Hắn Một Quyền Oanh Sát Ma Thần, Ngươi Nói Hắn Là Mục Sư?

Chương 465: Thần kỹ, thần khí, lớn nhất kinh hỉ!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Đầu tiên là thần cấp sách kỹ năng.

Hoa Hạ chính thức tại trận đấu trước đó, liền đã liệu định Tần Sát sẽ thắng, cho nên tuyển ra bản này sách kỹ năng, hoàn toàn đó là căn cứ Tần Sát đo thân mà làm mà đến.

Đương nhiên, bởi vì Tần Sát đặc thù chức nghiệp nguyên nhân, kỹ năng này sách kỳ thực cũng tương đương gà tặc, liền tính xảy ra điều gì ngoài ý muốn, nó rơi vào những người khác trong tay, đại đa số người cũng không dùng đến.

Tần Sát trực tiếp học tập, sau đó mới nhìn nó kỹ càng giới thiệu.

« thần thánh tẫn thuẫn (thần cấp, chủ động, LV2 ): Ánh sáng thần thánh, hóa thành hai đạo 3 mét ×5 mét hình chữ nhật tấm thuẫn, cách xa nhau 100 mét, hướng ở giữa xê dịch giáp công, tồn tại trong lúc đó có thể ngăn cản địch nhân tổn thương, cũng có thể cho địch nhân tạo thành đại lượng tổn thương, song phương hội tụ thì bạo tạc, sinh ra kếch xù tổn thương, kỹ năng thời gian cooldown: 5 phút đồng hồ. »

"Kỹ năng này, thật phải. . . Cả công lẫn thủ, có thể đánh có thể khống chế, chính yếu nhất nó thời gian cooldown phi thường ngắn, chỉ có năm phút đồng hồ, nếu như ta mở ra các loại trạng thái gia trì dưới, sợ là chỉ có không đầy ba phút, thật không hổ là thần kỹ."

Tần Sát đối với kỹ năng này phi thường hài lòng, phải biết, nó hiện tại mới chỉ có 2 cấp, nếu như lên tới đằng sau, thời gian cooldown còn biết tiến một bước rút ngắn, lực sát thương khẳng định sẽ càng thêm kinh người.

Trừ cái đó ra, còn có Phiêu Lượng quốc một kiện thần khí!

« màn đêm »

« thần thoại cấp; pháp bào »

« đeo đẳng cấp: Cấp 1»

« tỉnh thần + 2000 »

« thể lực + 2000 »

« hiệu quả 1: Tất cả hắc ám thuộc tính kỹ năng gia tăng 1% tổn thương cùng hiệu quả. »

« hiệu quả 2: Hắc ám chỉ lực vòn quanh, mỗi giây đối phương tròn năm mươi mét bên trong phạm vi địch nhân tiếp tục tạo thành 1% ma pháp tổn thương. »

« hiệu quả 3: Bắn ngược đến 1% tùy ý tổn thương. »

« bổ sung kỹ năng: Đêm tối tràn ngập — — vô tận đêm tối hình thành thủy triều, quét sạch thiên địa, bao trùm cực lớn phạm vi, đối với phạm vi bên trong sinh vật tạo thành không khác biệt tiếp tục kếch xù tổn thương, thời gian cooldown 10 ngày. »

« giới thiệu: Màn đêm buông xuống, ta, đó là hắc ám »

« có thể thôn phệ trang bị, hắc ám chỉ lực thăng cấp »

« trước mắt thăng cấp trị: 0/1000 »

"Ha ha ha! Cái này trang bị rõ ràng chính là cho Wippmans ban thưởng, lại không nghĩ rằng rơi vào trong tay của ta!"

Tần Sát nhìn thấy cái này thần khí giới thiệu, lập tức nhịn không được cười ha ha, "Càng mấu chốt là, cái này thần khí ta còn có thể hoàn mỹ dùng đến, chỉ cần ta chuyển chức đạo cụ thành công thăng cấp, liền có thể hoàn mỹ phù hợp!"

"Cái này bổ sung kỹ năng giới thiệu càng là khủng bố, càng là loại này không có cụ thể trị số kỹ năng, nói rõ càng là làm cho không người nào có thể tưởng tượng cường đại, lại từ dài đến mười ngày thời gian cooldown đó có thể thấy được, đó là cái không kém gì cứu rỗi quang hoàn kinh khủng tồn tại!"

"Kiếm bộn!"

Tần Sát cố nén kích động, tiếp tục lật xem ban thưởng.

Rất nhanh, một cái tên là Trân Thú chi sủng vật liệu, ánh vào hắn tầm mắt!

"Thế gian lại có như thế vật thần kỳ?" Tần Sát mắt lộ ra kinh hỉ, lại là đồ tốt, không thua kém thần kỹ đồ tốt!

« Trân Thú chi sủng »

« đặc thù vật liệu »

« giới thiệu: Nuôi nấng cho sủng vật, có thể cho sủng vật huyết mạch chi lực thu hoạch được đề thăng, đồng thời lĩnh ngộ một hạng huyết mạch bên trong kỹ năng mạnh nhất. »

"Tiểu Độc Tiên! Còn chờ cái gì, đi ra!"

Tần Sát không nói hai lời, trực tiếp đem sao trời độc tiên phóng ra.

Bá!

Tỉnh linh đồng dạng Tiểu Độc Tiên, đáng yêu xoay quanh ở bên cạnh hắn, uể oải duỗi lưng một cái, nhưng khi nhìn đến Trân Thú chỉ sủng trong nháy mắt, lập tức trừng lớn đáng yêu con mắt.

"Muốn ăn a?" Tần Sát cười hỏi.

"Ân ân ân ân. . ." Tiểu Độc Tiên nhân tính hóa gật đầu, vỗ vội cánh bay đi. Tần Sát lập tức cười một tiếng: "Ăn, dùng sức ăn, ăn khối lón!”

"Lộc cộc lộc cộc!" Tiểu Độc Tiên lúc này không còn khách khí, từng ngụm từng ngụm thôn phệ đứng lên, vài giây sau, nàng vỗ vỗ mình tròn vo đáng yêu bụng nhỏ, buổn ngủ lay động đứng lên, quanh thân tách ra mãnh liệt quang mang.

Tần Sát biết, nàng đây là muốn tiêu hóa tiến hóa, trực tiếp vung tay lên, đem thu nhập sủng vật không gian.

"Không biết nàng muốn tiêu hóa bao lâu thời gian, nhưng lần này tiến hóa về sau, khẳng định lại so với trước đó mạnh hon, sợ là có thể từ truyền kỳ cấp sủng vật, tiên hóa thành vương giả cấp!"

Vì để cho mình chẳng phải kích động, Tần Sát lại bắt đầu xem xét kế tiếp đồ vật.

"Đúng, còn có thứ này đâu."

« tinh nguyệt chi tướng »

« thần thoại cấp; giới chỉ »

« không có cấp bậc yêu cầu »

« đeo yêu cầu: Tần Sát chuyên môn, vĩnh cửu khóa lại, không thể bị bất kỳ hình thức cướp đi, trộm cướp. »

« mị lực + 20 »

« tất cả kỹ năng kèm theo 10% chân thật tổn thương »

« tất cả kỹ năng thời gian cooldown -10% »

« hấp thu tinh nguyệt quang mang, tiếp tục đề thăng tất cả kỹ năng đẳng cấp »

« kỹ năng: Tỉnh chỉ lực — — triệu hoán một tòa Vẫn Tỉnh, oanh sát phía trước một khu vực lớn, thời gian cooldown 1 ngày »

« kỹ năng: Nguyệt chỉ lực — — nhỏ vô số ánh trăng, đối với phía trước một khu vực lớn tiến hành trị liệu, thời gian cooldown 1 ngày. »

« giới thiệu: Tỉnh quang tộc chí cường thần khí, lưu lạc tại lịch sử trường hà bên trong, một lần nữa hiện thực, chắc chắn dẫn đầu tỉnh quang tộc nhân đi hướng thế giới chỉ đỉnh. »

"Tê..."

Cái này ban thưởng là trước kia hoàn thành tinh quang tộc di chuyển thời điểm hệ thống tặng cùng, bởi vì muốn so thi đấu, Tần Sát một mực chưa kịp dẫn thưởng.

Hiện tại xem xét, đây cũng quá kinh khủng!

Khác không nói, liền cái kia một đầu, « tỉnh nguyệt quang mang, tiếp tục đề thăng tất cả kỹ năng đẳng cấp », cũng đủ để xưng là thần!

"Trách không được Khương Lăng Nguyệt có thể có được đề thăng kỹ năng đằng cấp lực lượng, nguyên lai đây không phải ngẫu nhiên, tỉnh quang tộc vốn là có được năng lực này, chỉ là có được người cực thiếu!"

Tần Sát tỉnh tướng nguyệt chỉ tướng ở tại tay phải trên ngón tay, nhìn lên đến phong cách cổ xưa đại khí, tinh xảo vô cùng.

Tiếp đó, chính là tiểu Nhật quốc ba cái đặc thù đạo cụ, cũng chính là có thể tùy ý để thăng kỹ năng điểm kỹ năng!

"Đây, mới thật sự là bảo vật a! !"

Tần Sát nhìn thấy đây ba cái kỹ năng điểm, kích động kém chút ngửa mặt lên trời thét dài!

Hắn căn bản không có bất cứ chút do dự nào, trực tiếp đem ánh mắt đặt ở khuất nhân chi uy kỹ năng này phía trên!

« khuất nhân chi uy (thần cấp )L V3(2+1 ): Tất cả thuộc tính tăng cường 15 lần, khí thế tăng cường 15 lần, kỹ năng uy lực tăng cường 15 lần. »

Kỹ năng này, tuyệt đối là hắn có thể nghiền ép cùng cấp bậc thiên tài chỗ căn bản, mà nó đề thăng, cũng là khó khăn nhất!

Hiện tại có đây ba cái kỹ năng điểm, Tần Sát còn do dự cái gì? !

"Thêm!" "Toàn đều cho ta thêm tại cái này phía trên!"

"Ta ngược lại muốn xem xem, cấp sáu khuất nhân chi uy, lại đều sẽ là bực nào khủng bố!"

Tần Sát trong mắt lóe lên vẻ hưng phấn điên cuồng, hắn đã thời gian rất lâu không có kích động như vậy qua, nhưng bây giờ đến tình huống, hắn không muốn kích động đều không được!

"Bá bá bá!"

Tần Sát trực tiếp bóp nát ba cái như là xúc xắc một dạng đồ vật, bọn chúng hóa thành lưu quang, phi tốc tiến vào hắn thể nội, từ nơi sâu xa phảng phất xuất hiện cảm ứng, khuất nhân chỉ uy đang tiến hành phi tốc biến hóa.

Bá!

Ba giây đồng hồ về sau, Tần Sát đột nhiên mỏ hai mắt ra.

Hắn căn bản vốn không cần nhìn kỹ năng giới thiệu, liền có thể cảm nhận được, hiện tại mình, so trước đó mạnh rât rất nhiều! !

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top