp điều lại đây, đại khái lại có thời gian một tháng tựu trước tiên có thể làm đưa tới.

Ta lần này cũng không có gì không phải a vì việc này, mà là vì là tổng bộ bên kia truyền tới tin tức, tổng bộ trước mắt cầm quyền nhất hệ, biết rồi là ngươi diệt sát hai vị đại tu sĩ, cướp bóc đi xa đội buôn, nghe tổng bộ đã phái Nhậm Mục đại tu sĩ lại đây xử lý chuyện này!" Liễu Tử Vân đầu tiên là tại bốn phía mở ra ngăn cách trận pháp, này mới vì là Lý Sĩ Minh giải thích vì sao phải gặp mặt nguyên nhân.

"Nhậm Mục đại tu sĩ?" Lý Sĩ Minh tuy rằng tại Trung Châu hiệu buôn tổng bộ ngốc qua một đoạn thời gian, nhưng chân tâm chưa từng nghe qua danh tự này.

Nhưng hắn có thể khẳng định, có thể tại hai vị đại tu sĩ bị hắn giết chết dưới tình huống, như cũ bị Trung Châu hiệu buôn tổng bộ phái lại đây, thực lực đó nhất định là cực kỳ cường hãn.

"Ngươi nên không có nghe nghe qua Nhậm Mục đại tu sĩ tên, Nhậm Mục cực ít lộ mặt, vẫn nằm ở bế quan trạng thái, nghĩ muốn xung kích nửa bước Đại Thừa kỳ cảnh giới, hắn chính là trước mắt Trung Châu hiệu buôn mạnh nhất Nguyên Anh tu sĩ!" Liễu Tử Vân nhỏ giọng giới thiệu nói.

Xem ra Nhậm Mục đại tu sĩ đối với Liễu Tử Vân áp lực không nhỏ, coi như bốn phía bị bố trí ngăn cách trận pháp, hắn hay là không dám nói chuyện lớn tiếng.

Cho tới nói ra bán Trung Châu hiệu buôn lợi ích, nếu như Liễu Tử Vân không cùng Lý Sĩ Minh ký kết phần kia giao dịch khế ước, có lẽ Liễu Tử Vân còn thật sẽ không đem việc này báo cho Lý Sĩ Minh.

Chí ít Lý Sĩ Minh không thể tại giao dịch kết thúc trước ngã xuống, bằng không Liễu Tử Vân cũng sẽ phải chịu phản phệ, ai kêu Lý Sĩ Minh tại ký kết khế ước thời gian tựu ký kết tương quan điều khoản, chính là cân nhắc đến Trung Châu hiệu buôn tổng bộ bên kia phản ứng.

Liễu Tử Vân cũng bởi vì lợi ích đầy đủ lớn, tiếp nhận rồi khế ước để tại dưới tình huống như thế, sẽ chủ động đem Trung Châu hiệu buôn tổng bộ hành động báo cho Lý Sĩ Minh.

"Một vị đỉnh cao đại tu sĩ, thực sự là cái đối thủ tốt, nếu như hết tốc lực đuổi tới, không kém nhiều sẽ tại khoảng chừng hai mươi ngày đi đến chứ?" Lý Sĩ Minh cũng không có chút nào lo lắng, cười hướng Liễu Tử Vân hỏi dò.

"Sẽ không như thế sớm, Nhậm Mục đại tu sĩ cẩn trước tiên xử lý một ít chuyện riêng, sẽ trì hoãn mười ngày tả hữu mới xuất phát!" Liễu Tử Vân đã sớm thám thính tốt tình báo.

"Đa tạ, cái này tin tức đối với ta rất hữu dụng!" Lý Sĩ Minh lấy ra một hộp ngọc đặt lên bàn nói.

Liễu Tử Vân trước mắt sáng, này hộp ngọc là trước đây Trung Châu hiệu buôn chuyên vì Lý Sĩ Minh tự tay xào chế tứ phẩm linh trà chế luyện đám kia hộp ngọc, trong đó đặt không cẩn phải nói tật nhiên là đỉnh cấp tứ phẩm linh trà.

Bởi vì Lý Sĩ Minh biên mất rồi thời gian mấy chục năm, tại Trung Châu đại lục loại này đỉnh cấp phẩm chất tứ phẩm linh trà, giá trị bị xào đến rồi giá trên trời, càng là ít ỏi lại càng tăng quý giá.

Mấu chốt nhất, này tứ phẩm linh trà đối với đại tu sĩ tu vi tăng lên là có hiệu quả, hầu như giống như là một loại đại tu sĩ tài nguyên.

Nhiều năm trước Lý Sĩ Minh tại Trung Châu hiệu buôn tổng bộ bị bán đi tin tức truyền vào Liễu Tử Vân trong tai thời gian, Liễu Tử Vân nhưng là mắng to tổng bộ bên kia tầm nhìn hạn hẹp.

Không đề cập tới Lý Sĩ Minh tài luyện đan, coi như là xào chế linh trà năng lực, cũng đủ để để bất kỳ thế lực nào coi trọng hắn.

Mà vì siêu cấp thế lực giữa lọi ích, tựu bán đứng Lý Sĩ Minh như vậy có thể sản sinh đại tu sĩ tài nguyên tổn tại, tuyệt đối là lớn thua thiệt hành vi. "Lâu không từng phẩm đến này linh trà!” Liễu Tử Vân mở hộp ngọc ra, ngửi một khẩu tứ phẩm linh trà khí tức, lộ ra say mê vẻ mặt nói.

Hắn đón lấy rất nhanh liền đem hộp ngọc đóng lại, chỉ lo dài thời gian mở ra sẽ ảnh hưởng đến tứ phẩm linh trà phẩm chất.

"Ồ, này linh trà phẩm chất tựa hồ tốt hơn?" Đột nhiên hắn mở to hai mắt, không dám xác định hỏi dò.

Thân là Đông Tề đại lục hiệu buôn tổng quản, hắn đối với các loại linh vật phẩm chất đúng vậy nhạy cảm.

Bởi trước cùng Lý Sĩ Minh quan hệ không tệ, hắn chiếm được không ít Lý Sĩ Minh tự tay xào chế tứ phẩm linh trà, hiện tại mặc dù chỉ là ngửi thở ra một hơi tức, nhưng hắn vẫn là cảm thấy trong đó bất đồng.

"Đây là ta lên cấp đại tu sĩ sau làm ra!" Lý Sĩ Minh cười giải thích nói.

"Ta vốn tưởng rằng trước linh trà chính là cực hạn, không nghĩ tới còn có chỗ tăng lên!" Liễu Tử Vân lắc đầu cảm thán nói.

Hắn cẩn thận đem hộp ngọc thu hồi, coi như là hắn đối với lợi ích theo đuổi như thế nào đi nữa mãnh liệt, cũng không có một chút nào nghĩ muốn đưa tay bên trong tứ phẩm linh trà giao dịch ra ngoài ý nghĩ.

Hắn sâu sắc biết một chuyện, đó chính là Lý Sĩ Minh tự tay xào chế linh trà, kỳ trân quý trình độ có thể so với trước kia linh trà cao hơn rất nhiều lần, đồng thời sản lượng nhất định là cực thấp.

Trước đây Lý Sĩ Minh xào chế linh trà, có Trung Châu hiệu buôn ủy thác, để Lý Sĩ Minh không thể không hoàn thành nhất định nhiệm vụ.

Nhưng bây giờ không đề cập tới Lý Sĩ Minh đã cùng Trung Châu hiệu buôn kết thù, coi như không có kết thù, lấy Lý Sĩ Minh đại tu sĩ cảnh giới, cũng không cách nào lại cưỡng chế yêu cầu hắn hoàn thành nhiệm vụ gì.

Sau đó xào chế linh trà việc, trừ phi là Lý Sĩ Minh chủ động đồng ý, lại không có khả năng định kỳ sản xuất.

Hai vị đại tu sĩ gặp mặt, cũng không có bị những tu sĩ khác biết được, đại khái cũng sẽ không có tu sĩ sẽ nghĩ tới, Lý Sĩ Minh cùng Liễu Tử Vân hai vị này hăn là đối nghịch đại tu sĩ sẽ ngồi xuống giao lưu.

Lý Sĩ Minh trở về Vạn Thú Tông chuyện thứ nhất, chính là điều lấy liên quan với Ngọc Thanh Tông cùng Bạch Đế Tông tình báo.

Từ trong tình báo nhìn, việc này Ngọc Thanh Tông cùng Bạch Đế Tông hợp tác việc, là do Bạch Đế Tông làm chủ đạo, bởi vì Bạch Đế Tông phát động rồi ba vị đại tu sĩ, mà Ngọc Thanh Tông chỉ có một vị đại tu sĩ tham dự. Hắn cũng không nhìn thấy Vương Hách đại tu sĩ cùng Diêm Cao đại tu sĩ hai vị này đỉnh cao đại tu sĩ tên, Bạch Đế Tông ba vị đại tu sĩ bên trong, hắn chỉ từng nghe nói một vị tên, thực lực đó thuộc về siêu cấp thế lực đại tu sĩ trên trung bình trình độ.

Tuy nói là siêu cấp thế lực đại tu sĩ bên trong đạt tiêu chuẩn thực lực, nhưng tại Đông Tề đại lục thực lực đó xem như là đứng đầu.

Đông Tề đại lục đại tu sĩ tài nguyên quá ít, hầu như không cách nào bảo đảm sở hữu đại tu sĩ tăng cao tu vi, này làm cho Đông Tể đại lục đại tu sĩ rất lớn một bộ phận đều nằm ở mới vào đại tu sĩ cảnh giới.

"Thời Trân, ngươi có phải là chuẩn bị có hành động gì?" Tựu tại Lý Sĩ Minh điều lấy hai lón siêu cấp thế lực tình báo không lâu, Hồ đại tu sĩ lại tìm Lý Sĩ Minh hỏi dò.

Trải qua quãng thời gian này khôi phục, có Lý Sĩ Minh cung cấp linh đan, Hồ đại tu sĩ hành động lại cũng nhìn không ra chân trái khó chịu, trên người khí tức cũng tăng cường rất nhiều.

Mặc dù cách trạng thái cường thịnh còn có đoạn khoảng cách, nhưng từ trạng thái trọng thương thời gian ngắn như vậy tựu khôi phục lại trình độ như thế này, đã thuộc cực kỳ không dễ.

Hồ đại tu sĩ khôi phục tinh thần, gần đây vẫn đang chú ý Lý Sĩ Minh, Lý Sĩ Minh bên này một điều tra hai lớn siêu cấp thế lực tình báo, đã bị hắn biết rồi.

Hắn có thể không muốn để Lý Sĩ Minh hành động một mình, dưới cái nhìn của hắn Lý Sĩ Minh coi như là có chút kỳ ngộ, nhưng đối đầu với Ngọc Thanh Tông cùng Bạch Đế Tông đại tu sĩ vẫn là thái quá nguy hiểm.

"Ta cùng với Trung Châu hiệu buôn có đoạn quan hệ, lại tại về Đông Tề đại lục trên đại dương, chém giết hai vị Trung Châu hiệu buôn đại tu sĩ, từ Trung Châu hiệu buôn bên kia truyền tới tin tức, Trung Châu hiệu buôn tổng bộ qua mấy ngày sẽ tìm đến ta, ta muốn trước thời gian thanh lý một cái Ngọc Thanh Tông cùng Bạch Đế Tông lưu tại Đông Tề đại lục thế lực, giảm ít một chút phiền toái!" Lý Sĩ Minh không giấu giếm chút nào nói.

"Trung Châu hiệu buôn bọn họ liền mặt cũng không cần, phía trên đại dương của người nào nắm đấm lớn ai tựu có lý, bọn họ đội buôn cướp bao nhiêu thế lực hàng hóa, khi đó làm sao không đề cập tới quy củ!" Hồ đại tu sĩ có thể là cực kỳ bao che, vừa nghe bên dưới lập tức liền gọi nói.

Lý Sĩ Minh cười nhìn Hồ đại tu sĩ, hắn cảm giác lúc này Hồ đại tu sĩ đặc biệt khả ái.

"Ngươi tựu lưu tại sơn môn bên trong, Trung Châu hiệu buôn không dám nhúng tay đến thế lực đại chiến bên trong, thật muốn tham dự vào loại thế lực này trong đại chiến, bọn họ tựu làm trái quy tắc buôn bán, sau đó chuyện làm ăn cũng không cần làm!" Hồ đại tu sĩ chỉ lo Lý Sĩ Minh kích động, đón lấy khuyên bảo nói.

"Trung Châu hiệu buôn chuyện ta có thể xử lý, ta vẫn còn có chút sức chiến đấu!" Lý Sĩ Minh gặp Hồ đại tu sĩ lo lắng, suy nghĩ một chút vẫn là quyết định bại lộ một ít thực lực đi ra.

Hắn vung tay lên, mười một con Ngân Dực Linh Cổ Trùng bay ra, vây quanh hắn thân thể lẩn quẩn.

"Đây là Ngân Dực Linh Cổ Trùng ?" Hồ đại tu sĩ làm sao không nhận ra Ngân Dực Linh Cổ Trùng, chỉ là hắn không dám tin tưởng thôi.

Ngân Dực Linh Cổ Trùng chỗ cường đại ở chỗ gần người cùng phòng ngự, đại tu sĩ thủ đoạn rất khó giết chết Ngân Dực Linh Cổ Trùng, mà một khi bị Ngân Dực Linh Cổ Trùng gần người chính là phiền phức ngập trời.

Duy nhất phương thức chiên đấu chính là dùng dùng pháp thuật để Ngân Dực Linh Cổ Trùng xa cách tự thân, ưu công kích trước điều khiển Ngân Dực Linh Cổ Trùng chủ nhân.

Hồ đại tu sĩ nghĩ tới điều gì, trước đây hắn cùng với Định đại tu sĩ nhưng là cùng Triệu Thanh Phong đại tu sĩ chiến đấu qua, ngay lúc đó Triệu Thanh Phong điều khiển mười hai con Ngân Dực Linh Cổ Trùng đối đầu hai người bọn họ đại tu sĩ.

"Ngươi này mười một con Ngân Dực Linh Cổ Trùng chẳng lẽ là trước đây Triệu Thanh Phong cái kia mười hai con?" Hồ đại tu sĩ lại hỏi nói.

Hắn có thể cảm giác ra này mười một con Ngân Dực Linh Cổ Trùng so với Triệu Thanh Phong đại tu sĩ năm đó mười hai con Ngân Dực Linh Cổ Trùng khí tức muốn mạnh lên không ít, đồng thời trước đây Triệu Thanh Phong đại tu sĩ mặc dù bị hai người bọn họ đại tu sĩ hạn chế lại, cũng không phải là Ngân Dực Linh Cổ Trùng không đủ mạnh, mà là Triệu Thanh Phong đại tu sĩ không cách nào hoàn toàn điều khiển mười hai con Ngân Dực Linh Cổ Trùng .

Triệu Thanh Phong đại tu sĩ đồng thời điều khiển mười hai con Ngân Dực Linh Cổ Trùng thời gian rất ngắn, đồng thời không cách nào làm được chính xác điều khiển, còn đặc biệt dễ dàng phản phệ.

Nhưng nhìn Lý Sĩ Minh bên cạnh mười một con Ngân Dực Linh Cổ Trùng, mười phần nghe lời vây quanh Lý Sĩ Minh bay lượn, không một chút nào giống trong miêu tả Ngân Dực Linh Cổ Trùng .

Ngân Dực Linh Cổ Trùng cũng phải cẩn tu sĩ tinh huyết đến cường hành áp chế, gọi ra đến thời gian chiến đấu quá dài, hoặc là số lượng quá nhiều, đều sẽ gợi ra Ngân Dực Linh Cổ Trùng phệ chủ.

Có thể Lý Sĩ Minh mười một con Ngân Dực Linh Cổ Trùng, so với đã gặp Ngân Dực Linh Cổ Trùng nhiều một tia linh tính.

"Năm đó ta phát hiện bị thương Triệu Thanh Phong, cũng chém giết hắn, thu được hắn Cổ Phong Đại, Ngân Dực Linh Cổ Trùng chính là khi đó đạt được!” Lý Sĩ Minh cũng không có cẩn thiết giấu giêm, nói đến Ngân Dực Linh Cổ Trùng việc.

"Khi đó ta còn đang kỳ quái, vì sao Cổ Phong Tông đột nhiên tựu suy sụp, Triệu Thanh Phong trước đây tuy nói bị thương không nhẹ, nhưng cũng không đến được đòi mạng mức độ, nguyên lai là ngươi, ngươi cũng quá lớn gan!" Coi như là biết Lý Sĩ Minh không có chuyện gì, đồng thời bây giờ là đại tu sĩ, nhưng Hồ đại tu sĩ vẫn không khỏi lắc đầu nói.

Trước đây Lý Sĩ Minh cùng Triệu Thanh Phong đại tu sĩ sự chênh lệch cực lớn, Triệu Thanh Phong đại tu sĩ coi như là nằm ở trạng thái trọng thương, cũng có thể dễ dàng giết chết Lý Sĩ Minh.

"Ta tại kiếm tu cùng lôi tu một đạo đều nắm giữ tương ứng quy tắc!" Lý Sĩ Minh nếu quyết định thuyết minh thực lực của chính mình, cũng là nói tiếp nói.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top