Ta Tại Trấn Yêu Ti Bên Trong Ăn Yêu Quái

Chương 1337: Giảo hoạt lão hồ ly


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

trở lại trở về trang sách

"Đem mấy cái này hi sinh huynh đệ mang về, mua mấy ngụm thượng hạng quan tài, an bài nhân thủ đưa bọn hắn hồi hương an táng. Cho bọn hắn người nhà phát thêm điểm tiền trợ cấp, các ngươi cũng không thể từ đó cắt xén."

Tần Thiếu Du chỉ chỉ mặt đất này mấy cỗ thây khô, từ trong ngực lấy ra một thỏi bạc ném cho Vương tổng kỳ, xem như mua quan tài tiền.

Tại huyết vụ bị diệt, Hắc Liên giáo Bồ Tát lọt vào trấn áp về sau, cái này mấy cỗ thây khô liền không lại động đậy, biến thành phổ thông thi thể.

Không đúng, cũng không tính là phổ thông.

Dù sao không có cái kia phổ thông thi thể, sẽ làm xẹp thành bộ dáng này.

Tần Thiếu Du không có làm rõ mấy người này bị Tập Sự Hán thu mua sự tình, miễn cho đánh cỏ động rắn, để Tập Sự Hán đối với hắn đề cao cảnh giác.

Vương tổng kỳ chắp tay lĩnh mệnh: "Thiên hộ đại nhân xin yên tâm, đồng liêu huynh đệ tiền trợ cấp, chúng ta là tuyệt đối sẽ không tham. Ngay cả loại số tiền này đều tham, còn tính là người sao? Liền không sợ phía sau bị người bắn lén?"

Đối với mấy cái này người gác đêm chết, Hứa huyện Trấn Yêu Ti người, cũng không cảm thấy có vấn đề gì.

Lúc đầu người gác đêm công việc, cũng là tỷ số thương vong rất lớn.

Mà cái kia Hắc Liên giáo Bồ Tát huyết vụ, lại quả thực cổ quái cùng khó phòng. Cho nên mấy người này chiến tử hi sinh, hợp tình họp lý.

Muốn trách, liền trách bọn họ vận khí không tốt.

Mắt thấy liền muốn lập xuống đại công, không nói lên như diều gặp gió, điều đến nơi khác thăng cái tuần du, gông xiềng, vẫn rất có hi vọng.

Lúc này liền có cùng mẫy người này quan hệ không tệ người gác đêm, lên đem bọn hắn thây khô cõng đi.

Chỉ là mấy người này tại biên thành thây khô về sau, bộ dáng cùng khi còn sống có biến hóa cực lớn, muốn phân chia ai là ai, sợ là muốn phí rất lón một phen khí lực mới được.

Lục soát xong miếu cổ, Tần Thiếu Du lại an bài nhân thủ, đối miếu cổ bên ngoài tiến hành một phen tìm tòi.

Xác định không có bỏ sót, mới thu đội, trở về Hứa huyện.

Vừa mới bước vào Hứa huyện Trấn Yêu T¡ đại môn, Tần Thiếu Du liền ngay cả hạ Số Đạo mệnh lệnh, để người mau đem bọn này Hắc Liên giáo yêu nhân giải vào đại lao tiến hành thẩm vân.

Nhưng lại tại bọn họ vừa mới đi vào đại lao lúc, Hứa huyện Trấn Yêu Ti Vương tổng kỳ liền gấp hồ hồ chạy tới.

"Thiên hộ đại nhân, có một vị Tỉ Lễ Giám công công đến, nói là mang hoàng mệnh cùng ngài, ngài mau theo ta đi bái kiên hắn đi."

Nghe xong lời này, Tần Thiếu Du liền biết, là cái kia Đường công công tới.

Thái giám này ngược lại là nóng vội, chính mình mới vừa trở lại Hứa huyện Trấn Yêu Ti, hắn liền không kịp chờ đợi tìm tới cửa.

Tần Thiếu Du ở trong lòng oán thầm, trên mặt lại là giả trang ra một bộ kinh ngạc bộ dáng.

"Ti Lễ Giám công công? Còn mang hoàng mệnh cùng ta? Biết là cái gì hoàng mệnh sao?'

"Ôi, Thiên hộ đại nhân, ta đây nào dám hỏi a?"

Vương tổng kỳ khổ một gương mặt nói: 'Ta vừa nghe nói thân phận của đối phương, liền khẩn trương đến không được, nơi nào còn dám lắm miệng?"

Tần Thiếu Du không có giễu cợt Vương tổng kỳ.

Tuy nhiên Hứa huyện tại Kinh Kỳ, thế nhưng là Vương tổng kỳ bực này thân phận người, muốn gặp được Ti Lễ Giám thái giám, cũng là gần như không có khả năng sự tình.

Sẽ khẩn trương, kích động, đúng là bình thường.

Hắn chỉ là hỏi: "Vị kia công công hiện tại nơi nào?"

Vương tổng kỳ đáp: "Ta đem hắn mời đến ta sai dịch phòng bên trong, ngài mau đi đi."

Tần Thiếu Du gật gật đầu, để Thôi Hữu Quý bọn người nắm chặt thẩm vân, sau đó liền muốn mang lên Chu tú tài, theo Vương tổng kỳ rời đi đại lao. Kết quả Vương tổng kỳ vỗ trán một cái, còn nói thêm: "Ngài nhìn ta, khẩn trương hơi kém quên sự tình. Vị kia công công nói, không chỉ có muốn gặp Thiên hộ đại nhân ngài, ngài thủ hạ những này dũng sĩ hắn đều muốn gặp, muốn thay mặt bệ hạ tiến hành thăm hỏi."

Cái rắm cái thăm hỏi, rõ ràng cũng là muốn dùng Giải Trĩ mục, đối với chúng ta tất cả mọi người tiến hành hoang ngôn phân biệt.

Tần Thiếu Du ở trong lòng cười lạnh một tiếng, nhưng trên mặt không có chút nào bộc lộ, ngược lại còn giả bộ là một bộ kích động dáng vẻ.

Lập tức chào hỏi Chu tú tài bọn người đi theo mình cùng một chỗ đi, cũng phân phó Vương tổng kỳ, để hắn an bài tra tấn cao thủ, thay thế bọn họ thẩm vân bọn này Hắc Liên giáo yêu nhân.

Đi theo Vương tổng kỳ đến hắn sai dịch phòng, Tần Thiếu Du bọn người nhìn thấy chờ ở chỗ này Đường công công.

Để Đường công công không nghĩ tới chính là, Tần Thiếu Du tiến sai dịch phòng, liền đối với hắn khom mình hành lễ: "Trấn Yêu Ti Lý Hình Thiên hộ Tần Thiếu Du, bái kiến Đường công công."

Mặc dù không có cúi đầu liền bái, nhưng cũng có chút vượt quá Đường công công đoán trước.

Hắn lúc đầu coi là, tên hiệu Trấn Yêu Tỉ chỉ hổ, vừa đến kinh thành liền rơi Tập Sự Hán mặt mũi Tần Thiếu Du, sẽ là một cái rất hổ người.

Cũng làm tốt Tần Thiếu Du thái độ khả năng không tốt chuẩn bị tâm lý.

Không nghĩ tới Tần Thiếu Du đối với hắn, còn rất cung kính.

Đã Tần Thiếu Du thức thời, Đường công công cũng không có sĩ diện.

Hắn cười ha ha một tiếng, đi tới đỡ lấy Tần Thiếu Du.

"Tần Thiên hộ không cần đa lễ, ngươi thế nhưng là vạn tuế gia xem trọng tuổi trẻ tài tuấn, về sau chúng ta có thể được nhiều hơn tới lui mới tốt."

Tần Thiếu Du một bộ thụ sủng nhược kinh biểu lộ, liên thanh ứng hảo.

Dẫn hắn tới Vương tổng kỳ, thì là một mặt ao ước.

Lực chú ý bị Tần Thiếu Du thành công dẫn ra bọn họ, hoàn toàn không có chú ý tới, liền đứng tại Tần Thiếu Du bên cạnh Chu tú tài, tại Đường công công đỡ dậy Tần Thiếu Du sát na, đưa tay tại Đường công công trên thân thật nhanh quét một chút.

Cũng là cái này quét qua, đem Đường công công trên người Giải Trĩ mục đánh tráo.

Giả mù sa mưa khách sáo vài câu về sau, Đường công công bắt đầu thiết lập chính sự.

Nhưng mà Giải Trĩ mục đã bị đánh tráo, cho nên Tần Thiếu Du cùng Chu tú tài, Thôi Hữu Quý đám người trả lời, tại Đường công công xem ra, tất cả đều là nói thật.

Đám người này từ khi đến Hải Tân trân về sau, vẫn tại thành thành thật thật chấp hành nhiệm vụ, bắt Hắc Liên giáo yêu nhân, tuyệt không từng có dị động.

Trước đây cũng không biết Vương Lăng sẽ xảy ra chuyện, tại Vương Lăng. xảy ra chuyện thời khắc, cũng đều tại Hứa huyện Trân Yêu Ti bên trong. Cái này, có thể nói nhân chứng vật chứng đầy đủ, đều chứng minh Tần Thiếu Du bọn họ không có vấn đề, cũng không hiểm nghỉ.

Nhưng Đường công công vẫn là không yên lòng, lại hỏi một câu: "Các ngươi biết Lư Bỉnh bị miễn đi Trấn Yêu Tỉ chỉ huy sứ chức vụ sao? Đối với cái này thấy thế nào, trong lòng các ngươi nhưng có bất mãn?”

Tần Thiếu Du thẩm mắng một câu lão hồ ly, còn tốt bọn họ đã sớm chuẩn bị.

"Hồi công công, lôi đình mưa móc đều là thiên ân, chúng ta làm sao dám có bất mãn?”

Theo Tần Thiếu Du lời nói này vừa mở miệng, Giải Trĩ mục bên trên loé lên hồng quang. Đường công công sau khi thấy, nhưng lại chưa sinh khí.

Lư Bỉnh trong Trấn Yêu Tï uy vọng rất cao, hắn bị miễn chức, Trấn Yêu Tï từ trên xuống dưới, trừ Lạc An người bên ngoài, bao nhiêu đều có chút bất mãn.

Nhất là Tần Thiếu Du tỷ tỷ, vẫn là Lư Bỉnh đồ tôn. Tần Thiếu Du nếu là không có bất mãn, mới gọi quái sự.

Đường công công thả lỏng trong lòng, xem ra Giải Trĩ mục cũng không có xảy ra vấn đề.

Có thể Tần Thiếu Du nhưng không có yên tâm, bởi vì hắn nhìn thấy, con hàng này tay áo trong lồng, lại vụng trộm xuất ra một món khác linh dị đồ vật.

Nhìn thấy cái này hình như cồn máy kiểm tra đồ vật, Tần Thiếu Du lông tơ nháy mắt bị hù dọa tới.

Hắn nhận biết cái đồ chơi này.

Trong Trấn Yêu Ti, cũng có cùng loại linh dị đồ vật, là dùng đến phân biệt huyết khí, linh khí vân vân khí tức.

Tuy nhiên bọn họ từ Vương Lăng bên trong rút đi thời điểm, làm không ít chuẩn bị, mà dù sao thời gian có hạn, khó đảm bảo không có để lại để lọt.

Mà khí tức, cũng là dễ dàng nhất bỏ sót manh mối!

Đường công công muốn đối bọn họ tiến hành khí tức phân biệt, cái này đã là nói rõ, cái này thái giám cũng không vì Tần Thiếu Du bọn người Không có nói láo, liền đối bọn hắn triệt để tín nhiệm.

Đồng thời cũng nói Kiến Vũ Đế tại Vương Lăng bên trong, tìm kiếm đến một chút lưu lại khí tức!

Sẽ là khí tức của bọn hắn sao?

Tần Thiếu Du trên mặt bất động thanh sắc, nhưng trong lòng thì chuẩn bị sẵn sàng. Một khi tình huống không đúng, liền lập tức động thủ.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top