Người Ở Dị Giới: Chuyển Sinh Cự Long, Gọi Ta Mạt Nhật Chi Long

Chương 277: Grace: Ta chưa từng thấy qua lớn lối như thế Cự Long! .


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Phong áp, thổi qua trước mắt rừng rậm.

Hư Hoa Đình viện hướng hai bên trùng điệp trong rừng rậm, ở cự đại Long Quan cây cao vút dưới bóng tối, Grace đám người thấy được giống như lục sắc nhung thảm vậy mênh mông vô ngần sâm Lâm Lục ý.

Mà trên bầu trời thì cấp tốc bay tới một đạo thuần trắng Long Ảnh, nó sinh ra sức gió thổi ngã tảng lớn lá xanh, làm cho mênh mông vô ngần lục sắc như sóng lớn vậy cuộn.

"Thực sự là kiêu ngạo.'

Người tới hiển nhiên là Long Tộc, vẫn là trong long tộc thượng vị tồn tại, càng là trong truyền thuyết « Thánh Long sứ đồ ».

Cùng còn lại Long Vương sứ đồ bất đồng, thành tựu thượng vị Long Vương Thánh Long sứ đồ, có tài quyết còn lại Long Tộc quyền lợi. Đối với những thứ kia được nhận định vì là tà ác Cự Long, phá hư quy củ ác long.

Bọn họ có thể giống như giết chết con kiến giống nhau, giống như nhổ ven đường cỏ dại giống nhau. Ung dung, thích ý, đem toàn bộ phá hủy.

Bởi vì đây là « Long Thần » giao phó Thánh Long Vương quyền lợi, mà sứ đồ nhóm lại là Thánh Long Vương đại hành giả. Thánh Long chủng vẫn có thể không đem còn lại Long Tộc để vào mắt, nhưng là muốn xem là cái nào Long Tộc.

Nếu như chi phối thiên địa cường đại Long Vương, bọn họ tự nhiên không dám như vậy mạo phạm ở trên trời bay thẳng qua đây, bởi vì « trọng tài » cái từ này là không thể nhằm vào Long Vương.

Nhưng mà, Grace hiện tại còn chưa trở thành Long Vương. . . Chưa được công nhận là Long Vương phía trước, Grace phải không bị Thánh Long chủng thừa nhận phi pháp Long Vương.

Chưa qua cho phép một mình động thủ, trực tiếp không để mắt đến « Thần Long điện » trọng tài thẩm phán quá trình. Nói khó nghe một chút, hắn liền là cái sát hại đương nhiệm Long Vương "Tà ác Cực Long” .

Mà Thần Long điện thành tựu Long Tộc « tối cao tòa án », sứ đồ cấp bậc Thánh Long chủng chính là người chấp hành luật pháp viên. Đương nhiên, bởi Long Vương cường đại lực lượng không cách nào bị ước thúc, không cách nào bị ngăn cản.

Cái gọi là "Tòa án” càng nhiều hơn chính là 14 ý nghĩa tượng trưng.

Huống hồ, Thánh Long Vương trả lời là tiên xác nhận Grace có hay không có nguy hại Long Tộc địa phương, lại tiến hành thẩm phán, bao quát Yêu Tỉnh Long vương cũng là.

Kết quả nó hai không nói lời nào đánh nhau, coi như là tiên trảm hậu tấu. Bên kia, bởi vì người thắng lợi cuối cùng là Grace.

Milla Phil thành tựu « Thần Long điện » Long Tộc người chấp hành luật pháp viên, đi mời vị này tân nhậm Long Vương thời điểm cũng nhất định phải cho thấy uy nghiêm của mình mới đúng.

Nếu muốn bày ra uy nghiêm, vậy nhất định phải làm cho vị này Long Vương cảm thấy sợ hãi mới được. Nhưng nêu là nó nếu là không sợ hãi đâu ?

Cái kia há lại không có nghĩa là muốn cùng chấp pháp Cự Long đánh nhau, do đó làm cho « Thần Long điện » mật hết mặt mũi ? Huống hồ đối phương còn là tộc nhân của mình.

Đã như vậy, cái kia Thánh Long Vương vì sao còn phải làm cho Milla Phil cái này không có...nhất uy nghiêm, yếu nhất đệ thập sứ đồ đến đây phát sinh mời đâu, kỳ dụng ý không cẩn nói cũng biết.

"Ghê tởm. . . Đều lúc này, cái kia « Grace » đang làm gì a. . . Khí tức của ta đều rất rõ ràng, còn không ra nghênh tiếp ta sao, chẳng lẽ không phải là muốn ta thảnh thơi nhàn nhã chờ đợi sao!? Ta tốt xấu là « Thần Long điện » sứ đồ, là còn lại Long Vương cũng muốn chăm chú tiếp đãi tồn tại!"

Bất mãn mãnh liệt cùng oán giận từ Milla Phil trong lòng truyền đến, thầm mắng vị này « tuổi trẻ Long Vương » quá không hiểu quy củ, căn bản không đem nàng để vào mắt.

Nàng thậm chí hận không thể trực tiếp níu lấy tên kia cái cổ, đem hắn kéo dài tới Thánh Long Vương trước mặt tiếp thu thẩm phán. Nhưng nàng không thể.

Không riêng gì thân phận nguyên nhân, thêm lên đối phương đã thắng được chiến tranh thắng lợi, hơn nữa Thánh Long Vương biểu thị mời hắn tham gia « Long Vương thịnh yến », Milla Phil liền không thể tự ý xuất thủ.

Vì vậy nàng chế tạo phong áp cùng động tĩnh, coi như là đưa tới phía dưới nhân viên chú ý lực.

"Ta đã lớn như vậy chưa thấy qua như thế cuồng Cự Long."

Đồng dạng muốn như vậy, không chỉ là Milla Phil, bao quát Grace cũng là.

"Melia."

"Là."

To lớn Hắc Long nhìn trên đỉnh đầu phi hành thuần trắng Cự Long, híp một cái thâm thúy đôi mắt, nói rằng.

"Đem nàng đánh xuống!”

"Như vậy thích hợp không ?"

Tuy là nói như vậy, nhưng Melia chắp hai tay, mặt mày hón hở. Nàng dường như đang nín hỏa khí, muốn thổ lộ dáng vẻ.

"Ta là Long Vương, bất tiện xuất thủ. Mà ngươi, khế ước của ta giả, có tư cách đối với kẻ vô lễ xuất thủ, sau đó thì nói ta không có chú ý tới, ngươi là nhịn không được mới(chỉ có) động thủ."

Grace khoát tay áo.

"Thông minh."

Melia hai mắt sáng lên.

"Như vậy, ta muốn động thủ ah, sau đó Long Tộc sẽ ra sao, cũng đều không có quan hệ gì với ta. Đây là ta thành tựu « Yêu Linh nữ hoàng » trượt tay kết quả."

"Đương nhiên có thể."

Grace rung động Cự Dực. Oanh một cái long!

Melia hai chân tại trong hư không giẫm đạp, trong nháy mắt biến mất.

Ngay sau đó, từ bên trên tán cây liền nổ tung ra khỏi chấn động không khí tiếng nổ lớn.

"Thình thịch! !"

Thánh Long sứ đồ Milla Phil còn không có tới gần, đã bị « nguyên tố Huyễn Diệt » sinh thành năm cái ma pháp áp súc cầu đập trúng, bắn trúng thân thể trong nháy mắt, dẫn phát cường liệt bạo tạc.

Nàng thành tựu Long Vương sứ đồ đương nhiên sẽ không vì điểm ấy tình huống mà kinh hoảng, lóng lánh tinh khiết Bạch Lân mảnh hai cánh ở trên phòng hộ ma pháp trận phát huy công hiệu, phòng ngự lại không biết từ nơi nào đánh tới công kích.

"Ai!? Dám đối với « Thánh Long sứ đồ » xuất thủ. . ."

Milla Phil chấn nộ nhìn lấy xuất hiện tại trong hư không mái tóc dài màu đỏ Melia, lập tức tiến nhập trạng thái chiến đấu.

"Ngươi là ngu ngốc sao?"

Melia bất đắc dĩ thở dài, giơ tay lên hướng phía hư không cầm nắm, càng nhiều hơn nguyên tố áp súc cầu vô căn cứ hiện ra, chế tạo ra cường lực « dung hợp ma pháo », cấp tốc bắn về phía phía trước gây nên bạo tạc.

"Nếu đã bay đến nhân gian trên đỉnh đầu, liền đừng tưởng rằng là cử chỉ vô tình, rất thất lễ ai~ "

"Cái gì!”

Lần nữa ngẩng đầu, Milla Phil thấy được phía trên xuất hiện càng lớn lón hủy diệt hình cầu.

Khi nàng dưới tình thế cấp bách bắt đầu tránh né thời điểm, lại bị đẩy vào một khu vực khác góc chết.

"Thượng vị Long Vương lực lượng!?"

Nàng khiếp sợ nỉ non nói.

"Vì sao Yêu Tỉnh tộc biệt...”

Không có rảnh suy nghĩ đối phương vì sao mạnh mẽ như vậy.

Thánh Long sứ đồ Milla Phil chứng kiến nguyên tố vòng quanh Melia giơ cao bàn tay, tụ họp nguyên tố khí tức đến bầu trời, dung họp phía sau chế tạo ra cự đại nguyên tố « sao chổi » cũng vuông góc rót xuống, bao trùm một vài km nguyên tố Vẫn Tỉnh mang theo hủy diệt hết thảy lực lượng.

-- thứ mười bốn giai ma pháp « thương sao băng rơi ».

"Xin thứ cho ta thất lễ. Ngài hành vi bị ta cho rằng « khiêu khích », cũng không thể tùy tiện tha thứ đâu!"

Melia căn bản không quản Milla Phil nghĩ như thế nào, nếu là ở Long Vương cùng Yêu Linh nữ hoàng trên đỉnh đầu phách lối bay tới bay lui, nhất định phải làm cho bọn người kia kiến thức mình một chút lực lượng mới được.

"Không đồng nhất một hiểu lầm! Hiểu lầm a! !"

Ở cự đại nguyên tố Vẫn Tinh va chạm rơi xuống, Milla Phil giống như là nhỏ bé côn trùng giống nhau bị đập trúng, không hề sức phản kháng hướng phía đại địa bên trên trụy lạc mà đi.

Nguyên tố Vẫn Tinh áp ở trên người nàng, chỉ lát nữa là phải cùng đại địa tiếp xúc sản sinh yên diệt bạo tạc.

Tiếp tục như vậy, nàng nhất định sẽ « chết ».

"« Ám vực bành trướng »+ « nguyên tố khuếch tán »."

Melia thấy hiệu quả không sai biệt lắm, trong nháy mắt phất tay sử dụng lưỡng đạo ma pháp cường đại, một cỗ hắc ám lực lượng bao gồm nguyên tố Vẫn Tinh, đem thôn phệ phân giải, sau đó trong không khí các loại nguyên tố chỉ một thoáng tiêu tán.

Làm nguyên tố lỗ đen cắn nuốt cái này cổ khổng lồ Ma Lực phía sau, nàng thu hồi lực lượng.

Mà lúc này, Milla Phil cũng đã rơi xuống đất, cả người bốc lấy tiêu yên, hôi đầu thổ kiểm nhìn lấy một màn này, trong ánh mắt tràn đầy kinh hãi cùng sống sót sau tai nạn khủng hoảng.

"Grace, không sai biệt lắm ngươi nên ra sân."

Một phần khác, còn đang ngẩn người Grace cùng Demea tựa hồ đang khiếp sợ Melia cường đại lực lượng. Nghe được Nakya nhắc nhỏ phía sau, hắn lây lại tinh thần.

"Ừm ho khan."

Grace nhún vai, cũng không để ý, tiến thẳng vào Milla Phil trong tầm mắt. Chứng kiến Grace, Milla Phil giống như là tìm được cứu tinh một dạng, hướng phía bên này thật nhanh bò tới.

"Long Vương bệ hạ, có quái vật. . . Vị diện khác quái vật xâm lân!”

Bây giò biết kêu Long Vương rồi hả?

"Đừng hoảng hốt, vấn để không lớn.”

Grace vỗ tay, làm cho Milla Phil đem lực chú ý tụ tập ở tại trên người mình. "Ngươi nói quái vật kia là bằng hữu của ta, sẽ không làm thương tổn người nơi này."

Hắn lời mới vừa dứt, người mang nguyên tố vờn quanh cùng Thải Dực, tóc màu son bắt mắt ưu nhã thân ảnh từ trên trời cao chậm rãi hạ xuống.

"Quái vật -- là đang nói ta sao ?'

Hiện tại xuất hiện ở Milla Phil trên đỉnh đầu, là danh chính ngôn thuận « khủng bố ».

Nàng thành tựu Long Vương sứ đồ lực lượng đã phi thường cường đại, thậm chí địch nổi một ít hạ vị Long Vương cũng không có vấn đề gì, nhưng thượng vị Long Vương lực lượng là có nghiền ép trung hạ vị Long Vương sức chiến đấu, Yêu Linh nữ hoàng càng là sánh ngang thượng vị Long Vương tồn tại « không tính Long Vương quyền năng ».

Xuất hiện ở Milla Phil trước mắt thân ảnh, không kém gì một vị thượng vị Long Vương mang cho nàng uy hiếp.

Nói cách khác, nàng mới vừa cử động không thể nghi ngờ là đang gây hấn với vị này tồn tại, nghĩ đến đây, nàng liền sợ hãi tê cả da đầu đứng lên.

"Xin lỗi, ta vốn không ý mạo phạm!"

Milla Phil vốn định bảo trì Long Tộc sứ đồ uy nghiêm, thế nhưng đầu đỉnh có Yêu Linh nữ hoàng, phía sau có to lớn cự đại Hắc Long Long Uy, hai người giáp công xuống, nàng sinh không nổi nửa điểm điên cuồng ý niệm trong đầu, phảng phất tại đối mặt thế giới mạt thế.

"Ai hắc ~ "

Tuyệt mỹ, nữ giống như thần Vô Hạ trên gương mặt, Melia treo lên nụ cười sáng lạn.

"Thực sự là không có ý tứ, mới vừa thiếu chút nữa thì không dừng tay đâu. Ngươi nếu như trước giờ chào hỏi, cũng không cần lọt vào lần này đãi ngộ. Không phải vậy một cụ than cốc một dạng long thi xuất hiện ở nơi này, sẽ bị người nghĩ lầm ta ở săn bắn Long Tộc đâu."

Nụ cười so với hoa tươi đều xán lạn, nhưng miệng lại nói lấy tàn khốc chí cực nói.

"Thì tính sao nha, chết thì chết thôi...”

Demea theo chen lời nói.

"Chính là a! Ở đánh bại Yêu Tỉnh Long vương Grace trước mặt bệ hạ bày ra lực lượng, làm ra khiêu khích, như ngươi vậy cấp bậc 513, sẽ bị trong nháy mắt hoà tan đi ah!"

"Thì tính sao nha, nàng cái gì đẳng cấp cũng dám cùng Long Vương đánh đồng..."

"Ngu ngốc! Chúng ta mới vừa trở thành tân nhậm Long Vương quyến tộc, nhất định phải ở Long Tộc trước mặt bảo trì tốt hình tượng mới được, các ngươi muốn làm cho Grace bệ hạ thất vọng sao?”

Nakya tức giận trách cứ những người khác.

Cứ việc những người này thanh âm nghe rất nhẹ nhàng, ôn hòa, nhưng Milla Phil lại bắt đầu sợ hãi, nàng trong nháy mắt cảm ứng được trọn bảy đạo sánh ngang thực lực mình khí tức, còn có lưỡng đạo xa xa ngự trị ở bên trên chính mình, có thể so với Thánh Long Vương tộc trưởng mang tới áp bách ba động.

Nói cách khác, trước mắt vị này Long Vương có ít nhất bảy vị sứ đồ, lại tăng thêm chính hắn cùng vị này Yêu Linh Nữ Vương cái này thỏa thỏa thượng vị Long Vương cấp bậc quân đoàn phối trí.

Lại tăng thêm bốn chiếc « chiến tranh Cự Long », Milla Phil lúc này mới ý thức được tình báo của mình là biết bao thất sách, mà nàng lại là biết bao lỗ mãng cùng ngu xuẩn.

Cho rằng chỉ là một cái trong tộc người trẻ tuổi, cho dù là chiến thắng Yêu Tinh Long vương, cũng không khả năng địch nổi thượng vị Long Vương.

"Thánh Long tiểu thư, hy vọng ngươi không có bị bọn họ hù được."

Grace đẩy ra những người khác thân ảnh, như Đại Sơn một dạng thân thể đến gần rồi cái này hình thể chỉ có hắn một phần ba "Tiểu gia hỏa" . Hắn giống như là ngang ngược Vương Giả đối với nhận hết khi dễ thiếu nữ vươn tay giống nhau, đưa nàng từ trên mặt đất kéo lên.

"Tên ta là « Grace », "

Hy vọng không để cho ngươi bị thương tổn, Thánh Long loại đồng bào.

Nói đến đây, Grace trách cứ một dạng hướng về phía những người khác mắng: "Nhớ kỹ, không cho phép lại thương tổn ta bất kỳ tộc nhân nào! Coi như bọn họ biểu hiện phi thường thất lễ, cũng nhất định phải trước cho ta biết mới quyết định, nghe rõ chưa ?"

"Là ~ "

Các nàng điềm mỹ đáp lại.

Mà Milla Phil giống như là dọa sợ chim nhỏ giống nhau, thụ sủng nhược kinh nhìn lấy cái này so với nàng khổng lồ rất nhiều lần Hắc Long, lúc này trong óc nàng mới(chỉ có) dần hiện ra một cái tình báo

"Đánh bại Diana Cực Long, là một cái tuổi rất trẻ Ấu Long ”

Tuổi trẻ, nói cách khác, hắn thậm chí không 50 tuổi ?

Không khí vẫn như cũ vắng vẻ, Milla Phil phi thường bất an nhìn lấy chu vi, Grace mỉm cười, một bộ "Hòa ái dễ gần ” có thể bố dáng dấp.

Nàng quỳ ngồi dưới đất, hắn cao cao tại thượng. Đây là nàng cùng Chung Yên Long Vương mới gặp gõ. Như vậy xấu hổ, khủng bố... .

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top