Gia Tộc Của Ta Toàn Viên Ngón Tay Vàng

Chương 349: Đáp ứng đối phương đồng thời trợ đối phương thành sự


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Huyền Lôi thánh triều lòng đất.

"Uống." Trầm Thiên hét to một tiếng, ngay sau đó mở hai mắt ra.

Chỉ thấy bây giờ Trầm Thiên quanh thân tràn ngập đầy trời lôi đình, bao giờ cũng đều tại có lôi đình nổ tung.

"Đây chính là Lôi Nguyên Thánh Thể a!" Trầm Thiên giơ tay lên, nắm chặt lại nắm đấm của mình, lộ ra nụ cười.

Nương tựa theo cái này còn lại nửa cái lôi linh mạch, còn có Lôi Giao trợ giúp, lại lấy vị kia Thánh Nhân thánh nguyên làm phụ, trực tiếp để hắn nắm giữ Lôi Nguyên Thánh Thể.

"Cái này Lôi Nguyên Thánh Thể Thánh Nhân cũng là Thánh Thể, nhưng lại là Hậu Thiên tạo thành, so với vạn lôi Thánh Thể, thiên lôi Thánh Thể loại hình đến cùng là có vẻ không bằng." Lôi Giao hiện ra thân, mở miệng nói ra.

Chỉ bất quá hắn bóng người so trước đó càng thêm ảm đạm, sắc mặt cũng lộ ra rất là trắng xám.

Loại hành vi này không khác nào thay người nghịch thiên cải mệnh, dù sao Lôi Nguyên Thánh Thể lại kém, đó cũng là Thánh Thể, đã quăng toàn bộ thế giới 99% người, hắn có thể làm được loại trình độ này đã là không dễ.

"Đa tạ tiền bối." Trầm Thiên hướng về Lôi Giao bái một cái, nếu là không có đối phương, hắn là tuyệt đối không có khả năng thành công.

"Nếu là thật sự muốn cám ơn ta, vậy liền thay ta tìm chút khôi phục linh hồn thiên tài địa bảo đi!" Lôi Giao nói xong cũng không để ý tới nữa Trầm Thiên, chui vào Lôi Long Kiếm bên trong.

Bây giờ Lôi Long Kiếm chính là thân kiếm của hắn, đợi ở trong đó đối với mình khôi phục cũng có chút tác dụng.

Làm xong những thứ này, Trầm Thiên liền ra hố sâu.

Thấy chung quanh không có bất kỳ người nào, trầm trời mặc dù có chút ngoài ý muốn, nhưng vẫn là nhanh nhanh rời đi nơi đây.

Hắn thay hình đổi dạng một phen, biến thành một cái mặt mũi tràn đầy mặt rỗ đại hán.

Nhưng hắn không chút nào không biết được hắn hết thảy đều bị băng kính cho hiện ra đi ra.

"Trấn Nam tướng quân, mây ngày nữa cái này Trầm Thiên tật nhiên sẽ tới tìm ngươi, việc ngươi cần, chính là đáp ứng điều kiện của hắn." Diêu Nghiêm Hiếu nhìn về phía Trấn Nam Vương, mở miệng nói ra.

Hắn đã sớm nhìn ra, cái này Trầm Thiên mệnh cách bên trong mang theo tử khí, đối phương có vì để mệnh cách.

Không chỉ có là Trân Nam Vương, thì liền Trấn Bắc Vương, Lưu Sở Ngọc đều cùng đối phương cùng một nhịp thở.

Chẳng bằng lợi dụng đối phương, dễ như trở bàn tay đem ba châu cẩm xuống, sau đó hắn lại động thủ, quả thực cũng là không đánh mà thắng. Trân Nam Vương tuy nhiên nghi hoặc, nhưng vẫn là đồng ý.

"Không chỉ là Trấn Nam Vương, các ngươi tại chỗ tùy ý một vị, chỉ cần Trầm Thiên tới tìm các ngươi, các ngươi đều có thể đáp ứng đối phương, trợ đối phương thành sự." Diêu Nghiễm Hiếu vừa nhìn về phía những người khác.

Cùng chính mình phí sức, chẳng bằng mượn nhờ thiên mệnh chi tử lực, đem ba châu chưởng khống tại Tô gia trong tay.

Còn không đợi mọi người ở đây nói cái gì, Diêu Nghiễm Hiếu trực tiếp lựa chọn xuất thủ, mọi người ở đây đều bị gieo Sinh Tử Phù.

"Cái này là Sinh Tử Phù, chỉ muốn các ngươi ngoan ngoãn nghe lời, tự nhiên không có việc gì, nhưng nếu như các ngươi có mang hai lòng, các ngươi biết hậu quả." Diêu Nghiễm Hiếu nói xong, liền rời đi nơi đây.

Đến mức Trấn Bắc Vương bên kia, đối phương mệnh định tự sẽ ném dựa vào thiên mệnh chi tử, sau cùng cũng không sợ nhiều kém cái mạng này.

Diêu Nghiễm Hiếu sau khi đi, mọi người ở đây đều thở dài một hơi, nhưng là bọn họ lại không có bất kỳ biện pháp nào, dù sao thực lực không bằng người a!

Đặc biệt là Nam Cô gia cùng Thanh Nguyên thánh địa hai nhà, vốn chỉ là muốn mời Diệu Âm phường hợp tác, nhưng cũng tiếc trực tiếp là dẫn sói vào nhà, hiện tại trực tiếp trở thành nhân gia "Phụ thuộc", thay đối phương làm việc.

Đặc biệt là Nam Cô gia mới oan, vốn là định nghe theo Nam Cô Lê Nguyệt đề nghị nâng nhà đầu nhập vào Diệu Âm phường, nhưng là bọn họ còn chưa tới đến hành động, Diệu Âm phường liền dẫn động thủ trước.

Chủ động đầu nhập vào cùng bị động đầu nhập vào thế nhưng là hai việc khác nhau a! Địa vị cũng rõ ràng không giống nhau a!

Bất quá việc đã đến nước này, lại có thể có biện pháp nào đâu?

Diêu Nghiễm Hiếu đem đây hết thảy an bài thỏa đáng về sau liền rời đi Giang Châu, về tới Tô gia.

Dù sao cái kia ngọc tỷ bên trong khí vận còn là có không ít, nói không chừng làm cho hắn đột phá đến Thánh cảnh tầng thứ.

Tất cả chuyện tiếp theo liền phải nhìn trầm ngày, dù sao hắn vũ đài đều đã dựng tốt, thì liền kịch bên trong vai phụ đều đã giúp hắn chuẩn bị xong, thì nhìn cái này nhân vật chính kịch có thể kêu đến cái gì tầng thứ.

Huyền Lôi thánh triều phía bắc.

Nơi này chính là Trấn Bắc Vương địa bàn, Trầm Thiên cũng là tại hôm nay đặt chân trong đó.

Hắn lần này tiến về phía bắc chính là vì một việc, cụ thể tới nói, là vì Trân Bắc Vương mà đến.

Trấn Bắc Vương trong đại trướng.

Trân Bắc Vương ngay tại tra xét Địa Đồ, dù sao bây giờ Huyền Lôi thánh triều có thể nói là gió giục mây vẩn, Huyền Lôi thánh triều hủy diệt, Nam Cô gia, Thanh Nguyên thánh địa, Diệu Âm phường. . . Liên thủ đem Huyền Lôi thánh triều địa bàn chiếm cứ.

Hoàng thất lão tổ huyết tế, thì liền Sở Tống thánh triều cùng Kim Nguyên thánh triều hai đại thánh triều cũng đều tự đều tổn thất hai vị Thánh cảnh cường giả, năm vị Thánh cảnh cường giả vẫn lạc.

Mà bây giờ Huyền Lôi thánh triều bên trong, còn có ba nhà còn có Thánh cảnh cường giả tọa trấn, xem xét lại hắn Trân Bắc Vương phủ, tối cường giả bất quá là phụ thân hắn thôi, nhưng cũng chỉ là một cái chưa từng độ kiếp Bán Thánh thôi.

Đối mặt các đại thế lực, căn bản thì không có ưu thế gì, cho nên đây mới là hắn lựa chọn không đếm xỉa đến nguyên nhân, ai cũng không giúp, xem như giữ vững trung lập.

Nhưng tất cả những thứ này đều bị đánh vỡ, bây giờ Trấn Bắc Vương phủ có thể nói là trong ngoài không phải người.

Dù sao Trấn Nam Vương, Nam Cô gia những thế lực này là sẽ không bỏ qua cho chính mình, tất nhiên là muốn đem chính mình hợp nhất, mà phía bắc Kim Nguyên thánh triều, coi như tổn thất hai vị Thánh cảnh, nhưng là Kim Nguyên thánh triều quốc sư vẫn như cũ là Thánh cảnh cường giả, chỉ sợ không được bao lâu, liền sẽ điều binh một lần hành động xuôi nam.

Đến lúc đó liền xem như mình muốn không đếm xỉa đến, đoán chừng đối phương cũng tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho chính mình.

"Vương gia, bên ngoài có một đại hán cầu kiến, xưng có tin tức trọng yếu muốn chính miệng cáo tri vương gia." Một cái phó tướng đi đến, nhìn thoáng qua Trấn Bắc Vương bên cạnh hai vị phó tướng liếc một chút, gấp tiếp tục mở miệng nói ra.

Trấn Bắc Vương chân mày cau lại, loại chuyện nhỏ nhặt này còn cần tìm đến mình, không thấy được chính mình bây giờ đã bể đầu sứt trán sao?

"Làm cho đối phương vào đi!" Trấn Bắc Vương mở miệng, hắn đổ là muốn nhìn một chút đối phương có cái gì tin tức trọng yếu, nếu là không có hoặc là tin tức này không có trọng yếu như vậy, vậy hắn thế tất sẽ để cho đối phương nếm thử sự lợi hại của hắn.

Trầm Thiên đi đến, bất quá là đại hán hình tượng, Trầm Thiên nhìn thoáng qua Trấn Bắc Vương cùng chung quanh hắn phó tướng.

"Vương gia, việc này chuyện rất quan trọng , có thể hay không để người bên cạnh lui ra." Trầm Thiên cũng không nắm chắc được trong những người này sẽ có hay không có nội ứng của những thế lực khác, cho nên cũng không muốn để những người này đợi ở chỗ này.

"Vương gia không thể a! Ta nhìn đại hán này hẳn là thế lực khác phái tới gian tế, mục đích đúng là vì đâm sát vương gia a!"

"Đúng vậy a, vương gia, Lý tướng quân nói đúng a! Vương gia an nguy không thể sai sót a!”

"Mời vương gia nghĩ lại a!”

Trấn Bắc Vương còn chưa mở lời, tại chỗ phó tướng liền đều khuyên. Nguyên bản cũng không tính đáp ứng Trấn Bắc Vương nghe đến mấy cái này phó tướng nói như vậy, cũng là giận không chỗ phát tiết, hắn còn không có đáp ứng đối phương đâu?

Nguyên một đám thì đều nhảy ra ngoài, làm gì, vị trí của mình ta giao cho các ngươi làm thôi, đều có thể đến thay ta làm quyết định.

"Các ngươi đi xuống trước đi!" Trấn Bắc Vương mở miệng.

"Vương gia.”

"Đi xuống.” Trấn Bắc Vương trực tiếp giận uống, chính mình dù sao cũng là Luân Hồi cảnh giới Chân Quân, đối phương chẳng qua là một cái Âm Dương cảnh thôi, như thế nào uy hiếp an toàn của mình?

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top