Kiêm Chức Boss

Chương 355: Các kỵ sĩ —— công kích!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Ô ô ô ô!

Một trận thê lương tiếng kèn tại rộng lớn vùng đất ngập nước hoang nguyên bên trên thổi lên, sương sớm bốc lên bên trong, mơ hồ có thể trông thấy vô số bóng người dần dần hiển hiện.

Khôi giáp rõ ràng, phản xạ vừa mới dâng lên bình minh ánh sáng, kiếm thương như rừng, tràn ngập tiêu sát khí tức.

Bước chân nặng nề chà đạp lấy vũng bùn đầm lầy, thỉnh thoảng còn có thể nghe được người chơi phàn nàn âm thanh.

Ngẫu nhiên còn sẽ có một hai cái thằng xui xẻo rơi vào đầm lầy bên trong —— đây là đầm lầy khu đặc hữu hoàn cảnh tổn thương.

Phi Long Âm Ảnh từ trên đỉnh đầu nhanh chóng lướt qua, vì những binh lính này mang đến sơ qua an ủi, cách đó không xa cũng là những cái kia dã man thú nhân doanh địa, khoảng cách gần như thế chiến đấu lúc nào cũng có thể sẽ mở đánh, bảo vệ bọn hắn trừ kiếm trong tay, cũng chỉ có những ngày kia không trung bay tới bay lui long kỵ binh.

Rất nhanh một chi năm ngàn người bộ binh quân đoàn ngay tại bộ lạc trận địa bên ngoài mấy cây số địa phương xa dừng lại, bọn họ bày ra một cái nghiêm chỉnh phương trận, cũng không có lập tức khởi xướng tiến công, tựa hồ đang đợi cái gì.

Một ngày này buổi sáng, giống như vậy cảnh tượng tại liên minh cùng bộ lạc dài dằng dặc giằng co tuyến bên trên khắp nơi có thể thấy được.

Toàn bộ trong liên minh lộ quân đều đã được huy động đứng lên, vượt qua 10 vạn tên bộ binh từ mỗi cái chiến tuyến đồng thời khởi xướng đánh nghi binh, bọn họ tới gần bộ lạc doanh địa, phảng phất tùy thời đều muốn tiến công, mang cho bộ lạc nhất định áp lực.

Nhưng mà đây bất quá là liên minh chướng nhãn pháp, dùng để hấp dẫn bộ lạc binh lực chiêu số a.

Mà lần này hành động chân chính chủ lực, trọn vẹn ba vạn tên tỉnh nhuệ ky sĩ, lại tập trung ở mười mấy cây số xa trong doanh địa, chờ xuất phát. Những ky sĩ này bên trong có từ tây tuyến điều tới Long Trang Trọng Ky Binh, kèn lệnh triệu hoán du ky binh, cũng có từ đông tuyên điều tới Gilneas lợi nhận ky binh, cũng có mỗi cái vương quốc lãnh chúa tư nhân vệ đội, quý tộc ky sĩ, Bạch Ngân Chỉ Thủ ky sĩ đoàn Thánh ky sĩ quân đoàn... Tập kết liên minh mỗi cái vương quốc tỉnh nhuệ ky sĩ, có thể nói là liên minh trong lịch sử xuất hiện qua cường đại nhất một chỉ quân đội.

Cách đó không xa, Mặc Phi cũng đem liên minh không quân tụ họp lại, lít nha lít nhít Sơ Thứu ky sĩ, cự ưng thợ săn, long ky binh, Long Ưng ky sĩ, mênh mông vô bờ cánh chim giống như hoa lệ thảm trải rộng ra.

Mặc Phi đứng tại một tòa tháp trên lầu, nhìn xem chung quanh đại quân, loại này suất lĩnh đại quân cảm giác, luôn luôn để người vì đó mê muội. "Quốc vương bệ hạ, chúng ta lúc nào xuất phát?" Cách đó không xa, Đồ Lạp Dương Thiên nhịn không được đối Godwin hỏi.

CGodwin đối một tiếng này quốc vương bệ hạ có chút hài lòng, trên mặt lại còn duy trì khiêm tốn thần sắc.

"Không nên gấp gáp, đợi đến địch nhân chủ lực bị điều đi lại tiến công cũng được."

"Kế hoạch kia thật có thể thành công a?”

"Rất nhanh chúng ta liền biết, Lawrence vương tử — — bắt đầu đi."

Một bên Lawrence gật gật đầu, mở ra nói chuyện riêng kênh.

Lawrence: Thế nào bộ lạc bằng hữu, chuẩn bị kỹ càng a?

Bá Đao Vô Tình: Chuẩn bị kỹ càng, chúng ta tập kết bốn vạn đại quân, thanh này nhất định muốn đem Godwin cầm xuống, nói đi, hắn bây giờ tại đây?

Lawrence: Godwin đang tổ chức toàn diện tiến công, hắn vừa mới kế vị quốc vương, nhu cầu cấp bách một trận thắng lợi đến củng cố danh vọng địa vị, cho nên mới phát động trận này tiến công.

Kế hoạch của hắn là từ mỗi cái chiến tuyến đồng thời khởi xướng tiến công, tiến đánh bộ lạc bên ngoài cứ điểm, cùng bộ lạc đánh một trận tiêu hao chiến, liên minh hậu bị binh lực bên trong các bộ phân từ mỗi cái vương quốc bị đưa tới, bỏ đi hao tổn chiến là đối chúng ta có lợi.

Mà lại hắn cũng không có ý định hôm nay phân ra thắng bại, chỉ cần có thể đánh hạ vài toà doanh địa, cũng coi là thắng lợi.

Chính hắn cũng mang theo một cái năm ngàn người quân đoàn, chuẩn bị tự mình đánh hạ một tòa doanh địa đến hiện ra mình vũ dũng, tuy nhiên con hàng này thế nhưng là rất sợ chết, cách chiến trường hạch tâm phi thường xa, tọa độ ngay tại 198, 162 vị trí, này phụ cận liền có một tòa bộ lạc cứ điểm, các ngươi nếu như động tác khá nhanh lời nói, hẳn là có thời gian nửa tiếng có thể bao vây hắn.

Bá Đao Vô Tình: Tốt, Cảm ơn Lawrence vương tử, việc này nếu là thành, chúng ta không dám nói nhất định bán ngươi Orgrim, Nerzhul, nhưng bán ngươi cái lớn thị tộc tù trưởng tuyệt đối không có vấn đề.

Lawrence: Ha ha, vậy ta trước hết tạ ơn nha.

Nói xong đóng lại nói chuyện riêng.

Cùng lúc đó —— bộ lạc quân doanh.

Thiết Huyết Chiến Lang (Chiên Lang tù trường): "Thế nào, đối diện nói thế nào?"

Bá Đao Vô Tình (Bá Đao tù trưởng): "Godwin tọa độ tại 198, 162, phái một đội Phi Long đi dò xét một chút, nhìn xem là thật hay không."

Rất nhanh Phi Long liền phái đi ra, không lâu sau đó liền có hồi báo.

Quả nhiên có một chỉ trang bị tinh lương quân đoàn tại mục tiêu vị trí chuẩn bị tiên công phụ cận bộ lạc cứ điểm, mà lại treo Lordaeron Vương gia cờ xí, nhưng không có treo vân trang trí cờ, trong đó có bốn ngàn Lordaeron Vương Gia Cấm Vệ bộ binh cùng cấm vệ xạ thủ tạo thành phương trận, còn có một ngàn tên Lordaeron Hoàng gia ky sĩ.

Nhìn phối trí, quả nhiên rất phù hợp quốc vương thân phận.

Thiết Huyết Chiến Lang (Chiên Lang tù trường): "Thế nào, muốn hay không động thủ? Chúng ta năm sáu vạn đại quân, nhất định có thể bắt lấy hắn.”

Bởi vì hôm qua đối xoát hoạt động làm cho rất thành công quan hệ, hôm nay lại lần lượt có mấy cái người chơi chưởng khống thị tộc muốn tham dự đối xoát, dẫn đến có khả năng triệu tập binh lực cũng đang không ngừng tăng trưởng.

Bá Đao Vô Tình lại lắc đầu: "Chuyện này không có đơn giản như vậy, các ngươi nhìn bản đồ này, những bộ binh này quân đoàn nói là chuẩn bị toàn diện tiến công, nhưng nếu như chúng ta thật đi qua vây công Godwin bộ, chúng nó rất nhanh liền có thể chỉ viện tới.

Đương nhiên phiền toái nhất vẫn là cái kia Phong Bạo Long Vương Aidan, vạn nhất hắn mang theo phi hành bộ đội tới tăng viện, vậy chúng ta chẳng. phải là muốn hỏng bét, giẫm lên vết xe đổ.

Vừa nhắc tới Phong Bạo Long Vương mọi người tại đây tất cả đều trầm mặc, ngày hôm qua nhất chiến bọn họ bị đánh quá thảm, mà lại hoàn toàn là nghiền ép cục, mấy vạn đại quân bị một con long cho đánh Băng, tâm tính bên trên đã hoàn toàn không dám lên.

Trên thực tế Mặc Phi hiện tại cũng không có biện pháp lại dùng ra ngày hôm qua một chiêu, Sargeras thống ngự giới chỉ cũng phải cần bổ sung năng lượng, trong vòng mười ngày đều không có cách nào lần nữa triệu hồi ra cường đại như vậy tà năng phong bạo.

Nếu như lại đối mặt mấy vạn đại quân, Mặc Phi cũng không dám tuỳ tiện cứng rắn, không nói khác, chỉ là mấy chục con Cự Ma con dơi kỵ sĩ liền có thể bức lui hắn.

Tuy nhiên đám này các tù trưởng có thể không chút nào biết những thứ này.

"Vậy làm sao bây giờ? Chẳng lẽ cứ như vậy toán?"

"Ta nhìn không bằng đánh cược một lần, chúng ta tốc độ cao nhất hành động, không chừng có thể một hơi cầm xuống Godwin."

"Lordaeron quốc vương a đây chính là, cầm xuống chúng ta cũng coi là bộ lạc đại anh hùng."

"Muốn đi ngươi đi, ngươi lên trước, ta cho ngươi áp trận thế nào?'

"Móa, đường đường bộ lạc dũng sĩ, có thể nào như thế khiếp nhược."

Mọi người chính cãi lộn công phu, một cái Cao Giai Tát Mãn lại yếu ớt giơ tay lên.

"Nếu không chúng ta vẫn là báo cáo đại tù trưởng đi, để đại tù trưởng phái binh đi đối phó cái kia Godwin, đợi đến phục binh xuất hiện, chúng ta lại đến cái chim sẻ núp đằng sau, đến cái vây đánh.

Vạn nhất địch nhân quá mức cường đại, chúng ta cùng lắm không lên chính là, vạn nhất đối diện cho tình báo là thật, để đại tù trưởng đem Godwin xử lý, chúng ta tốt xấu cũng có thể được cái cung cấp quan trọng tình báo công lao."

Mọi người nghe đều sửng sốt, báo cáo cho đại tù trưởng?

Tuy nhiên suy nghĩ kỹ một chút, nhưng cũng là đạo lý này, hiện tại mọi người tâm tính đều có chút sợ, không bằng để đại tù trưởng đi làm cái này chim đầu đàn toán.

Bá Đao Vô Tình (Bá Đao tù trưởng): "Đúng thế, bởi như vậy làm sao làm chúng ta đều không ăn thua thiệt, nêu là người trong liên minh dám chơi chúng ta, đại tù trưởng tuyệt đối để bọn hắn ăn không ôm lây đi."

Sau mười phút, mấy người hùng hùng hổ hổ đi vào đại tù trưởng trong cứ điểm.

"Đại tù trưởng đại tù trưởng, chúng ta phát hiện địch nhân mới động thái." "Liên minh Lordaeron quốc vương Godwin, vì tăng lên uy vọng, chuẩn bị khỏi xướng toàn diện tiến công, bộ đội của hắn ngay ở chỗ này, chúng ta lần này có cơ hội đem hắn nhất cử cầm xuống nha."

"Đại tù trưởng, chúng ta suy nghĩ cái này đánh giết nhân loại quốc vương vinh diệu làm sao cũng không thể để ngài bỏ lỡ, cho nên cố ý đưa tới tình báo."

Mấy cái người chơi lao nhao nói, sợ Orgrim không biết là bọn họ mang tới tình báo.

Orgrim nhìn mấy người liếc một chút, hừ lạnh một tiếng, nhưng không có tiếp tra.

"Safares, hôm nay tiền tuyến động thái như thế nào?"

"Liên minh tựa hồ chuẩn bị khởi xướng đại quy mô tiến công, đại lượng bộ binh xuất hiện ở tiền tuyến trên trận địa, bất quá bọn hắn còn không có tiến công."

Nghe cùng mấy người mang tới tình báo có chút xứng đáng.

"Các ngươi cẩn thận nói một chút, tình báo này là thế nào đến?"

Mấy cái người chơi lại đã sớm nghĩ kỹ lí do thoái thác, tự nhiên là cửu tử nhất sinh, anh dũng phấn chiến, bắt tù binh, nghiêm hình khảo tra, trí lực phân tích, Phi Long điều tra, cuối cùng xác định tình báo chân thực tính.

Tóm lại nghe làm sao đáng tin làm sao tới.

Orgrim nghe lại tin mấy phần, mấu chốt là mấy vị này hôm qua anh dũng phấn chiến, biểu hiện cùng với anh dũng, thậm chí chém giết một nhân loại quốc vương, Orgrim đối với mấy cái này tiểu tù trưởng tín nhiệm trình độ cũng tăng lên không ít.

Trầm tư một lát, Orgrim cầm lấy một viên Thủy Tinh Cầu, cái đồ chơi này lại là Nerzhul đưa cho hắn, có thể cự ly xa thông tin.

Dùng nhẹ tay nhẹ vung lên, thượng diện lập tức hiện ra Nerzhul mặt tới.

"Nerzhul đại sư, ngươi bên kia còn muốn bao lâu thời gian mới có thể bắt đầu nghỉ thức?"

"Đại tù trưởng, ta chỗ này còn cẩn thời gian một ngày để chuẩn bị, ngày mai buổi sáng nghỉ thức liền có thể chính thức bắt đầu."

Thời gian một ngày, Orgrim trong lòng tự nhủ cũng có thể thử một lần, nếu như hôm nay có thể lần nữa chém giết một liên minh quốc vương, ngày mai triệu hồi ra Viêm Ma Chỉ Vương, vậy cái này nhất chiến liền tồi khô lạp hủ.

Dù sao địch nhân binh lực phân tán, cũng có thể thử một lần.

"Safares, địch nhân trước mắt có cái gì động thái a?”

"Những cái kia liên minh bộ đội bắt đầu ở giằng co tuyến bên trên tập kết, tựa hồ chuẩn bị khởi xướng toàn diện tiên công, tập kết binh lực vượt qua mười vạn người, trong đó lấy bộ binh làm chủ.”

"Không có ky binh?"

"Đầm lầy mang ky binh còn không bằng bộ binh dùng tốt, chỉ có đại lộ phụ cận mặt đất thích hợp ky binh nhanh chóng thông qua.”

Orgrim gật gật đầu, rốt cục yên lòng, mâu gãy phong chung quanh là mảng lớn đầm lầy, ky binh hoàn toàn không cách nào thông qua, hắn kiêng ky nhất vẫn là liên minh cường đại ky sĩ bộ đội, về phần những cái kia nhân loại bộ binh, tại thú nhân bộ binh trước mặt không có chút nào ưu thế.

Hắn lại nhìn một lần địa đồ, để hắn vui mừng chính là, nhánh kia nghỉ thức nhân loại quốc vương tự mình suất lĩnh bộ đội vừa vặn ngay tại đại lộ phụ cận, dạng này liền thuận tiện.

"Varok Safares, ta có một cái nhiệm vụ giao cho ngươi, căn cứ tình báo biểu hiện, nơi này là liên minh quốc vương tự mình suất lĩnh quân đoàn, nếu như có thể đem chém giết, có thể đả kích thật lớn liên minh sĩ khí, ngươi dẫn đầu hai vạn —— không, ba vạn Lang Kỵ Binh đi qua, nhìn xem có thể hay không giết chết hắn.

Nhất định muốn cẩn thận, nếu như phát hiện không hợp lý liền lập tức rút về đến, ta lại phái phái long kỵ binh vì ngươi cung cấp không trung yểm hộ."

Từ khi Địa Ngục Gào Thét mất tích, Durotan chiến tử, ưu tú kỵ binh thống soái cũng chỉ còn lại có Safares đại vương.

"Là —— đại tù trưởng." Safares nói liền rời đi triệu tập binh lực đi.

Bá Đao Vô Tình bọn người gặp, lẫn nhau nháy mắt, bất động thanh sắc cùng ra ngoài, đồng dạng bắt đầu triệu tập riêng phần mình bộ đội, chuẩn bị nhìn tình huống xuất thủ.

Ba vạn Lang Kỵ Binh, có thể nói là bộ lạc đại bộ phận bộ đội cơ động, đừng nhìn bộ lạc năm mươi vạn đại quân số lượng to lớn, nhưng đại bộ phận đều là bộ binh, đường lui lưu mười mấy vạn, hai cánh trái phải phân đi ra mười mấy vạn, quay chung quanh mâu gãy phong chung quanh tiến hành phòng thủ lại có mười mấy vạn, chân chính có thể tùy ý điều động cơ động binh lực cũng liền không đến mười vạn người.

Về phần kỵ binh, liền càng ít.

Cái này ba vạn Lang Kỵ Binh có thể nói là thú nhân cường đại nhất một cỗ cơ động binh lực.

Giờ này khắc này, tại Safares suất lĩnh dưới, chi này cường đại kỵ binh bộ đội theo đại lộ một đường phi nước đại, rất nhanh thám báo tìm đến nhánh kia nhân loại bộ binh vị trí.

Nhánh kia quân đội đang tiến công một tòa thú nhân cứ điểm, lập tức liền muốn cầm xuống.

Này còn có cái gì tốt do dự, Safares ra lệnh một tiếng, như thủy triều Lang Ky Binh ngao ngao kêu liền giết đi qua, liên minh bộ binh lập tức triển khai phòng thủ trận hình, dày đặc trận hình bên trong, mơ hồ có thể nhìn thấy Lordaeron vương kỳ, cờ xí phía dưới, càng có một cái một thân kim giáp đầu đội vương miện ky sĩ đang chỉ huy chiên đấu.

Safares trong lòng vui mừng.

Địch nhân chỉ có năm ngàn người, ba vạn đối năm ngàn, đánh như thế nào đều thắng.

Phi Long lính trinh sát đã điều tra qua bốn phía, cũng không có những binh lực khác, tuy nhiên an ổn lý do, Safares vẫn là gọi đến hai mét thú nhân đốc quân, "Hai người các ngươi dẫn đầu thám báo bộ đội ở chung quanh cảnh giới, nếu có viện quân lập tức báo cáo ta."

"Là đại vương.”

Nhưng mà chiến đấu tiếp tục mười mấy phút, lại không chút nào viện quân ý tứ.

Chỉ là cái này Lordaeron Vương Gia Cấm Vệ không hổ là đỉnh cấp bộ binh, toàn lực phòng thủ nhất thời bán hội vậy mà gặm bất động.

Mở hình tròn trận về sau dày đặc trường mâu cùng thuẫn tường quả thực cũng là cái cương thiết con nhím, Lang Ky Binh tuy nhiên tính cơ động tốt, nhưng lực trùng kích cùng lực phòng ngự, căn bản không dám ngạnh xông loại này trận hình, thật có thể từ từ sẽ đến.

Ở phương xa quan chiến mấy cái tù trưởng đều có chút gấp, ta dựa vào, Lawrence cho chúng ta sẽ không thật tình báo a?

Vậy cái này đem quốc vương đầu người nhường ra đi cử động coi như có chút mất mặt.

Cùng lúc đó —— liên minh doanh địa.

Godwin bỗng nhiên mở to mắt, "Thú nhân bắt đầu hành động, chúng ta cũng chuẩn bị tiến công."

Hành động!

Đã sớm chuẩn bị kỹ càng mấy trăm tên Pháp Sư đồng thời bắt đầu đối mặt đất sử dụng băng sương ma pháp, vũng bùn đầm lầy mặt nháy mắt bị đông cứng ra từng mảnh từng mảnh cứng rắn mặt đất, từ thô ráp bùn đất cùng đông kết đất đông cứng cấu thành.

Một đường hướng phía phía trước dọc theo đi.

Mục sư nhao nhao đem Chân Ngôn Thuật nhịn, thực hiện đến kỵ sĩ tọa kỵ bên trên, .

Godwin cưỡi ngựa đi vào chờ xuất phát kỵ sĩ đại quân phía trước.

"Liên minh anh dũng các tướng sĩ, đến từ các nước các kỵ sĩ, ngay tại phía trước, thú nhân đại quân đang chuẩn bị một trận tà ác ma pháp nghi thức, bọn họ muốn dùng đến từ dị thế giới tà ác vu thuật, hủy diệt vương quốc của chúng ta, làm bẩn thổ địa của chúng ta, sát hại chúng ta nhân dân.

Ryan quốc vương chiến tử, Aiden quốc vương chiến tử, Greymane quốc vương chiến tử, ta phụ vương, Tenaris vương bị những cái kia tà ác thú nhân vô sỉ sát hại.

Hiện tại, là thời điểm khiến cái này ti tiện súc sinh trả giá đắt.

Ta lấy liên minh lãnh tụ cùng Lordaeron quốc vương danh nghĩa mệnh lệnh các ngươi — — công kích đi các ky sĩ, cho các ngươi lời thể, cho các ngươi quốc vương, vì chính nghĩa cùng vinh diệu — — công kích!

Ô ô ô ô ô!

To rõ tiếng kèn chấn thiên vang lên, ba vạn tỉnh nhuệ ky sĩ, theo đầu này đất đông cứng đại đạo hướng phía mâu gãy phong khởi xướng một lần khoảng cách cực dài công kích.

Mười mấy cây số khoảng cách nhìn như rất xa, nhưng là tại toàn lực bắn vọt ky sĩ trước mặt, vẻn vẹn không đến mười lăm phút liền chạy xong. Khi bọn hắn dù sao mâu gãy phong thời điểm, một tòa thú nhân doanh địa cũng xuất hiện trong tầm mắt.

Phá hủy nó!

Mười mấy tên đại pháp sư cùng một chỗ sử dụng Lưu Tỉnh Hỏa Vũ, nháy mắt doanh địa đại môn liền bị oanh mỏ, trọng giáp ky bình chen chúc mà vào, dẫn đầu càng là từ Long Trang Trọng Ky Binh cùng bạch ngân Thánh ky sĩ tạo thành siêu phàm binh chủng quân đoàn, giống như một cỗ dòng. lũ sắt thép, trong khoảnh khắc liền đem tên thú nhân này doanh địa xông hủy...

"Cái gì! Liên minh ky binh đại quân khởi xướng tiên công? Ngăn cản không. nổi."

"Phế vật, đều là phế vật, mười vạn đại quân, Tam Đạo phòng tuyến, làm sao có thể ngăn cản không nổi."

"Đại tù trưởng, địch nhân tất cả đều là trọng trang ky sĩ, thực lực cường hãn, các huynh đệ chịu không được a."

"Để lang kỵ sĩ đi... Đáng chết, chúng ta trúng kế!" Orgrim nhất thời kịp phản ứng, nhanh đi đem Safares hô trở về, còn có mấy cái kia tiểu tù trưởng, lập tức để bọn hắn chống đi tới, mâu gãy phong tuyệt không cho phép có sai lầm."

(tấu chương xong)

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top