Đào Quáng Mười Năm, Ta Tại Chỗ Phi Thăng!

Chương 312: Cho ta đến mười phần


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Vậy là tốt rồi! Vậy là tốt rồi!'

Quý Dương gật đầu trả lời, cực lực đè nén trong lòng mình mừng thầm.

Một lò đan dược thành đan một viên là được, cái kia không phải là tặng không sao?

Cũng không biết đây đan phong bao nhiêu ít linh thực, có thể làm cho mình luyện chế bao nhiêu đan dược.

Trở lại Hợp Đạo tông sự tình, hiện tại giống như cũng không có vội vã như vậy.

Không bằng chờ hắn tại Thiên Ma tông đào tạo sâu một đoạn thời gian lại trở về cũng không muộn, dù sao trong tay linh cốc hạt giống cũng sẽ không hỏng.

Thấy Quý Dương phản ứng coi như bình thường, cũng không bởi vì đan phong quy tắc mà nhận quá lớn đả kích, Tống chấp sự khẽ gật đầu, xem ra kẻ này là có chút bản lĩnh thật sự người.

Bất quá tỉ mỉ nghĩ lại, kẻ này có thể bị trưởng lão tự mình căn dặn, thực lực chắc chắn sẽ không quá kém.

"Tốt, Phùng sư đệ, đi theo ta!'

Tống chấp sự tại giới thiệu xong về sau, liền dẫn Quý Dương đi vào một chỗ sườn núi chỗ bên trong đan phòng.

Tiến vào đan phòng, Quý Dương ánh mắt đảo mắt.

Nơi đây đan phòng coi như không tệ, không chỉ có lấy tương ứng bàn làm việc, còn có địa hỏa chế tạo hỏa khẩu, ngoài ra còn có một số trận pháp lệnh bài, dùng để điều khiển trong phòng tương ứng công trình.

So sánh với trước đó tại Thiên Ma thành khách sạn chỗ đan phòng còn tốt hơn một chút.

Tu hành giới lấy thực lực nói chuyện, đan phong cũng không ngoại lệ, chỉ bất quá bình phán tiêu chuẩn từ cảnh giới biên thành luyện đan trình độ. Sơ giai luyện đan sư, chỉ có thể ở chân núi chỗ đan phòng luyện đan! Luyện đan trình độ càng mạnh, luyện đan thất cũng biết càng tốt hơn , đồng thời phân phối tương ứng trận pháp cũng càng thêm đầy đủ.

Giống như là đỉnh núi phòng luyện đan, không chỉ có phối hữu Hóa Thần Kỳ tu sĩ trình độ địa hỏa, càng là có các loại phụ trợ trận pháp, công trình cực kỳ xa hoa.

Về phần chân núi phòng luyện đan, điều kiện còn kém rất nhiều.

Mà dưới mắt Quý Dương chỗ phòng luyện đan, nhưng là trung đẳng phối trí.

Tuy là trưởng lão để cử, nhưng đây cũng là đan phong quy củ, dưới mắt cái này phòng luyện đan vẫn là Tống chấp sự người lùn bên trong nhổ tướng quân, tỉ mỉ chọn lựa ra.

Thấy Quý Dương cũng đều đầy, Tống chấp sự mặt có mỉm cười.

Quý Dương cũng không biết trong đó khác biệt, cũng không thèm để ý, hắn luyện đan không cần quá nhiều đồ vật, chỉ cần có đầy đủ linh thực là được rồi!

"Sư đệ cần tương ứng linh thực chỉ cần dùng nơi đây truyền âm phù thông tri liền tốt, tự nhiên có đệ tử vì sư đệ đưa tới cửa!"

Tống chấp sự chỉ vào bên trong đan phòng truyền âm phù nói ra.

Quý Dương gật đầu.

"Đúng, sư đệ chuẩn bị khi nào bắt đầu luyện đan?'

"Nếu như sư đệ không vội nói, sư huynh ta có thể mang sư đệ du lãm một cái đan phong, đương nhiên sư đệ nguyện ý nói, ta còn có thể giới thiệu cái khác cùng giai luyện đan sư cho sư đệ quen biết một phen, gia tăng phương diện luyện đan kinh nghiệm."

Tống chấp sự mở miệng nói ra.

Cùng cùng giai luyện đan sư câu thông luyện đan kinh nghiệm, đền bù không đủ, đây là rất nhiều luyện đan sư đều cần đồ vật, đồng thời cũng có chút phiền phức.

Bất quá nghĩ đến trước mắt vị này Phùng Ngọc là trưởng lão mở miệng giới thiệu người, Tống chấp sự liền chuẩn bị trắng trợn đầu tư một phen.

"Đa tạ Tống chấp sự, bất quá ta chuẩn bị hiện tại liền bắt đầu luyện đan!” "Hiện tại sao?"

Tống chấp sự sửng sốt một chút, nhưng thấy Quý Dương lần nữa gật đầu, cũng vội vàng mở miệng nói:

"Sư đệ ngươi có thể là muốn luyện chế hàng lộ đan? Cẩn bao nhiêu phẩn tương ứng linh thực?”

"Tới trước cái mười phẩn a!"

Quý Dương suy nghĩ một chút mở miệng nói ra.

Kỳ thực hắn muốn 100 phần, nhưng hắn lo lắng đan phong cũng không có như vậy nhiều linh thực, cũng không muốn để trước mắt Tống chấp sự giật nảy cả mình.

Có thể nghe được Quý Dương nói tới phân số Tổng chấp sự trong lòng như cũ có không ít kinh ngạc.

Mười phần linh thực, nói cách khác Quý Dương cẩn luyện chế ra mười khỏa hàng lộ đan mới được, dù là tháng thứ nhất có 3 phần miễn phí vật liệu, vậy cũng cẩn giao cho tông môn bảy viên hàng lộ đan.

Lấy bình thường cao giai luyện đan sư tỷ lệ thành công cùng thành đan khỏa đếm, đây bảy viên hàng lộ đan, chí ít cũng cần thành công 4 lô đan dược, trong đó độ khó cũng không tiểu.

Tống chấp sự có lòng muốn muốn khuyên bảo một phen, nhưng sau khi tự hỏi vẫn là không có lại nói.

Nếu là mình hiện tại khuyên bảo, khó tránh khỏi sẽ bị người này cho là mình coi thường hắn, không bằng chờ kẻ này thất bại về sau, mình lại dùng chấp sự thân phận miễn đi như vậy một hai khỏa đan dược.

Đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi tốt hơn dệt hoa trên gấm!

"Đi, vậy sư đệ chờ một lát phút chốc, ta cái này để đệ tử đưa tới linh thực."

Tại Tống chấp sự truyền âm phía dưới, rất nhanh liền có đệ tử đưa tới luyện chế hàng lộ đan tương ứng linh thực, Quý Dương kiểm tra một chút, phát hiện những này linh thực cùng lúc ấy tỷ thí thì linh thực đồng dạng, với lại sinh cơ nồng đậm, hiển nhiên mới ngắt lấy không lâu, dược lực phương diện ngược lại còn phải càng hơn một bậc!

Quý Dương gật đầu, chỉ cần linh thực không có vấn đề là được.

"Phùng sư đệ, cái kia sư huynh liền bất quá nhiều làm phiền, đợi đến cuối tháng sư đệ giao phó ra tương ứng linh thực liền có thể."

"Đi, sư huynh đi thong thả!"

Đợi Tống chấp sự rời đi đan phòng, Quý Dương cũng đem đan phòng đại môn quan bế, đồng thời mở ra tương ứng trận pháp.

"Tống chấp sự, vị sư huynh này là mới tới luyện đan sư sao?"

Một bên đưa tới linh thực đệ tử mở miệng dò hỏi, trong. mắt có một tia chất vấn, hắn còn không có gặp qua mới tới luyện đan sư mở miệng liền muốn mười phẩn linh thực.

"Làm tốt chính mình sự tình là được rồi, việc này không phải ngươi nên hỏi!”

Rời đi đan phương Tổng chấp sự nói mà không có biểu cảm gì nói, mảy may không có mới vừa đối mặt Quý Dương thì khách khí.

Đệ tử này cũng không dám hỏi lại, nhưng đan phong có mới tới người một cái dùng mười phần linh thực sự tình vẫn là rất nhanh truyền khắp đan phong.

Bên trong đan phòng, Quý Dương đã bắt đầu lấy ra mình được đến thất tỉnh lò luyện đan.

Đang dùng Phùng Ngọc huyết dịch giải phong về sau, này kiện đan lô cũng thể hiện ra chỗ đặc biệt nào khác, đồng thời có thể mượn dùng tỉnh thần chỉ lực tiến hành luyện đan, gia tăng thành đan tỷ lệ.

Bất quá nơi đây đan phòng cũng không phân phối cửa sổ mái nhà, Quý Dương đối với đây hiệu quả cũng không phải là rất để ý, liền không hề quan tâm quá nhiều.

Lập tức Quý Dương xuất ra tương ứng linh thực, tiếp tục bắt đầu luyện đan.

Mà có trước đó luyện đan kinh nghiệm, cộng thêm thuần thục điên lô kỹ xảo, đan dược càng là hạ bút thành văn.

Về phần bên trong đan phòng địa hỏa, Quý Dương cũng không sử dụng, chỉ vì khác biệt phẩm chất địa hỏa sẽ để cho dược liệu hòa tan thời gian quá dài, dùng mình đan hỏa tốc độ càng nhanh.

Tu vi +1

Tu vi +1

. . .

Theo Quý Dương luyện đan, nguyên bản trì trệ không tiến tu vi điểm số cũng là bắt đầu nhanh chóng gia tăng.

Quý Dương mỗi thành đan một lò, liền có thể thu hoạch hai ba điểm tu vi điểm số!

Mặc dù nhìn như không nhiều, nhưng cũng không chịu nổi Quý Dương một ngày đều không nghỉ ngơi, hóa thành hình người động cơ vĩnh cửu!

Mà tại Quý Dương luyện đan quá trình bên trong, Thiên Ma tông liên quan tới Phùng Ngọc tin tức cũng đã truyền khắp không ít địa phương.

Trong đó trước hết nhất biết tin tức chính là những cái kia ái mộ Nhậm Ngọc Ninh đệ tử, nhất là lúc nghe người này là Nhậm Ngọc Ninh sau khi ra ngoài mang về người, còn tự thân dẫn đầu hắn vào tông.

Đây để rất nhiều người trong lòng hiếu kỳ, muốn thấy Quý Dương tư thái, nhìn xem là người nào, vậy mà vượt lên trước bọn hắn một bước!

Tiếp theo nhưng là đan phong người, không ít luyện đan sư khi biết Quý Dương sơ nhập đan phong liền cầm xuống mười phần cao giai linh thực, bắt đầu luyện đan.

Quyển không quyển không nói trước, bọn hắn ngược lại là muốn nhìn một chút vị này tại trong tỉ thí thắng được hậu bối tiểu sinh mười lô đan dược có thể thành công mấy lô!

Đang hỏi thăm đến Quý Dương đan phòng vị trí tin tức về sau, liền có không ít đệ tử nhao nhao chạy đến, vây quanh ở đan phòng bên ngoài! Càng có một chút tu sĩ tập trung tinh thần, chờ đợi Quý Dương xuất quan, chuẩn bị đối nó phát ra khiêu chiến!

Bởi vì có trận pháp ngăn cách, cộng thêm Quý Dương toàn thân tâm đầu nhập vào luyện đan bên trong, cho nên đối với ngoại giới sự tình cũng không hiểu biết.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top