Thanh Liên Chi Đỉnh

Chương 4353: Phục dụng Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Sát Cáp Nhĩ sơn mạch, một cái dưới đất động quật, trên vách đá phù văn chớp động, tản mát ra mãnh liệt cấm chế ba động.

Tần Mạn ngay tại hướng Khúc báo cáo tình huống, thần sắc cung kính.

"Thiên Hà Kiếm phái, Vương gia! Tin tức là thật a?"

Khúc vấn đạo.

"Tin tức là chúng ta nằm vùng tại Vạn Thú cung thám tử truyền về, căn cứ hắn điều tra, Thiên Hà Kiếm phái cùng Vương gia tại Tiên Linh mộ phát hiện Huyết Anh Ngọc Hạnh Quả, Thiên Hà Kiếm phái ba vị Thái Ất Kim Tiên tiến vào Tiên Linh mộ tìm kiếm Huyết Anh Ngọc Hạnh Quả, rốt cuộc cũng không có đi ra, bản mệnh hồn đăng cũng không có dập tắt, bọn hắn mất tích trước đó, Vương Anh Kiệt cùng Diệp Hải Đường xuất hiện tại Tiên Linh hải vực Ngọc Dương phường thị, Thiên Hà kiếm phái hoài nghi là Vương gia làm, hồi báo cho Dương Tình."

Tần Mạn nói.

Trong ngắn hạn, Sát Ha Nhĩ bộ không sẽ ra tay đối phó Vương gia, nhưng có thể mượn đao giết người.

Bình thường thế lực căn bản không phải Vương gia đối thủ, không có to lớn lợi ích, thế lực lớn không sẽ ra tay đối phó Vương gia.

"Dương Tình là Vạn Thú Cung đệ tử, nàng sẽ vì này đối phó Vương gia?"

Khúc nghi ngờ nói.

"Trần Oánh là Dương Tình dì, Dương Tình phụ mẫu chết sớm, Trần Oánh rất chiều cố Dương Tình, thường xuyên đi xem nàng, các nàng tình cảm rất tốt, Dương Tình còn không có tiến vào Thái Ất Kim Tiên trước đó, Trần Oánh thường xuyên cho nàng tu tiên tài nguyên, nếu như Trần Oánh chết bởi Vương gia tay, Dương Tình chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đổ."

Tần Mạn nói.

"Trọng thưởng tên kia thám tử, một bộ trung phẩm Tiên Khí, nói cho hắn, lại lập xuống đại công, ban thưởng Lưỡng Nghi Kim Phách Đan."

Khúc phân phó nói hắn giọng nói vừa chuyển, nói tiếp: "Nói một câu ngươi ý nghĩ!”

"Chúng ta có thể mở rộng Thiên Hà kiếm phái cùng Vương gia ân oán, nếu như người của Vương gia giết Thiên Hà kiếm phái hạch tâm đệ tử, hoặc là Thiên Hà kiếm phái đệ tử giết Vương gia hạch tâm tộc nhân, mâu thuẫn của bọn họ sẽ càng lớn, ta dự định phái người giả trang Thiên Hà kiếm phái đệ tử, chặn giết Vương gia tu sĩ.”

Tần Mạn nói.

"Không ổn, nếu là chấp hành nhiệm vụ người thất thủ bị bắt, chúng ta lại làm ra bất luận cái gì tiểu động tác, Vương gia cũng sẽ không tin tưởng, bố trí một chỗ thật cổ tu sĩ động phủ, để Vương gia cùng Thiên Hà kiếm phái người phát hiện, để bọn hắn đi tìm bảo, vì thế ra tay đánh nhau, cứ như vậy, bọn hắn làm sao cũng sẽ không hoài nghỉ đến trên người của chúng ta.”

Khúc phân phó nói.

"Cái dạng gì bảo vật mới có thể để cho Thái Ất Kim Tiên ra tay đánh nhau? Đại La Kim Tiên tọa hóa động phủ? Nguyên bộ thượng phẩm Tiên Khí?" Tần Mạn mặt lộ vẻ khó xử.

Thái Hạo tiên quân tinh thông luyện khí thuật, bảo vật bình thường, Vương gia Thái Ất Kim Tiên không thiếu.

"Thế thì không cần Thái Ất Kim Tiên ra tay, bố trí một chỗ Thái Ất Kim Tiên tọa hóa động phủ, dẫn dụ Kim Tiên tu sĩ ra tay là được, thả hai kiện thượng phẩm Tiên Khí là được."

Khúc nói.

"Thái Ất Kim Tiên tọa hóa động phủ? Thiên Hà kiếm phái hạch tâm tử đệ hoặc là quên yêu hạch tâm tộc nhân sẽ không đích thân ra tay đi!"

Tần Mạn nghi ngờ nói.

"Không cần hạch tâm đệ tử hoặc là hạch tâm tộc nhân ra tay, chúng ta muốn làm chính là chậm rãi mở rộng Thiên Hà kiếm phái cùng Vương gia mâu thuẫn, băng dày ba thước không phải do chỉ một ngày lạnh, mặt khác phái người dò xét Trần Oánh mất tích chân tướng, nếu là có thể tìm tới Trần Oánh chết bởi Vương gia tu sĩ chi thủ chứng cứ, ban thưởng một bình Lưỡng Nghi Kim Phách Đan cùng hai kiện thượng phẩm Tiên Khí, có thể dẫn phát Thiên Hà kiếm phái cùng Vương gia liều chết, ban thưởng luyện vào Hồng Mông Linh Bảo trung phẩm Tiên Khí, một câu, ai có thể kích động cao giai tiên nhân hoặc là thế lực lớn đối phó Vương gia, trùng điệp có thưởng."

Khúc phân phó nói, mấy chục triệu năm qua, Sát Ha Nhĩ bộ từ tiên nhân thu được nhiều kiện thượng phẩm Tiên Khí, cất giữ trong trong khố phòng, trừ giao cho Ngụy Tiên sứ dùng, cũng sẽ lấy ra ban thưởng cho lập xuống đại công Ngụy Tiên.

Có trọng thưởng tất có dũng phu, chỉ dựa vào uy hiếp là không đủ, Hỗn Độn Thú rất bỏ được bỏ tiền vốn.

"Vâng, Khúc đại nhân, ta lập tức đi an bài."

Tần Mạn đáp ứng, quay người rời đi.

Xuân đi thu đến, ngàn năm trôi qua.

Thanh Liên thành bên trong kiến trúc như rừng, dòng người như nước thủy triều.

Thanh Liên Phong, một gian mật thất đại môn mở ra.

Vương Trường Sinh cùng Huyền Linh Thiên Tôn đi ra, Huyền Linh Thiên Tôn mặt lộ vẻ vui mừng.

Bọn hắn đầu tiên là liên thủ luyện chế thượng phẩm Tiên Khí, luyện chế ra nhiều kiện thượng phẩm Tiên Khí, xác suất thành công đầy đủ cao về sau, Huyền Linh Thiên Tôn lúc này mới xuất ra Hồng Mông Linh Bảo cùng bản mệnh Tiên Khí.

Tại cố gắng của bọn hắn dưới, Hồng Mông Linh Bảo thành công luyện vào Huyển Linh Thiên Tôn bản mệnh Tiên Khí, uy lực tăng lên không ít.

"Đa tạ, Vương đạo hữu, nếu không phải có ngươi hỗ trợ, chính ta luyện chế, khẳng định thất bại.”

Huyền Linh Thiên Tôn cảm kích nói.

Luyện khí trên đường, bọn hắn không ít giao lưu thuật luyện khí, Vương Trường Sinh luyện khí trình độ cao hơn nhiều Huyền Linh Thiên Tôn.

"Tiện tay mà thôi mà thôi, Hứa đạo hữu không cần phải khách khí."

Vương Trường Sinh nói.

"Ta vẫn là câu nói kia, có dùng đến lấy ta địa phương, cứ mở miệng."

Huyền Linh Thiên Tôn trịnh trọng nói.

Vương Trường Sinh gật gật đầu đưa Huyền Linh Thiên Tôn rời đi Thanh Liên Phong.

Hắn lấy ra một mặt lam quang lấp lóe Truyền Tin Bàn, đánh vào một đạo pháp quyết, Truyền Tin Bàn truyền đến Vương Thanh Bách thanh âm: "Cha, ngài xuất quan."

"Thanh Bách, Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan luyện chế đi ra chưa?"

Vương Trường Sinh hỏi, hắn cho hai viên tinh khiết bát sắc tinh hạch cho Vương Thanh Bách, để hắn luyện vào Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan bên trong.

Dựa theo đan phương, Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan luyện vào thất sắc tinh hạch hiệu quả liền rất tốt.

"Luyện chế ra đến, ta cái này đưa cho ngài đi qua."

Vương Thanh Bách nói.

Vương Trường Sinh thu hồi Truyền Tin Bàn, đi vào thạch đình bên trong ngồi xuống.

Cũng không lâu lắm, Vương Thanh Bách tới.

Hắn lấy ra một cái tinh mỹ hộp ngọc màu xanh, đưa cho Vương Trường Sinh.

Vương Trường Sinh mở hộp ngọc ra xem xét, bên trong có hai viên huyết sắc dược hoàn, dược hoàn mặt ngoài bao phủ một đạo huyết sắc vòng sáng, có chút bất phàm.

"Cái này hai viên Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan luyện vào bát sắc tinh hạch, rèn thể hiệu quả khẳng định rất tốt.”

Vương Thanh Bách hưng phấn nói.

"Thanh Bách, ngươi liền luyện chế ra hai viên Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan?"

Vương Trường Sinh nghỉ ngờ nói.

"Đó cũng không phải, còn có một số Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan, chỉ là luyện vào thất sắc tỉnh hạch, bát sắc tinh hạch luyện vào đan dược độ khó không nhỏ, hai viên bát sắc tinh hạch, chỉ luyện chế ra hai viên Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan."

Vương Thanh Bách mặt mũi tràn đầy tiếc nuối.

Hắn đem thất sắc tinh hạch luyện vào Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan, rất thuận lợi liền thành công, luyện vào bát sắc tinh hạch, lò thứ nhất liền thất bại, vòng thứ hai thành công, chỉ có hai viên Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan.

Cái này hai viên Huyết Anh Ngọc Hạnh rèn thể hiệu quả tốt nhất, tự nhiên là giao cho Vương Trường Sinh cùng Uông Như Yên phục dụng.

Vương Trường Sinh gật gật đầu, trên tay hắn còn có không ít Huyết Anh Ngọc Hạnh Quả, về sau lại cho Vương Thanh Bách luyện chế Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan.

"Không sai, ngươi đem cái khác Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan phân cho trong tộc Thái Ất Kim Tiên, đương nhiên, ngươi mình có thể lưu thêm một điểm."

Vương Trường Sinh nói.

Hắn biết rõ, phục dụng luyện vào thất sắc tinh hạch Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan, Vương Thanh Linh bọn người khẳng định không cách nào tu luyện thành Tiên thể, chẳng qua khẳng định có thể cường hóa nhục thể của bọn hắn lực lượng, từ đó đề cao Càn Khôn Tam Chỉ uy lực.

"Biết, cha."

Vương Thanh Bách đáp ứng.

Trò chuyện trong chốc lát, Vương Trường Sinh để Vương Thanh Bách lui ra.

Hắn đi vào một gian thạch thất cổng, cho Uông Như Yên phát một cái Truyền Âm Phù, chờ hơn phân nửa khắc đồng hồ, Uông Như Yên cũng chưa hề đi ra, đoán chừng đang bận.

Hắn lấy ra một cái màu lam hộp ngọc, đem một khỏa Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan để vào trong hộp ngọc, đặt ở cổng, đi vào một gian mật thất. Vương Trường Sinh khoanh chân ngồi xuống, lấy ra một khỏa Huyết Anh Ngọc Hạnh Đan để vào miệng bên trong.

Đan dược vào miệng tức hóa, Vương Trường Sinh cảm giác một cỗ năng lượng cường đại tại phần bụng dâng lên, thân thể có chút phát nhiệt. Cũng không lâu lắm, Vương Trường Sinh làn da biên thành huyết hồng sắc, toàn thân khô nóng, một cỗ năng lượng khổng lồ trong cơ thể hắn tán loạn, dường như muốn nứt thể mà ra.

Hắn vội vàng vận công, luyện hóa cỗ này năng lượng khổng lồ.

Vương Trường Sinh bên ngoài thân hiện ra một trận chói mắt lam quang, nhắm hai mắt lại.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top