Thánh Khư

Chương 1670: Phiên ngoại mới: Người kia, sách mới ngày mùng 1 tháng 5 gặp


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước

Cùng nguyên phiên ngoại thiên so sánh, đại bộ phận chưa biến, cục bộ làm ra sửa chữa, lại tăng lên một bộ phận nội dung.

Tại mặt trời đỏ dâng lên bên trong, cánh rừng lượn lờ sương mù đều sắc thái lộng lẫy đứng lên, không khí rất tươi mát, hòa với hoa cỏ mùi thơm ngát.

Cách đó không xa có một tòa rất lớn đạo tràng, tắm rửa trong ánh bình minh, mảnh kia chiếm diện tích cực lớn kiến trúc đều nhiễm lên màu vàng kim nhàn nhạt, sơn thủy hành lang, đình đài lầu các, cầu nhỏ nước chảy, xen vào nhau tinh tế.

Đây là Sở Phong quy ẩn địa, treo tại chư thế ngoại, mặc dù rời xa trần thế huyên náo, nhưng cũng không triệt để ngăn cách với đời, rất nhiều thân bằng cố hữu đều ở chỗ này.

Trên thực tế, bọn hắn thỉnh thoảng liền đi hồng trần du lịch, hoặc nhìn đại thế phồn thịnh cùng xán lạn, hoặc thể vị tuyệt linh thời đại gian nan cùng khốn khổ, chưa bao giờ rời xa.

Oanh!

Đạo tràng chỗ sâu, một đầu da lông đen nhánh sáng ngời lớn Mãng Ngưu, đỉnh thiên lập địa, hiện ra bản thể, giống như một tòa núi lớn giống như cao vút trong mây, bộc phát ra năng lượng kinh người, nó ngay tại "Luyện công buổi sáng" .

Nếu là ở chư thế bên trong, nó cấp số này lực lượng sớm đã chấn vỡ thương khung, đánh xuyên qua đến vực ngoại đi.

Bất quá, nơi này không có chút gợn sóng nào, cả mặt đất đều không có lắc lư, cả tòa trang viên không nhúc nhích tí nào.

Mặc dù một đầu giống rồng lại như tằm hung thú lao xuống mà đến, lại thêm tuyết trắng Kỳ Lân, đạo văn xen lẫn Dị Hoang Hổ, còn có phản tổ Đấu Chiến Mi Hầu các loại gia nhập vào, cùng cái kia màu đen Mãng Ngưu luận bàn, kịch liệt hỗn chiến, nơi đây cũng đều không có bất kỳ cái gì vết rách.

Một trận gió nhẹ thổi tới, óng ánh trong hồ nước Tiên Liên nở rộ, hào quang ngút trời, đạo văn xen lẫn, để mặt hồ Liên Y điểm điểm, thanh hương tùy theo nhộn nhạo lên.

Sở Phong tại ven hồ trong dược điền bận rộn, cầm trong tay cuốc ngọc xé ra dị thổ, tự mình đem một gốc Ngộ Đạo Trà chạc cây cắm vào , chờ đợi nó mọc rễ nảy mầm.

"Sở đại nhân, ngài cây trà này nhìn quen mắt, là từ Diệp Thiên Đế trong dược viên trộm bẻ tới sao?" Một cái thiếu nữ áo đỏ nhảy nhảy nhót đáp, phi thường hoạt bát đi tới, mắt to linh động mà giảo hoạt, xem xét cũng không phải là để cho người ta bớt lo chủ.

Sở Phong nghe vậy, mặt lúc này liền đen, cải chính: "Diệp Thiên Đế chính mình tặng cho ta. Lại có, Sở Hi, không cần loạn xưng hô, để cho ngươi phụ thân biết, bảo đảm đánh cái mông ngươi nở hoa!"

Thiếu nữ áo đỏ Sở Hi thanh xuân sinh động, tuyệt không sợ sệt, đi tới nhiệt tình ôm lấy Sở Phong một cánh tay, nói: "Không cho hắn biết! Lại nói, ngài còn trẻ như vậy, thật muốn mỗi ngày hô ngài tổ tông, luôn cảm thấy dáng vẻ nặng nề, trông có vẻ già."

Gặp gỡ như thế một cái nhí nha nhí nhảnh hậu nhân, Sở Phong cũng là không cảm thấy phiền, mà là rất được lợi, ngầm đồng ý nàng hô Sở đại nhân, hắn xác thực không thế nào ưa thích được người xưng hô là lão tổ tông.

Hắn giống như quá khứ, nhìn bất quá là cái thanh tú người trẻ tuổi, tuế nguyệt không dấu vết.

Thực lực đến hắn cấp độ này, dòng sông thời gian với hắn mà nói, bất quá là mỹ lệ cảnh quan, quá khứ, hiện tại, tương lai, đều chẳng qua là trong một ý niệm, vô luận như thế nào cũng không ảnh hưởng tới hắn.

Đến mức độ này, hắn càng muốn qua phản phác quy chân sinh hoạt, nơi dừng chân điền viên, bồi dưỡng hoa cỏ đằng la, uống một chén thanh đạm trà.

Sở Phong nhìn về phía xa xa lâm viên, lờ mờ nhìn thấy mấy đạo thướt tha thân ảnh, ngay tại thu thập tiên hoa, đạo quả các loại, các nàng chuẩn bị tự mình sản xuất hóa rượu.

Dù cho là người đứng bên cạnh hắn, mấy vị kia từng cùng hắn đồng cam cộng khổ, xông qua gian nan nhất tuế nguyệt nữ tử, mặc dù thực lực xa chưa đến lĩnh vực này, nhưng cũng vẫn như cũ thanh xuân mãi mãi, tuế nguyệt khó xâm.

Sở Phong tổng cộng có ba cái con cái, nhiều năm qua đi, hậu nhân lại là không ít.

Trước mắt cái này rất cơ linh thiếu nữ áo đỏ Sở Hi, chính là hắn có chút ưa thích một cái hậu nhân.

"Sở đại nhân, ta cùng ngài nói, đường ca ta Sở Hiểu bị người đánh, thật thê thảm, mặt sưng phù trướng giống như cái đầu heo." Sở Hi nhỏ giọng mật báo.

"Sở Hi, ngươi lại đâm thọc!" Một thanh niên đi tới, mặt mũi bầm dập, chiến y rách rưới, phi thường chật vật.

Trên mặt hắn vết thương bên trong có ký hiệu thỉnh thoảng lấp lóe, đây là tạm thời không có khả năng tiêu sưng nguyên nhân chỗ, đối thủ rất lợi hại, lưu lại đạo văn chưa diệt.

"Thế mà bị người đánh thành cái dạng này, khó được a, với ai đánh?" Sở Phong hỏi, tại mảnh này yên ắng trong tiểu thiên địa, hắn phong bế thấm nhuần vạn vật chân tướng cùng bản chất cảm giác, nếu như hết thảy còn chưa phát sinh, liền đã thông hiểu tất cả tương lai quỹ tích, đôi kia truy cầu cuộc sống điền viên hắn, liền đã mất đi nguyên bản bình thản quy chân niềm vui thú cùng ý nghĩa.

Đây là lựa chọn của hắn, để sinh hoạt trở về bản sơ, tiếp cận bình thường,

Hắn không muốn sừng sững tại biết được hết thảy, khống chế tất cả trong lĩnh vực, càng muốn làm một cái có máu có thịt người, thân ở nhân gian trong lửa đèn.

"Diệp gia huynh muội ra tay với ta. . ." Sở Hiểu ấp úng, rất mất tự nhiên, hắn luôn luôn hiếu chiến, kết quả hôm nay bị người đánh thành cái dạng này, cảm thấy phi thường thật mất mặt.

Sở Phong kinh ngạc, nói: "Ngươi không phải cùng đôi huynh muội kia bên trong muội muội quan hệ. . . Rất tốt sao?"

Sở Hi nói: "Còn không phải trách hắn chính mình là cái hoa tâm đại củ cải, giấu diếm Diệp gia tỷ tỷ đi Hoang Thiên Đế nhà tìm một vị khác tỷ tỷ lôi kéo làm quen."

Sở Phong lập tức trừng mắt, cái này còn cao đến đâu.

"Không có, ta bị hiểu lầm, thực sự quá oan uổng!" Sở Hiểu phẫn uất, một bộ lớn lao oan khuất dáng vẻ, nói: "Ta là vì Sở Lâm đại ca đưa tin đi, là hắn muốn cùng vị tỷ tỷ kia cùng đi Thượng Thương du lịch. Kết quả, bị Diệp gia muội muội hiểu lầm, kêu lên anh của nàng, đem ta ngăn ở trên đường."

"Mà lại, cái này cũng chưa hết, Diệp gia muội muội nói, muốn hô lên nàng tất cả tộc huynh mỗi ngày đều muốn chắn ta một lần!" Sở Hiểu xoa mặt sưng, da mặt co rúm.

"Vậy ngươi cũng đi hô người a, kêu lên Sở Lâm đại ca, kêu lên nặc tỷ bọn hắn, cũng có thể đụng lên một đội nhân mã." Sở Hi e sợ thiên hạ bất loạn, ở chỗ này loạn chi chiêu.

Để Sở Hiểu bi phẫn là, Sở đại nhân, vị lão tổ này thế mà nghe say sưa ngon lành, tấm kia thanh tú khuôn mặt bên trên tràn đầy dáng tươi cười, cảm thấy hứng thú.

Cái này người nào a? Sở Hiểu bó tay rồi, Sở đại nhân tâm thái là bảo trì quá trẻ tuổi, hay là quá vô lương rồi?

Hắn không khỏi nghĩ đến tại hồng trần du lịch lúc nghe được một chút truyền thuyết, Sở đại nhân năm đó tựa hồ có không ít "Nhã hào", cái gì Sở Ma, Hỏa Hóa Đạo Tổ, còn có càng kỳ quái hơn, giống như kêu cái gì. . . Kẻ buôn người? !

Cứ việc Sở Phong ngày thường phong bế thấm nhuần hết thảy cảm giác, thế nhưng là có người dám suy nghĩ hắn, âm thầm oán thầm, đó còn là sẽ trước tiên sinh ra nhạy cảm cảm ứng, biết được tất cả.

Hắn mỉm cười, lộ ra xán lạn răng, sau đó thân thiết vuốt vuốt chính mình cái này hậu nhân mặt, kết quả để hắn mặt sưng gò má lại trực tiếp mập ba vòng!

Sở Hiểu lập tức "Lệ nóng doanh tròng", cũng không dám lại suy nghĩ lung tung.

"Ngươi tốt nhất đi cùng con gái người ta giải thích rõ ràng." Cuối cùng, Sở đại nhân mới đáng tin cậy cho hắn chi chiêu.

"Không được, ta muốn trước đánh bại nàng mấy cái tộc huynh lại đi cùng nàng giải thích, không phải vậy, ta không chỉ có chết oan, mà lại cũng quá thật mất mặt." Sở Hiểu quả nhiên hiếu chiến, còn muốn mượn cơ hội này cùng đối phương luận bàn.

"Vậy chính ngươi đi xử lý đi." Sở Phong bắt đầu đuổi người.

Sở Hiểu giày vò khốn khổ, không chịu rời đi, nói: "Sở đại nhân, nếu không ngài lại mở sáng tạo một bộ càng cường đại hơn kinh văn đi, lại phát triển ra một đầu hoàn toàn mới tiến hóa lộ, ta từ đầu tới đuôi đi theo học."

"Kinh văn còn chưa đủ nhiều không, trước kia những cái kia kinh thư đâu, các ngươi luyện đến cuối cùng sao?" Nói đến đây, Sở Phong quở trách bọn hắn, nói: "Nhiều như vậy kinh thư, đều đi đâu rồi, đều bị con chó kia điêu đi!"

Đề cập những này, Sở Phong liền sắc mặt biến thành màu đen, con chó kia đối với kinh văn hứng thú cao đơn giản để cho người ta chịu không được, có không gì sánh nổi nghiêm trọng thu thập đam mê.

???? cuối cùng, nó vậy mà dùng thành chồng chất kinh thư trúc chó ổ, cũng không phải muốn ???? luyện, chính là mỗi ngày đắc ý nằm nhoài bên trong.

"Những kinh văn kia, chúng ta cũng tại học đâu, sớm đã đọc ngược như chảy." Sở Hiểu nhỏ giọng nói.

Chính nói con chó kia đâu, kết quả nó xuất hiện, nhìn ra được mới từ ổ chó bên trong leo ra, đón ánh bình minh trương cái ngáp, sau lưng nó kinh thư tại trong tia nắng ban mai thì tự động phát ra đạo minh âm thanh, chiếu sáng rạng rỡ.

Phù phù!

Cẩu Hoàng trực tiếp nhảy vào trong hồ, vung lấy vui mừng bơi hai vòng, sau đó há mồm lấy đi một đầu lại một đầu cực đại mà óng ánh lại màu mỡ Long Lý liền chạy.

"Cái tai hoạ này, đó là ta vừa từ trong Hỗn Độn Hà tìm đến loại sản phẩm mới Long Lý, trực tiếp liền lại bị nó ghi nhớ." Sở Phong lắc đầu.

Sau đó không lâu, Cẩu Hoàng đem Long Lý ném cho vừa luyện công buổi sáng xong Đại Hắc Ngưu, Âu Dương Đại Long, Di Thiên bọn người, để bọn hắn thiêu nướng Long Lý, chính nó thì ngồi chờ.

Rất nhanh, xác thối cùng Lê Đà cũng xuất hiện, trong tay mang theo vài đầu hi hữu trân cầm, chính là Chư Thiên tuyệt hảo nguyên liệu nấu ăn, xít tới.

"Một đám tai họa!" Sở Phong lại bổ sung một câu.

Cẩu Hoàng tại Sở Phong nơi này, tại Diệp Thiên Đế nơi đó, tại Hoang Thiên Đế nơi đó, đều có sào huyệt của mình, mà lại cái này kinh văn thu thập đam mê người bệnh thời kỳ cuối, đều là lấy các loại kinh thư trúc ổ.

Nó kỳ thật rất nguyện ý ở tại Diệp Thiên Đế trong đạo trường, dù sao ???? nó thời đại kia người phần lớn đều ở ở nơi đó, ngay cả Vô Thủy, Nữ Đế cũng tại, đều có riêng phần mình nơi dừng chân liên miên tiên sơn cùng hùng vĩ đạo cung các loại.

Nhưng mà, nó đối với Nữ Đế có chút phạm sợ hãi, xưa nay không dám ở lâu.

Về phần Hoang Thiên Đế phủ đệ, nó đi không tính rất nhiều, nhưng cũng không phải rất ít.

Nguyên bản, Cẩu Hoàng cũng không dám ở nơi đó khinh suất, một mực rất quy củ cùng bản phận, cho nên không thế nào lo lắng bị thu thập.

Chỉ là có một lần, Hoang Thiên Đế hậu nhân lại là đưa nó dọa cái quá sức.

Đó là Hoang rất ưa thích một vị hậu nhân, cao hứng bừng bừng, không gì sánh được hiếu kỳ, cái gì đều thỉnh giáo, cái gì đều hỏi, hỏi ???? nó có hay không đạo lữ, có hay không hậu nhân, cuối cùng càng là thần thần bí bí hỏi nó, tộc này sản xuất hoàng cẩu nãi thế nào? !

"? !" Cẩu Hoàng lúc ấy mặt liền tái rồi, nó không thấy tiểu tử hỗn trướng kia, mà là nhìn trộm nhìn về hướng Hoang.

Hoang Thiên Đế không có phản ứng hắn, nhưng là Cẩu Hoàng hình như có hiểu lầm.

Ngày đó, Cẩu Hoàng cụp đuôi liền chạy, thời gian thật dài đều không có dám lại đi làm khách, ngay cả bên kia ổ chó đều hoang phế thời gian rất lâu, ổ trúc chí cao kinh quyển đều nhanh mốc meo.

Cho nên, nó ở tại Sở Phong bên này thời gian dài nhất, mỗi ngày ở chỗ này tụ hội cùng tai họa.

Đương nhiên, ngẫu nhiên nó cũng sẽ kéo lên Cửu Đạo Nhất cùng Cổ Thanh, chạy đến trong hồng trần đi du lịch.

Sở Phong ẩn cư địa, Diệp Thiên Đế đạo tràng, Hoang Thiên Đế Tiên Hương, lẫn nhau cách xa nhau đều không xa, đều là lơ lửng tại thế ngoại, ba cái đạo tràng liên tuyến là một hình tam giác, lẫn nhau các loại cách.

Có thể nói, bọn hắn tụ họp rất dễ dàng, ngay cả đệ tử môn đồ đều thỉnh thoảng cùng tiến tới luận bàn, cộng đồng đi các giới du lịch.

Diệp Thiên Đế trong đạo tràng, ngoại trừ ba tòa đế cung bên ngoài, còn có Tử Nguyệt cung, Diệu Y Tịnh Thổ các loại.

Nhưng dược điền chiếm cứ khu vực lớn nhất, ở trong quả thực trồng trọt rất nhiều dị chủng, đều cực kỳ quý báu, hiếm thấy trên đời, có chút càng là cô phẩm.

Tỉ như Ngộ Đạo Trà, cây cổ thụ này bị Diệp Thiên Đế từ trong hồng trần đưa vào Tiên Vực, lại tiến Chư Thiên, trải qua rất nhiều kỷ nguyên, trà này cây sớm đã tiến hóa đến thông thiên để đạo tình trạng.

Vì vậy, loại lá trà này thường bị dùng để chiêu đãi Hoang Thiên Đế, Sở Phong bọn người, Nữ Đế cùng Vô Thủy ngay tại trong khu đạo tràng này, càng không cần nói.

Cẩu Hoàng tại toà đạo tràng này ổ, liền trúc tại dược điền bên cạnh, nó ở lại nơi này lúc, mỗi ngày đều đang nhìn vườn chảy nước miếng, nhưng lại từ đầu đến cuối trộm cắp không được.

Khi nó muốn trộm ăn Tiên Đào lúc, Đấu Chiến tộc Thánh Hoàng liền sẽ đứng ra tìm nó nói chuyện phiếm, vì nó giảng kinh, cho hắn thả nói, giày vò nó sức cùng lực kiệt, cuối cùng bỏ trốn mất dạng.

Còn nữa, trong vườn thuốc có chút dược thảo cũng là nó không trêu chọc nổi, có chút sớm đã ở vô tận tuế nguyệt trước đã thông linh tiến hóa làm hình người.

Tỉ như, một gốc Thanh Liên lượn lờ Hỗn Độn khí, mỗi khi nhìn thấy Cẩu Hoàng tại phụ cận đi dạo lúc, nó đều sẽ hoá hình mà ra, kết Thanh Đế quyền ấn, giáo dục nó làm người tốt chó ngoan.

Tiếng đàn leng keng, du dương êm tai, dẫn tới hoàng phi phượng vũ, Bạch Y Thần Vương Khương Thái Hư chính xếp bằng ở ven hồ đánh đàn, đóng Cửu U lão nhân thì tại phổ nhạc, một cái lão phong tử tại trong tiếng đàn thư giãn vung nắm đấm ấn, thay đổi trước kia điên cuồng cùng bá đạo tư thái, không gì sánh được nội liễm.

Bất quá, khi thấy Cẩu Hoàng đi ngang qua dược điền lúc, lão phong tử quyền ấn thay đổi, lần nữa lăng lệ vô địch.

"Ngao!"

Cẩu Hoàng không hiểu liền bị đánh tơi bời một trận, ngao ngao thét lên: "Ta lần này thật không có đi hái thuốc!" Nhưng mà, lão phong tử không cùng nó giảng đạo lý, quyền ấn hùng vĩ, ép về đằng trước, Cẩu Hoàng nhếch miệng, kêu thảm, một đường trốn như điên mà đi.

Oanh một tiếng, phương xa Tiên Đạo đế quang ngút trời, rung chuyển thế ngoại, Tào Vũ Sinh cũng là Đoàn Đức cũng là xác thối, giống như điên cuồng, kêu to: "Thành đế, ta rốt cục trở thành Tiên Đế!" Qua nhiều năm như vậy, hắn đều nhanh cử chỉ điên rồ, rốt cục chờ đến phá quan một ngày này.

Phụ cận có mấy người cười nhạo, lơ đễnh.

Bịch một tiếng, đầu đầy sợi tóc màu bạc Thái Âm Ngọc Thỏ từ Hoang trong đạo tràng rút ra một cây to lớn củ cải, đập ra ngoài, loảng xoảng một tiếng, rơi vào Tào Vũ Sinh trên đầu.

Một đường chạy trốn tới nơi này Cẩu Hoàng, sau khi thấy lập tức hai mắt bốc lên lục quang, nước bọt đều nhanh chảy xuống, nó nhận ra đây chính là chính tông tử kim đạo tham gia, không nói hai lời, điêu đứng lên liền chạy.

Từng cơn gió nhẹ thổi qua, Hỏa Tang lâm vang sào sạt, Hoang Thiên Đế trong đạo tràng giống như là nhiễm lên một tầng ráng chiều, trong ao sen sóng biếc dập dờn, Liên Y điểm điểm, giữa không trung càng là có tử khí mờ mịt lượn lờ.

Ở chỗ này có Hỏa Tang điện, có Thanh Y Tịnh Thổ, có vân hi cung khuyết, bốc hơi ráng lành, chảy xuôi đại đạo quang huy.

Hoang đạo tràng rộng lớn nhất, từng vận chuyển đến một mảnh liên miên vô tận Đại Hoang treo tại thế ngoại, có cái Thạch thôn tại chân núi, giống như Thế Ngoại Tiên Hương.

Hắn trong đạo tràng tiên dược, đạo thụ các loại đa số chiến lợi phẩm của hắn, tỉ như Luân Hồi Lộ bên trên Vạn Kiếp Luân Hồi Liên, ách thổ chỗ sâu thần bí Đại Đạo Thụ, đều bị hắn luyện đi chẳng lành, trồng trọt trong đình viện.

Dược điền ở giữa, càng là vừa có Cổ Bàn Đào Thụ, cành lá rậm rạp, nó là đã từng Bàn Vương, có ân với thời tuổi trẻ Hoang, bây giờ bị Hoang mời đến ở tại trong đạo tràng, có khi hoá hình đi tới đi thu thập vườn thuốc, có khi cũng sẽ đi tìm Hoang đánh cờ.

Lúc này, Hoang Thiên Đế đang cùng tại phong thái tuyệt thế Liễu Thần đánh cờ, Mạnh tổ sư thì tại đứng ngoài quan sát cờ không nói.

Đại Hoang bên trong, động tĩnh rất lớn, đó là Thiên Giác Nghĩ cùng Xích Long tại đại chiến, lẫn nhau cả ngày luận bàn, bất quá Đại Hoang trải qua gia cố, lại có Hoang Thiên Đế tọa trấn, mặc dù hai người đánh không gì sánh được kịch liệt, tuy nhiên lại ngay cả một ngọn núi đều chưa từng đánh băng.

Thập Quan Vương đối với cái kia hai cái mãng phu vị trí lắc đầu, hắn lười nhác động thủ, đế khí tràn ngập, cùng Trùng Đồng Giả ngay tại luận đạo, cũng là một loại luận bàn cùng quyết đấu.

Đại Hoang bên trong nuôi rất nhiều hung thú, mỗi ngày đều đại lượng sản xuất sữa thú.

Đương nhiên, tất cả mọi người có thể làm chứng, đây là cho Thạch thôn hài tử uống, Hoang nhất mạch tất cả hài đồng mỗi sáng sớm sáng sớm đều muốn uống không ít sữa thú.

Sở Phong trong đạo tràng, ngoại trừ hắn nơi bế quan, còn có hai tòa đại đạo hoa văn xen lẫn đế cung, đó là Yêu Yêu cùng Lâm Nặc Y nơi tọa quan.

Các nàng sống lâu ở đây, giữa lẫn nhau thường xuyên luận đạo.

Sở Hiểu lại một lần sưng mặt sưng mũi trở về, không hề nghi ngờ, hắn lần nữa bị Diệp gia một đám hiếu chiến người trẻ tuổi chặn lại, những người kia vì giúp nhà mình muội tử xuất khí, để hắn phong quang thể nghiệm một lần đơn đấu. . . Một đám người rất sảng khoái, bị ngược không nhẹ.

Sở Hi nhỏ giọng thầm thì, cho hắn ra "Mãnh liệt chiêu", nói: "Ta nếu là ngươi, trực tiếp đi Diệp gia cầu hôn, đem Diệp tỷ tỷ cưới trở về, để bọn hắn cũng làm anh vợ ngươi, giải quyết tất cả vấn đề!"

Sở Hiểu nhỏ giọng nói cho nàng, trong thời gian ngắn người Sở gia tốt nhất đừng đi Diệp gia cầu hôn.

Sở Hi nghe chút con mắt liền phát sáng lên, trong này khẳng định "Có chuyện gì", cấp tốc truy vấn.

Sở Hiểu hướng bốn phía nhìn một chút, sau đó thần bí hề hề nói: "Ngươi không biết sao, Sở đại nhân tựa hồ từng đi Diệp gia cầu hôn."

"Mau nói, dính đến ai?" Chu Hi lập tức tinh thần sáng láng, mắt to tỏa ánh sáng, trong lòng Bát Quái chi hỏa cháy hừng hực.

"Yêu Yêu đại nhân!" Sở Hiểu cẩn thận nói.

"A? !" Chu Hi lập tức hưng phấn, thúc giục nói: "Mau nói, kết quả gì? !"

"Nghe nói, Diệp Thiên Đế mặt lúc ấy liền đen, cảm thấy dùng Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh nện chưa hết giận, đem Hoang Kiếm đều mượn tới, muốn chặt Sở đại nhân." Sở Hiểu sau khi nói xong lập tức cảm giác sau cái cổ lạnh lẽo.

Chu Hi lập tức liền kích động, hận không thể lúc ấy ở đây, nói: "Ta đi, quá kình bạo, Sở đại nhân phản ứng gì, có hay không nhổ Thiên Đao, hoặc là vận dụng hắn kinh thiên, vĩ địa?"

Sở Hiểu bĩu môi nói: "Nghĩ gì thế, Sở đại nhân làm sao có thể hoàn thủ? Đừng quên hắn dự tính ban đầu."

"Thật sự là quá làm cho người ta tiếc nuối, ta rất muốn nhìn bọn hắn đại chiến, ngẫm lại liền kích động." Sở Hi là phát ra từ thật lòng tiếc hận, còn kém bóp cổ tay thở dài.

Sở Hiểu gật đầu, cũng có chút tán đồng.

Sau đó, bọn hắn cũng cảm giác không đúng, phía sau lưng bốc lên khí lạnh, cấp tốc quay đầu, phát hiện Sở Phong không biết lúc nào xuất hiện, chính mặt đen lên xem bọn hắn.

"Tự chọn, là ở trong Thời Quang Lô bế quan 500 năm, vẫn là đi Cổ Địa Phủ bên trong đào đường tám trăm năm." Sở Phong nhìn xem bọn hắn.

"Đừng a, chúng ta cũng không muốn đốt thành tro cốt, cũng không muốn trở thành cô hồn dã quỷ!" Hai người kêu rên, đơn giản muốn khóc ròng ròng.

Sở Phong lộ ra trắng bóc răng, nói: "Nghe nói, các ngươi không ít người đều hi vọng ta, Hoang Thiên Đế, Diệp Thiên Đế đại chiến, thật sao?"

"Đúng!" Chu Hi lập tức giả ngây thơ, mắt to không ngừng nháy.

"Được, đem bọn hắn đều tìm đến, ta thỏa mãn bọn hắn, nói cho các ngươi biết Sở Chung Cực, Hoang Thiên Đế, Diệp Thiên Đế ai mạnh ai yếu." Sở Sở Phong thở dài: "Hôm nay lúc có thực chiến, nếu không các ngươi luôn luôn nhớ thương."

Sở Hiểu nghe vậy, lập tức nhiệt huyết sôi. Ngay cả Chu Hi đều không bán manh, trước tiên hô người. Thông qua hai người này lên men, cấp tốc đem đám kia muốn nhìn tam đại cường giả quyết đấu người triệu tập đến cùng một chỗ.

Sở Phong da mặt co rúm, không chỉ có là thế hệ tuổi trẻ, ngay cả Cẩu Hoàng, xác thối, Thiên Giác Nghĩ, Cửu Đạo Nhất, Đấu Chiến Thánh vượn, Cổ Thanh, Lê Đà các loại một đám lão gia hỏa đều nghe tin lập tức hành động, toàn chạy tới tham gia náo nhiệt, không chê chuyện lớn.

Một đôi lại một đôi ánh mắt, thực sự quá lửa nóng, đều hận không thể nhìn thấy Sở Phong lập tức biến thành hành động, cùng Diệp Thiên Đế, Hoang Thiên Đế khai chiến.

Sở Phong rất nghiêm túc, nói cho bọn hắn, cho là Hoang mạnh đứng ở một bên, cho là diệp cường đứng tại một bên khác, cho là hắn Sở Chung Cực mạnh, sát bên hắn tới.

Sát na, ba phe cánh trực tiếp liền xuất hiện.

Sở Phong nhẹ gật đầu, sau đó, ấn tay một cái, Hoang trận doanh trên không xuất hiện một cái lôi trì, lá trận doanh trên không xuất hiện một cái Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh, mà Sở trận doanh trên không xuất hiện một cái Kim Cương mài.

"Tốt, ta, Hoang Thiên Đế, Diệp Thiên Đế, ai mạnh ai yếu, liền nhìn biểu hiện của các ngươi." Sở Phong nói xong, chắp hai tay sau lưng rời đi.

Có ý tứ gì? Sở Chung Cực vì cái gì đi, lưu bọn hắn lại một đám người ở chỗ này, không ít người lập tức cảm thấy không lành, ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời sát na tê cả da đầu.

Trong lôi trì, sấm sét vang dội, trong khoảnh khắc có ánh sáng buộc hạ xuống, bổ về phía Hoang trận doanh người. Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh, có mẫu khí rủ xuống, từng tia từng sợi, hướng lá trận doanh người ép đi. Kim Cương mài chuyển động, hạ xuống trận vực phù văn, như kinh vĩ tuyến hướng về duy trì Sở Phong người dây dưa mà đi.

"Ngao. . ."

"A!"

. . .

Cũng không phải là cái kia ba món binh khí bản thể, nhưng quét xuống dưới lôi quang, mẫu khí, trận vực hoa văn, vẫn như cũ để ba phe cánh người kêu thảm, tiếp nhận áp lực lớn lao.

"Trận doanh nào kiên trì lâu, cuối cùng đổ xuống, vậy dĩ nhiên chính là cường đại nhất!" Sở Phong lời nói từ phương xa truyền đến.

Tất cả mọi người có loại muốn thổ huyết xúc động, muốn nhìn Sở Chung Cực, Hoang Thiên Đế, Diệp Thiên Đế đại chiến, kết quả bọn hắn tự thân chủ động tới ứng kiếp rồi? !

Trong lúc nhất thời, những người này nghĩ đến Sở Phong đi qua những cái kia "Nhã hào", còn có cái gì có thể nói, chỉ có thể oán thầm, có người hắn. . . Một mực không thay đổi!

Còn có thể nói cái gì? Thâm nhập hơn nữa oán thầm mà nói, đem Sở Chung Cực qua lại những sự tình kia dưới đáy lòng móc ra, bị hắn cảm ứng được, đoán chừng bọn hắn sẽ thảm hại hơn.

Đương nhiên, tại lôi quang, mẫu khí, trận vực phù văn trút xuống lúc, có ít người biến mất, tỉ như Cửu Đạo Nhất, Thiên Giác Nghĩ, Đấu Chiến Thánh vượn các loại, dù sao cũng là lão tiền bối, Sở Phong không rất kính, mời đi uống trà.

Về phần Cẩu Hoàng mặc dù tại sĩ diện, nhưng Sở Phong tựa hồ. . . Không nghe thấy.

"Đại chiến sau khi kết thúc, nói cho ta biết kết quả." Sở Phong thảnh thơi đi.

. . .

Ban đêm, Sở Phong tại Yêu Yêu đế cung chuyện trò về sau, trở về chỗ ở của mình, ngồi tại đàn đá trước, ngón tay xẹt qua, leng keng đạo âm êm tai, nhưng là trong nháy mắt hắn cảm giác đến dị thường, trong con ngươi vạch ra lãnh điện.

Nhưng mà, hắn cũng không cảm thấy được có người tiếp cận.

Mặc dù hắn tự phong có thể nhìn rõ cổ kim tương lai cảm giác, thế nhưng là, một khi có biến, hắn cũng có thể trong nháy mắt khống chế hết thảy mới đúng, ánh mắt chuyển, khô kiệt Đại Thiên vũ trụ, hỗn độ bên ngoài, ánh mắt nhìn chăm chú, lại có thể khôi phục tất cả, cổ kim tương lai ở trước mặt hắn không có cái gì bí mật có thể nói.

Nhưng hôm nay lại xuất hiện dị thường, cái kia không hiểu cảm ứng tại đình chỉ đánh đàn sau thoáng chốc liền biến mất, cái kia đồng dạng là Tế Đạo phía trên sinh linh sao?

Nhưng là, thật có sinh vật đặt chân Tế Đạo phía trên, hắn không phải không biết, như là ngồi đối diện nhau, đây là một cái một chút mong muốn tận người đồng hành lĩnh vực.

Chư thế gian cùng Thượng Thương các vùng, có thể đến nơi đây thăm bạn cũng chỉ có Lạc, đạp đế cốt mà quay về Hắc Ám Tiên Đế số ít mấy người, nhưng bọn hắn cũng không phải là sừng sững ở trên Tế Đạo.

Sở Phong buông ra cảm giác, không còn tự phong, nhìn rõ tất cả

Hắn trực tiếp từ tại chỗ biến mất, dọc theo một loại nào đó cổ quái cảm ứng, một đường đuổi theo, bước qua Thượng Thương, tiến vào Tế Hải.

Tiên Đế không biết muốn đi bao nhiêu năm lộ trình, cách xa nhau vô tận vũ trụ, hắn sát na đã đến, đặt chân mênh mông sóng cả bên trên, nhìn chăm chú Tiên Đế hiến tế địa phương.

Tiếp theo, hắn xuất hiện tại Tế Hải chỗ sâu tòa kia hùng vĩ tế đàn màu đen bên trên, Hoang cùng lá cũng xuất hiện, hiển nhiên bọn hắn đều có dị dạng cảm ứng, đều tới.

Chuyện này tự nhiên không đơn giản, dính đến Quỷ Dị Thủy Tổ hiến tế người kia , khiến cho Sở Phong, Hoang, Diệp cũng vì đó nghiêm túc lên.

Năm đó, lấy bọn hắn có thể nắm giữ hết thảy chân tướng, ngược dòng tìm hiểu cổ kim tương lai tất cả bí mật năng lực, tại tìm kiếm quỷ dị chủng tộc đại tế người kia lúc, lại phát hiện, một mảnh hư vô, dấu vết gì đều không có, cái này rất không bình thường.

Hôm nay, có dị thường cảm ứng, bọn hắn đều xuất hiện ở đây, không gì sánh được coi trọng.

Tế đàn màu đen tại băng lãnh dưới bầu trời đêm lộ ra đặc biệt u sâm, phía trên dính lấy máu, bất quá đều sớm đã khô cạn, trở thành vết tích màu đen.

Mặc dù vẫn luôn có truyền thuyết, một khi đạp vào tòa tế đàn này, tự thân chính là tế phẩm, ngay cả Tiên Đế đều cũng không còn cách nào trở về, sẽ máu tươi tế đàn.

Nhưng tất cả những thứ này đối với ba người tới nói không có ý nghĩa, thế gian này thế ngoại, căn bản không có có thể uy hiếp bọn họ địa phương.

Bỗng nhiên, bọn hắn nghịch cổ sử, thấy được không giống với đồ vật, tại cái kia cực kỳ xa xôi tuế nguyệt cuối cùng, một mảnh trên cao nguyên có cái tiểu viện, cùng với hồ nước.

Trong hồ có một cây sen sinh trưởng, đưa ra thanh hương, theo tuế nguyệt lưu chuyển, nó phát sinh biến hóa, trở thành Vạn Kiếp Luân Hồi Liên? !

Vốn là phổ thông sen, khi trải qua một người điểm hóa, nó lại phát sinh loại kia siêu việt người bình thường tưởng tượng thuế biến.

Sở Phong, Hoang, Diệp đều nhíu mày, bọn hắn không phải là không có ngược dòng tìm hiểu qua Vạn Kiếp Luân Hồi Liên, nhưng cũng chỉ là nhìn thấy ???? nó thuế biến quá trình, không nhìn thấy người kia, cho tới hôm nay, mới có thứ phát hiện này.

Người kia quay người tiến nhập tiểu viện, ho khan, tựa hồ. . . Thân thể có vấn đề? Đến loại tầng thứ này, thế mà lại còn có việc gì, có chút khó tin.

Trong viện, có một cái thô ráp cối xay bằng đá, như là phổ thông nông gia dùng thực dụng đồ vật, Sở Phong một chút nhận ra, đây là Quang Minh Tử Thành bên trong cối xay bằng đá thô ráp.

Trong viện người ngồi xếp bằng ở chỗ kia, ngay tại đánh đàn, là một tấm. . . Đàn đá!

Leng keng tiếng nhạc, khó nén hắn rã rời, sắc mặt hắn tái nhợt, mang theo thần sắc có bệnh, vốn nên nên rất nho nhã, nhưng bây giờ nhìn hắn thiếu khuyết tinh thần phấn chấn.

Quan trọng nhất là, khuôn mặt người này cùng Sở Phong, Hoang, Diệp đều có chút giống nhau, Tam Thiên Đế tướng mạo có chút tương cận liền căm phẫn trong lòng người hoài nghi, hiện tại lại thêm một cái người.

Ở bên cạnh hắn, có cái hỏa lô, dùng để nấu nước trà , đồng dạng là thực dụng khí, đó là Thời Quang Lô.

Trong viện có một gốc hoa, héo tàn sau hóa thành hạt giống, lại bắt đầu một lần nữa sinh trưởng, sắc mặt trắng bệch nam tử nho nhã đánh đàn ngắm hoa, vốn là thản nhiên tự đắc, nhưng hắn thân thể ngày càng sa sút, không ngừng nhíu mày.

Sở Phong bị xúc động mạnh, từng chỉ là thưởng thức chi hoa, lại trở thành hậu thế phấn hoa lộ đầu nguồn hạt giống.

Hiển nhiên, gốc kia tiêu vào năm đó cũng không bình thường, thâm thụ nam tử yêu thích, trồng ở trong viện thưởng thức.

Cuối cùng hết thảy thay đổi, nam tử trong mũi miệng chảy ra máu đen, trên người có sương mù xám lượn lờ, thân thể của hắn càng phát không được, không ngừng ho khan.

Cuối cùng, hắn lại mục nát, trên người có các loại vấn đề, toàn diện tán phát ra.

Thẳng đến có một ngày, hắn thở dài một tiếng, suy yếu vô lực tự nói: "Ta. . . Sẽ còn trở về sao?"

Sau đó, hắn đi ra ngoài, tại trên cao nguyên luyện chế thanh đồng, tạc ra lọ đá, sau đó đem chính mình đốt cháy, tro cốt rơi vào trong bình, chui vào tam trọng đồng quan bên trong, mai táng tại cao nguyên dưới.

Thẳng đến có một ngày, cao nguyên sụp đổ, đồng quan lộ ra mặt đất, trên mặt đất thế biến thiên bên trong, nắp quan tài mở, trong lọ đá tro cốt vẩy xuống đi ra.

Sau đó, vô tận tuế nguyệt về sau, rốt cục có kẻ ngoại lai xuất hiện ở chỗ này, giống như biết nguy hiểm, trốn ở bịt kín trong quan tài mà tới.

Nhưng là, bọn hắn vẫn như cũ bị ăn mòn, nhiễm phải trên cao nguyên tro cốt, phát sinh quỷ dị thuế biến, đều nổi điên, làm vỡ nát Vạn Kiếp Luân Hồi Liên, để nó tịch diệt vô số cái kỷ nguyên, lại đánh rách tả tơi đại địa, trong tiểu viện đồ vật các loại bay xuống hướng các phương.

. . .

"Thật là có một người như vậy." Sở Phong cảm thán, chỉ là trước đây bọn hắn vì sao hồ ngược dòng tìm hiểu không đến? Cho tới hôm nay, đứng ở đây, mới nhìn đến trong tuế nguyệt trường hà chuyện cũ.

Lúc này, tại cái kia băng lãnh tế đàn màu đen bên trên, đột ngột xuất hiện một bóng người, rất mơ hồ, thanh âm khàn khàn, giống như lệ quỷ đang thì thầm: "Các ngươi đã tới."

"Ngươi chính là Quỷ Dị tộc đàn hiến tế sinh linh sao, cũng là bọn hắn kiêng kỵ từ đó nhất định phải tìm tới người?" Diệp Thiên Đế bình tĩnh hỏi.

"Ta không có ác ý." Bóng đen kia trầm thấp nói ra.

Nhưng mà, tại một trận để Tiên Đế đều muốn tim đập nhanh ba động qua đi, trên người hắn đột nhiên mọc ra nồng đậm lông đỏ, trong hốc mắt của hắn bày biện ra cá chết giống như tròng trắng mắt, mũi miệng của hắn, trong hai mắt của hắn, bắt đầu chảy xuôi máu đen, hắn đầy đầu sợi tóc bắt đầu khô héo, hắn bên ngoài cơ thể có sương mù xám tràn ngập, cả người tản ra nồng nặc nhất quỷ dị khí tức, cực kỳ khủng bố!

Đều dài hơn kinh, đều chảy máu đen, còn nói không có ác ý? Đây là lực lượng quỷ dị chân chính đầu nguồn chỗ! Sở Phong lạnh lùng theo dõi hắn, muốn ra tay, vậy liền chiến là được!

"Tiểu hữu, các ngươi hiểu lầm, cái dạng này cũng không phải là ta mong muốn, mà là ta trước kia bản thể giống như đây, bệnh nguy kịch, cuối cùng đốt đi chính mình, từ đó vạn cổ giai không . Bất quá, chẳng biết lúc nào lên, thỉnh thoảng bị người hiến tế, cho đến ngày nay, ta dần dần tụ đến một đạo ảnh."

Sau đó, hắn liền lại phai nhạt, chỉ còn lại có một đạo hắc ảnh, mặc rách rưới vũ y, đứng ở nơi đó.

"Ngươi đến tột cùng là ai?" Hoang Thiên Đế hỏi hắn lai lịch cùng nền móng.

"Ta trước đó một mảnh hư vô, ít có ký ức, ta đằng sau, chính là thế giới của các ngươi, như các ngươi thấy, chỗ kinh lịch. Có người hiến tế, ta từ tối tăm trong hư vô ngưng tụ." Hắn lại nói ra lời như vậy.

"Ách thổ chỗ sâu, Quỷ Dị tộc đàn mấy đại Thuỷ Tổ, lực lượng của bọn hắn đều đến từ trên người ngươi các loại chẳng lành triệu chứng? !"

"Hẳn là." Bóng đen gật đầu.

Vừa rồi, bóng đen trên thân chảy xuôi máu đen, nhỏ xuống mủ dịch, đều là các loại bệnh sáng tạo, đúng là chẳng lành lực lượng các loại đầu nguồn? Điều này thực kinh người!

"Ngươi cũng là quan tài đồng chủ nhân, lúc trước bên trong chôn lấy ngươi?" Sở Phong hỏi lần nữa.

"Vâng, mơ hồ nguyên sơ ký ức nhắc nhở ta, năm đó ta bệnh nguy kịch, bất đắc dĩ đốt đi chính mình, tro cốt nhập lọ đá, đặt ba tầng trong quan tài đồng, vùi sâu vào cao nguyên." Bóng đen gật đầu, đây là hắn đối tự thân lai lịch có hạn nhận biết.

Sở Phong nhìn chăm chú, cái này xác thực chính là bọn hắn vừa rồi tại tuế nguyệt cuối cùng ngược dòng tìm hiểu đến người kia, lai lịch của nó có chút khó lường!

Ba vị Thiên Đế có chút trầm mặc, sinh linh quỷ dị, chẳng lành lực lượng đầu nguồn, kinh khủng cao nguyên, tất cả đây hết thảy đều căn nguyên tại người này.

Như ở trong cổ sử thấy không phải hư, thật đúng là không thể trách người này, mà hắn ngay cả mình là ai cũng không biết, kỳ cốt bụi cũng là ngoài ý muốn vẩy xuống đi ra.

"Ta đối với hiện thế sớm đã chán ghét, đối với các ngươi cũng không ác ý, cũng được, kêu gọi các ngươi tới đây, chính là muốn mời các ngươi ra tay giúp ta giải thoát."

Sở Phong thở dài, hắn đột nhiên cảm giác được người này rất là đáng thương, không biết qua lại, nhất niệm trở về, nhưng cũng là không lưu luyến chút nào, chỉ muốn triệt để giải thoát.

"Ngươi đối với mình ngày xưa hết thảy không có chút nào ấn tượng sao?" Sở Phong hỏi lần nữa.

"Một mảnh hư vô." Bóng đen lắc đầu.

Lúc này, hắn không cầu gì khác, chỉ nguyện cát bụi trở về với cát bụi.

"Từ đâu tới đây, nhưng không thấy đến có thể trở về đi nơi nào, nhưng ta sớm nên tiêu vong, không đáp tồn tại." Bóng đen lần nữa yêu cầu bọn hắn xuất thủ.

Hoang Thiên Đế, Diệp Thiên Đế, Sở Phong đều là trầm mặc, tại ngày xưa bọn hắn liền đã suy đoán ra, ba người bọn họ tướng mạo tương cận, đều cùng đồng quan chi chủ có chút liên luỵ, bởi vì đều từng trường kỳ cùng với đồng quan cùng lọ đá, bị không hiểu lực lượng thay đổi một cách vô tri vô giác, ảnh hưởng tới ngũ quan.

Hôm nay gặp nhau, quả là thế.

"Tiền bối, liên quan tới đi qua, ngươi ngay cả một chút đều không nhớ sao?" Sở Phong rất muốn biết quá khứ của hắn, nói: "Tỉ như luân hồi, ta từng phát hiện, còn sót lại vĩ lực có thể cùng ngươi có quan hệ."

"Địa Phủ Luân Hồi Lộ, giống như. . . Là ta đi qua đường." Bóng đen cố gắng suy nghĩ thật lâu, mới nói ra lời như vậy, đến tột cùng là phát bệnh trước, hay là phát bệnh lúc đi đường, hắn không cách nào trở lại như cũ.

"Ngươi vì cái gì rơi xuống đến nông nỗi này?"

Tại ba vị Thiên Đế xem ra, đó căn bản không thể tưởng tượng nổi, Tế Đạo phía trên, còn có ai có thể đả thương, còn có cái gì lực lượng có thể ăn mòn?

Ba người đều tại nhíu mày, bóng đen chỉ là lưu lại, khi còn sống người kia là ai, đến từ chỗ nào, rõ ràng vô cùng cường đại, lại sẽ "Bệnh nguy kịch" .

Liên quan tới hắn lai lịch, cùng đã từng quá khứ các loại, không thể nào dò xét, tại hôm nay trước đó, tung ngược dòng tìm hiểu cổ sử cũng không tìm tới chân thân của hắn vết tích.

"Năm tháng dài đằng đẵng đến nay, ta cũng đang tự hỏi, ta là ai, nhưng không có ký ức, nhớ không nổi qua lại, dù sao, ta chỉ là một sợi mơ hồ ảnh, bất quá, ta tan nát phỏng đoán có lẽ đối với các ngươi hữu dụng."

Bóng đen bình tĩnh nói đến, có lẽ hắn ở trên Tế Đạo lại đi tế mất rồi quá khứ, hiện tại, tương lai, cũng lại lại tế rơi chính mình.

"Có lẽ , ta muốn quá nhiều, có lẽ ta cái gì đều không muốn, hi vọng vứt xuống hết thảy, đáng tiếc, ta đều quên lãng, lấy trong mông lung sau cùng một chút cảm giác thôi diễn, ta giống như từ không tới có, lại từ có đến không, như vậy lại đến có, thay đổi lặp đi lặp lại, ta bị bệnh. . ."

Hắn nói xong những lời này, liền không lại mở miệng, xin mời ba người giúp hắn qua đời.

"Tiền bối mời lên đường!"

Cuối cùng, ba người lựa chọn xuất thủ, tại hào quang sáng chói bên trong, cái bóng đen kia bị dìm ngập, hừng hực đốt cháy, tất cả vật chất quỷ dị đều bị nhen lửa.

Tam đại Thiên Đế cùng nhau xuất thủ, từ xưa đến nay không có người nào có thể ngăn cản!

Dù cho là cái gọi là chẳng lành lực lượng chi nguyên đầu vật chất cũng thành bụi, tịnh hóa, triệt để chôn vùi.

Bóng đen mơ hồ, tiêu tán, từ đây không thấy.

Tam đại Thiên Đế ngược dòng tìm hiểu, vô luận là quá khứ, hiện thế, tương lai, đều không có bóng đen tung tích, cũng không gặp được hắn chân chính tiền thân, một mảnh hư vô.

Sau đó, ta lại muốn viết một lần cảm nghĩ sao? Phát sầu, ta lại để cho viết hai lần bản hoàn tất cảm nghĩ. Ngày mùng 1 tháng 5 lại tụ họp.

"Đa tình tự cổ không như hận, thử hận miên man vô tuyệt kỳ". Không biết giới thiệu gì. Mời đọc , truyện hay.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top