Toàn Dân Mạt Nhật: Ta, Virus Quân Vương

Chương 312: Sơ ủng chi lễ tuyển chọn! .


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Cái gì ? !"

Trần Bạch cau mày, nhìn trước mắt vị này sinh vật. Trước mắt là một cái cả người huyết hồng sắc ma quỷ.

Trên da dẻ của hắn, phảng phất là dùng tiên huyết nhiễm, huyết dịch chảy xuôi phía dưới, cả người tựa như là Thủy Nguyên Tố sinh vật giống nhau, cực kỳ quỷ dị cùng khủng bố.

Thế nhưng, đỉnh đầu ma quỷ chi giác, lại có thể đã đủ chứng minh thân phận của đối phương.

Cái này chỉ đẳng cấp ít nhất cũng có 5/ cấp 60 Huyết Ma ma quỷ cau mày không vui nói: "Bản đại nhân mới vừa nói không minh bạch sao? Địa Ngục sinh tử lộ ở Lilith miện hạ tổ chức sơ ủng chi lễ trong lúc, không nỡ đánh mở sử dụng! Đến lúc đó, thắng được khảo hạch cùng thừa nhận chiến sĩ, biết thống nhất tiến vào Địa Ngục sinh tử lộ bên trong, Lilith miện hạ lại trợ giúp sở hữu tiến vào bên trong Địa Ngục sinh vật thu được bọn họ có thể lấy được tốt nhất thưởng cho! Đồng thời tại cái kia bên trong tuyển chọn ra sơ ủng chi lễ cuối cùng người thắng!"

Trần Bạch mày nhăn lại, đáy mắt Hồng Mang lóe lên.

Đối phương lại trợn mắt, tinh hồng sắc sát ý làm cho Trần Bạch không có vọng động. 23 cái này dù sao cũng là một vị chân chính cường đại ma quỷ.

Địa Ngục Nam Tước, Tử Tước cấp bậc tồn tại.

Mặc dù là Trần Bạch thực lực và nội tình vượt qua xa trước mặt cái cảnh giới này toàn bộ sinh linh, muốn vượt qua ba bốn mươi cấp đẳng cấp đi kích sát một chỉ ma quỷ, cũng là không quá có thể.

Trần Bạch gật đầu: "Đã như vậy, cái kia khoảng cách Huyết Nguyệt thành phụ cận, có thể sử dụng Địa Ngục sinh tử lộ đại thành ở đâu?"

Cái kia ma quỷ liếc mắt một cái Trần Bạch: "Sở hữu bị Huyết Nguyệt che chở khu vực, gần nhất đều không được sử dụng Địa Ngục sinh tử lộ, nếu như ngươi muốn đi lời nói, có thể xuyên việt Tử Vong Sa Mạc, đi vào Địa Ngục thành!”

Liền hai cái danh tự này, cũng đã đã đủ chứng minh, chỗ như vậy, bên ngoài vượt qua độ khó to lớn.

"Bất quá, xem cấp bậc của ngươi, quá miễn cưỡng cũng phù hợp sơ ủng chỉ lễ yêu cầu, đi tham gia sơ ủng chỉ lễ, chỉ cẩn thuận lợi đi qua, không chỉ có có thể tiến nhập Địa Ngục sinh tử lộ, nói không chừng còn có cơ hội thu được Lilith miện hạ ưu ái, trở thành như bản đại nhân như vậy Huyết Ma nhất tộc, hơn nữa còn là Lilith miện hạ tự mình ban thưởng sơ ủng, Lilith miện hạ từ Huyết Nguyệt phủ xuống cơ hội không nhiều lắm, nếu là có thể đạt được...”

Nghe bên tai tên ma quỷ này cái kia tầng tầng không ngót ngôn ngữ, Trần Bạch lâm vào trong hoài nghỉ.

Vị này tiên huyết Nữ Vương, Huyết Nguyệt chỉ thần, đên cùng cho bọn hắn đổ cái gì thuốc mê ? Có thể làm cho những thứ này ma quỷ như thế tử tâm tháp địa!?

Bất quá, muốn xuyên việt cái gì đó Tử Vong Sa Mạc, tiến vào cái gì đó cái gọi là Địa Ngục thành, hiển nhiên có chút không quá thực tế.

Mà mỗi một lần vào vào địa ngục thời gian cold-down, ước chừng có thời gian một tháng, Trần Bạch tự nhiên không cam lòng liền trực tiếp như vậy dẹp đường hồi phủ rất nhanh, ở Trần Bạch dùng kim tệ gõ cửa dưới tình huống, hắn rốt cuộc hiểu rõ, cái này sơ ủng chỉ lễ quá trình cụ thể cùng kéo dài thời gian!

Sơ ủng chỉ lễ.

Chính như phía trước cái kia đồng hương tự nói với mình.

Chính là Lilith vì đem coi trọng, tốt Ác Ma hoặc là ma quỷ thậm chí là Đọa Lạc Thiên Sứ chuyển hóa trở thành huyết tộc một loại đặc thù nghỉ thức.

Sơ ủng, chính là máu kia tộc tiến hành nghi thức, thế nhưng tầm thường Huyết Tộc, không coi vào đâu.

Nhưng là đây chính là Lilith vị này Chân Thần tự mình ban cho sơ ủng, cứng rắn muốn nói, đều xem như là vị này tiên huyết nữ vương thân thiết thậm chí là hậu nhân.

Thân phận này nói ra, cũng là tôn quý cùng vinh dự tượng trưng. Ở nơi này Huyết Nguyệt thành.

Nhìn những thứ kia bình thường bị sơ ủng "Huyết Ma "

Cùng với

"Huyết Thiên Sứ" cái này trong thân phận cảm giác về sự ưu việt, trên vạn vạn người địa vị, cái này không đã tới rồi sao?

Mà sơ ủng chi lễ, chọn lựa, chính là cấp 10 - 30 cấp sinh linh, dùng cái kia vị Cain Đại Tổng Quản lời nói mà nói, một ngày hoàn thành Nhị chuyển sau đó, huyết mạch lực lượng sẽ vì vậy mà dừng hình ảnh. Sơ ủng chuyển hóa lực lượng, cũng sẽ không hoàn mỹ.

Tmd, nếu là đẳng cấp này hạn chế, phía trước cái kia nhà mình đồng hương tới xem náo nhiệt gì ? Trên bốn mươi cấp Ác Ma, nhân gia còn thu không ?

Quả nhiên, Ác Ma đều là tmd như thế không có đầu óc sinh vật a!

Mà sơ ủng chi lễ, nói thật dễ nghe, Trần Bạch sau khi nghe xong, có một loại tuyển mỹ đại hội + đại hội luận võ Déjà vu. Không sai, cái này cái gọi là sơ ủng chi lễ, trên thực tế liền hai cái này cụ thể phương thức.

Một cái so với tự thân huyết mạch cùng với ngoại hình, một cái chính là ở đẳng cấp này giai đoạn bên trong thực lực như thế nào. Cuối cùng, căn cứ hai người tương gia đạt được, sau đó tới đánh giá nổi danh lần tới.

Sau đó, này bằng với là Lam Tỉnh cổ đại khoa cử chế trung, thông qua Thi Hương tham dự hội nghị thử. Cuối cùng, lại là "Thi Đình”.

Cũng rất đơn giản.

Sở hữu thành công đột phá "Thí sinh" biết cùng nhau tiến vào Địa Ngục sinh tử lộ bên trong, cái này từ Satan tham lam quyển bính chuyển hóa mà thành đặc thù cơ cấu phương tiện, ở nơi này trong đó tiến hành khảo hạch! Cái kia thời gian, chính là vị này Lilith miện hạ tự mình quan sát, tự mình xét duyệt! Có thể nói là ý nghĩa phi phàm.

Không thể không nói, Trần Bạch đối với trở thành cái gì cái gọi là Huyết Tộc, không có có bất kỳ hứng thú gì.

Càng cổ quái là, cái này cái gọi là Huyết Tộc, dĩ nhiên ngoại trừ nhân loại ở ngoài, liền Ác Ma, ma quỷ sinh vật như vậy cũng có thể chuyển hóa. Thế nhưng, tình huống hiện tại là, không tham gia cái này sơ ủng chỉ lễ, liền không cách nào tiến nhập địa ngục này sinh tử lộ bên trong.

Đây không thể nghỉ ngờ là một cái tương đương bẫy cha tuần hoàn.

Vì vậy, đang xoắn xuýt đại khái ba giây sau đó, Trần Bạch liền đem cái kia thoáng đối lập nhau có chút nổi bật Ngục Vương chỉ giới một lần nữa niêm phong, sau đó vứt xuống bí mật thương khố bên trong.

Đi tới đồng dạng phụ trách tuyển nhận cái này sơ ủng chỉ lễ chỗ ghi danh. Trần Bạch đi thẳng vào!

"Sơ ủng chỉ lễ tham gia, là ở nơi này đi ?”

"Không sai, sơ ủng chi lễ vòng thứ nhất trắc thí, vì huyết mạch trắc thí! Chỉ có huyết mạch độ tinh khiết đạt tiêu chuẩn, đồng thời phù hợp Lily 253 sợi miện hạ một ít yêu cầu, mới có thể ban thông quan, chỉ cần có thể thông quan, liền có thể tới tham gia ba ngày sau đợt thứ hai trắc thí!"

Rất là tiện lợi đơn giản, bởi vì cái tòa này Huyết Nguyệt thành, vì một lần này sơ ủng chi lễ ước chừng thiết lập không dưới trăm cái báo danh chỗ! Mà Trần Bạch trực tiếp đi đi lên, lặng lẽ thôi động Ác Ma chân thân, nhưng là lại chưa có hoàn toàn biến thân.

Sau đó bị đâm ra khỏi một giọt tiên huyết.

Lại sau đó, hắn liền thấy được cái kia báo danh chỗ, mấy cái này ma quỷ cổ quái ánh mắt!

"Kỳ quái ? Nhân loại cùng thuần huyết Ác Ma huyết mạch ? ! Rốt cuộc lại có một cái ẩn chứa nhân loại huyết thống người ghi danh xuất hiện, ngoại trừ bên trong thẻ đại nhân ở ngoài, cái này còn là đệ một cái a!"

"Ta càng tò mò hơn là, vì sao tên nhân loại này cùng Ác Ma tạp giao hỗn huyết, biết tmd dài một cái chúng ta ma quỷ sừng!? Cái này không khoa học!"

"Nhanh nhanh nhanh, ghi chép xuống, như thế một cái cổ quái gia hỏa, dĩ nhiên xuất hiện ở chúng ta Đà La hoa phố lớn chỗ ghi danh "

"Ngoan ngoãn, ta nghe nói này nhân loại dáng dấp chính là tiêu chí, ngươi xem tên nhân loại này cùng Ác Ma hỗn huyết, hoàn toàn không giống như là những thứ kia ngu xuẩn Ác Ma nha! Hoàn mỹ phù hợp Lilith miện hạ đối với sơ ủng con nối dòng ngoại hình yêu cầu!"

Trần Bạch khóe miệng cấp tốc co quắp.

Hắn thật không nghĩ tới, cái này sơ ủng chi lễ tuyển chọn, dĩ nhiên lấy cái này dạng một cái kỳ lạ phương thức triển khai! .

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top