Thôn Phệ Tinh Không (Edit)

Chương 1505: Quyển 29 - Chương 36: Siêu Thoát Luân Hồi ( Kết )


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước

Trong hệ mặt trời.

Một đôi nam nữ mặc bạch y đang đứng giữa hư không nhìn một viên tinh cầu vô cùng khổng lồ đang đỏ lên. Đó là ngôi sao khổng lồ màu đỏ!

- Mặc dù là một viên hằng tinh mới ra đời.

La Phong nói khẽ:

- Một khi Vũ Trụ Nguyên Thủy tiến vào thời kỳ cuối, nó cũng nhanh chóng biến chất suy giảm. Diễn biến so với hằng tinh bình thường nhanh hơn nhiều. Nhanh như vậy đã bước vào giai đoạn sao đỏ rồi.

- Anh không phải đã nói sao?

Từ Hân bên cạnh cười nói:

- Bây giờ tiến vào thời kỳ cuối, Bản Nguyên Vũ Trụ Nguyên Thủy đang thu nạp tất cả sinh mạng năng lượng, cũng thu nạp tất cả thiên thể năng lượng. Tự nhiên chúng đều nhanh chóng suy bại. Chà, thời gian vô tận, những viên hằng tinh đều sắp hết tuổi thọ. Chúng ta đã từng mượn một viên hằng tinh khác thay cho Địa Cầu. Bây giờ đến cả Địa Cầu cũng đã được di dời.

La Phong nhè nhẹ gật đầu.

Trước đây không lâu, khi những hằng tinh mới ra đời đều nhanh chóng già yếu, rất nhiều cường giả Địa Cầu nhất mạch đã quyết định, đem tổ tinh "Địa Cầu" tới Vũ Trụ Nhỏ. Được La Phong gật đầu, cuối cùng họ đưa vào trong Vũ Trụ Nhỏ của La Phong. Trong Vũ Trụ Nhỏ của mình, La Phong đã chuyên môn lập ra một khoảng hư không, hoàn toàn có hoàn cảnh y như hệ mặt trời.

La Phong nhẹ giọng thở dài:

- Một thời đại luân hồi, cũng sắp kết thúc rồi.

- Còn nhớ hai chúng ta.

Từ Hân hồi ức những gì đã qua:

- Lúc đó chúng ta chỉ là hai trường trung học thời đại Căn Cứ Thị trên địa cầu. Không ngờ hai chúng ta có thể sống đến ngày này, sống đến lúc cả vũ trụ Hủy Diệt.

La Phong cúi đầu nhìn thê tử bên cạnh.

Hai vợ chồng nhìn nhau, nở nụ cười.

Rồi lập tức quay đầu lặng lẽ nhìn ngôi sao khổng lồ đỏ rực, rất đẹp, dường như cảnh trời chiều ở Địa Cầu.

- Hả?

La Phong khẽ cau mày.

- Làm sao vậy?

Từ Hân nghi hoặc hỏi, rồi lập tức nàng cũng nhìn ra xa rồi phát hiện. Chỉ thấy trong hư không xa xa xuất hiện một thân ảnh, sau đó bóng người đó vội bay qua.

Đây là một Vũ Trụ Chi Chủ mặc ngoại bào sắc thái sặc sỡ, đôi mắt ánh lên hào quang. Chính là một Thần Thú bên trong Tổ Thần Giáo. Nàng khom mình hành lễ cung kính:

- Ngân Hà Lĩnh Chủ vĩ đại, ta phụng lệnh ba vị Tổ Thần đến đây. Ba vị Tổ Thần nói, Vũ Trụ Nguyên Thủy trong vòng ba năm nữa sẽ hủy diệt! Ngân Hà Lĩnh Chủ nếu còn nhớ hứa hẹn lúc trước, mời Ngân Hà Lĩnh Chủ trong vòng ba năm đi tới Tổ Thần Cung.

La Phong gật đầu:

- Ta biết rồi.

- Ta cũng không quấy rầy nữa.

Nữ Thần Thú này cung kính hành lễ, rồi lập tức lẳng lặng rời đi.

- Chỉ còn lại có ba năm.

Từ Hân nhẹ giọng cảm thán.

- Ừm, ba năm.

La Phong gật đầu.

Từ Hân nhìn La Phong

Nàng biết, đợi đến thời đại luân hồi này chấm dứt, thì không bao lâu sau, La Phong sẽ rời đi, xông vào Luân Hồi. Nàng có thể nào không lo lắng?

Kỳ hạn ba năm cuối cùng, làm hàng ngàn tộc bên trong Vũ Trụ Nguyên Thủy phải gia tốc việc di dời.

- Vũ Trụ Nguyên Thủy cũng sẽ hủy diệt. Nhớ đưa bằng hữu chúng ta đi. Đáng tiếc là chúng ta mỗi người chỉ có thể đem theo mười người.

- Đừng có ca thán. Vũ Trụ Nguyên Thủy lớn bao nhiêu chứ? Còn Vũ Trụ Nhỏ lớn tới đâu? Nhất định là có vô số người không hề có cơ hội di chuyển vào Vũ Trụ Nhỏ. Chúng ta là thiên tài được Ngân Hà quốc gia thu nạp, mới có thể có mười suất.

Hai thanh niên đáp một chiếc phi thuyền đang bay về phía hành tinh xa xa, đó là tinh cầu tập trung.

Di dời đại quy mô.

Quy định di dời của tộc Nhân Loại, đầu tiên đem tất cả Giới Chủ, Bất Hủ, thậm chí cao hơn, toàn bộ mang đi hết. Tiếp theo chính là những thiên tài được một trong chín đại thế lực như Ngân Hà Quốc Gia, công ty Vũ Trụ Giả Định, vũ trường Cự Phủ, Ngân Hàng Tinh Hà Vũ Trụ thu nạp. Một vài người trong Thiên Tài Chiến cho dù không được thu nạp, nhưng biểu hiện xuất sắc nhất đều được đi.

Thậm chí căn cứ vào thực lực cao thấp, còn có thể mang theo vài thân thuộc bằng hữu.

Kỳ thật xét tương đối, Nhân Loại khi di dời đã rất nhân từ rồi. Tốt hơn Yêu Tộc, Tộc Cơ Giới nhiều. Nguyên nhân vì tộc Nhân Loại có một Chân Thần đặc biệt nghịch thiên - La Phong!

Nhân Loại tuy có 98 vị Chân Thần, nhưng Vũ Trụ Nhỏ của La Phong có thể tích lớn hơn các Chân Thần khác hơn một ngàn lần!

Một cái của hắn cũng bằng một ngàn Vũ Trụ Nhỏ của Chân Thần khác!

Hơn nữa La Phong, Nguyên Tổ, đợi thời đại luân hồi này chấm dứt, đều sẽ đột phá tới Hư Không Chân Thần. Đến lúc đó Vũ Trụ Nhỏ có thể dung nạp nhiều sinh mạng cường giả hơn. Do đó bây giờ bất chấp tất cả, cứ nhận thật nhiều, không cần lo lắng tương lai sinh sôi sẽ chịu không nổi. Vì một khi Vũ Trụ Nhỏ đột phá, đến lúc đó sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Do đó dân cư Nhân Loại di dời rất nhiều!

Nhưng vô số tộc khác trong Vũ Trụ Nguyên Thủy nếu so với Nhân Loại, có thể nói là không biết bao nhiêu mới tuyển được một suất!

Trong Vũ Trụ Nhỏ của La Phong, Cửu Giới Sơn.

Cửu Giới Sơn tươi đẹp, núi cao liên miên, chim bay cá nhảy khắp nơi, là một nơi cực mĩ lệ, cũng là nơi La Phong ẩn cư tu luyện. Bình thường nơi này sẽ do Ma La Tát quản lý.

Vèo! Vèo! Vèo! Vèo! Vèo! Vèo!

Xa xa dày đặc bay tới hàng loạt thân ảnh, làm La Phong đang trò chuyện với cha mẹ, thê tử phải quay đầu nhìn lại.

Trên một ngàn bóng người hạ xuống, tất cả đều cung kính hành lễ:

- Ngân Hà Thủy Tổ!

Một ngàn người này tất cả đều đều là Vũ Trụ Chi Chủ.

Nhân Loại tổng cộng có 1222 Vũ Trụ Chi Chủ. Lần này dời đi, các Vũ Trụ Chi Chủ phân tán tiến vào rất nhiều Vũ Trụ Nhỏ. Còn Vũ Trụ Nhỏ của La Phong có thể tích lớn nhất, tự nhiên tới nhiều nhất. Đặc biệt là những Vũ Trụ Chi Chủ có tiềm lực, có hy vọng thành Chân Thần cơ hồ đều tới đây cả. Vũ Trụ Chi Chủ của Nhân Loại ký thác vào Vũ Trụ Nhỏ của La Phong cũng đã có trên 900 người. Hơn nữa trong ngoại tộc Hồng Minh có một vài tộc quần không có Chân Thần. Nhân Loại là lãnh tụ Hồng Minh, tự nhiên cũng phải chiếu cố một chút, cũng có trên ba trăm Vũ Trụ Chi Chủ tới chỗ La Phong.

Nhân Loại cũng có khá nhiều Vũ Trụ Chi Chủ, cũng mang theo rất nhiều Nhân Loại. Họ đều là Vũ Trụ Chi Chủ, Bất Hủ, Giới Chủ, vô số thiên tài.

- Đều tới đây đi.

La Phong cười nói:

- Cứ dựa theo kế hoạch trước kia mà hành động.

- Dạ, Thủy Tổ.

Trên một ngàn Vũ Trụ Chi Chủ, tất cả đều cung kính đáp.

Lập tức ai nấy đều nhanh chóng rời đi, phân tán đi mười vạn vị diện. Bắt đầu phóng thích ra Nhân Loại của họ. Những Nhân Loại tương lai sẽ sống trong các vị diện không gian.

- Cha, cha thành Thủy Tổ rồi à?

La Hải hâm mộ nói.

- Tương lai Nhân Loại đời đời sinh sôi, trong vũ trụ sinh sôi.

La Bình nói:

- Mà cha chẳng mấy chốc sẽ đột phá. Đến lúc đó chúng ta, Ngân Hà Thánh Địa Vũ Trụ, sẽ tồn tại vĩnh hằng. Sau này sinh mạng đời đời luân hồi, đều sinh sôi tại đây, cha tự nhiên là Thủy Tổ.

La Phong thấy thế cười.

Đúng vậy.

Mình và Nguyên Tổ, tùy thời đều có thể thành Hư Không Chân Thần. Do đó nội bộ nhân loại sớm đã gọi là Nguyên Tổ Thánh Địa Vũ Trụ và Ngân Hà Thánh Địa Vũ Trụ. Cũng gọi La Phong và Nguyên Tổ là Ngân Hà Thủy Tổ, Nguyên Thủy Tổ.

- Hả?

La Phong quay đầu nhìn lại.

Xa xa sáu bóng người bay tới.

- Ngân Hà.

Sáu bóng người này đều cung kính.

- Giác Hợp, Huyết Lan, Tung Hoành, các ngươi đều tới cả.

La Phong mỉm cười gật đầu. Sáu người này chính là Chân Thần của Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất và Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhị lúc trước.

Sắp đại Hủy Diệt, đối với Thời Đại Luân Hồi Đệ Nhất sẽ là đại hạn. Nếu không vượt qua luân hồi sẽ bị tiêu diệt. Họ hiểu rõ họ không có năng lực thành công, do đó tự nhiên hy vọng có thể ký thác trong Vũ Trụ Nhỏ khác. Nhưng Vũ Trụ Nhỏ cũng chỉ chịu tải có hạn. Ai muốn tiếp nhận người khác chứ?

Chỉ có La Phong là dễ dàng đột phá. Vì hắn có Vũ Trụ Nhỏ lớn nhất, chẳng mấy chốc sẽ thành Hư Không Chân Thần.

- Đi đi.

La Phong nói.

- Dạ.

Sáu Chân Thần đều cảm kích vô cùng.

La Phong đưa mắt nhìn họ rời đi. Sở dĩ tiếp nhận sáu Chân Thần, một là lúc trước cũng có giao tình. Hai là mình bây giờ về mặt cảnh giới đã là Hư Không Chân Thần cực hạn. Thêm cảm ngộ Đại Hủy Diệt của Vũ Trụ Nguyên Thủy, rồi lại trao đổi với Ma La Tát, tin rằng việc đột phá tới Vĩnh Hằng Chân Thần cũng sẽ rất nhanh. Đến lúc đó có thể thừa nhận không gian lớn hơn nữa, thêm sáu thủ hạ cũng không có gì.

"Một khi ta thành Vĩnh Hằng Chân Thần, trong Vũ Trụ Nhỏ của ta, hoàn toàn có cường giả có thể trở thành Chân Thần." La Phong thầm nói.

Sinh mạng sống trong Vũ Trụ Nhỏ, tuyệt không phải không thể thành Chân Thần.

Trong Vũ Trụ Nhỏ của Chân Thần, cao nhất là bồi dưỡng ra Vũ Trụ Chi Chủ.

Trong Vũ Trụ Nhỏ của Hư Không Chân Thần, đã có thể bồi dưỡng ra Chân Thần, chỉ là bỏ ra giá cực cao. Mỗi lần sinh ra một Chân Thần, đều phải phân từ bản thân ra một Vũ Trụ Nhỏ. Các Hư Không Chân Thần rất ít nguyện ý. Nhưng đợi khi La Phong thành Vĩnh Hằng Chân Thần, cái giá này hoàn toàn có thể chịu được. Không bao lâu nữa, bản thân vũ trụ có thể sẽ khôi phục xong!

Như Tấn Chi Thế Giới cũng là một Vũ Trụ Nhỏ. Ở đó đến cả Vĩnh Hằng Chân Thần cũng có thể thai nghén ra.

Tổ Thần Cung.

La Phong một thân bạch y đi vào Tổ Thần Cung.

- Ngân Hà, ngươi rốt cục cũng đã đến. Còn cách Đại Hủy Diệt chỉ có một tháng thôi.

Tổ Thần già nua ngồi đầu trong số ba vị Tổ Thần cười nói:

- Ngươi đã đến rồi, vậy nhiệm vụ cuối cùng của chúng ta cũng đã xem như hoàn thành. Dựa theo ý chí Bản Nguyên phân phó, ngươi chỉ cần đứng trong Tổ Thần Cung là được. Ba người chúng ta xin đi trước.

Ba vị Tổ Thần cười cáo biệt La Phong. Lập tức ba người bọn họ cũng bắt đầu ly khai Vũ Trụ Nguyên Thủy. Tất cả cường giả Tổ Thần Bí Cảnh đều đi sạch rồi.

Cả cường giả trong Vũ Trụ Nguyên Thủy cũng sớm rời đi, không có bao nhiêu người tiếp tục lưu lại.

"Đại Hủy Diệt." La Phong bạch y đứng đó, nói khẽ.

Đây tuyệt không phải là bản tôn của hắn, mà chỉ là một thần lực hóa thân!

- Ầm!

Hư không chung quanh La Phong đột nhiên méo mó, xuất hiện một trùng động thiên nhiên. Một luồng ý chí vô hình bao trùm La Phong.

"Muốn ta đi vào?" La Phong hiểu ý, cũng không úy kỵ Ý Chí Bản Nguyên, trực tiếp bước vào. Hắn chỉ cảm thấy thời gian không gian biến ảo, đã tiến vào một không gian rộng lớn thần bí.

Trong không gian chỉ có vô số điểm sáng phiêu đãng. Mỗi một điểm sáng đều ẩn chứa uy năng cường đại, cái yếu nhất có thể sánh ngang với Vũ Trụ Chi Chủ, những cái mạnh uy năng mạnh tới mức làm La Phong phải ớn lạnh.

Trong không gian này, La Phong có vẻ rất nhỏ bé.

"Đây là gì?" La Phong hồi ức lại lúc trước được ban cho bí pháp thiên phú Ngã Vi Vũ Trụ, ý thức của mình cũng từng tiến vào một phương không gian này rồi. Lúc đó một điểm sáng đã chạm vào mình, giúp cho mình có bí pháp thiên phú Ngã Vi Vũ Trụ. Lúc đó cảnh giới của mình còn rất thấp, nhưng bây giờ lại khác. Cảnh giới mình rất cao, cũng có thể nhìn ra nhiều hơn.

Một phương không gian này sợ chính là Nguyên Thủy Vũ Trụ Bản Nguyên Chi Địa.

Vô số điểm sáng chỉ có rất ít cái ẩn chứa tin tức truyền thừa. Phần lớn là ẩn chứa bản nguyên năng lượng vô tận! Mỗi một điểm sáng như một thế giới mênh mông, tồn tại năng lượng vô tận.

La Phong cười, bước một bước gần như chạm vào một điểm sáng. Nhưng điểm sáng đó lại tự nhiên phiêu đãng, trong nháy mắt bay ra xa vài năm ánh sáng, căn bản không cho La Phong chạm phải.

- Ha ha…

La Phong cười ha ha, lập tức khoanh chân ngồi xuống, ngồi ngay giữa một phương không gian này.

Rào!

Đột nhiên trong không gian Bản Nguyên Vũ Trụ Nguyên Thủy chợt xuất hiện quang hoa đủ màu. Quang hoa mông lung đủ màu tựa như cầu vồng, bao phủ lấy La Phong. Khi vừa bao phủ La Phong, La Phong nhất thời cảm giác thân thể của mình được kéo dài, ý chí của mình bắt đầu tự nhiên thẩm thấu vào cả Vũ Trụ Nguyên Thủy.

Rất nhiều tinh vực, rất nhiều bí cảnh vũ trụ, rất nhiều đám hoang vu tinh vực, rất nhiều Nguyên Thủy Tinh.

Nhỏ thì tới một hạt cát.

To thì cả Hải Dương Qui Luật rộng lớn.

Nhanh chóng được ý chí La Phong thẩm thấu. Lúc này, La Phong cảm giác mình giống như biến thành Vũ Trụ Nguyên Thủy!

"Huyền diệu."

"Đây là cấu tạo của Vũ Trụ Nguyên Thủy?" La Phong hoàn toàn mê muội.

Bên trong không gian Bản Nguyên Vũ Trụ Nguyên Thủy, có vô số điểm sáng. Những điểm sáng chia làm mười vạn nhóm. Mười vạn nhóm này xoay vòng quanh vòng xoáy trung ương, chính là cấu trúc Nhất Nguyên Chi Thủy! Chỉ là tinh tế hơn của La Phong. Vũ trụ của La Phong chính là Nhất Nguyên Chi Thủy mười vạn chư thiên. Còn đây là Nhất Nguyên Chi Thủy, mười vạn chư thiên, rồi hóa thành vô tận không gian.

"Hải Dương Qui Luật, nguyên lai hút vào năng lượng, lại còn có thể dùng phương thức như vậy mà cất giữ lại trong vũ trụ." La Phong thán phục.

"Trùng động thiên nhiên…"

"Bí cảnh vũ trụ…"

"Nguyên lai đây là lực lượng sinh mạng."

La Phong tuy không thể nhìn thấu bản nguyên cơ bản nhất của sinh mạng. Nhưng chỉ cần có thể từ trong tới ngoài, từ vi mô tới vĩ mô, cẩn thận khám phá một lần Vũ Trụ Nguyên Thủy, cũng đã làm cho hắn cảm ngộ rất nhiều, chỗ tốt nhiều kinh người.

"Tuy nói như vậy, nhưng cảm thụ Đại Hủy Diệt cuối cùng của Vũ Trụ Nguyên Thủy, mới là trợ giúp lớn nhất." La Phong ngồi khoanh chân tại không gian Bản Nguyên Vũ Trụ Nguyên Thủy, lặng lẽ đợi một khắc cuối cùng.

----- o O o -----

- Vũ Trụ Nguyên Thủy sắp hủy diệt, cảnh này sẽ vô cùng chấn động. Ta lúc trước đã từng thấy rồi.

Trong hư không tràn ngập khí lưu hỗn độn, trên một chiếc thuyền màu xám, Hoành Hành Ma Thần đang nói rất lớn. Bên cạnh hắn có không ít Vũ Trụ Chi Chủ. Vô số Vũ Trụ Tôn Giả, thần linh Bất Hủ, thậm chí cả một bộ phận thiên tài bồi dưỡng trọng điểm.

- Vũ Trụ Nguyên Thủy hủy diệt dài bao lâu?

- Chúng ta ở trong hư không, Vũ Trụ Nguyên Thủy mà hủy diệt có lan đến chỗ chúng ta không?

Trong sảnh điện không ít Nhân Loại đưa ra các nghi vấn.

- Đừng lo, căn bản không nó không lan đến chỗ chúng ta đâu.

Hoành Hành Ma Thần cao hứng nói. Sự cô độc cũng là một sự hành hạ. Mặc dù là vô địch, nếu vẻn vẹn chỉ có một mình, thì cuộc sống thống khổ như thế nào chứ? Hoành Hành Ma Thần ký thác vào Vũ Trụ Nhỏ của La Phong, lại một lần nữa tìm được khoái lạc.

Hắn vốn trời sinh lạc quan.

Rất nhiều chiếc thuyền, cung điện, đứng trong hư không khí lưu hỗn độn. Cường giả các tộc Vũ Trụ Nguyên Thủy đều lặng lẽ cùng đợi, chờ đợi Đại Hủy Diệt.

- Hủy diệt rồi!

- Bắt đầu hủy diệt rồi!

- Vách ngăn vũ trụ đã vỡ ra.

Cường giả các tộc cảm động nhìn cảnh này. Vì còn có rất nhiều tộc nhân bình thường không được dời ra. Mặc dù là Vũ Trụ Nhỏ La Phong, và Vũ Trụ Nguyên Thủy, nhưng số đưa ra được cũng ít tới đáng thương. Nhất định những tộc nhân bình thường cơ hồ đều cùng chôn vùi theo Vũ Trụ Nguyên Thủy.

Vũ Trụ Nguyên Thủy bắt đầu hủy diệt rồi!

Lúc trước dần dần hiện ra cảnh tận thế. Nhưng trong nháy mắt, cả bản nguyên không gian trong nháy mắt đã sinh ra một sức mạnh ngập trời, điên cuồng thôn phệ tất cả.

Mặc dù là Vũ Trụ Nguyên Thủy rộng lớn, tất cả vách ngăn của nó cũng trong nháy mắt điên cuồng vỡ ra, sau đó sụp đổ. Những bí cảnh vũ trụ, tinh vực cũng bắt đầu tan vỡ. Những hắc động đều bắt đầu tiêu tan. Rất nhiều tinh cầu khoáng vật, hằng tinh đều suy bại. Thậm chí một vài tinh cầu có sinh mạng, toàn bộ đều bắt đầu tan vỡ, trong lúc tan vỡ, chẳng mấy chốc đã nát bét thành một dòng hạt căn bản.

Ầm!

Lúc này, bản thân bản nguyên đã bắt đầu nhanh chóng thu nhỏ lại! Tất cả lực lượng sinh mạng điên cuồng truyền vào, rồi được hút vào bản nguyên. Những sinh mạng bình thường vốn đang sinh sống, có một vài đứa trẻ vừa sinh ra, có một vài lão giả đang nằm bệnh viện, có một vài thanh niên đang ân ái, có một vài cừu địch đang chiến đấu…

Trong nháy mắt, toàn bộ tiêu diệt, năng lượng sinh mạng vô tận điên cuồng tràn vào hạch tâm vũ trụ.

Yên tĩnh.

Trong hư không Vũ Trụ Hải, rất nhiều sinh linh các tộc trong những chiếc thuyền, trong cung điện quan khán cảnh hủy diệt, ai cũng đều nín thở chấn động. Mặc dù đã từng nghe miêu tả, nhưng khi thấy vẫn hoàn toàn chấn động.

Vô số dòng hạt căn bản hình thành vòng xoáy khổng lồ, lực xé khổng lồ, sợ là một viên Vũ Trụ Nhỏ lọt vào là lập tức trong nháy mắt bị nghiền nát.

Cuồng bạo!

Kịch liệt!

Làm tất cả cường giả đều nín thở. Những Vũ Trụ Chi Chủ, Chân Thần, thông qua việc khống chế thời gian không gian truyền lại, truyền tới trước mắt cảnh tượng phát sinh từ rất xa. Tất cả đều có thể thấy được rõ ràng. Nguyên nhân chính là vì có thể thấy được rõ ràng, nên cảm giác chấn động mới mãnh liệt, mỗi cường giả đều rung động.

- Đây… đây là Hủy Diệt?

Nguyên Tổ cũng chấn động.

Hủy diệt Vũ Trụ Nguyên Thủy, thôn phệ hình thành lực xé vô tận cực mạnh. Một chút thôi cũng đủ để tiêu diệt hắn.

Hủy Diệt mạnh đến cực hạn, Nguyên Tổ cũng hơi run rẩy.

Những cảm giác chấn động này không ai mạnh được như La Phong. Sinh mạng các tộc đều chỉ là ở ngoài Vũ Trụ Hải nhìn xa xa. Nhưng ý chí La Phong đã thẩm thấu vào từng chỗ một Vũ Trụ Nguyên Thủy. Bản thân tựa như Vũ Trụ Nguyên Thủy, lúc này hắn cảm giác quá rõ ràng Hủy Diệt.

Đầu tiên là bản nguyên không gian Nhất Nguyên Chi Thủy bên trong xoay tròn nhanh trên vạn lần. Vận tốc quay tuyệt không phải cố định, mà lại có tốc độ khác nhau, làm vô số điểm sáng từ mười vạn trận doanh đều bị nghiền nát, bị hút vào. Đến cả bản nguyên không gian cũng nhanh chóng thu nhỏ lại. Cả bản nguyên bắt đầu thôn phệ mọi thứ bên ngoài với sức mạnh không tưởng tượng nổi

Thôn phệ!

Kiệt lực thôn phệ!

Thôn phệ tất cả vật sống, vật chết, thôn phệ cả Vũ Trụ Nguyên Thủy!

Tất cả tan vỡ, hủy diệt hóa thành vô số dòng hạt căn bản, xoay tròn điên cuồng tràn vào bản nguyên. Tất cả lực lượng sinh mạng căn bản nhất hoàn toàn bị hút vào.

Vũ Trụ Nguyên Thủy khổng lồ, trong thời gian cực ngắn, hoàn toàn hủy diệt, bị hút vào. Những dòng lực lượng sinh mạng tốc độ cực nhanh, thậm chí trên ngàn ức, vạn ức lần tốc độ ánh sáng.

Cuồng bạo! Dã man! Tuyệt đối!

- Ầm!

Khi tất cả lực lượng sinh mạng đều bị hút vào bản nguyên, Bản Nguyên Vũ Trụ Nguyên Thủy trong nháy mắt phát ra hào quang chói mắt. Hào quang chói mắt lan ra phạm vi thậm chí vượt quá cả kích cỡ Vũ Trụ Nguyên Thủy lúc trước.

Các vòng hào quang, thậm chí chiếu xạ tới tận chỗ những con thuyền cung điện xa xa.

- Quá chấn động.

- Mỹ lệ quá.

Sinh linh các tộc đều nín thở.

Vũ Trụ Nguyên Thủy biến mất, chỉ còn lại có bản nguyên.

Chung quanh bản nguyên tỏa ra một vòng tròn uy năng, không ai có thể đến gần.

Trong vòng bản nguyên.

La Phong bạch y khoanh chân ngồi trong vòng xoáy trung ương. Hắn không thể quên lúc trước ngắn ngủi một lát đã hủy diệt Vũ Trụ Nguyên Thủy, khắc cảnh này thật sâu vào linh hồn.

"Ma La Tát từng lần lượt biểu diễn những ảo diệu hắn cảm ngộ về Hủy Diệt Bản Nguyên cho ta." La Phong chấn động, "nhưng ảo diệu của Hủy Diệt Bản Nguyên lại âm thầm xâm nhập hủy diệt. Nhưng Vũ Trụ Nguyên Thủy đại biểu cho bản nguyên sinh mạng. Hủy diệt bản nguyên sinh mạng, lại cuồng bạo kịch liệt như thế."

Bản nguyên sinh mạng, ẩn chứa quy luật khác. Sinh mạng vốn là hữu sinh hữu tử, cũng có cả hủy diệt.

Hủy diệt bản nguyên Sinh mạng.

Hoàn toàn khác với hủy diệt bản nguyên Hủy Diệt.

"Hủy Diệt ngắn ngủi, là vì khi mới ra đời, căn bản nó chính là sinh mạng, tất cả là Sinh Mạng...", La Phong lẩm bẩm nói: "Còn Hủy Diệt của Giới Thú, lại là căn bản của Hủy Diệt."Những cảnh hủy diệt không ngừng lóe lên trong óc.

Ảo diệu mà Ma La Tát biểu thị cũng không ngừng lóe lên.

Hai thứ đều là Hủy Diệt.

Nhưng trong cốt lõi lại hoàn toàn khác nhau. La Phong hoàn toàn đắm chìm vào trong đó.

"Nên ly khai rồi." Một luồng ý chí vô hình lan đến La Phong. La Phong cũng hiểu điểm này.

Bành!

La Phong bạch y đã tiêu tán chôn vùi, vẻn vẹn chỉ là một thần lực hóa thân mà thôi. La Phong bây giờ căn bản không muốn phân tâm ra cho một thần lực hóa thân từ từ bay trở về, đơn giản cứ để nó tan đi.

Trong Vũ Trụ Nhỏ của La Phong, trên hòn núi Cửu Giới Sơn, La Phong đang khoanh chân ngồi.

Vài vạn ức kỷ nguyên cảm ngộ, cảm ngộ Hủy Diệt Bản Nguyên, cảm ngộ bản nguyên Sinh Mạng, tất cả đều liên tục va chạm.

"Hủy Diệt chi đạo."

La Phong dần dần đi lên một con đường.

Hủy Diệtt của Sinh Mạng bản nguyên, Hủy Diệt của Hủy Diệt Bản Nguyên, cảm ngộ sau khi tìm hiểu hai thứ, tất cả dần dần thành hình. Một bản nguyên hoàn toàn khác nhau va chạm, làm cho La Phong chấn động quá lớn. Hắn cần nhớ lại theo, cần ngộ ra và giải thích những nghi hoặc, ngộ ra những gì mờ ảo.

Thời gian trôi qua.

Năm tháng trôi qua…

- Ta phụng lệnh Nguyên Tổ đến hỏi thăm bao giờ Ngân Hà Thủy Tổ có thể chấm dứt tu luyện?

- Phụ Thần vẫn còn tu luyện, không được quấy rầy.

Tây Mạc nói thẳng.

Lúc trước La Phong nói với Nguyên Tổ, sau khi cảm ngộ Hủy Diệt, hai người sẽ cùng nhau đột phá thành Hư Không Chân Thần, sau đó xông vào Luân Hồi. Nhưng bây giờ La Phong lại đắm chìm vào trong tu luyện rồi.

- Tây Mạc sư huynh, sư phụ còn trong tu luyện à?

Nạp Khả nhìn Cửu Giới Sơn xa xa.

- Tiểu tử ngươi không phải là muốn nói cho sư phụ biết ngươi đã đột phá tới Vũ Trụ Chi Chủ sao.

Tây Mạc cũng đưa mắt nhìn. Trên Cửu Giới Sơn, La Phong vẫn khoanh chân ngồi:

- Đợi sư phụ chấm dứt tu luyện, tự nhiên sẽ biết được.

Nạp Khả cười hắc hắc.

Thời gian trôi qua. Hoa cỏ trên Cửu Giới Sơn không biết đã khô đi bao nhiêu lần. Không biết bao nhiêu người tới bái kiến La Phong. Thậm chí đến cả Tọa Sơn Khách cũng đều một lần. Nhưng La Phong vẫn một mạch đắm chìm trong tìm hiểu. Tìm hiểu lần này hắn cho tất cả ý thức đều tụ tập, căn bản không phân tâm chút nào, tự nhiên không có cách nào tiếp đãi người khác.

Kỷ nguyên thứ ba mươi sáu vạn sau ngày Vũ Trụ Nguyên Thủy hủy diệt.

Tây Mạc, Ma La Tát đều ở đây

Thủ hộ dưới chân núi, không cho bất kỳ cường giả nào tới quấy rầy La Phong.

- Rào.

La Phong áo bào trắng ngồi trên đỉnh núi đột nhiên mở mắt.

- Hả?

Tây Mạc, Ma La Tát đồng thời quay đầu nhìn qua. Hai người bọn họ đều chớp lên, tới bên cạnh La Phong.

- Phụ Thần.

Tây Mạc kích động chào.

- Chủ nhân.

Ma La Tát cũng kích động vạn phần.

La Phong liếc nhìn họ, mỉm cười gật đầu, nói:

- Tây Mạc, ngươi đi thông báo, nói là ta đã đình chỉ tu luyện rồi. Tin rằng không ít người muốn gặp ta.

- Dạ, Phụ Thần.

Tây Mạc nói ngay, lập tức lóe lên liền biến mất.

- Ma La Tát.

La Phong nhìn hộ vệ thật thà phúc hậu bên cạnh:

- Ngươi cũng phải đợi lâu quá nhỉ.

Ma La Tát thật thà phúc hậu cười.

Đương nhiên là lâu.

Nó là cao thủ tịch mịch. La Phong có thể xem như vừa là đối thủ vừa là chủ nhân của nó. Nó tự nhiên chờ mong có vài thứ gì đó mới, tỷ như đi xông vào Luân Hồi?

- Chủ nhân, ngài đột phá không?

Ma La Tát vội hỏi.

- Đương nhiên có chút tiến bộ.

La Phong nói:

- Nếu tự mình đi cảm thụ một lần Vũ Trụ Nguyên Thủy hủy diệt mà không có tiến bộ chút nào, ta quả là quá ngu dốt rồi.

Trước khi đi cảm ngộ Lần này, về mặt cảnh giới, La Phong đã đạt tới Hư Không Chân Thần cực hạn rồi.

Các Vũ Trụ Chi Chủ, bình thường tự nghĩ ra bí pháp từ cấp ba tới cấp năm. Rất nhiều Vũ Trụ Chi Chủ đều kẹt ở cấp năm đỉnh cấp! Có thể tự nghĩ ra bí pháp cấp sáu, nếu không thật sự muốn theo con đường thần lực, thì về mặt cảnh giới đã đạt tới yêu cầu Chân Thần rồi.

Chân Thần, bình thường tự nghĩ ra bí pháp là cấp bảy tới cấp chín. Như Hỗn Độn, Thần Nhãn, Giác Hợp, đều là cấp chín đỉnh. Nếu có thể tự nghĩ ra bí pháp cấp mười, có thể thành Hư Không Chân Thần rồi.

Hư Không Chân Thần, bình thường là cấp mười một tới mười ba. Nếu có thể sáng chế ra bí pháp bậc mười bốn là có thể thành Vĩnh Hằng Chân Thần!

Như La Phong lúc trước đấu với Giới Thú Mạc Hà, đã có thể sáng tạo ra bí pháp bậc mười hai đỉnh. Trải qua trên sáu vạn ức kỷ nguyên tu luyện, trường kỳ trao đổi với Ma La Tát, cũng có thể tự nghĩ ra bí pháp cấp mười ba đỉnh. Đó là trình độ Hư Không Chân Thần cực hạn rồi. Còn lần này La Phong tìm hiểu ba mươi sáu vạn kỷ nguyên, lại có tiến bộ rất lớn.

Hủy Diệt của Sinh Mạng bản nguyên! Hủy Diệt của Hủy Diệt Bản Nguyên!

Làm La Phong tìm hiểu ra Hủy Diệt chi đạo. Về mặt cảnh giới, La Phong đã bước vào giai đoạn Vĩnh Hằng Chân Thần. Đương nhiên hắn đã tự mình cảm thụ Vũ Trụ Nguyên Thủy Đại Hủy Diệt một lần. Dù sao càng tới hậu kỳ, muốn tiến bộ một chút cũng là vô cùng khó khăn. Nhìn Đông Đế Thủy Tổ, Tử Nguyệt Thủy Tổ, luôn không có cách nào đột phá, cũng có thể biết.

- Phong.

Một thân ảnh bay tới. Chính là Từ Hân vừa nghe tin La Phong tìm hiểu chấm dứt.

La Phong cười nghênh đón.

- Anh cuối cùng cũng tu luyện kết thúc. Đến cả Tọa Sơn Khách cũng tìm đến.

Từ Hân cười.

- Không vội.

La Phong hỏi:

- Được rồi. Vũ Trụ Nguyên Thủy bây giờ có được sinh ra chưa?

- Sinh ra rồi. Thời đại luân hồi mới đã bắt đầu.

Từ Hân gật đầu nói.

- Theo ta đến xem.

La Phong sáng mắt lên.

Bước một bước.

La Phong dẫn Từ Hân, tới bên bờ Vũ Trụ Nhỏ của mình, rồi lập tức ra khỏi đó. Vũ Trụ Nhỏ của La Phong cách Vũ Trụ Nguyên Thủy cũng không xa. La Phong liếc mắt nhìn qua, ánh mắt xuyên thấu hư không, dễ dàng thấy được Vũ Trụ Nguyên Thủy.

Vũ Trụ Nguyên Thủy lúc này là một khoảng mông lung. Khí lưu vô tận vờn quanh. Chính là trạng thái vừa sinh. Bên trong nó cũng đang chậm rãi thai nghén. Thời kỳ đầu thời đại luân hồi, những sinh mạng sẽ được sinh ra rất khác nhau.

- Hưng rồi suy.

La Phong nhìn thấy cảnh sinh cơ trước mắt, không khỏi nói khẽ:

- Vũ Trụ Nguyên Thủy lúc trước sinh sôi đến cực hạn. Số lượng cuộc sống đã đạt đến cực hạn. Sức chịu được của nó cũng đạt đến cực hạn. Vì vậy nó Đại Hủy Diệt quyết liệt. Lần Hủy Diệt đó cũng là để cho lần ra đời mới này.

La Phong càng hiểu rõ thêm về Hủy Diệt Chi Đạo của mình.

- Hả?

La Phong động tâm:

- Chúng ta trở về đi.

Từ Hân nhìn về phía La Phong.

- Nguyên Tổ đến.

La Phong nói.

Một thần lực hóa thân của Nguyên Tổ tới trong Vũ Trụ Nhỏ của La Phong.

- Lần này cảm ngộ như thế nào?

Nguyên Tổ hỏi.

- Có đột phá.

La Phong nói:

- Hẳn là có thể bước vào Vĩnh Hằng cấp độ.

- Vĩnh Hằng cấp độ?

Nguyên Tổ dù rất tỉnh táo, nhưng cũng không khỏi chấn động.

La Phong gật đầu:

- Vũ Trụ Nhỏ ta muốn tăng lên sẽ mất không ít thời gian. Đợi đến khi Vũ Trụ Nhỏ ta diễn biến xong, Nguyên Tổ sẽ tiến hành tấn cấp. Như thế hai chúng ta gần như đột phá thành công cùng lúc.

- Tốt, ta trở về chuẩn bị.

Nguyên Tổ gật đầu.

Nguyên Tổ cũng biết lần này tìm hiểu là chỗ tốt mà La Phong có được sau khi giải quyết hạo kiếp Giới Thú. Bằng vào tìm hiểu lần này, La Phong đã đột phá được nút thắt mấu chốt, bước vào cấp độ Vĩnh Hằng Chân Thần. Hơn nữa La Phong cũng cứu hắn. Nguyên Tổ thật ra không hề ghen ghét gì, chỉ là thán phục thôi.

La Phong đi gặp Tọa Sơn Khách, Hỗn Độn Thành Chủ, rồi lập tức bắt đầu đột phá.

- Khởi!

Đứng bên trong không gian bản nguyên Vũ Trụ Nhỏ, La Phong hét lớn một tiếng!

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Thông đạo hư không dài dằng dặc liên tiếp sinh ra. Những thông đạo hư không đều xuất hiện trong hư không ngoài Mười Vạn Chư Thiên vị diện, không hề thương tổn tới bất kỳ vị diện không gian nào. Chỉ thấy những thông đạo hư không tràn ra khí lưu hỗn độn vô tận, vách ngăn Vũ Trụ Nhỏ bắt đầu sinh trưởng nhanh chóng, lan tràn mở rộng.

Mười một ức năm ánh sáng, mười hai ức năm ánh sáng…

Thể tích Vũ Trụ Nhỏ không ngừng tăng vọt.

Khi thể tích Vũ Trụ Nhỏ càng lớn, không gian mà Mười Vạn Chư Thiên chiếm cũng nhỏ đi một cách tương đối. Hư không càng nhiều. Hư không càng nhiều, tự nhiên La Phong càng kéo theo nhiều thông đạo hư không! Khí lưu hỗn độn vô tận tràn vào, xúc tiến tiến hóa. Việc tùy ý cung ứng để tiến hóa cũng chỉ lúc đột phá mới có.

Chỉ là cung ứng cho bản thân Vũ Trụ Nhỏ trưởng thành. Về phần thân thể, yêu cầu thần lực của La Phong, phải từ từ thôn phệ chuyển hóa tích lũy.

Hai mươi chín ức năm ánh sáng, ba mươi ức năm ánh sáng, ba mươi mốt ức năm ánh sáng…

Vũ Trụ Nhỏ không ngừng bành trướng, chẳng mấy chốc đã vượt qua Đông Đế Thánh Địa.

- Quá lớn.

- Ngân Hà Thánh Địa Vũ Trụ, rốt cuộc hội biến thành lớn đến đâu?

- Đường kính đã trên năm mươi ức năm ánh sáng rồi. To hơn cả Đông Đế Thánh Địa.

Trong hư không Vũ Trụ Hải, đang có không ít Chân Thần, Vũ Trụ Chi Chủ đứng nhìn. Có tộc Nhân Loại, cũng có Hồng Minh, còn có tộc quần khác. Ai nấy đều chứng kiến việc này.

Tọa Sơn Khách cũng nhìn cảnh này, nhẹ giọng cười:

- Còn rất sớm.

La Phong lần này muốn một lần thành Vĩnh Hằng Chân Thần. Bây giờ tự nhiên rất còn sớm.

Khuếch trương!

Điên cuồng khuếch trương!

Rốt cục đạt tới đường kính một trăm ức năm ánh sáng. Trong vũ trụ Ngân Hà Thánh Địa, bản thân La Phong cũng đang phát sinh lột xác.

"Thần lực!" La Phong há mồm hút mạnh. Nhất thời thần lực từ bên trong không gian bản nguyên, qua trên sáu vạn ức kỷ nguyên thôn phệ chuyển hóa, điên cuồng tràn vào. Qua trên sáu vạn ức kỷ nguyên, thần thể La Phong vốn đã đạt tới hoàn mỹ đỉnh cao. Khi hóa hải hắn đã có đường kính mười hai năm ánh sáng. Đồng thời còn chứa đựng thần lực vô tận.

Lần này đột phá, thần lực tiến hóa gấp trăm lần!

Trên sáu vạn nhiều ức kỷ nguyên miệt mài, trong nháy mắt đã tiêu hao tám phần, làm thân thể La Phong đạt tới trình độ viên mãn. Nhưng cũng chỉ vẻn vẹn là viên mãn ở Hư Không Chân Thần thôi!

"Tích lũy lâu như vậy, vẫn không đủ. Một khi ta thành Vĩnh Hằng Chân Thần, thần lực của ta vẫn thiếu rất nhiều." La Phong lắc đầu.

"Tiếp tục."

Sau khi thân thể đột phá, trong hư không Ngân Hà Thánh Địa Vũ Trụ xuất hiện rất nhiều thông đạo hư không. Khí lưu hỗn độn vô tận tràn vào không ngừng được thu nạp chuyển hóa, làm Vũ Trụ Nhỏ tiếp tục khuếch trương.

Một trăm linh một ức năm ánh sáng, một trăm linh hai ức năm ánh sáng…

Ba trăm ức năm ánh sáng…

Sáu trăm ức năm ánh sáng…

Một mạch khuếch trương, cũng mất rất nhiều thời gian.

Chân Thần và các Vũ Trụ Chi Chủ các tộc sớm đã lặng người. Trời đất, Đông Đế Thánh Địa Vũ Trụ cũng mới có ba mươi ức năm ánh sáng. Ngân Hà Thánh Địa Vũ Trụ của La Phong rốt cuộc to như thế nào. Còn lúc này, Vũ Trụ Nhỏ của Nguyên Tổ cũng bắt đầu lột xác, thể tích nhanh chóng bắt đầu khuếch trương.

- Vũ Trụ Nhỏ của Nguyên Tổ cũng khuếch trương rồi, đã đạt tới mười tám ức năm ánh sáng, còn đang khuếch trương.

- Hắn không đáng sợ như Ngân Hà Lĩnh Chủ chứ.

Cường giả các tộc thảo luận với nhau.

Đồng thời cũng hâm mộ Nhân Loại vì Nhân Loại có tới hai Đại Thánh Địa Vũ Trụ.

- Vũ Trụ Nhỏ của Nguyên Tổ đã đình chỉ khuếch trương rồi. Đường kính đạt tới năm mươi hai ức năm ánh sáng.

- Không có cách nào so được với Ngân Hà Lĩnh Chủ.

Nguyên Tổ chính là người đi sau, nhưng thành công trước một bước.

Khi Vũ Trụ Nhỏ của Nguyên Tổ đạt tới 52 ức năm ánh sáng, cái của La Phong đã trên chín trăm ức năm ánh sáng. Qua thêm gần một tháng nữa, rốt cục đạt tới một ngàn ức năm ánh sáng.

Rốt cục tất cả dừng lại.

- Một ngàn ức năm ánh sáng.

Tọa Sơn Khách cũng chấn động:

- Truyền thuyết, đây là truyền thuyết. Vũ Trụ Nhỏ cấp Vĩnh Hằng đạt tới bước này đã là viên mãn, chỉ tồn tại trong truyền thuyết.

- Phụ Thần, quá lợi hại.

Tây Mạc cũng kích động vô cùng.

Các Chân Thần ngoại tộc đều chết lặng người. Nhưng họ cảm thấy việc này cũng có thể chấp nhận được. Vì người sáng tạo tất cả kỳ tích này chính là La Phong!

La Phong, sớm đã là một truyền thuyết trong Vũ Trụ Hải rồi.

"Thần lực của ta một lần nữa ngưng tụ gấp trăm lần." Phía sau La Phong, sáu cặp cánh chim trải ra. Trên sáu vạn ức kỷ nguyên trước, hắn không thể hoàn toàn khôi phục được cặp cánh thứ năm. Nhưng bây giờ chỉ khoảnh khắc đã khôi phục tốt: "Thần lực trong Vũ Trụ Nhỏ của ta dự trữ vẫn không đủ. Ta bây giờ Hóa Hải, cũng chỉ có thể đạt tới đường kính hai năm ánh sáng thôi."

Thần lực dự trữ lúc trước khi thành Hư Không Chân Thần thì hoàn toàn vừa đủ.

Thành Vĩnh Hằng Chân Thần vẫn còn kém rất nhiều.

"May mà ta Vũ Trụ Nhỏ bây giờ to hơn trước nhiều. Hiệu suất chuyển hóa thôn phệ thần lực cũng cao hơn." La Phong gật gật đầu.

Ngân Hà Thánh Địa Vũ Trụ quá lớn. Hút vào khí lưu hỗn độn hình thành một vòng xoáy khổng lồ. Cho dù là Vũ Trụ Chi Chủ cũng phải ngồi cung điện chí bảo xuyên qua. Nếu không sẽ bị nghiền nát.

Hừ!

La Phong bước bước một, rời khỏi không gian bản nguyên, đi tới Cửu Giới Sơn trong Ngân Hà Thánh Địa Vũ Trụ.

Người trong nhà đều đang đợi La Phong tại đây.

- Ha ha.

La Phong cười đi qua, đột nhiên nụ cười của hắn đọng lại.

Một luồng chấn động vô hình xuất hiện trong Ngân Hà Thánh Địa Vũ Trụ, truyền tới tin tức.

"Một năm à?" La Phong lẩm bẩm nói.

Hắn hiểu.

Bây giờ hắn đột phá thành Vĩnh Hằng Chân Thần, trong vòng một năm phải xông vào Luân Hồi. Nói là một năm, vì Nguyên Tổ sớm hơn hắn gần một tháng đã đột phá thành công. Chỉ cần hai người bọn họ cùng xông vào Luân Hồi, vậy trên thực tế thời gian cho La Phong chỉ có mười một tháng thôi.

- Ba, mẹ.

La Phong vừa cười rồi đi tới cha mẹ.

La Phong và Nguyên Tổ gặp nhau một lần, sau khi nói chuyện, cũng ước định mười tháng sau sẽ đi tới Khuynh Phong Giới, xông vào Luân Hồi. Còn mười tháng là thời gian an bài tất cả mọi việc.

Trong mười tháng này, La Phong gặp rất nhiều người. Từ Địa Cầu một đường trưởng thành, có rất nhiều người ảnh hưởng tới hắn.

Những đứa con U Hải nhất mạch vẫn còn sống, như đám Tây Mạc chẳng hạn.

Những lão hữu Địa Cầu nhất mạch, như Ngụy Văn.

Lúc trước gia nhập vào công ty Vũ Trụ Giả Định, cũng quen rất nhiều hảo hữu. Bá Lan, Nhung Quân (Đồ Man), Ô Tạp. Tuy nói họ thiên phú không tệ, nhưng muốn thành Vũ Trụ Chi Chủ là cực khó, thành Chân Thần càng khó hơn! Như La Hải, nhi tử của La Phong, có kỳ ngộ có điều kiện tuyệt đối, có thể nói là hoàn mỹ. Nhưng cũng chưa từng đột phá tới Vũ Trụ Chi Chủ. Bá Lan và Nhung Quân cuối cùng đều thành Vũ Trụ Chi Chủ. Ô Tạp chỉ là một Vũ Trụ Tôn Giả. Về phần nhóm người Thiên Tài Chiến năm đó, có một và người chết trong tôi luyện. Có một vài người căn bản không thể thành Bất Hủ, căn bản không đợi tới lúc Nhân Loại tìm được văn minh viễn cổ…

Ba huynh đệ Địa Cầu lúc trước, không cần nói về La Phong, Hồng thì tự nhiên đã là Chân Thần. Về phần Lôi Thần, mặc dù có La Phong trợ giúp, có Địa Cầu nhất mạch trợ giúp, dù sao đối với Địa Cầu nhất mạch thì Lôi Thần tuyệt đối là một nguyên lão. Nhưng Lôi Thần cũng chỉ khó khăn lắm mới thành Vũ Trụ Chi Chủ.

Chân Diễn, cũng chỉ dừng lại ở Vũ Trụ Chi Chủ bước này.

- Sư phụ. Trong Vũ Trụ Nhỏ của con, sư phụ hoàn toàn có thể đột phá thành Chân Thần.

La Phong nói với Chân Diễn:

- Đối với con thì việc tách ra một viên Vũ Trụ Nhỏ cũng chẳng là gì cả.

- Phách Du Hầu thì…

Chân Diễn hơi thấp thỏm.

- Năm đó tại Ma Âm Sơn, nàng tuy đã tính toán ta, cũng là có nguyên nhân thôi. Nhưng là việc lâu lắm rồi, sư phụ không cần để ý.

La Phong nói.

Phách Du Hầu sở dĩ lúc trước tính toán La Phong, cũng là vì trả thù Chân Diễn!

Việc này còn liên quan tới một đoạn tình sử. Người yêu Chân Diễn sớm đã chết, Chân Diễn cũng vô cùng áy náy. Biết rõ Phách Du Hầu hận hắn, nhưng hắn chỉ có thể nhịn. Phách Du Hầu tính toán La Phong, sau đó khi tra ra, cũng là Chân Diễn cầu tình cho Phách Du Hầu! Lần này dời đi tới Vũ Trụ Nhỏ, Phách Du Hầu được đưa tới Vũ Trụ Nhỏ của Nguyên Tổ, cũng là nhờ Chân Diễn trợ giúp.

Vèo! Vèo!

Chiếc Tinh Thần Tháp và một chiếc Chu Thuyền khác đang nhanh chóng xâm nhập vào Khuynh Phong Giới.

Hai người bọn họ, một là Vĩnh Hằng Chân Thần, một là Hư Không Chân Thần, tự nhiên rất dễ dàng vượt qua nhiều cản trở. Họ sớm đã biết đại khái vị trí luân hồi rồi.

- Nguyên Tổ, cảm giác được triệu hoán không?

La Phong truyền âm hỏi.

- Cảm giác được chứ, ở ngay phía trước.

Nguyên Tổ cũng truyền âm tới:

- Dựa theo một vài bản đồ do các thế hệ cường giả xông vào Luân Hồi lưu lại, luân hồi ở ngay phía trước.

Khoảnh khắc.

Tinh Thần Tháp phía trước, Chu Thuyền ở phía sau, đã bay tới một khu vực rộng lớn.

- Đó là?

La Phong nhìn ra xa. Cạnh hắn là Ma La Tát.

- Đó hẳn là Luân Hồi.

Ma La Tát cũng nói.

La Phong nhìn lại. Trong một khoảng hư vô giữa không gian rộng lớn, chỉ có năng lượng thông đạo khổng lồ có đủ màu, bên ngoài có cửa vào lưu động. Lối vào thông đạo đó, thoáng có rất nhiều thân ảnh mơ hồ, có thứ giống Nhân Loại, có thứ giống như là thú loại. Liếc mắt nhìn, thấy vô số thân ảnh dang lóe lên ở lối vào thông đạo.

- Chính là luân hồi.

La Phong cũng cảm ứng được lực triệu hoán siêu cường, đồng thời quy tắc chí cao cũng truyền đến rất nhiều chấn động. Hiển nhiên chỉ dẫn La Phong, Nguyên Tổ tiến vào bên trong luân hồi, cộng với bản đồ do đời đời thời đại luân hồi truyền xuống, cũng chỉ về phía đó.

- Thăm dò trước một phen.

Nguyên Tổ truyền âm.

- Ừm.

La Phong đồng ý.

Hai người bọn họ bắt đầu thăm dò cửa vào luân hồi. Nhưng dò xét như thế nào cũng không thể biết được tình huống nội bộ.

- La Phong, con đi trước, hay là ta?

Nguyên Tổ truyền âm tới.

- Con đi trước.

La Phong rất tự tin. Tinh Thần Tháp của mình chính là binh khí Thần Vương, mình lại là Vĩnh Hằng Chân Thần. Hơn nữa giữa hắn và Nguyên Tổ phải có một người đi trước, cũng không thể để Nguyên Tổ đi trước được.

Rào!

Tinh Thần Tháp từ từ phi hành. Một bộ phận bắt đầu dần dần tiến vào Luân Hồi Thông Đạo, sau đó hoàn toàn vào trong.

- La Phong, La Phong La Phong.

Nguyên Tổ lại không cảm ứng được La Phong nữa, lúc này lấy ra một lệnh bài. Đây là truyền tấn lệnh bài.

Trong Vũ Trụ Nhỏ của La Phong, vẫn có một thần lực hóa thân, tự nhiên cũng có truyền tấn lệnh bài.

- La Phong.

- Nguyên Tổ.

Thần lực La Phong hóa thân đáp lại.

- Như thế nào?

Nguyên Tổ truy vấn.

- Vào đi, không có việc gì cả.

La Phong trả lời.

La Phong vẫn đang chấn động. Hắn đích xác không gặp phải nguy hiểm gì. Hơn nữa vừa tiến vào Luân Hồi Thông Đạo đã cảm giác khoan khoái vô cùng.

"Luân Hồi Thông Đạo này…" La Phong đứng trong Tinh Thần Tháp nhìn ra bên ngoài, chỉ thấy một khoảng lưu quang dọc Luân Hồi Thông Đạo. Vô số những cái bóng mơ hồ chốc chốc hiện lên, chốc chốc biến mất. Có một vài bộ dáng Nhân Loại, có một vài là bộ dáng dị thú, có một vài là bộ dáng thực vật, tóm lại rất quái lạ. Vô số cái bóng đang nhanh chóng bay qua.

"Rốt cuộc chuyện gì thế?" La Phong an bài Ma La Tát tới một khoang khác, rồi lập tức lật tay. Trong tay xuất hiện một cái kim tinh.

Đây là kim tinh của Tọa Sơn Khách.

Rào.

Chỉ thấy phía trên kim tinh ngưng tụ ra một thân ảnh, chính là Tọa Sơn Khách. Tọa Sơn Khách mỉm cười nhìn ra bên ngoài:

- Ồ, đã tiến vào luân hồi rồi?

- Sư phụ.

La Phong nhìn Tọa Sơn Khách. Hắn có quá nhiều nghi hoặc:

- Sư phụ ngươi rốt cuộc muốn ta làm cái gì, bây giờ có thể nói ra rồi. Còn nữa, tại sao sư phụ có Cửu Kiếp Bí Điển? Còn có Tinh Thần Tháp. Đây là binh khí Thần Vương mà.

- Ha ha ha, từ từ, từ từ, chúng ta không thiếu thời gian.

Tọa Sơn Khách ha ha cười.

La Phong hít sâu một hơi:

- Sư phụ, xin nói.

- Ta biết rất nhiều. Nhiều hơn nhiều so với con tưởng tượng.

Tọa Sơn Khách nói:

- Tinh Thần Tháp, thật ra là binh khí Thần Vương, hơn nữa cũng thật ra là do ta luyện chế.

- Cái gì!

La Phong ngạc nhiên.

Tọa Sơn Khách luyện chế binh khí Thần Vương?

Chẳng lẽ Tọa Sơn Khách là Thần Vương?

Nhưng Tọa Sơn Khách có Vũ Trụ Nhỏ, đây là sự thật!

- Ta có thể luyện chế ra Tinh Thần Tháp, tự nhiên là Thần Vương, hơn nữa là Thần Vương sở trường luyện chế chí bảo.

Tọa Sơn Khách nhìn La Phong, trong mắt có nét cười và đắc ý:

- Ta chính là Tấn Chi Thần Vương.

- Tấn Chi Thần Vương?

La Phong ngẩn ra.

Tọa Sơn Khách sao lại là Tấn Chi Thần Vương?

Mình từng xem xét Tinh Thần Tháp trong Tấn Chi Thế Giới. Nhưng ý thức hư ảo của Tấn Chi Thần Vương trong Tấn Chi Thế Giới căn bản không phân biệt ra mà.

- Nhưng ta đã từng xem xét Tinh Thần Tháp trong Tấn Chi Thế Giới.

La Phong không kìm được hỏi.

- Đừng nóng, nghe ta từ từ nói.

Tọa Sơn Khách trong mắt có vẻ rất phức tạp.

La Phong ngoan ngoãn gật đầu lắng nghe cẩn thận.

Hắn có một loại cảm giác, Tọa Sơn Khách sợ chính là Tấn Chi Thần Vương thật.

- Trước hết nói đơn giản về phân chia thực lực. Câu chuyện kế tiếp cũng dễ dàng giải thích hơn.

Tọa Sơn Khách nói:

- Từ Chân Thần, Chân Thần, Hư Không Chân Thần, Vĩnh Hằng Chân Thần, Hỗn Độn Chúa Tể (Xưng Thánh), Thần Vương.

- Chân Thần tới Vĩnh Hằng Chân Thần, chắc hẳn con đều biết được rồi.

La Phong ngoan ngoãn gật đầu.

- Vĩnh Hằng Chân Thần, một ý niệm là hình thành Vũ Trụ Nhỏ, họ đã ngộ ra một vài ảo diệu của bản nguyên vũ trụ.

Tọa Sơn Khách nói:

- Tỷ như ngộ ra thủy hỏa chi Nguyên, ngộ ra thời gian không gian chi Nguyên, ngộ ra quang ám chi Nguyên. Chỉ cần ngộ ra một loại, là trở thành Vĩnh Hằng Chân Thần.

La Phong ngộ ra Sinh Diệt chi Nguyên.

Sinh Diệt chi Nguyên, chỉ bắt đầu của Hủy Diệt chi đạo của La Phong mà thôi.

- Tiến thêm một bước, phải khống chế Hỗn Độn!

- Các loại quy luật, tất cả đều xuất phát từ Hỗn Độn, đó mới là quy luật chung cực. Khống chế Hỗn Độn, là chúa tể Hỗn Độn. Đủ để Xưng Thánh! Bước này cũng vô cùng khó khăn. Chẳng biết bao nhiêu Vĩnh Hằng Chân Thần không thể đột phá. Ta lúc trước vào lúc Tấn Quốc huy hoàng nhất, dưới trướng có rất nhiều Vĩnh Hằng Chân Thần, nhưng chỉ có hơn mười Xưng Thánh mà thôi.

- Một khi khống chế được Hỗn Độn, có thể đem Chân Thần Chi Tâm của mình diễn biến thành Hỗn Độn không gian. Tất cả đều phải tự mình thôi phát diễn biến, do đó phải sau khi biết khống chế quy luật Hỗn Độn mới có thể làm được.

Tọa Sơn Khách.

La Phong động tâm.

Mình cũng có Chân Thần Chi Tâm. Chân Thần Chi Tâm được giấu kín trong không gian linh hồn, khai thông với bản nguyên Vũ Trụ Nhỏ mà thôi.

- Có Hỗn Độn Không Gian, rất nhiều thần lực được cất giữ trong đó.

Tọa Sơn Khách nói:

- Có thể tích lũy thần lực càng ngày càng nhiều.

- Nếu tiến thêm một bước là trở thành Thần Vương, cảnh giới rất cao, có thể khống chế Không Gian Hỗn Độn trong cơ thể diễn biến thành một Vũ Trụ Nhỏ.

Tọa Sơn Khách cười nói:

- Tấn Chi Thế Giới, chính là một viên Vũ Trụ Nhỏ ta mở trong cơ thể. Viên Vũ Trụ Nhỏ này nhìn nhỏ nhưng kì thực cũng có thể thai nghén ra vô số cường giả. Muốn một vũ trụ hoàn thiện cường đại, tất cả đều phải dựa vào chính mình để thúc đẩy.

La Phong thán phục.

Như Vũ Trụ Nhỏ của mình, việc khuếch trương, diễn biến, tất cả đều là tự nhiên biến hóa. Bản thân La Phong căn bản không hiểu gì.

Muốn mở ra trong cơ thể một Vũ Trụ Nhỏ, trước hết phải hóa ra Hỗn Độn không gian, rồi chủ động diễn biến ra một vũ trụ. Việc này yêu cầu phải nắm giữ ảo diệu vũ trụ tới một trình độ không tưởng tượng nổi.

- Thần Vương khác nhau cũng có sở trường khác nhau.

Tọa Sơn Khách nói

- Vũ Trụ Nhỏ trong cơ thể mở ra cũng sẽ khác nhau. Như ta vốn sở trường luyện bảo, mở ra vũ trụ xem như tương đối tinh xảo. Có một vài Thần Vương khi mở ra vũ trụ cũng rất thô.

Xưng Thánh!

Thần Vương!

Một người có thể khống chế Hỗn Độn, một người càng có thể tự động mở ra vũ trụ.

Tọa Sơn Khách bên cạnh vẫn tiếp tục nói.

- Chân Thần, Hư Không Chân Thần, Vĩnh Hằng Chân Thần, Xưng Thánh, Thần Vương.

Tọa Sơn Khách nói

- Kỳ thật trên Thần Vương, trong truyền thuyết còn có một cảnh giới cao hơn nữa.

- Truyền thuyết nói rằng tới cảnh giới đó, thậm chí quy tắc chí cao cũng không thể hạn chế. Trong truyền thuyết, tới cảnh giới đó thậm chí có thể chế định quy tắc chí cao.

Tọa Sơn Khách trong mắt có vẻ kỳ vọng:

- Chỉ là ta tìm hiểu thời gian vô tận vẫn không sao vượt qua một bước đó.

- Trên Thần Vương, thật có một cảnh giới cao hơn?

La Phong hoài nghi.

- Hẳn là có.

Tọa Sơn Khách nói:

- Tỷ như một người chính thức vô địch tuyệt đối - Nguyên! Nguyên, hẳn là vượt qua bước đó rồi. Đương nhiên cảnh giới đó lợi hại bao nhiêu, thì thuần túy là tưởng tượng.

- Nguyên?

La Phong giật mình.

Liệt Nguyên Thuật mình tu luyện, không phải người sáng tạo chính là Nguyên sao?

- Con hẳn là chiếm được Liệt Nguyên Thuật rồi.

Tọa Sơn Khách cười nhìn La Phong

- Đó tuyệt học của Nguyên!

- Làm sao sư phụ biết?

La Phong kinh ngạc.

Mặc dù Tọa Sơn Khách là Tấn Chi Thần Vương.

Nhưng Tọa Sơn Khách chưa bao giờ tiến vào Tấn Chi Thế Giới. Mình tìm được Liệt Nguyên Thuật, chỉ có ý thức hư ảo Tấn Chi Thần Vương là biết được mà thôi.

Tọa Sơn Khách cười ha ha nói:

- Còn hỏi? Mấy trăm Vũ Trụ Chi Chủ của Tử Nguyệt Thánh Địa và phe liên quân, trong nháy mắt bị diệt! Bằng vào thực lực con khẳng định không làm được. Con cũng không có quyền ra lệnh cho bốn vị tướng quân. Chỉ có một loại khả năng, đó là con vượt qua Ô Khải Lâu, chiếm được Liệt Nguyên Thuật, ý thức hư ảo của ta mới có thể trao tặng cho con quyền lực chí cao. Tại Tấn Chi Thế Giới, con mới có được quyền uy bao trùm trên bốn vị tướng quân, mới có thể một lần hành động giết chết mấy trăm Vũ Trụ Chi Chủ.

La Phong giật mình.

- Ngoài ra.

Tọa Sơn Khách

- Bản thân ta cũng có một đồ quyển Liệt Nguyên Thuật. Khi con thành Vũ Trụ Chi Chủ, chuẩn bị khi ý chí con tôi luyện tới mức mạnh hơn một chút, ta sẽ cho con học Liệt Nguyên Thuật. Không ngờ con vừa thành Vũ Trụ Chi Chủ không lâu, thi thể ta lúc trước lại đến. Con vào Tấn Chi Thế Giới học xong Liệt Nguyên Thuật, đồ quyển Liệt Nguyên Thuật ta mang theo cũng vỡ vụn nốt.

- Nguyên lưu lại tuyệt học, tự nhiên lưu lại nhiều đồ quyển. Nhưng chỉ cần có ai đó học được, những đồ quyển khác đều sẽ cảm ứng được, tự động nát ra.

Tọa Sơn Khách nói.

La Phong kinh ngạc.

- Đồ quyển Liệt Nguyên Thuật ta mang theo đã nát, U Hải Vô Tận của con từng bắn ra những luồng công kích ý chí, hơn nữa mấy trăm Vũ Trụ Chi Chủ trong nháy mắt cũng bị diệt, kết hợp lại, còn phải hỏi sao? Tự nhiên là con luyện thành Liệt Nguyên Thuật rồi.

Tọa Sơn Khách cảm khái:

- Nguyên, là một nhân vật vô cùng siêu nhiên. Tuyệt học Liệt Nguyên Thuật, uy danh hiển hách. Các Thần Vương cũng thèm thuồng. Đáng tiếc muốn học, thì tốt nhất phải là Pháp Tắc Chi Chủ, cao nhất là Chân Thần. Cao hơn nữa căn bản không thể học Liệt Nguyên Thuật được. Các thế lực lớn cho thiên tài đi thử, nhưng tất cả đều thất bại!

- Sư phụ!

La Phong vội hỏi:

- Rốt cuộc chuyện gì thế?

- Chuyện cũ của ta, nay ta nói cho con. Nghe xong con sẽ hiểu.

Tọa Sơn Khách bắt đầu.

La Phong lắng nghe cẩn thận.

Đây là câu chuyện Tọa Sơn Khách che dấu sâu nhất.

- Ở cuối Vũ Trụ Hải, nơi đó có một vùng đại lục, tên là Khởi Nguyên Đại Lục, cũng là chỗ mà các ngươi gọi là văn minh viễn cổ các tộc.

Tọa Sơn Khách nói.

La Phong sực nghĩ ra.

Văn minh viễn cổ!

Văn minh viễn cổ lại chính là Khởi Nguyên Đại Lục, lại ở cuối Vũ Trụ Hải?

- Trên Khởi Nguyên đại lục, ta từ một bộ lạc mà trưởng thành, được thu nạp vào một tông phái luyện bảo. Trong tông phái, ta và sư tỷ yêu nhau. Ta cưới nàng. Ta lại là thiên tài tuyệt thế sở trường luyện bảo, bước từng bước quật khởi, dùng tông phái làm chỗ dựa vững chắc, cuối cùng dùng tông phái làm căn bản, thành lập nên Tấn Quốc. Ta là Tấn Quốc Quốc Chủ!

- Có thê tử yêu thương, có thần tử cường đại trung thành, đứng trên đỉnh cao nhất, vô cùng tốt đẹp.

- Đáng tiếc, không có hưng thịnh vĩnh hằng.

Tọa Sơn Khách lắc đầu:

- Qua thời gian vô tận, Thực Quốc bất ngờ đánh Tấn Quốc của ta, giết vợ ta, giết thần tử huynh đệ ta, hủy Tấn Quốc ta! Tất cả những gì của ta đều bị hủy trong tay Thực Quốc.

Tọa Sơn Khách trong mắt lóe lên vẻ điên cuồng và cừu hận. Trước mặt đệ tử hắn cũng không thể khống chế được.

La Phong thở dài.

Yêu nhau, biết nhau thời gian vô tận, tất cả đều bị hủy. La Phong cũng không thể tưởng tượng được đau đớn tới đâu. Hắn cũng chính là vì muốn thủ hộ mới liều mạng chém giết với Giới Thú Mạc Hà. Nếu có ai hủy diệt những gì hắn thủ hộ, e rằng La Phong cũng sẽ không tiếc tất cả mà trả thù.

- Muốn giết một vị Thần Vương là rất khó, ba vị Quốc Chủ truy sát ta, nhưng ta vẫn chạy trốn vào trong Vũ Trụ Hải.

- Ta chạy trốn vào Vũ Trụ Hải, cũng không phản hồi. Mà xâm nhập sâu trong Vũ Trụ Hải!

- Bởi vì, ta muốn nô dịch Giới Thú.

Tọa Sơn Khách nói.

- Nô dịch Giới Thú?

La Phong khiếp sợ.

Mình đã có thể nô dịch Giới Thú Vương Giả.

Tọa Sơn Khách gật đầu:

- Đúng, Giới Thú. Hạo kiếp Giới Thú trên đại lục là một truyền thuyết. Là hạo kiếp đáng sợ nhất. Nhưng trong số rất nhiều quốc gia cường đại trên đại lục, có một quốc gia tên là Thiên Mộc Quốc. Đây là một quốc gia còn cường đại hơn, cổ xưa hơn Thực Quốc. Thiên Mộc Quốc Quốc Chủ tên là Tử Mộc Thần Vương.

- Tử Mộc Thần Vương từng bị diệt quốc.

Tọa Sơn Khách nói:

- Sau đó hắn đào vong tiến vào Vũ Trụ Hải, xâm nhập vào Vũ Trụ Hải, lại nô dịch được một con Giới Thú, về tới Khởi Nguyên Đại Lục!

- Giới Thú trưởng thành tới đỉnh cao, sợ là cần không ít quốc gia liên hợp mới có thể chống cự. Một con Giới Thú không khống chế được là một cơn ác mộng. Nhưng Tử Mộc Thần Vương nô dịch được Giới Thú. Giới Thú không còn phát điên, mà ngoan ngoãn nghe lời. Chỉ có cừu địch của Tử Mộc Thần Vương là bị nó hủy diệt. Về phần quốc gia khác? Tử Mộc Thần Vương không công kích đã là may rồi, ai mà muốn trêu vào? Có một con Giới Thú Vương Giả, Thiên Mộc quốc liền nhanh chóng quật khởi phát triển. Thời gian vô tận, nền tảng của Thiên Mộc Quốc đã vô cùng cường đại. Giới Thú, con thú trấn quốc của Thiên Mộc Quốc tự nhiên cũng không ít lần ra tay, trở thành một truyền thuyết.

La Phong nghi hoặc:

- Ta trong Tấn Chi Thế Giới đã từng điều tra, sao không có ghi lại chi tiết Giới Thú?

- Ha ha. Tấn Chi Thế Giới trong cơ thể ta, mạnh nhất chỉ có thể thai nghén ra Vĩnh Hằng Chân Thần.

Tọa Sơn Khách lắc đầu:

- Cơ sở dữ liệu Quân Bị Thế Giới sao có được tư liệu bí ẩn cỡ đó.

- Truyền thuyết này sớm đã truyền ra, Tử Mộc Thần Vương cũng thừa nhận.

- Muốn nô dịch Giới Thú cường đại, căn bản không thể làm được.Tọa Sơn Khách nói:

- Chỉ có đi nô dịch Giới Thú còn chưa trưởng thành. Do đó phải đi Vũ Trụ Hải. Ta mạo hiểm xâm nhập. Kỳ thật không ít cường giả khi quốc gia bị diệt, cừu hận rất lớn, đều xâm nhập vào Vũ Trụ Hải, muốn nô dịch Giới Thú.

- Tỷ như là Đoạn Đông Hà ngồi Thuyền Vũ Trụ, e rằng là một quân đoàn cường đại. Sợ là muốn nô dịch Giới Thú chưa trưởng thành. Đáng tiếc, đến cả ta cũng không làm được. Họ tự nhiên nhất định đều chết cả. Đến cả rút lui cũng không làm được.

Tọa Sơn Khách lắc đầu:

- Ta tiến vào Vũ Trụ Hải, càng xâm nhập, càng phát hiện ra trong Vũ Trụ Hải có nguy hiểm vô tận.

La Phong nhíu mày:

- Nguy hiểm?

Đồng thời hắn cũng biết nguyên nhân cái Thuyền Vũ Trụ rách tả tơi, biến thành tam đại tuyệt địa là như thế nào.

Chẳng trách Thuyền Vũ Trụ có một vài tin nhắn bên trong, nói là đi tới một con đường sai lầm, hối hận vô cùng.

Hiển nhiên họ vô cùng tuyệt vọng nên để lại tin như vậy.

- Qui luật vận chuyển chí cao, là không cho phép chúng ta xông vào. Nhưng luôn luôn có một đường sinh cơ, do đó cũng không hoàn toàn cấm. Nó chỉ cho ý chí Bản Nguyên Vũ Trụ Nguyên Thủy đến cản trở ta.

Tọa Sơn Khách nói:

- Không được sự cho phép của quy tắc chí cao, ý chí Bản Nguyên không thể làm được. Vì có quy tắc chí cao cho phép, ý chí Bản Nguyên vận dụng sức mạnh Bản Nguyên Vũ Trụ Nguyên Thủy, rồi khống chế Vũ Trụ Hải. Đó là việc rất đáng sợ. Càng xâm nhập tới gần Vũ Trụ Nguyên Thủy, uy năng của nó lại càng gia tăng đáng sợ.

Tọa Sơn Khách lắc đầu:

- Ngươi không thể tưởng tượng được đâu.

- Do đó ta hiểu, xông vào nữa là ta nhất định sẽ chết.

- Ta bắt đầu bố trí đường lui. Đầu tiên là Tấn Chi Thế Giới trong cơ thể ta lưu lại một ý thức hư ảo! Lưu lại một đồ quyển Liệt Nguyên Thuật. Hy vọng Tấn Chi Thế Giới sinh ra đời sau có ai đó có thể học được.

Tọa Sơn Khách nói:

- Tiếp theo ta luyện chế một món bảo vật, đó là Tinh Thần Tháp! Trong quá trình luyện chế đích xác đã xuất hiện việc bất ngờ. Có một luồng kim quang dung nhập, ngược lại làm cho Tinh Thần Tháp thành hình nhanh hơn, trở thành một binh khí Thần Vương.

- Tinh Thần Tháp phân chín tầng, mỗi tầng có ba tầng bí pháp, tổng cộng có hai mươi bảy lớp bí pháp!

- Vì ta muốn đi vào sâu Vũ Trụ Hải, đi tới Vũ Trụ Nguyên Thủy, do đó muốn chọn đệ tử cũng nhất định là người Vũ Trụ Nguyên Thủy.

Tọa Sơn Khách nói:

- Ta lưu lại bí pháp trên Tinh Thần Tháp, tự nhiên cũng đã nghĩ tới việc an toàn cho đệ tử.

- Tầng thứ nhất tầng thứ hai Tinh Thần Tháp, cộng có sáu lớp bí pháp. Khi ngươi chưa tới Chân Thần, vẫn thôi phát được.

- Tầng thứ ba và tầng thứ tư, thực lực Chân Thần sẽ có thể thôi phát.

- Tầng thứ năm và tầng thứ sáu, phải là Hư Không Chân Thần mới có thể thôi phát.

- Tầng thứ bảy, Vĩnh Hằng Chân Thần thôi phát.

- Tầng thứ tám, Xưng Thánh có thể thôi phát.

- Tầng thứ chín, Thần Vương có thể thôi phát.

Tọa Sơn Khách cười nói:

- Đương nhiên đây trong điều kiện bình thường. Như ngươi lúc trước là Chân Thần, nhưng cảnh giới lại cực cao, tự nhiên có thể thôi phát được tầng cao thâm hơn.

- Ta lúc trước luyện chế ra Tinh Thần Tháp, đặt bảo vật này ở Tấn Vương Điện của ta.

Tọa Sơn Khách nói:

- Tấn Vương Điện mới là bảo vật quan trọng nhất của ta, cũng là một thứ binh khí Thần Vương. Ta đáp Tấn Vương Điện tiếp tục xâm nhập, dần dần phát hiện ra ta không có cách nào tiến bước nữa, cũng trốn không thoát được. Bị bức tới tuyệt cảnh, ta chỉ có thể lấy ra một chút Sinh Mạng ấn ký của ta, để trong Tấn Vương Điện và thi triển kế hoạch.

- Tấn Vương Điện bay qua Vũ Trụ Hải vô tận. Vì bản thân ta đã chết, chỉ thi triển Chuyển Sinh Thuật. Dưới trạng thái đặc thù cũng chỉ còn lại chút Sinh Mạng ấn ký mà thôi. Bên trong Tấn Vương Điện lại có khôi lỗi tiếp tục thúc đẩy nó bay.

- Ý Chí Bản Nguyên không được quy tắc chí cao cho phép, cũng không có cách nào hạn chế vật chết phi hành. Do đó ta rốt cục đến được Vũ Trụ Nguyên Thủy. Chút Sinh Mạng ấn ký của ta chuyển sinh ngay tại trong Vũ Trụ Nguyên Thủy, trở thành một sinh mạng đặc thù. Vì vậy mới có Tọa Sơn Khách.

- À.

La Phong giật mình.

- Chuyển Sinh Thuật, là bí thuật được quy tắc chí cao cho phép.

Tọa Sơn Khách nói:

- Nhưng ta vẫn bảo trì ký ức lúc trước. Cảnh giới ta vô cùng cao, ý chí của ta cũng cường đại vô cùng. Do đó quy tắc chí cao cũng hạn chế ta. Ý chí Bản Nguyên cũng liên tục nhìn chằm chằm vào ta, chưa bao giờ có một khắc buông lỏng. Một khi ta dám can đảm chạm đến quy tắc chí cao, nó khẳng định sẽ nhân cơ hội trấn áp ta. Đối với quy tắc chí cao, ta cũng chỉ biết chút bề ngoài. Do đó ta thậm chí không dám cùng ai toàn lực chiến đấu.

La Phong giật mình.

Chẳng trách Tọa Sơn Khách luôn luôn không cứng chọi cứng với ai. Trước giờ hắn đều chỉ bày ra chút thủ đoạn.

- Vũ Trụ Nguyên Thủy, đại biểu cho bản nguyên sinh mạng, có khả năng vô hạn.

Tọa Sơn Khách nói

- Bất kỳ sinh mạng gì đều có khả năng sinh ra. Điều kiện tiên quyết là có hoàn cảnh thích hợp. Ta không tìm thấy đệ tử thích hợp, nên ta mình bồi dưỡng ra một đệ tử.

- Ta đầu tiên là muốn bồi dưỡng một tộc quần sở trường nắm giữ thân thể. Trong kế hoạch của ta, nhân vật thiên tài của tộc quần, thần thể cấp độ ba, hẳn là có hy vọng đạt tới tầng thứ ba, có thần thể vô hạn. Vì vậy mới có Diễm Thần Tộc, có sư huynh ngươi Diễm Đế.

Tọa Sơn Khách lắc đầu:

- Ta lầm.

- Diễm Đế thiên phú về thân thể tuy cao, nhưng nhận thức hắn rất bình thường, lại cực kỳ cố chấp. Mặc dù là một thiên tài tuyệt thế trong Diễm Thần Tộc, nhận thức của hắn vẫn không thể so được với Hồng của Địa Cầu nhất mạch, chứ đừng nói là ngươi.

- Ta bỏ qua phương pháp này, bỏ qua Diễm Đế.

- Tuy nói cường giả có thần thể vô hạn mới là thiên tài chính thức, nhưng mà ta cũng không thể cưỡng cầu. Ta lúc đó nghĩ tới Liệt Nguyên Thuật, bồi dưỡng ra một tộc quần có linh hồn đặc thù sẽ dễ đột phá.

Tọa Sơn Khách nói:

- Ta thí nghiệm rất nhiều, cuối cùng có Địa Cầu nhất mạch là ta vừa lòng nhất. Địa Cầu nhất mạch trong lịch sử có những thiên tài được ta tuyển, nhưng đều thất bại khi kế thừa Tinh Thần Tháp.

- Tinh Thần Tháp nhận chủ cực khó, nhưng theo ta thấy, nếu đến cả nhận chủ Tinh Thần Tháp cũng không làm được, còn nói cái gì tu luyện Liệt Nguyên Thuật. Rốt cục, ngươi xuất hiện, ngươi kế thừa Tinh Thần Tháp!

Tọa Sơn Khách nói.

- Về phần nhược điểm thân thể Địa Cầu nhất mạch các ngươi, ta chỉ có thể dựa vào Cửu Kiếp Bí Điển để đền bù, nhưng dù đền bù, ngươi nhiều nhất cũng chỉ đạt tới 10081 lần gien mà thôi. Lên nữa thì chỉ có thể dựa vào bản thân ngươi.

Tọa Sơn Khách cảm khái:

- Ta lúc trước lo lắng nhất là ngươi đi theo lộ tuyến thần thể sẽ rất khó. May mà ngươi có một phân thân phân thân U Hải, có bí pháp thiên phú Sáng Tạo phụ trợ, ngươi cuối cùng rốt cục cũng đột phá khó khăn thành công.

La Phong giật mình.

Hiểu rồi.

- Sư phụ, Giới Thú tập kích mà sao sư phụ không đi nô dịch?

La Phong hỏi:

- Thực lực không đủ à?

- Ta ở trong Vũ Trụ Nguyên Thủy, khắp nơi bị hạn chế.

Tọa Sơn Khách nói:

- Ý chí Bản Nguyên xem ta trở thành địch nhân lớn nhất, do đó ta thành Chân Thần, đều chỉ theo con đường qui luật bình thường mà thành Chân Thần. Không dám làm cho ý chí Bản Nguyên có căn cứ gì khác trấn áp ta. Cơ sở của ta quá kém, thần lực quá yếu. Mặc dù Giới Thú đứng trước mặt ta, ta cũng không thể nô dịch nó. Nếu ta vẫn là Thần Vương, tự nhiên có thể làm được. Huống chi ta sợ ta giao thủ với Giới Thú, ý chí Bản Nguyên sẽ trấn áp ta, nhân cơ hội hủy diệt ta.

La Phong kinh ngạc:

- Ý chí Bản Nguyên cũng rất đối địch với Giới Thú mà.

- Không, tương đối mà nói, nó sợ ta hơn Giới Thú.

Tọa Sơn Khách nói:

- Giới Thú có thể hủy diệt Vũ Trụ Nguyên Thủy, có khả năng thương tổn tới ý thức của nó. Nhưng ta, chỉ cần cho ta trưởng thành, ta lại chắc chắn có thể đoạt xá Vũ Trụ Nguyên Thủy.

- Đoạt xá?

La Phong nghĩ đến Nguyên Tổ.

- Nhưng ta sẽ không đoạt xá. Ta lần này chuyển sinh có cơ sở quá kém, thậm chí chỉ theo con đường qui luật thành Chân Thần.

Tọa Sơn Khách nói:

- Chẳng mấy chốc ta sẽ đột phá thành Hư Không Chân Thần, sau đó đáp Tấn Vương Điện xông vào Luân Hồi, trở lại Khởi Nguyên Đại Lục. Một lần nữa chuyển sang kiếp khác. Chuyển sinh tại Khởi Nguyên Đại Lục, ta sẽ không bị quy tắc chí cao hạn chế. Đến lúc đó ta sẽ dùng thần thể hoàn mỹ nhất, đột phá tầng thứ ba thành Chân Thần. Tất cả đều đạt tới hoàn mỹ. Ta lúc đó mới có khả năng mạnh hơn. Về phần đoạt xá Vũ Trụ Nguyên Thủy? Ta vốn là Thần Vương, cảnh giới ta rất cao, đoạt xá đối với ta cũng không có ích lớn lắm.

- Đây cũng là lý do ta dù bỏ qua Vũ Trụ Nhỏ của mình, cũng phải bảo vệ Vũ Trụ Nhỏ của ngươi.

Tọa Sơn Khách nói:

- Mặc dù Vũ Trụ Nhỏ của ta bị hủy, nhưng ta đáp Tấn Vương Điện, vẫn có thể chạy qua Luân Hồi Thông Đạo. Tấn Vương Điện và Tinh Thần Tháp của ngươi, đều có tác dụng che chở linh hồn rất mạnh.

La Phong hỏi:

- Cuối luân hồi là Khởi Nguyên Đại Lục à?

- Ha ha ha…

Tọa Sơn Khách cười nói:

- Ta nói với con thế này nhé. Khởi Nguyên Đại Lục, chính là nguồn gốc của tất cả các Duy Độ Không Gian. Do đó vùng đại lục đó được gọi là Khởi Nguyên Đại Lục!

- Tất cả Duy Độ?

La Phong không truy vấn, chỉ là lắng nghe.

- Vũ Trụ Hải chung quanh Khởi Nguyên Đại Lục, nhìn như là hư không vô tận, kì thực có điểm khác nhau. Duy Độ không gian, lệch một chút là tiến vào một Vũ Trụ Hải thuộc Duy Độ khác. Có thể chia làm ba ngàn Duy Độ Vũ Trụ Hải.

Tọa Sơn Khách nói:

- Mỗi một Vũ Trụ Hải đều có một Vũ Trụ Nguyên Thủy, đều có một Luân Hồi Thông Đạo.

- Luân Hồi Thông Đạo, có hai công dụng.

- Vũ Trụ Nguyên Thủy thai nghén ra sinh mạng. Nếu trở thành Hư Không Chân Thần, có thể thông qua Luân Hồi Thông Đạo, đến Khởi Nguyên Đại Lục. Đây là biện pháp thứ nhất!

- Nếu không thành Hư Không Chân Thần, một khi họ chết, linh hồn họ sẽ trực tiếp theo Luân Hồi Thông Đạo đi tới Khởi Nguyên Đại Lục. Nhưng trong Luân Hồi Thông Đạo, linh hồn nhỏ yếu sẽ bị tiêu diệt, chỉ có linh hồn cường đại mới có thể đến Khởi Nguyên Đại Lục. Nhưng linh hồn đều mất đi ký ức kiếp trước, tại Khởi Nguyên Đại Lục chuyển sang kiếp khác!

Tọa Sơn Khách nói:

- Nói tóm lại. Từ ba ngàn Vũ Trụ Nguyên Thủy của Duy Độ khác nhau, sẽ thai nghén ra những linh hồn cường đại đưa đến Khởi Nguyên Đại Lục, khiến cho sinh mạng bên trong Khởi Nguyên Đại Lục sinh ra. Ai nấy đều rất cường đại. Vì linh hồn nhỏ yếu đã bị tiêu diệt trong Luân Hồi Thông Đạo rồi.

La Phong hơi bị chấn động.

Nguồn của tất cả Duy Độ không gian? Hạch tâm?

- Ba ngàn Duy Độ Vũ Trụ Hải là cơ sở, là căn bản phồn vinh của Khởi Nguyên Đại Lục. Khởi Nguyên Đại Lục chính là nguồn của tất cả Duy Độ.

Tọa Sơn Khách cảm khái:

- Cũng là nơi phồn vinh nhất. Một vài độc hành giả cường đại lưu lại truyền thừa bí ẩn của mình. Cũng có một vài tông phái cường đại, bộ lạc, thậm chí có quốc gia cường đại! Ngư long hỗn tạp, thế lực rất nhiều, đồng thời cũng hỗn loạn cũng vô cùng. Hơn nữa thường thường có những thiên tài quật khởi đến từ ba ngàn Duy Độ Vũ Trụ Hải.

- Thiên tài quật khởi?

La Phong giật mình.

- Đúng.

Tọa Sơn Khách gật đầu:

- Con đừng nghi hoặc. Tử Nguyệt vì sao phải chèn ép Nhân Loại, vì sao phải giết con?

- Vì sao?

La Phong truy vấn.

- Nguyên nhân vì tộc Nhân Loại lúc đó chiếm được truyền thừa văn minh viễn cổ, có thể thế nhanh chóng hưng thịnh. Nếu không chèn ép, Nhân Loại có thể sinh ra rất nhiều Chân Thần, thậm chí có Hư Không Chân Thần.

Tọa Sơn Khách nói:

- Còn con càng có tiền đồ vô hạn. Tùy ý cho con trưởng thành, vậy tương lai có thể con sẽ đoạt xá Vũ Trụ Nguyên Thủy trước hắn một bước.

- Đoạt xá Vũ Trụ Nguyên Thủy?

La Phong vội hỏi.

- Đúng.

Tọa Sơn Khách gật đầu:

- Khởi Nguyên Đại Lục thế lực hỗn tạp, có rất nhiều truyền thừa bí ẩn. Những tiểu gia hỏa đến từ ba ngàn Vũ Trụ Hải, không có kiến thức, vì sao có thể quật khởi? Chính là vì một khi ý chí họ cường đại, có thể đoạt xá Vũ Trụ Nguyên Thủy. Một khi đoạt xá thành công, sẽ cảm ngộ được đủ loại ảo diệu bên trong Vũ Trụ Nguyên Thủy. Việc Xưng Thánh là rất dễ dàng, thậm chí có hy vọng nhòm ngó ngôi báu Thần Vương.

- Ta hoài nghi, Tử Nguyệt hẳn là được một thế lực nào đó thu nạp, do đó biết bí mật đoạt xá Vũ Trụ Nguyên Thủy.

Tọa Sơn Khách nói:

- Đông Đế cũng đã ở Khởi Nguyên Đại Lục, Tử Nguyệt căn bản không tìm thấy. Hắn chỉ có thể nhằm vào con. Con tiềm lực quá đáng sợ, hắn đương nhiên phải đem hết toàn lực phá hủy con.

- Một khi Tử Nguyệt có ý chí hóa Thánh, sẽ thử đoạt xá. Căn cứ vào ý chí Bản Nguyên Vũ Trụ Nguyên Thủy mạnh hay yếu, việc đoạt xá cũng khác nhau. Bình thường ý chí hóa Thánh là đoạt xá thành công. Khó nhất, cũng chỉ phải có ý chí bước vào Thần Vương, đã chắc chắn có thể đoạt xá thành công rồi.

Tọa Sơn Khách nói:

- Ta vốn là Thần Vương, đoạt xá thì sao chứ? Kỳ thật ta căn bản khinh không thèm làm. Chỉ là ý chí Bản Nguyên nó không tin. Nó sợ ta, nhằm vào ta.

La Phong giật mình, lập tức chờ mong.

Lúc đánh với Giới Thú Mạc Hà, hắn đã có ý chí hóa Thánh rồi.

Qua trên sáu vạn ức kỷ nguyên, hắn cũng có một chút tiến bộ, đặc biệt là ý chí dung nhập với Vũ Trụ Nguyên Thủy, như hóa thành Vũ Trụ Nguyên Thủy, cảm thụ một lần Đại Hủy Diệt, càng làm La Phong có ảnh hưởng cực lớn. Ý chí hắn bây giờ xem như đã là Hóa Thánh đỉnh cấp rồi.

- Con lại tu luyện Liệt Nguyên Thuật, việc dùng ý chí đoạt xá càng sở trường hơn.

Tọa Sơn Khách cười nói.

- Chờ con khi tiến vào Khởi Nguyên Đại Lục, cứ thử một lần. Cho thần lực hóa thân của con trong Vũ Trụ Nhỏ tiến hành đoạt xá Ý Chí Bản Nguyên.

- Nguyên Tổ làm sao lại bị trấn áp?

La Phong truy vấn.

- Đây vốn là một việc khiêu khích.

Tọa Sơn Khách cười nói.

- Do đó phải ly khai Vũ Trụ Hải, tới Khởi Nguyên Đại Lục, mới có thể làm. Bản tôn con ở Khởi Nguyên Đại Lục, ý chí Bản Nguyên muốn trấn áp bản tôn con, cũng căn bản không có cách nào trấn áp a. Con hoàn toàn có thể lần lượt thử đoạt xá, cho đến lúc thành công. Tiểu tử Nguyên Tổ ngu ngốc. Ý chí là cấp Vĩnh Hằng Chân Thần, lại có Vũ Trụ Giả Định phù hợp với Vũ Trụ Nguyên Thủy, đã có khả năng thành công rồi. Nhưng bản tôn hắn ở trong Vũ Trụ Hải, ý chí Bản Nguyên tự nhiên có thể dễ dàng trấn áp hắn!

Tọa Sơn Khách cảm khái:

- Con và ta là thầy trò, ta bồi dưỡng con, con cũng hiểu mục đích của ta là chống lại ba Quốc Chủ Thực Quốc.

- Khi con sắp tiến vào Khởi Nguyên Đại Lục, ta phải cho con vài câu cảnh báo.

- Khởi Nguyên Đại Lục, với tư cách là nguồn của tất cả Duy Độ vũ trụ, thai nghén ra vô số trân bảo. Nhờ vậy mới có vô số thiên tài tràn vào các thời đại luân hồi của ba ngàn Duy Độ Vũ Trụ. Thời xa xưa, đã có những thổ dân đại lục chiến đấu! Thổ dân quá ngu ngốc, làm sao có thể so được với cường giả của ba ngàn Duy Độ Vũ Trụ? Dần dần, các thế hệ cường giả càng ngày càng nhiều, lại tiếp tục sinh sôi, cho tới bây giờ cũng chiếm mất chín phần địa bàn.

- Ta cũng thuộc về trận doanh này. Về phần thổ dân? Chỉ có thể tránh trong vài nơi cằn cỗi.

- Nhưng chúng vẫn phản kháng. Như các con ở trong Vũ Trụ Hải, tìm thấy kỳ vật. Tỷ như Viên Áo Chi Chủ từng dùng kỳ mộc! Chính là binh khí của thổ dân Khởi Nguyên Đại Lục.

Tọa Sơn Khách nói:

- Chúng căn bản không biết luyện chế binh khí, chỉ biết dùng kỳ mộc, kim loại kỳ lạ, để làm vũ khí.

- Con có phải đã phát hiện ra binh khí rất nhiều binh khí chí bảo có vết máu không?

Tọa Sơn Khách cười nói:

- Đó cũng bắt nguồn là những binh khí vứt đi khi chiến tranh trên đại lục, trôi dạt vào Vũ Trụ Hải, trôi tới đó.

La Phong gật gật đầu.

Hiểu rồi.

Kỳ thật sau lưng Vũ Trụ Nguyên Thủy có rất nhiều bí mật không biết, đều bắt nguồn từ đại lục.

- Quy tắc chí cao vì muốn bảo vệ các ngươi, do đó rất nhiều tin tức về đại lục, đều không thể nói ra.

Tọa Sơn Khách cảm khái:

- Thậm chí chỉ có thể nói là văn minh viễn cổ, nói là văn minh viễn cổ đã bị diệt.

- Được rồi.

- Nói quá nhiều rồi, cuối cùng con nên nhớ!

Tọa Sơn Khách nói:

- Đến cả Thần Vương cũng phải đào vong. Ta chính là một trong số đó. Con ngàn vạn lần phải cẩn thận, phải bảo toàn tính mạng, mới có hy vọng đối phó với ba quân chủ Thực Quốc. Nhớ kỹ, còn sống mới là quan trọng nhất. Khởi Nguyên Đại Lục có vô hạn hấp dẫn đang chờ con khai quật. Ý thức hư ảo của ta sắp tan biến. Nếu không tương lai bị địch nhân phát hiện, e rằng sẽ biết được bí mật của ta. Đồ nhi, con chỉ có thể dựa vào bản thân con trong tương lai thôi.

Bành!

Tọa Sơn Khách vỡ nát rồi tiêu tán.

La Phong trầm mặc hồi lâu.

Nguyên lai là như vậy. Nguyên lai có ba ngàn Duy Độ Không Gian, mỗi một Duy Độ đều có một Vũ Trụ Hải, một Vũ Trụ Nguyên Thủy. Nguồn của chúng cùng là Khởi Nguyên Đại Lục.

- Được rồi, truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch.

Trong Luân Hồi Thông Đạo, Tinh Thần Tháp một mạch bay về phía trước. Do có đủ thời gian, La Phong liền bắt đầu đọc khởi lại những Ký Ức Chi Thạch của truyền thừa Đoạn Đông Hà nhất mạch.

Càng đọc, hắn càng hiểu nhiều hơn về Khởi Nguyên Đại Lục. Nơi đó có tông phái, truyền thừa bí ẩn, có bộ lạc. Có khi một thành là một thế lực, hoặc một sơn mạch rộng lớn là một thế lực. Còn có đủ loại tổ chức bí ẩn. Đương nhiên mạnh nhất chính là các Thần Vương. Họ đều thành lập các quốc gia cường đại, hoặc các thế lực lớn hùng mạnh.

Vô số kể các loại tranh đấu từ những Duy Độ Vũ Trụ khác nhau, phát triển thành những tổ chức, tự nhiên đấu với nhau vô cùng thảm liệt. Trong lịch sử có rất nhiều Thần Vương bị diệt quốc.

Thời gian trôi qua.

Đám người La Phong trong Vũ Trụ Nguyên Thủy Duy Độ cách Khởi Nguyên Đại Lục rất xa, mặc dù thông qua Luân Hồi Thông Đạo, cũng phải phi hành hơn một tháng.

- Hả?

La Phong cảm giác được phía trước có dao động kỳ dị, không khỏi ngẩng đầu nhìn lại.

- Chủ nhân, ta cảm giác được, phía trước hẳn là tới nơi rồi.

Bên cạnh Ma La Tát nói.

La Phong gật đầu, trong mắt đầy vẻ chờ mong nóng rực.

Lúc trước từng nói một câu "Sinh mạng của ta còn vì chiến đấu mà sáng chói, vì các con mà quang minh vô hạn".

La Phong muốn thủ hộ thân nhân, nhưng cuộc sống bình thản không phải là thứ hắn thích. Hắn khát vọng mạo hiểm, hắn khát vọng hấp dẫn, hắn khát vọng chiến đấu, khát vọng thấy nhiều thứ đẹp hơn!

Hiển nhiên, Khởi Nguyên Đại Lục chính là nơi hắn muốn đi. Đó là nguồn của ba ngàn Duy Độ Vũ Trụ.

Phía trước xuất hiện ánh sáng.

Đôi mắt La Phong nóng rực:

- Khởi Nguyên Đại Lục, ta đến đây! Ta tới đây, chính là muốn đứng trên đỉnh cao!

Trong nháy mắt.

Tinh Thần Tháp đã biến mất trong vòng ánh sáng.

Một hành trình rộng lớn huyền bí, nhiệt huyết hơn nữa trên Khởi Nguyên Đại Lục đã bắt đầu như vậy.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top