Hồng Hoang: Ta Hệ Thống Mở Ra Tấn Công Bừa Bãi!

Chương 413: Không bằng chúng ta cũng tùy ngươi đi Tây Thiên thỉnh kinh a?


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước

Hưu!

Bắc Hải phía trên, Tô Minh thân ảnh từ hư không bên trong một bước phóng ra!

Khoát tay, một mảnh Vô Tướng không gian bỗng nhiên thành hình.

Không chút do dự, đưa tay khẽ đẩy, lớn chừng bàn tay Vô Tướng không gian đón gió phồng lớn, trực tiếp hoành không bay ra, trong chớp mắt đã che khuất bầu trời, bao phủ cả tòa Bắc Hải!

Ông!

Không gian quang ảnh lấp lóe, sau một lát tất cả khôi phục như thường, cho dù là Huyễn Thần kính thần niệm đều không cảm thấy được nửa điểm dị dạng.

Thế nhưng là tại Tô Minh trong nguyên thần, lại là rõ ràng có thể cảm ứng được thiên địa này giữa lại nhiều mảnh thứ bốn Vô Tướng không gian, khí tức nghiêm mật kết hợp, cho dù là con lọt vào đến một con ruồi, cái kia đều có thể bị hắn rõ ràng cảm ứng được.

Làm xong đây hết thảy, Tô Minh hài lòng gật gật đầu.

"Rất tốt, bây giờ tứ hải phía trên, đều đã bị Vô Tướng không gian bao phủ, bất luận lượng kiếp hải nhãn từ chỗ nào hiển hóa, tốt sư tổ Hồng Quân khi nào hiện thân, đều sẽ bị ta Vô Tướng không gian bắt."

"Lần này, xem ra tốt sư tổ là tuyệt đối không có khả năng dung hợp Hồng Hoang, đột phá Đại Đạo cảnh!"

Làm đủ vạn toàn chuẩn bị, trong lòng âm thẩm nhẹ nhàng thở ra.

Tô Minh một bước phóng ra, lại lần nữa không có vào hư không.

Không gian đại đạo pháp tắc chuyển di, bao phủ thiên địa, trong nháy mắt trở lại Nhân Vương thành trong tẩm cung, lắc mình biên hoá, xanh ngọc cà sa lại lần nữa xuất hiện ở trên người, đổi một người đầu trọc hình tượng. Tô Minh nhìn mình trang phục, hài lòng gật gật đầu.

"Từ hôm nay trở đi, bẩn tăng đó là Huyền Trang!”

Khoát tay, kiếm đá xuất hiện, trực tiếp lắc mình biến hoá hóa thành thiền trượng, cả người nhìn lên đến, rất có vài phần đệ tử Phật môn hương vị. Sải bước đi ra tẩm cung, lập tức ổn ào đứng lên.

"Ngộ Không, Ngộ Không a, làm gì đi!”

"Đi a, theo vi sư lên đường, đi Tây Thiên! !"

Hắn đây một ổn ào, hầu tử trực tiếp từ đỉnh đầu nhảy xuống tới, cũng không dài dòng, lúc này liền chuẩn bị đi theo Tô Minh cùng một chỗ Tây Thiên thỉnh kinh đi.

Có thể hai sư đồ người còn không có rời đi đây Nhân Vương tẩm cung sân.

Đột nhiên, hơn mười vị Chuẩn Thánh cảnh giới Tiên Thiên Nhân tộc cường giả đồng loạt toàn bộ đột nhiên hiện thân, ngăn ở trước mặt bọn hắn.

Chợt vừa thấy được tràng diện này, Tô Minh ngược lại là cười nhạo một tiếng.

"Làm sao, còn nhất định phải cùng bản tọa phân cái ngươi chết ta sống a?"

"Là dự định cùng tiến lên a, vẫn là một người một người lên a, xem ở bản tọa cùng Nhân Vương có chút tử giao tình phân thượng, bản tọa nhiều lắm là không giết các ngươi, được thôi?"

Lời vừa nói ra, thiên sơ đẳng một đám Tiên Thiên nhân tộc cao thủ vội vàng lắc đầu liên tục, bồi khuôn mặt tươi cười tiến lên giải thích.

"Hiểu lầm, hiểu lầm Tô Thiên Tôn!'

"Chúng ta cũng không phải tới kiếm chuyện, cũng đúng ngài tuyệt đối không có bất kỳ cái gì ý kiến, thuần túy là trước đó có nhiều mạo phạm, bây giờ muốn lấy!"

Vừa dứt lời, những người khác tộc cường giả cũng là nhao nhao gật đầu.

"Đúng đúng đúng, lấy!"

Tô Minh nghe vậy, lông mày nhíu lại, tâm lý thật là có điểm lẩm bẩm, nghỉ hoặc nhìn về phía một bên đồng dạng mộng bức Tôn hầu tử.

"Lấy?"

"Các ngươi lại muốn làm cái gì?”

Địa nguyên thấy thế, vội vàng cười tiến lên giải thích.

"Tô Thiên Tôn đừng hiểu lầm, chúng ta cũng không có ác ý, chỉ là ngưỡng. mộ Tô Thiên Tôn thần uy, muốn giữ ở bên người hiệu lực!”

"Đoạn đường này đi về phía tây, tất nhiên sẽ có không ít đui mù tiểu yêu kẻ xấu, rất nhiều tục vụ quấn thân, nêu là chúng ta đi theo Tô Thiên Tôn khoảng, toàn bộ Hồng Hoang khắp nơi có thể đi!"

"Không bằng, liền để chúng ta cùng nhau đi theo Tô Thiên Tôn đi tây phương, tận tâm hầu hạ!"

Vừa dứt lời, một đám Tiên Thiên Nhân tộc cường giả đều là kích động liên tục gật đầu.

"Đúng đúng đúng, chúng ta nguyện ý đi theo Tô Thiên Tôn đi tây phương!" "Chính là, đến lúc đó vạn nhất còn có gặp phải sét đánh sống, còn xin giao cho chúng ta! !”

"Chúng ta không sợ gặp phải sét đánh!"

"Có chúng ta ở đây, lần này đi về phía tây tuyệt đối không có bất kỳ cái gì ngoài ý muốn! !"

Chợt vừa thấy được những này Chuẩn Thánh cảnh giới Tiên Thiên nhân tộc cái trước tranh nhau chen lấn muốn đi theo hắn Tây Thiên thỉnh kinh, Tô Minh lập tức hiểu được chuyện gì xảy ra, ngược lại là có chút dở khóc dở cười.

"Chờ một chút, các ngươi sợ là đều vì cái kia hệ thống lôi kiếp nhiệm vụ ban thưởng a?"

"Đều muốn linh bảo?"

Hắn đây mỗi một câu nói hỏi ra, mười cái Chuẩn Thánh cảnh giới Tiên Thiên Nhân tộc cường giả đều là gà con mổ thóc đồng dạng điên cuồng gật đầu, không e dè.

Tô Minh mắt thấy bọn hắn như vậy thành thật, cũng là bất đắc dĩ lắc đầu.

"Không được."

"Bản tọa lần này Tây Thiên thỉnh kinh, đó là không chuẩn bị vận dụng vũ lực, với lại nhất định phải che giấu tung tích, lấy đệ tử Phật môn Huyền Trang danh hào đi về phía tây."

"Các ngươi mẹ hắn ai từng thấy một cái bình thường đệ tử Phật môn dẫn trùng trùng điệp điệp mười mấy Chuẩn Thánh cường giả Tây Thiên thỉnh kinh?"

"Đây trực tiếp đem Tây Thiên Đại Lôi Âm tự dời trống cái kia Di Lặc Phật tổ cũng liền cái rắm cũng không dám thả a!”

"Mang theo các ngươi, cái kia thuần túy là hỏng ta chuyện tốt!”

Nếu là ở triều này ca thành bên trong, cho dù là hệ thống lôi kiếp xuất hiện, gây nên bạo động, nó đều có thể kịp thời dùng Huyễn Thần kính triệt để bao phủ, ngăn cách thiên cơ, lần một nửa lần cố gắng còn sẽ không đả thảo kinh xà.

Cẩn phải là trên đường đi mang theo như vậy mười cái chuẩn thẩn cường giả, vậy căn bản cũng không phải là Tây Thiên thỉnh kinh, đơn giản đó là hành tẩu đèn tín hiệu a!

Đờừng nói tốt sư tổ Hồng Quân, chỉ sợ là toàn bộ Hồng Hoang cũng không có người không biết, không người không hiểu!

Tây Thiên trên đường tật cả tu sĩ đều muốn sớm dọn nhà!

Mình thật vất vả làm yên lòng Di Lặc, càng là muốn bưng lấy phật môn toàn bộ kinh thư song thủ dâng lên, sớm vắt chân lên cổ chạy trốn vô tận tỉnh vực.

Đây không tỉnh khiết thêm phiền a!

Tô Minh không đợi những cái này Chuẩn Thánh cảnh giới nhóc con lại bút tích cái gì, trực tiếp khoát tay không gian đại đạo pháp tắc cầm cố lại tất cả mọi người.

Khoa tay một cái ¡m lặng thủ thế, lắc đầu.

"Không được là không được, ai cũng không chuẩn theo tới, cả người Vương thành không cho phép có bất kỳ người tiết lộ ta thân phận, bại lộ ta hành tung!"

Nói xong, hắn đầu óc nhất chuyển, toát ra càng thêm ổn thỏa ý nghĩ.

"Tây Thiên thỉnh kinh chỉ là mấy chục năm, thuận lợi nói khả năng đi một nửa là có thể đem lượng kiếp hải nhãn hấp dẫn ra đến, ngắn như vậy thời gian cũng sẽ không ảnh hưởng cái gì."

"Để bảo đảm tuyệt đối không thể sai sót nhầm lẫn, không bằng dùng Vô Tướng không gian đem trọn cá nhân Vương thành bao phủ đứng lên!"

Hưu!

Ý nghĩ này mới vừa hiển hiện, hắn liền lập tức hành động đứng lên.

Lòng bàn tay một khối Vô Tướng không gian đón gió phồng lớn, chớp mắt công phu trực tiếp đằng không mà lên, che khuất bầu trời, bao phủ cả tòa Nhân Vương thành!

Như vậy, thành bên trong mỗi người tu vi, hành tung, tất cả tất cả đều sẽ nhận hắn một ý niệm điều khiển, căn bản không có khả năng làm ra bất kỳ vi phạm ý hắn nguyện sự tình.

Dạng này liền có thể triệt để yên tâm!

Tô Minh bố trí xong tất cả, không gian đại đạo trong nháy mắt triệt hồi, hơn mười vị Tiên Thiên Nhân tộc cường giả lập tức trùng hoạch tự do.

Còn không chờ bọn hắn tiếp tục dây dưa cầu tình, trước mặt hư không một trận nhúc nhích, Tô Minh trực tiếp mang theo hầu tử thuân di thành bên ngoài, bước lên đi về phía tây thỉnh kinh chỉ lộ!

Chờ bọn hắn kịp phản ứng thời điểm, lập tức liền muốn động thân đuổi kịp cái kia một người một khi.

"Không được, không thể cứ như vậy để hắn đi!"

"Chính là, hắn không cho chúng ta quang minh chính đại đi theo, vậy liền len lén rơi lấy, dù sao cũng không phát hiện được!"

"Chờ lôi vân vừa xuất hiện, chúng ta liền cướp đi lên, khóa lại cái kia cái gì hệ thống, đến lúc đó không gặp phải sét đánh cũng nhất định phải gặp phải sét đánh! !"

"Cứ làm như thế!”

Một đám Tiên Thiên Nhân tộc cường giả vỗ đùi, lúc này làm ra quyết định, lập tức liền muốn động thân.

Có thể họp lý bọn hắn muốn xông ra Nhân Vương thành thời điểm.

Đột nhiên, từ nơi sâu xa một cỗ lực lượng bao phủ xuống, trong nháy mắt toàn thân tu vi mất hết, tức thì bị trực tiếp truyền tống về Nhân Vương tẩm cung, tu vi lại lần nữa khôi phục!

Lặp đi lặp lại trải qua như vậy mây lần, cho dù là đồ đần đều có thể kịp phản ứng đây nhất định là Tô Minh động cái gì tay chân.

Một bên sợ hãi thán phục tại Tô Minh thủ đoạn cường đại đồng thời, một bên cũng chỉ có thể bất đắc dĩ từ bỏ vụng trộm đi theo Tây Thiên thỉnh kinh kế hoạch.

Cùng lúc đó, Nhân Vương thành bên ngoài trên đường lớn, y nguyên xuất hiện đi bộ tiến về Tây Thiên một người một khỉ, chậm rãi từ từ đi tới, mặc cho người qua đường nhìn lại, cũng chỉ bất quá là hai cái Huyền Tiên tu vi người bình thường thôi.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top