Ta Chỉ Là Cái Tiểu Yêu Tinh !

Chương 277: Dấu hiệu đã hiển


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Đây là một mảnh u trầm hư không.

Cuồn cuộn cuồn cuộn ma khí bên trong, có một hơn trăm cái đen kịt dữ tợn vương tọa, làm thành tròn.

Bỗng nhiên, toàn bộ trong hư không ma khí bắt đầu táo động, ngắn ngủi mấy hơi thời gian, mười hai đạo chỉ có thể nhìn rõ một chút hình dáng thân ảnh tại những này vương tọa trên ngưng hiện ra.

Mặc dù chỉ có hình chiếu, nhưng những này thân ảnh chỗ tỏ khắp mà ra khí tức tà ác, nhưng còn xa so Ma Đế muốn kinh khủng hơn nhiều, lại tất cả đều là Ma thánh.

Mặc dù khí tức cường độ cơ hồ tương đương, nhưng rất nhiều Ma thánh rõ ràng có nghiêm khắc đẳng cấp phân hoá.

Bây giờ tất cả Ma thánh đều mang mấy phần kiêng kị cùng khẩn trương, nhìn về phía ở giữa nhất vương tọa trên Ma thánh.

Đạo thân ảnh kia đối với Hàn Trần mà nói phi thường nhìn quen mắt, chính là bị Ma Tổ chi nhãn ký sinh Tu La tộc Đại Da Hoa.

"Ta đã đạt được Ma Tổ gợi ý, bảy bảy bốn mươi chín ngày sau chính là vạn năm khó gặp một lần thiên cẩu thực nhật, đến lúc đó nhật nguyệt vô quang, vạn vật ảm đạm, tất cả phong ấn cấm chế đều sẽ suy yếu, Ma Tổ sẽ ở khi đó toàn lực tránh thoát tam đại tổ tiên phong ấn, cần chúng ta toàn lực tương trợ."

Đại Da Hoa thanh âm u trầm sa câm.

"Ầy."

Một đám Ma thánh cùng kêu lên đáp.

"Tốt, tiếp xuống liền nói một chút các ngươi riêng phẩn mình vị trí đại dương tình huống đi, thí Thiên Ma thánh, ngươi bắt đầu trước đi, Cửu Thánh Tiên Đình thực lực cường hãn nhất, ngươi lại nói nói tiến triển."

Đại Da Hoa dẫn đầu đem ánh mắt nhìn về phía bên trái vị một tôn Ma thánh.

Kia Ma thánh thân hình hình dáng cực kỳ đặc biệt, giống như là mặc vào một kiện áo giáp giống như, cõng hai đạo to lớn hắc đao.

"Hắc hắc hắc, ta đã tìm tới u sát Ma thánh ma trứng, mà lại liên thủ phệ Thiên Ma thánh đả thương nặng Cửu Thánh Tiên Đình thực lực mạnh nhất thánh cảnh cường giả Trảm Thiên Kiếm thánh.

Mấu chốt nhất là, kia thân phụ đại khí vận Trương Thương Nguyên đã bị ta cùng phệ Thiên Ma thánh liên thủ lừa giết.”

"Ừm, làm tốt, u sát Ma thánh chính là Ma Tổ đích truyền, tại thượng cổ chém giết rất nhiều giới này thánh cảnh, như hắn có thể thuận lợi phục sinh, chúng ta liền nhiều một cái lớn trợ lực.

Mặt khác ta xem nhìn Cửu Diệu Dương khí vận chỉ hỏa, xác thực so với trước suy bại rất nhiều, phải cùng khí vận chỉ tử Trương Thương Nguyên chết có quan hệ.

Không hơn vạn vạn không muốn phót lò, càng là diệt thế tai ương, giới này thiên đạo ý thức liền sẽ thúc đẩy sinh trưởng ra rất nhiều nghịch thiên đại tài, nhất định phải đem những này khí vận chỉ tử toàn bộ bóp chết.”

Đại Da Hoa dặn dò.

"Đúng." Thí Thiên Ma thánh trầm giọng đáp ứng.

"Phệ Thiên Ma thánh, Loạn Ma Dương tình huống như thế nào?" Đại Da Hoa quay đầu nhìn về phía phía bên phải Ma thánh.

Kia Ma thánh rõ ràng là cái nữ tính, thân hình hình dáng linh lung tinh tế, ma khí cuồn cuộn cuồn cuộn.

"Ta đã đạt được tin tức xác thật, lực rìu Ma thánh cùng băng tinh Ma thánh ma trứng ngay tại Vạn Kiếm Tông bên trong, bây giờ dưới trướng của ta rất nhiều Ma Đế đã đang tấn công Vạn Kiếm Tông, chắc hẳn không lâu liền có thể đem lực rìu Ma thánh ma trứng thúc sống.

Trừ cái đó ra, Loạn Ma Dương có manh mối quật khởi khí vận chi tử, ta đều đã đánh giết, ngoại trừ · · · · · ngoại trừ Trọng Trạch phúc địa Ngưu Ma Vương!"

"Ngưu Ma Vương! !"

Đại Da Hoa lặp lại cái tên này, đáy mắt lóe ra lạnh lẽo sát ý cùng oán độc.

"Bây giờ cái khác tứ đại dương đều đã nội bộ mâu thuẫn không rảnh bận tâm Loạn Ma Dương, mà Loạn Ma Dương lại không có thánh cảnh cường giả che chở, ngươi muốn nắm lấy cơ hội, đại lực thu hoạch sinh mệnh bản nguyên, cướp đoạt thiên đạo khí vận.

Kia Ngưu Ma Vương không cần sốt ruột, trước đem lực rìu Ma thánh cùng băng tinh Ma thánh phục sinh, sau đó ba người các ngươi Ma thánh suất lĩnh ma tộc đại quân cùng nhau ra tay, phải đuổi tận giết tuyệt! !"

"Đúng." Điền Tân Nguyệt trả lời.

"Bổng Lai đâu?" Đại Da Hoa đem ánh mắt rơi vào đối diện vương tọa ba cái Ma thánh trên thân.

"Bổng Lai đã đều ở trong lòng bàn tay, đã nhiều năm như vậy, những nữ nhân này vẫn là không nhớ lâu, mỗi ngày chỉ biết là lục đục với nhau, hơi châm ngòi liền đao kiếm tương hướng, ha ha ha!"

"Ta bên này đã dựa theo chỉ thị, đem rất nhiều khí vận chỉ tử toàn bộ ám sát, đều là một đám chưa trưởng thành con gà con, một cái tay liền đè chết!”

"Ma trứng bên này tìm tới mấy cái, nhưng hoạt tính đều đã hoàn toàn biến mất.”

Đại Da Hoa khẽ gật đầu, cấp ra chỉ thị:

"Ừm, tiếp tục bắt lấy Bồng Lai nhược điểm công kích, khí vận chỉ tử bóp chết cũng không cẩn buông lỏng, về phần ma trứng, không có coi như xong, năm đó Bổng Lai làm việc từ trước đến nay tàn nhẫn, sẽ không bỏ qua bất luận cái gì ma trứng cũng tại đoán trước bên trong."

Sau đó, Đại Da Hoa nhìn về phía khác một bên Ma thánh.

"Long tộc đâu?”

"Hắc hắc hắc, Hắc Thiên Ma Long trứng đã tìm tới, ngay tại Long Tổ chỉ địa phía dưới, chúng ta đã lặng yên đem nó tỉnh lại, bây giờ Hắc Thiên Ma Long trứng ngay tại hấp thu Long Tổ huyết trì bên trong linh năng."

"Tôt, tốt tốt tốt.”

Nghe nói lời này, Đại Da Hoa liên tục tán thưởng.

"Hắc Thiên Ma Long chính là Ma Tổ tọa kỵ, thực lực viễn siêu chúng ta, như hắn có thể sống lại, nhưng tận nuốt Long tộc thánh cảnh.

Tốt, các ngươi nhiệm vụ thiết yếu chính là cam đoan Hắc Thiên Ma Long thuận lợi nở, tìm kiếm cái khác ma trứng, cùng bóp chết khí vận chi tử sự tình đều có thể buông xuống."

"Phải! !" Ba tôn Long tộc Ma thánh trả lời.

"Tốt, bảy bảy bốn mươi chín ngày, thiên cẩu thực nhật thời khắc, chúng ta muốn tập hợp tất cả lực lượng, trước phá Đại Lôi Âm Tự Trầm Uyên phong ấn, để cho ta trở về Ma Tổ đầu lâu!"

Đại Da Hoa nhếch miệng cuồng tiếu.

"Ây! !"

Một đám Ma thánh cùng kêu lên trả lời.

"Tán đi."

Lập tức, Đại Da Hoa cùng rất nhiều Ma thánh hình chiếu chậm rãi tiêu tán. . . .

Thần Hỏa tông lòng đất mật thất, từng tầng tựa như dây leo giống như xúc tu bên trong, Điền Tân Nguyệt sâu kín mở ra đen kịt hai con ngươi.

"Báo - "

Đột nhiên, ngoài mật thất truyền ra một đạo nôn nóng quát.

"Nói." Điển Tân Nguyệt mặt không biểu tình.

"Vạn Kiếm Tông lão tông chủ Cổ Trường Phong sắp chết xung kích thánh cảnh, thành tựu Á Thánh chỉ tư, chúng ta một đám Ma Đê, chết ----- tử thương hơn phân nửa."

Oanh! !

Lời này vừa nói ra, trong mật thất vô số xúc tu trong nháy mắt xao động. Điển Tân Nguyệt muốn rách cả mí mắt, gương mặt xinh đẹp dữ tợn như quỷ.

Đầu tiên là Ngưu Ma Vương chùy giết Trương Thương Nguyên, bây giờ lại là Cổ Trường Phong đột phá Á Thánh, chúng Ma Đế tử thương hơn phân nửa, nếu không phải bị Trảm Thiên Kiếm thánh trọng thương, nàng giờ phút này hận không thể trực tiếp suất lĩnh Ma Quân tự mình tiến đánh Vạn. Kiếm Tông cùng Trọng Trạch phúc địa.

"Một đám phế vật! !”

Điền Tân Nguyệt tức giận quát lạnh, lập tức trong miệng thoát ra một đầu tinh hồng xúc tu, trong nháy mắt xuyên thủng mật thất cửa đá, bắn vào ngoài cửa Ma Đế tim.

"Phệ Thiên Ma thánh, tha · · · · tha mạng a! !"

Kia Ma Đế dọa sợ nổi da gà.

Cô! !

Điền Tân Nguyệt đi ra một ngụm tinh thuần bản nguyên ma huyết, dọc theo xúc tu giác hút rót vào Ma Đế trái tim.

Oanh!

Một sát, Ma Đế bắp thịt cả người bạo bành, khóe mắt cơ hồ căng nứt, mắt tuần lan tràn ra từng đạo đen kịt vết rạn, khí tức thẳng bức Á Thánh.

"Cầm xuống Vạn Kiếm Tông, không phải liền chết tại Cổ Trường Phong thủ hạ!"

Điền Tân Nguyệt thu hồi giác hút, lạnh lùng liếc qua kia Ma Đế.

"Đúng!"

Kia Ma Đế nhếch miệng cười một tiêng, răng nanh rét lạnh.

Có thực lực này, đối phó Cổ Trường Phong đã đủ.

Trọng Trạch động thiên, hải nhãn ao sen.

Phúc địa tiến hóa thành động thiên về sau, hải nhãn ao sen cũng biến thành một không gian riêng biệt, trong đó tốc độ thời gian trôi qua tăng nhanh trọn vẹn một ngàn lần.

Giờ này khắc này, Hàn Trần chính xếp bằng ở trong ao sen, đỉnh đầu lượn vòng lấy hơn ba mươi đầu Kim Phượng nguyên mạch.

Toàn bộ ao sen tràn ngập vô cùng vô tận bản nguyên chỉ lực, nhồi cho vịt ăn giống như hướng Hàn Trần trong cơ thể rót tuôn.

Xa xỉ như vậy điều kiện tu luyện, đúng là ngoài dự liệu.

Hàn Trần trước đó suy đoán coi như Trọng Trạch phúc địa tiên hóa thành Trọng Trạch động thiên, tối đa cũng liền năm sáu đầu nguyên mạch, hải nhãn trận tâm tự thành không gian về sau, tốc độ thời gian trôi qua cho dù có biến hóa, cũng không có khả năng tăng tốc đến một ngàn lần loại trình độ này.

Thế nhưng là sự thực là, nguyên mạch hết thảy sinh thành hơn ba mươi đầu, hải nhãn tốc độ thời gian trôi qua tăng nhanh một ngàn lần, cái này · · · · đây quả thực là lão thiên đang cố ý hỗ trợ đồng dạng.

Tại dạng này tu luyện hoàn cảnh dưới, Hàn Trần phá cảnh như ăn cơm uống nước đồng dạng đơn giản, bất quá ngắn ngủi sáu ngày, liền từ tám tầng đột phá đến chín tầng.

Hắn vốn định trực tiếp trùng kích thánh cảnh, nhưng cảnh giới sau khi đột phá, lại có một loại tích lũy xa xa không có đạt tới cảm giác.

Nếu như nhất định phải hình dung loại cảm giác này, vậy chính là không có lắng đọng.

Ngẫm lại cái này cùng nhau đi tới, dựa vào bảng thêm điểm cảnh giới đột phá thế như chẻ tre, quả thật có chút quá mức vội vàng xao động.

Mặc dù hắn huyết mạch đầy đủ, coi như hiện tại đột phá thánh cảnh cũng có chín mươi phần trăm chắc chắn, nhưng tích lũy lắng đọng càng hùng hậu hơn, đột phá thánh cảnh sau thực lực cũng liền càng mạnh.

Ổn vừa vững , chờ một chút, gắng đạt tới đột phá thánh cảnh về sau, có thể nghiền ép cái khác thánh cảnh! !

Như thế, trong Hải nhãn xao động khí thế mới chậm rãi bình phục mà xuống, cuối cùng triệt để yên lặng.

Thời gian trôi qua từng ngày, Loạn Ma Dương tình thế càng ngày càng nghiêm trọng.

Ngay từ đầu bình dân vì tránh né ma loạn, liều mạng hướng cái khác tứ đại dương di chuyển.

Nhưng bọn hắn rất nhanh phát hiện, cái khác đại dương đồng dạng nguy hiểm, mà lại thân là Loạn Ma Dương nạn dân, bọn hắn gặp kỳ thị cùng khắt khe, khe khắt, không có chút nào so rơi vào ma tộc trong tay thảm. Biết được đi hướng cái khác đại dương cũng không có đường sống về sau, mọi người rốt cục thanh tỉnh, bắt đầu phấn khỏi phản kháng.

Nhất là Vạn Kiếm Tông lão tông chủ Cổ Trường Phong lực lui mười mấy tôn Ma Đêễ liên thủ công phạt, càng là bị rất nhiều người phản kháng đánh một châm thuốc trợ tim.

Có thể thắng! !

Chỉ là tỉnh tỉnh chỉ hỏa còn chưa liệu nguyên, Cổ Trường Phong liền bị ma tộc Á Thánh đánh lén, trọng thương ngã gục.

Vốn cho rằng nhân tộc hi vọng như vậy mẫn diệt, ai ngờ Vạn Kiếm Tông tại rất nhiều nạn dân bên trong phát hiện một cái kinh tài tuyệt diễm kiếm đạo kỳ tài, Trần Bắc Nguyên.

Cổ Trường Phong lúc sắp chết, đem suốt đời tu vi truyền tất cả cho Trần Bắc Nguyên.

Trần Bắc Nguyên lấy Phạt Đạo chín tầng cảnh giới, chém xuống ma tộc Á Thánh đầu.

Nhưng có được lực lượng, rốt cuộc không phải là của mình, Trần Bắc Nguyên bởi vì siêu phụ tải ra tay, thần thức tẫn tán, thân tử đạo tiêu

Ma tộc nhân cơ hội này phản công, Vạn Kiếm Tông liên hợp rất nhiều người tộc nhập đạo cảnh đại tu phấn khởi phản kháng.

Ma tộc rốt cuộc người đông thế mạnh, nhưng ngay tại Vạn Kiếm Tông phòng tuyến sắp tán loạn thời khắc, Trọng Trạch động thiên lại đến đây tiếp viện.

Lấy Thiết Phiến công chúa Trần Thi Đào, liên hợp Loạn Ma Dương rất nhiều đến đây đầu nhập vào Phạt Đạo đại yêu, lần nữa đánh tan ma tộc đại quân

Cái này xuất binh tiếp viện kế hoạch, tự nhiên là từ Ngọc Diện chế định.

Vạn Kiếm Tông hủy diệt, tiếp xuống ma tộc khẳng định sẽ dốc toàn lực đối phó Trọng Trạch động thiên, đây là cơ bản nhất môi hở răng lạnh đạo lý.

Loạn Ma Dương nhân tộc đạo môn liên minh có thể tồn lưu, về sau tại Ngọc Diện khởi xướng dưới, nhân tộc đạo môn liên minh tất cả mọi người cùng nhau tiến về Trọng Trạch động thiên, nhân tộc yêu tộc liên thủ hợp tác thủ hộ Loạn Ma Dương sau cùng Tịnh Thổ.

Nhân tộc đạo môn liên minh vui vẻ đồng ý, tất cả mọi người tiến về Trọng Trạch động thiên.

Trong chốc lát, Trọng Trạch động thiên kín người hết chỗ.

Bất quá có nhân tộc đạo môn liên minh gia nhập, Trọng Trạch phúc địa phòng thủ trong nháy mắt tăng vọt gấp trăm lần không thôi.

Phệ Thiên Ma thánh Điền Tân Nguyệt biết được việc này, ngày thứ hai liền điều động hơn một trăm vị Ma Đế, mấy ngàn vạn chúng ma binh đến đây tiến đánh.

Chiến tranh có thể xưng thảm liệt, tuy nói có Trọng Trạch động thiên trọng lực tràng vực, có Trần Thi Đào trận pháp gia trì, vẫn là tử vong vô số.

Thậm chí Trọng Trạch động thiên một góc đều bị mở rộng, ma tộc đại quân kém một chút liền đánh vào động thiên.

Sau đó trong một tháng, ma tộc đại quân cơ bản mỗi ngày đều đang tấn công Trọng Trạch động thiên.

Một tháng giữ gìn, không nhìn thấy mảy may hi vọng, chỉ có chết lặng thủ vững....

Ngày hôm đó, ma tộc đại quân vừa mới thối lui.

Trọng Trạch phúc địa bên ngoài chiến trường, một mảnh núi thây biển máu.

Chuyên môn quét dọn chiến trường tu sĩ đại yêu bắt đầu kiểm tra chiến trường, thu thập các loại pháp bảo thịt đan, diệt sát giấu tại thi thể ở giữa ma tộc dư nghiệt.

Đợi đến tu sĩ chúng đại yêu thanh lý qua đi, đã sớm chờ đợi đã lâu bình dân bách tính liền sẽ không kịp chờ đợi tràn vào chiến trường.

Trọng Trạch động thiên bây giờ thu nạp Loạn Ma Dương bên trong cơ hồ tất cả còn sót lại nhân tộc cùng yêu tộc, đã sóm vượt ra khỏi cung cấp nuôi dưỡng hạn mức cao nhất, tư nguyên đồ ăn vô cùng gấp gáp.

Vì sống sót, rất nhiều bình dân bách tính liền sẽ giống kền kển đồng dạng, trên chiến trường vừa đi vừa về vơ vét.

Phàm là tìm tới một chút đối tu sĩ đối chúng đại yêu vật hữu dụng, liền có thể hối đoái vài ngày khẩu phẩn lương thực.

Đương nhiên, loại này nhặt nhạnh chỗ tốt sự tình đồng dạng tràn đầy nguy hiểm, rốt cuộc tu sĩ chúng đại yêu coi như lại nghiêm túc, khẳng định cũng có ma tộc dư nghiệt tiềm ẩn trong đó.

Trước đó liền phát sinh qua một lần thảm án, một con am hiểu ẩn nấp Ma Quân giấu trên chiến trường trong nháy mắt thu hoạch được mấy vạn nhặt nhạnh chỗ tốt người sinh mệnh bản nguyên.

Trừ cái đó ra, nhặt nhạnh chỗ tốt người còn thường xuyên vì một số bảo vật đánh lớn ra tay.

Trên không trung, Trần Thi Đào tròng mắt quan sát chiến trường, ánh mắt rơi vào một chỗ.

Kia là một đôi huynh muội, ca ca chân có tàn tật, hành động khập khiễng, muội muội nhu thuận đáng yêu, lúc này chính nghiêm túc tại lật xem thi thể.

Trong lúc hoảng hốt, Trần Thi Đào phảng phất thấy được mình cùng huynh trưởng Trần An khi còn bé.

Trên biển ma loạn về sau, nàng cố ý truyền tống về Nguyên Linh châu vụng trộm tra xét huynh trưởng Trần An tình huống.

Trên lục địa còn chưa bộc phát ma loạn, huynh trưởng Trần An tại Càn Nguyên Sơn đi theo Càn Nguyên Sơn đại yêu làm việc.

Hắn cưới mấy cái lão bà, chân gãy cũng dùng linh dược trùng sinh, tháng ngày trôi qua phi thường tưới nhuần.

Trần Thi Đào thấy thế liền không có quấy rầy huynh trưởng, mình lại trở về Trọng Trạch động thiên, kia về sau nguyên bản mệt mỏi nàng liền tràn đầy đấu chí.

Không sai, vì chỗ yêu người có thể tiếp tục hưởng thụ dạng này không buồn không lo sinh hoạt, nàng lẽ ra dốc hết toàn lực.

"Ca, ta tìm tới thứ gì! !"

Đột nhiên, khuôn mặt bẩn thiu tiểu nữ hài từ dưới thi thể tìm kiếm ra một viên tràn đầy vết máu ngọc bội.

Ngọc bội kia rõ ràng không phải phàm phẩm, ngọc chất bên trong lóe ra điểm điểm linh quang.

Thiếu niên hai mắt tỏa sáng, khập khiễng đi tới.

"Đồ tốt! !"

"Ca, cái này có thể đổi đồ vật ăn sao?" Nữ hài khờ dại hỏi.

Thiếu niên cảm nhận được ngọc bội lan truyền ra âm lực, cười nói: "Đương nhiên có thể, có thể thay cái béo ngậy gà quay đâu."

Nữ hài nuốt ngụm nước bọt, nhảy cẵng hoan hô.

Chỉ là huynh muội hai người vừa muốn cầm ngọc bội trở về, liền bị một đám dữ tợn đại nhân cho bao bọc vây quanh.

"Tiểu tử, nhặt được bảo bối gì? Giao ra! !"

"Nào có cái gì bảo bối?" Thiếu niên liên tiếp lui về phía sau.

Bành!

Dẫn đầu gã đại hán đầu trọc một cước đem thiếu niên gạt ngã trên mặt đất, đưa tay liền muốn cướp đoạt ngọc bội.

Nữ hài thấy thế, nhào tới hung hăng cắn một cái gã đại hán đầu trọc mu bàn tay.

"A! ! Mả mẹ nó!"

Đại hán kia bị đau, rút ra chủy thủ bên hông liền hướng nữ hài trái tim đâm vào.

"Không muốn! !"

Thiếu niên dọa đến sắc mặt trắng nhợt, bay nhào lên trước, muốn dùng thân thể ngăn trở đại hán đao.

Mắt thấy thiếu niên liền muốn chết oan chết uổng, nhưng đột nhiên ở giữa đại hán liền cả người lẫn đao bay ngược mà đi, cái mông đều quảng thành tám cánh

Lập tức một đạo váy áo nhẹ nhàng bóng hình xinh đẹp từ trên cao nhẹ nhàng rớt xuống, ngăn tại thiếu niên cùng nữ hài trước người.

"Cút! !” Nữ tử đôi mi thanh tú cau lại, lạnh giọng quát lón.

"Đi, đi mau!”

Mấy cái lưu dân chạy trối chết.

"Không có sao chứ.”

Xoay đầu lại, Trần Th¡ Đào cười nhẹ nhàng nhìn về phía thiếu niên cùng nữ hài.

"Không - -:-- không có việc gì.”

Thiếu niên ngước mắt nghênh tiếp Trần Th¡ỉ Đào mắt ngọc mày ngài, mặt cà một chút liền đỏ lên.

"Không có việc gì liền tốt, mau trở về đi thôi, nơi này rất nguy hiểm."

Trần Thi Đào ôn nhu khuyên nhủ.

"Tốt · · · · tốt." Thiếu niên trong thoáng chốc thất thần.

Lại tại lúc này, sắc trời bỗng nhiên tối xuống.

Có người cả kinh kêu lên: "A, mặt trời làm sao biến thành đen?"

Trần Thi Đào kinh ngạc ngẩng đầu, giật mình phát hiện động thiên trên không rủ xuống mặt trời giống như là bị ma khí hủ thực đồng dạng chậm rãi trở nên đen kịt mà xuống.

"Đây là? ! !"

Trần Thi Đào đôi mắt đẹp có chút một tròn, ngón tay nhẹ bấm ngón tay tiết, tính nhẩm lịch ngày.

Vạn năm nhật thực toàn phần? ! !

Không được! !

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top