Trạch Nhật Phi Thăng

Chương 1384:


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Ở thời điểm này bên trong, có vô số cái Đạo Thắng Tử, mỗi cái Đạo Thắng Tử đều là trước cái Đạo Thắng Tử sau một khắc.

Nói cách khác, hắn có thể chết vô số lần.

Vô số lần sau khi tử vong, hắn còn có vô số cái sau một khắc!

Hứa Ứng mặc dù đoán được thần thông của hắn, nhưng nhìn đến một màn này, hay là sinh ra từng đợt cảm giác bất lực.

Luân Hồi đại đạo tu luyện tới Đạo Thắng Tử trình độ này, đơn giản so Ngộ Không đạo nhân Vô Lậu Kim Thân còn muốn nghịch thiên!

"Đạo Thắng Tử, ngươi Luân Hồi thần thông, còn có thể tiến thêm một bước."

Hứa Ứng ánh mắt chớp động , nói, "Ta nếu là ngươi, ta liền thôi động Luân Hồi đại đạo, cắt vào quá khứ tương lai thời không, để ta của quá khứ, ta của tương lai, cùng nhau hướng hiện tại sử xuất thần thông, kể từ đó, liền tương đương với quá khứ tương lai vô số cái ta đồng thời xuất thủ!"

Hắn hướng dẫn từng bước nói: "Kể từ đó, ngươi liền vô địch khắp thiên hạ, cho dù Đạo Chủ cũng chưa hẳn là đối thủ của ngươi!"

Đạo Thắng Tử nghe vậy, vừa mừng vừa sợ: "Ngươi nói loại biện pháp này hoàn toàn chính xác có thể thực hiện! Trên lý luận có thể làm được! Ta tinh thông Thời Không Luân Hồi, ta của quá khứ cũng tinh thông Thời Không Luân Hồi, ta của tương lai cũng là như thế. Nói cách khác, ta của quá khứ có thể thôi động Luân Hồi thần thông, xâm nhập hiện tại, ta của tương lai cũng có thể xâm nhập hiện tại!"

Hắn càng nói càng là hưng phấn, thét dài cười nói: "Giờ khắc này, có thể có vô số cái ta cùng chỗ hiện tại... ."

Hắn còn tại trong hưng phấn, Hứa Ứng đã thôi động nửa chiếc lâu thuyền ngang nhiên đánh tới, không nói lời gì liền đem chuông lón tế lên!

Trên vách chuông, cái kia kỳ lạ Hỗn Độn Hải nhăn nheo bộc phát sáng rực, chuông lớn phát ra một tiếng nổ vang, phóng tới Đạo Thắng Tử!

Giờ khắc này hắn không phải đơn thuần lây tự thân tu vi tế lên Chung gia, mà là điều vận nửa cái Cảnh giới cùng toàn bộ Hồng Nguyên thiên địa đạo lực, đem chuông lớn uy lực tăng lên tới trước nay chưa có cực hạn!

Chung gia bay ra ngoài đồng thời, Hỗn Độn Trì cũng từ bay ra, linh quang bắn ra bốn phía, trong ao Hỗn Độn Liên cũng từ bị Hứa Ứng tế lên!

Đồng dạng là nửa cái Cảnh giới cùng toàn bộ Hồng Nguyên thiên địa đạo lực, phóng tới Đạo Thắng Tủ!

Đạo Thắng Tử còn tại ước mơ Hứa Ứng suy nghĩ, ý đồ khai sáng ra loại thần thông này, chuông lớn cũng đã đi vào trước người!

Hắn không cần nghĩ ngọi, duỗi ra hai tay liền cản.

"Cạch!”"

Bàn tay của hắn mười ngón huyết nhục toàn bộ hóa thành Hỗn Độn chỉ khí, lộ ra bạch cốt âm u, lập tức cánh tay, ngực, gương mặt, tóc, quẩn áo, toàn bộ hóa thành Hỗn Độn chỉ khí!

Đạo Thắng Tử biến thành một bộ bạch cốt đứng ở đó, sau một khắc bạch cốt cũng theo đó mà nổ tung, hóa thành Hỗn Độn chỉ khí!

Chuông lớn xông vào trong bóng tối, thẳng đến cái kia từng cái Đạo Thắng Tử mà đi. Cùng một thời gian cái này đến cái khác Đạo Thắng Tử đi ra phía ngoài tới.

"Keng!"

Kế tiếp Đạo Thắng Tử đánh vào trên vách chuông, tự thân hóa thành Hỗn Độn chi khí đồng thời, cũng từ đem chuông lớn đánh cho bay ngược mà đi!

Lại một cái Đạo Thắng Tử đi ra hắc ám, nghênh tiếp lại là bay tới Hỗn Độn Liên.

Hỗn Độn Liên uy năng còn xa tại trên chuông lớn, hoa sen từng tầng từng tầng cánh hoa như là bị thanh phong quét, trùng điệp chấn động.

Mỗi chấn động một lần, một cái Đạo Thắng Tử liền hóa thành bột mịn!

Cái kia Hỗn Độn Liên cánh hoa tổng cộng có mười hai tầng, mỗi tầng có bảy cánh, liên tục chấn động 84 lần, liền gặp cái này đến cái khác Đạo Thắng Tử không ngừng nổ tung, chết oan chết uổng!

Nhưng mà trong hắc ám lại có Đạo Thắng Tử đi tới, trên mặt dáng tươi cười, lấy tay chụp vào Hỗn Độn Liên.

Nhưng vào lúc này, Hứa Ứng từ hoa sen sau giết ra, trong nháy mắt vô số đạo thân hình thiên biến vạn hóa, vô số thần thông hình thành thương khung, cùng cái này Đạo Thắng Tử ầm vang đối đầu một cái.

"Hứa Ứng, ngươi kỹ cùng đi? Còn có cái gì không có thi triển ra thủ đoạn?'

Đạo Thắng Tử trên mặt nụ cười quỷ dị, nhục thân đột nhiên nổ tung, lộ ra sau lưng một cái khác Đạo Thắng Tử.

Cái kia Đạo Thắng Tử một thân Luân Hồi đại đạo, đã toàn bộ hóa thành tân đạo văn, thực lực tu vi càng hơn lúc trước, một chỉ bắn ra, Hứa Ứng phi tốc hướng về sau rơi xuống!

Hắn cho là mình muốn rơi vào trong Hỗn Độn Hải, lại phát hiện cũng không phải là như vậy, chính mình ngay tại ngã vào luân hổi.

Ngã vào Hỗn Độn Hải hắn nhất thời một lát còn không đến mức chết, trên người hắn cất giấu trên trăm chiếc Thúy Nham lâu thuyền, chỉ cần tế lên một chiếc, liền có thể mạng sống.

Nhưng ngã vào luân hồi, lại làm cho trong lòng của hắn trầm xuống, biết trúng Đạo Thắng Tử thần thông.

"Hứa Ứng, ngươi thật sự là thiên tài.” Đạo Thắng Tử thanh âm truyền đến, Hứa Ứng còn tại không ngừng rơi xuống, ngửa đầu nhìn lại, chỉ gặp Đạo Thắng Tử diện mục chiếm cứ toàn bộ bầu trời.

Hắn nếm thử phi thân lên, lại phát hiện trong cơ thể mình các loại đại đạo rối loạn, không cách nào điều động.

"Ông!"

Hứa Ứng rơi vào tầng thứ nhất luân hồi, trong lúc bất chợt thể nội Lôi Đình đại đạo chuyển hóa làm Phong chỉ đạo, thoát khỏi khống chế của hắn, từ trong cơ thể hắn thoát ly khỏi đi.

"Luân hồi cũng có Đại Đạo Luân Hồi."

Đạo Thắng Tử diện mục vẫn như cũ che khuất bầu trời, thần thái thản nhiên giải thích nói, "Đại Đạo Luân Hồi, có thể cải biến một loại đại đạo hình thái cấu tạo, nó nguyên bản thuộc về ngươi, trải qua luân hồi đằng sau, liền không còn thuộc về ngươi. Đây cũng là Đại Đạo Luân Hồi, ta dùng nó tước đoạt đại đạo."

Trong lúc nói chuyện, Hứa Ứng thể nội Kim Chi Đạo bị chuyển hóa làm Phong chi đạo, lại từ trong cơ thể hắn chảy ra ngoài.

Hứa Ứng thân hình không ngừng rơi xuống, thể nội một loại lại một loại đại đạo không ngừng bị luân hồi là Phong chi đạo, từ trong cơ thể hắn tước đoạt.

Đây cũng là Đạo Thắng Tử tại Luân Hồi đại đạo có chút chỗ thiếu sót, chỉ có thể đem người khác Đại Đạo Luân Hồi là Phong chi đạo nguyên nhân.

Nhưng dù vậy, Hứa Ứng thể nội các loại đại đạo không ngừng xói mòn, tu vi cũng đang không ngừng giảm xuống.

Hắn một trái tim càng ngày càng nặng, thân hình cũng ở trong luân hồi càng xuống càng nhanh, thể nội đại đạo bị tước đoạt đến càng ngày càng nhiều.

Cuối cùng, Hứa Ứng rơi xuống tại luân hồi tầng thứ 348, chỉ còn lại có Võ Đạo không có bị tước đoạt.

Hắn ngã vào tầng thứ 349, Võ Đạo vẫn tại trong cơ thể hắn không nhúc nhích tí nào.

Đạo Thắng Tử khẽ di một tiếng, để Hứa Ứng lại rơi xuống một tầng, nhưng mà Võ Đạo vẫn là không nhúc nhích, không có tan làm Phong chi đạo bị hắn bác đoạt.

"Bá bá bá!"

Đột nhiên, Hứa Ứng ở dưới sự khống chế của hắn điên cuồng hướng phía dưới rơi xuống, trong khoảnh khắc liền rót xuống 2000 tầng, nhưng mà Võ Đạo vẫn là không nhúc nhích.

"Cổ quái, thật sự là cổ quái!" Đạo Thắng Tử kinh ngạc vạn phần.

Hứa Ứng rơi xuống đất, trong lòng ảm đạm.

Đạo Thắng Tử diện mục bao phủ bầu trời, nói: "Hứa Ứng, ngươi nếu là nói cho ta biết, trong cơ thể ngươi loại đại đạo này vì sao không tại trong luân hồi, ta liền thả ngươi một con đường sống.”

Hứa Ứng không đáp.

Lúc này, một cái ôn nhu thanh âm ngọt ngào vang lên: "Nói chung loại đại đạo này, là do hắn một quyền một cước luyện được duyên có. Môn đại đạo này giữa thiên địa vốn không tồn tại, chỉ có người hậu thiên cố gắng mới có thể luyện ra, cho nên Luân Hồi đại đạo cũng vô pháp tước đoạt."

Đạo Thắng Tử ngơ ngẩn, theo tiếng nhìn lại, chỉ gặp Hứa Ứng bên cạnh, chẳng biết lúc nào tới một cái mang theo tròn cức quan thiếu nữ, mặt em bé, nhìn xem có chút ngây thơ.

Nhưng mà, nơi này là hắn luân hồi 2,350 tầng, thiếu nữ mặt em bé này là thế nào tiến đến?

Vì sao chính mình vậy mà không có bất kỳ cái gì cảm ứng?

Đột nhiên, Đạo Thắng Tử nhớ tới một người, không khỏi sắc mặt kịch biến, che khuất bầu trời mặt to trở nên hoảng sợ cùng vặn vẹo, nghẹn ngào kêu lên: "Ta nhớ ra rồi! Ngươi không phải đã chết a? Là, Thái Nhất tên này đầu có phản cốt...”

Thiếu nữ mặt em bé kia ngửa đầu, hướng lên bầu trời chỉ điểm một chút đến, đột nhiên hơn hai ngàn tầng luân hồi toàn bộ biến mất.

Nàng một chỉ này, vô cùng rõ ràng điểm tại Đạo Thắng Tử mi tâm.

Cùng một thời gian, tương lai vô số cái Đạo Thắng Tử mi tâm, bị một đạo chỉ lực xuyên thủng.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top