Ta Tại Quỷ Dị Thế Giới Cẩn Thận Tu Tiên

Chương 857: Lại gặp thiên mệnh


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Tại Trần Lâm nhìn chăm chú bên trong, một cái một con mắt xấu xí đạo nhân chậm rãi đi vào trong sơn cốc.

Lão đạo nhìn như rất chậm, trên thực tế mấy bước liền đi tới Trần Lâm trước mặt.

"Gặp qua thiên mệnh đạo trưởng!'

Trông thấy lão đạo sĩ này, Trần Lâm trong lòng kinh ngạc không thôi, không biết đối phương tại sao lại xuất hiện ở nơi này, nhưng vẫn là dẫn đầu gặp thi lễ.

Đối phương đã từng thiện ý nhắc nhở qua hắn, để hắn không nên tùy tiện cải biến người khác vận mệnh, như thế sẽ gặp phải vận mệnh phản phệ, để cho mình vận mệnh trở nên nhiều thăng trầm.

Từ đó về sau, hắn liền không chút sử dụng quá mệnh vận trường hà thần thông, cũng hoàn toàn chính xác để cho mình số phận tốt lên rất nhiều.

Lão đạo còn chưa lên tiếng, liền lại gặp một cái tuổi trẻ đạo sĩ từ cửa vào sơn cốc xuất hiện thân, nhanh chóng bay xẹt tới, đứng tại lão đạo sau lưng, đối Trần Lâm có chút thi lễ.

Trần Lâm nhìn cái này tuổi trẻ đạo sĩ một chút, cảm thấy có chút quen mặt, cẩn thận cảm ứng một phen trên người đối phương khí tức về sau, sắc mặt không khỏi nao nao.

"Chân Dương Tử?"

Hắn thật không dám xác định hỏi.

Tuổi trẻ đạo sĩ lập tức lộ ra tiếu dung, hơi vung tay bên trong phất trần, hành lễ nói: "Không nghĩ tới Trần tiền bối còn nhớ rõ tiểu đạo, thật là làm cho tiểu đạo trong lòng cao hứng."

Thấy đối phương thừa nhận, Trần Lâm là thật kinh ngạc.

Không nghĩ tới lại còn có thể nhìn thấy người tiểu đạo sĩ này, ban đầu ở Huyền Nguyệt đại lục Thiên Phong thành thời điểm, đối phương còn vị thành niên, mà lại cũng chỉ là Trúc Cơ tu vi, bây giờ lại đã trở thành Hóa Thần hậu kỳ!

Cái tốc độ này, cũng quá khoa trương một chút!

Bất quá vừa nghĩ tới đối phương chính là tiên thiên Trúc Cơ kì lạ tồn tại, cũng liền bình thường trở lại, loại người này đều là trời cao chiếu cố kiêu tử, so thiên phú người còn ít ỏi hơn.

"Thật sự chính là Chân Dương Tử đạo hữu, không biết đạo hữu có thể cứu ra sư phụ của ngươi?”

Đối phương sư phụ chính là rộng huyền tử lão đạo, vì cứu đã biên thành đầu heo quái Ngọc Hư Tử, bị vây ở Nữu Nữu cái kia Hoa Trư thủ hạ tràng cảnh bên trong, hắn hậu kỳ mặc dù nhiều lần tiến vào cảnh tượng đó, nhưng cũng là vì lắng nghe giảng đạo, cũng không biết rộng huyền tử tin tức.

Chân Dương Tử thần sắc ảm đạm, thở dài nói: "Chưa cứu ra, gia sư bị vậy ở tràng cảnh kia trong lao ngục, từ đầu đến cuối không cách nào ra."

Trần Lâm ngạc nhiên.

Cái này cũng nhiều ít năm, lão đạo kia còn tại trong ngục giam ngồi xổm?

Bất quá lập tức hắn liền không đi nghĩ việc này, đối Chân Dương Tử lắc đầu nói: "Yểm Giới quá mức quỷ dị, năm đó ta cũng là cửu tử nhất sinh mới may mắn ra, bây giờ không có năng lực cứu ngươi sư phụ, mà lại Ngọc Hư Tử đạo trưởng đã yểm hóa, cũng là không cách nào câu thông."

"Cái này ta đã biết được, cũng không trách Trần tiền bối ý tứ."

Chân Dương Tử bình tĩnh nhẹ gật đầu, tựa hồ thật không có bởi vậy chú ý.

Lúc này, Thiên Mệnh đạo nhân hất lên phất trần, nói: "Loại kiếp trước nhân, đến đương thời quả, trồng qua đi nhân, đến tương lai quả, đường đều là tự đi ra ngoài, chẳng trách người khác."

Đón lấy, hắn dùng độc nhãn nhìn một chút Trần Lâm, sau đó xòe bàn tay ra xa xa một trảo.

Trần Lâm sinh lòng đề phòng, Lôi Thần Kiếm lập tức xuất hiện nơi tay trên lòng bàn tay.

Nhưng lập tức liền phát hiện đối phương cũng không ý định động thủ, ngược lại là trên người hắn một đạo dây nhỏ bị nhiếp thủ ra ngoài.

Hắn lập tức trở nên kinh nghi bất định, không biết trên người mình khi nào bị thả ở đầu này dây nhỏ, hắn vậy mà không có chút nào phát giác!

Phải biết hắn hiện tại thế nhưng là Luyện Hư cảnh giới, hồn lực càng là cực mạnh, có thể tránh thoát hắn cảm ứng, không phải bình thường vật phẩm có thể làm được.

"Đạo hữu không cần nhiều tâm."

Thiên Mệnh đạo nhân đem dây nhỏ thu vào trong lòng bàn tay, dây nhỏ lập tức hòa tan ra, rót vào lòng bàn tay của hắn bên trong.

Hắn giải thích nói: "Đây là đạo môn đưa tin chí bảo, cũng không có bất kỳ cái gì tính công kích, cho nên đạo hữu cảm giác không thấy cũng rất bình thường."

Nghe được đối phương, Trần Lâm lập tức nghĩ đến hắn ở trong hang bên trong gặp phải cái kia chăn trâu hài đồng, cùng cái kia lão đạo râu bạc,

Có thể sử dụng đạo môn chí bảo, khẳng định cũng là đạo môn người, hắn tiếp xúc đạo sĩ hết thảy cũng liền mấy cái như vậy, trước kia đều qua tuổi xa xưa, gần nhất chính là lão đạo kia, không cần hỏi, cái này dây nhỏ chính là lão đạo kia lưu ở trên người hắn.

Thiên Mệnh đạo nhân đem độc nhãn nhắm lại, tựa hồ tại cảm ứng cái gì. Thật lâu mới đưa con mắt mở ra, nhíu mày, thấp giọng lẩm bẩm: "Xem ra vẫn còn có chút chậm, không biết còn có thể hay không nhìn thấy ngọc nguyên tử sư huynh."

Đón lấy, phất trần hất lên, một đoàn quang mang trong nháy mắt đem hắn cùng Chân Dương Tử bao khỏa, biên mất trước mặt Trần Lâm.

"Ta sư huynh lợi dụng ngươi một lần, ta đưa ngươi một quẻ, tiên thần lên phục, đại biến sắp nổi, ngươi sẽ có một lần đại kiếp, mau chóng tăng lên phương pháp bảo vệ tính mạng đi, hi vọng còn có thể gặp lại ngươi!" Bóng người biến mất về sau, Thiên Mệnh đạo nhân thanh âm tại Trần Lâm trong đầu quanh quẩn.

"Cha, cái này xấu lão đạo là ai?”

Trần Linh Nhi cũng cảm thấy lão đạo không giống bình thường , chờ đối phương đi mới đụng lên tới.

Trần Lâm không để ý đến, còn đang vì vừa mới trong đầu thanh âm mà sợ run.

Nếu như là những người khác nói như vậy, hắn sẽ chỉ xem như hồ ngôn loạn ngữ mà không nhìn, nhưng là Thiên Mệnh đạo nhân nói như vậy, hắn nhưng lại không thể không thận trọng, đối phương thế nhưng là nổi tiếng bên ngoài, tính không lộ chút sơ hở.

Hơn nửa ngày, hắn mới hồi phục tinh thần lại, dùng thần niệm tra xét một phen chung quanh.

Xác định đối phương đã rời đi, trả lời Trần Linh Nhi nói: "Là một cái kỳ nhân, người xưng Thiên Mệnh đạo nhân, có thể biết trước, cụ thể tu vi ta cũng nhìn không ra đến, nhưng cho dù không phải Hợp Đạo, đoán chừng cũng không kém nhiều lắm."

"Lợi hại như vậy!"

Trần Linh Nhi giật mình, lập tức liền lộ ra vẻ tiếc nuối, nói: "Sớm biết lợi hại như vậy, vừa mới tìm hắn tính một tràng, tính toán nơi nào có thiên tài địa bảo, chúng ta đi hái một chút."

Trần Lâm lập tức im lặng, trừng nữ nhi một chút, nói: "Nếu có thể tính ra tới này chút, người ta mình liền đi hái được, còn có thể đến phiên ngươi!"

Nhưng đối phương ngược lại để trong lòng hắn khẽ động.

Tấn thăng Luyện Hư về sau, thiên phú của hắn bản nguyên lần nữa tăng lên, nếu có sung túc khí vận chi lực, thật đúng là có khả năng dùng để tầm bảo, chỉ cần dùng mệnh vận xúc tu uốn nắn tầm bảo đường cong là đủ.

Nhưng nghĩ lại, khí vận bảo vật giá trị so thiên tài địa bảo còn cao, dùng để tẩm bảo được không bù mất.

Không thể dùng đến tầm bảo, nhưng lại có thể dùng tại nơi khác, phải hảo hảo lợi dụng một chút, tốt nhất có thể đem Thiên Mệnh đạo nhân nói kiếp nạn hiển hóa ra ngoài, đem nó uốn nắn ở vô hình.

Mặc dù là nghĩ như vậy, nhưng là Trần Lâm cũng biết, thiên phú của hắn năng lực còn làm không được một bước này, nêu có thể đem kiếp nạn uy lực suy yếu một chút xíu, liền đã phi thường khó được.

Có Thiên Mệnh đạo nhân cái này nhạc đệm, Trần Lâm cũng không có chỉ đạo Trần Linh Nhi tâm tư, mang theo đối phương về tới Thiên Bảo Phong. Sau đó liền đem mình nhốt tại trong phòng tu luyện, mỗi chữ mỗi câu châm chước Thiên Mệnh đạo nhân cho ra quẻ ngữ,

"Tiên thần lên phục, đại biến sắp nổi?”

Hắn tự lẩm bẩm.

Từ mặt chữ ý tứ bên trên phân tích, tựa hồ là có tiên thần cấp bậc tổn tại sẽ xuất hiện, sau đó xuất hiện cực lớn biến cố, mà hắn kiếp nạn, chính là vì vậy mà tới.

Nhưng Thiên Thương giới chỉ là một trong đó cỡ nhỏ giao diện, thiên địa quy tắc hạn mức cao nhất chính là Luyện Hư cảnh, ngay cả Hợp Đạo tu sĩ đều dung không được, tiên thần làm sao lại xuất hiện?

MÀ lại, tiên thần lên phục cùng hắn nho nhỏ một cái Luyện Hư sơ kỳ có thể có liên quan gì?

Chẳng lẽ là?

Bỗng nhiên Trần Lâm thần sắc khẽ động, nghĩ đến một loại khả năng.

U La!

Cái này tà vật cũng coi là tiên thần cấp bậc tồn tại, mà lại cùng hắn có liên quan, vật này nếu là chủ thể giáng lâm, vậy hắn hoàn toàn chính xác nguy hiểm đến tính mạng.

Trừ cái đó ra, hắn thật nghĩ không ra cái khác phương diện.

Nhưng mặc kệ như thế nào, ngay cả Thiên Mệnh đạo nhân đều cấp ra nhắc nhở, hắn nhất định phải coi trọng.

Đối phương mỗi một lần bói toán, thế nhưng là đều sẽ ứng nghiệm, điểm này tại mới vào Tinh Bắc Giới thời điểm, ngay tại Hắc Tháp nội thể gặp qua, Diệp Lạc cũng là bởi vì đối phương bói toán, mới đi Hắc Tháp các loại hắn.

Tâm tình phiền muộn phía dưới, Trần Lâm ngay cả Nhạc Thiên Ý Luyện Hư đại điển đều không có tham gia, mà là để Trần Linh Nhi đại biểu hắn đi qua một chuyến, mà hắn thì mang theo Hoa Như Ngọc, lần nữa đi tới vô danh dưới đảo đáy biển động phủ.

Tiên thần lên phục, nói hẳn là cái này một giới sự tình, vậy hắn không bằng dứt khoát liền trốn vào Yểm Giới bên trong đi.

Nếu như không phải cái này một giới, mà là Chư Thiên Vạn Giới đại biến, như vậy hắn trốn đến nơi đâu đều vô dụng, chỉ có thể hướng Thiên Mệnh đạo nhân nói tới, tận lực nhiều tìm kiếm một chút thủ đoạn bảo mệnh.

"Thế nào, có hay không dị thường?”

Lưu Thắng Nguyên cùng Ngô vạn son thay phiên ở chỗ này phòng thủ, giờ phút này phụ trách là Lưu Thắng Nguyên, Bạch Ngọc Châu cùng một đám lão tu cũng đều vẫn còn, đều tại hải đảo phẩn bụng mở ra động phủ tu luyện.

Bây giờ kia mười cái lão tu đều trở thành Trúc Cơ tu sĩ, coi như ở chỗ này tu luyện một chút năm cũng không có cái gì lời oán giận.

"Hồi bẩm đại nhân, không có dị thường."

Lưu Thắng Nguyên khom người trả lời.

Trần Lâm nhẹ gật đầu, đi tới tiết điểm bên cạnh, nhìn một chút, phong ân cũng không có buông lỏng, hắn không có lập tức đem phong ân bài trừ, mà là nhìn về phía bên cạnh trên vách tường những chữ kia phù.

Trông thấy Trần Lâm cử động, một bên Lưu Thắng Nguyên lập tức mở miệng nói: "Đại nhân, cái kia Bạch Ngọc Châu nói hắn tại một chỗ gặp qua loại này văn tự."

"Ổ?"

Trần Lâm kinh ngạc lên tiếng, nhìn về phía đối phương nói: "Chuyện trọng yếu như vậy vì sao không còn sớm cùng ta nói?”

Lưu Thắng Nguyên vội vàng giải thích, nói: "Đối phương vừa cũng là vừa mới nói cho ta biết, ta đang muốn cho đại nhân phát Truyền Tân Phù, đại nhân ngài liền đến.”

"Đem hắn gọi tới gặp ta!"

Trần Lâm nhẹ gật đầu, mở miệng phân phó.

Lưu Thắng Nguyên lập tức lĩnh mệnh rời đi, chỉ chốc lát sau, liền dẫn phong độ nhẹ nhàng Bạch Ngọc Châu đi đến.

"Gặp qua đại nhân!"

Bạch Ngọc Châu đi vào Trần Lâm trước mặt, cung kính hành lễ.

Trần Lâm không nói nhảm, chỉ chỉ trên vách tường chữ, nói: "Những chữ này ngươi biết?"

"Không biết."

Bạch Ngọc Châu lắc đầu liên tục, sau đó giải thích nói: "Hồi bẩm đại nhân, ta cũng là trước đó tại thanh lý trong túi trữ vật vật phẩm lúc thấy được một vật, nhìn vật nhớ người, mới nghĩ đến tại một chỗ nhìn thấy loại này văn tự."

"Địa phương nào?"

Trần Lâm thanh âm trở nên trống rỗng, phảng phất đến từ cửu thiên bên ngoài.

Bạch Ngọc Châu ánh mắt tan rã, đờ đẫn nói: "Hồi bẩm đại nhân, là tại Viêm Thiên đại lục huyễn thải cung, trăm năm trước, vẫn là Trúc Cơ tu sĩ ta nghe nói huyễn âm cung diệu âm phu nhân yêu thích nam sắc, liền tiến về tìm vận may.”

Hắn thật thà trên mặt hiện lên dị sắc, tiếp tục nói: "Không nghĩ tói ta thật bị coi trọng, cùng kia diệu âm phu nhân đêm xuân mấy lần, cùng một chỗ xem rất nhiều danh thắng cổ tích, đối phương vừa còn mang ta đi huyễn âm cung bí cảnh, ta chính là tại cái kia bí cảnh trông được đến loại này văn tự, là khắc vào một cái trên tấm bia đá, nhưng khi sơ ta không có để ý, cho nên ân tượng không sâu..."

(tấu chương xong)

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top