Tiên Phủ Làm Ruộng

Chương 1556: Giúp tôn chủ giúp một tay


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Lúc này Diệp Lăng và Lục Băng Lan, đang bóng tối trận dưới sự che chở, lặng yên không tiếng động đến gần Trường Phong bảo đại trận lỗ hổng.

Dọc đường quỷ tốt chỉ cần là cản đường, đều bị Diệp Lăng dùng thủy phủ bức họa nhiếp hồn, vèo lập tức bỗng biến mất.

Cái này cho phía sau các quỷ tốt tạo thành một ít Hỗn Loạn, nhưng giờ phút này đem người tấn công tế đàn pháp trận áo bào xám nguyên anh quỷ tu, đang bận phá trận, còn không có chiếu cố được Trường Phong bảo đại trận bên này.

Diệp Lăng và Lục Băng Lan được thuận lợi đi tới lỗ hổng phụ cận, gặp nơi này trú đóng quỷ tốt không thiếu, có chừng hơn 300 tên, đều ở đây nghiêm phòng tử thủ, đề phòng từ Trường Phong bảo chạy trốn chúng tu sĩ.

Lục Băng Lan ôm trước cổ bảo gió phiên, thấy một màn này, cùng Diệp Lăng thần thức truyền âm nói: "Làm thế nào? Đại trận lỗ hổng bị lấp kín, trong ngoài đều là áo bào xám quỷ tu dưới quyền, chỉ sợ là liền con ruồi cũng bay không đi ra!"

Diệp Lăng trầm ngâm nói: "Không sao cả! Xem ta, mượn ngươi pháp lực dùng một chút!"

Trong lúc nói chuyện, Diệp Lăng mở ra thủy phủ bức họa, rót vào pháp lực, thậm chí còn lo lắng tự thân pháp lực không đủ, nắm Lục Băng Lan tay, cùng nhau đặt ở trục cuốn bên trên!

"Nhiếp hồn! Thu!"

Ở Diệp Lăng xem ra, nơi này ba trăm quỷ tốt, có thể nhiếp hồn nhiều ít liền nhiếp hồn nhiều ít, chỉ cần bắt đi một phần chia, nhất định sẽ kinh động cái khác quỷ tốt, làm bọn chúng khủng hoảng! Đến lúc đó, Diệp Lăng liền có thể mang Lục Băng Lan, thừa dịp loạn cưỡng ép xông ra.

Ngay tại lúc này, trong tranh thủy phủ, thiên địa là chấn động!

Vô luận là bạc Long Chỉ Hồn, vẫn là ma đầu, Yêu Tôn chương tổ, hải mã cùng với Xà vương mực ảnh, cũng cảm giác được tôn chủ ý chí!

Thậm chí liền trên núi Công Thâu Tuần và Khương Ly, cũng nghe được liền mảnh thiên địa này đứng đầu nhiếp hồn hiệu lệnh!

Ma đầu kích động hô to: "Các huynh đệ, tói sống! Mau mau! Giúp chủ nhân giúp một tay!"

Yêu Tôn chương tổ và hải mã mão túc liễu kính mà, Xà vương mực ảnh càng không cần phải nói, rối rít nổi lên thủy phủ mặt nước, tế hiến tự thân hồn lực!

Bạc Long Chỉ Hồn gặp mấy cái này nguyên anh tàn hồn lại có thể ra sức như vậy, lúc này cũng không cam chịu yếu thế, giống vậy sử dụng hồn lực. Trong núi lầu các Công Thâu Tuần, ánh mắt phức tạp nhìn về thủy phủ bầu trời, quay đầu lại nhìn xem phu nhân Khương Ly hồn thể chưa khôi phục, cần Mặc Vân bổ sung.

Cho nên Công Thâu Tuần giống vậy dựa theo mảnh thiên địa này chủ nhân ý chí, không chút do dự tản ra hồn lực, để sau khi chuyện thành công, đạt được càng nhiều hơn Mặc Vân!

Mà ở bên ngoài, thủy phủ bức họa ánh sáng rực rỡ ngay tức thì thay đổi dị thường sáng chói, một cổ mênh mông hút kéo lực, đem Trường Phong bảo đại trận lỗ hổng trong ngoài hơn 300 tên quỷ tốt, toàn bộ thu nhiếp trong đó!

Diệp Lăng và Lục Băng Lan hoa mắt một cái, hai người đều là ngẩn ra! Không nghĩ tới tự thân pháp lực tiêu hao cực kỳ nhỏ, nhiếp hồn liền kết thúc!

Nhìn vắng vẻ đại trận lỗ hổng, Diệp Lăng cơ hồ không dám tin tưởng mình ánh mắt.

Lục Băng Lan kinh ngạc nói: "Diệp đạo hữu, ngươi bảo đồ thật là cường hãn hết sức! Làm sao lập tức liền đem chúng lấy đi? Ngươi không phải nói, vận dụng này đồ, pháp lực tiêu hao mười phần khủng bố sao? Ban đầu chúng ta đối phó bạc Long Chi Hồn lúc đó, U Nguyệt tiên tử chính là bởi vì pháp lực tiêu hao quá lớn, kích phát Phượng thị tiên tộc bí pháp, biến thành bé gái."

Diệp Lăng thần thức đảo qua thủy phủ bức họa, trong bụng sáng tỏ, nguyên lai là thủy phủ ở giữa chư hồn ở tế hiến hồn lực, giúp hắn nhiếp hồn.

Mắt xem cái này hơn 300 tên quỷ tốt, hóa thành một đại đoàn đen nhánh Mặc Vân.

Diệp Lăng xông lên ma đầu chúng tán dương gật đầu một cái, thần thức hóa thành thần linh trợ giúp rơi xuống, điểm hướng thủy phủ bầu trời đen nhánh Mặc Vân, chia ra làm liền hai luồng, một đoàn hoa cho quyền trên núi Công Thâu Tuần và Khương Ly, khác một đoàn vung vào thủy phủ trong thủy vực, mặc cho ma đầu, long hồn chúng cướp đoạt.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top