Đại Hoang Kiếm Đế

Chương 694: Tỷ mạo phạm


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Dư Nhược Vi đại khái là thật không biết, nên làm sao đối mặt La Quan, kế tiếp ba ngày, từ đầu đến cuối ở thạch thất bên trong bế quan.

Đại khái là bởi vì tâm tính trẻ con, thời gian Ngao Tú gởi một trận nóng nảy, Thập Tứ Mục chủ động xin đi cho tiểu tổ tông làm ngựa lớn cưỡi, nàng mới gắng gượng làm bỉu môi một cái.

Ngoài ra, hết thảy bình tĩnh.

Vù vù ——

Bao phủ Kỳ sơn quỷ thần lãnh vực chấn động, ra vào lối đi lần nữa mở, nhưng ngoài ý liệu, hôm nay nhưng phá lệ yên lặng.

La Quan cầm kiếm đứng ở Kỳ sơn bên trên, nhìn ngoài núi che khuất bầu trời quỷ khí, theo bản năng cau mày.

Ngày này, thẳng đến thời hạn kết thúc, quỷ thần lãnh vực lần nữa khép kín, cũng không có bất kỳ một đầu quỷ vật bước vào.

Thập Tứ Mục dát dát cười to, không ngừng vỗ tay,"Chủ nhân kiếm uy vô địch, chấn nhiếp nhóm quỷ, không dám lại vào Kỳ sơn nửa bước!"

Tên nầy, thật đúng là dốc hết sức, tuyệt không buông tha bất kỳ sợ thớt ngựa cơ hội à. Có thể rất nhanh Thập Tứ Mục liền phát hiện, mọi người nhìn về phía hắn ánh mắt, đổi được có cái gì rất không đúng.

Hắn chẳng nói lên lời dừng lại,"Ách, thế nào? Ta nói sai?'

Ngao Tú phẫn nộ, trong đầu nghĩ Long tộc quả nhiên là, hoàn toàn tịch mịch, lại sẽ xuất hiện ngu sỉ như vậy huyết mạch hậu duệ.

Tang Tang dắt tay nàng, suy nghĩ một chút, nhẹ giọng nói: "Xem ra, là đại nhân xuất hiện, để cho ngoài núi các quỷ vật khác có dự định."

La Quan xem ra một mắt, nói: "Không sai, đây cũng không phải là cái gì tốt hiện tượng." Trên thực tế, ở ba ngày trước một trường giết chóc sau đó, hắn liền ý thức được điểm này ——La Quan nắm trong tay một đạo Quỷ giới căn nguyên, cẩm kiếm trân thủ Kỳ son, chính là vô địch.

Các quỷ thần há có thể không biết? Cho nên, lưu cho bọn hắn cũng chỉ còn dư lại một con đường — — giết chết Đồ Tư Tư, mạnh phá Kỳ son!

Hôm nay bể ngoài bình tĩnh hạ, hoặc đã gọn sóng cuồn cuộn.

Đột nhiên, La Quan trong lòng động một cái, chẳng lẽ cốt linh trời ạ vị, đã sớm dự liệu được điểm này. Có thể Kỳ sơn ra, chí ít thì có ba tôn quỷ thần — — đây là Huyền Quy nói cho hắn câu trả lời, Thông U Quỷ Thần, Quỷ giới sứ giả là hai, còn dư lại một vị kia, ở Huyền Quy trong miêu tả, thực lực cần phải là mạnh nhất.

Bất luận cái khác, liền chỉ là ba tôn quỷ thần liên thủ, thì như thế nào ngăn cản? ! Chó nói chỉ là, bọn họ nếu dám ra tay, tất nhiên là có nắm chắc.

Đồ Tư Tư liều mạng biện pháp, đại khái trước tiên sẽ mất đi hiệu lực.

Mà hắn, vừa có thể làm gì? !

Trực diện quỷ thần, lấy La Quan hôm nay thực lực, căn bản không có thể nhất kích, một ngón tay liền có thể đem hắn nghiền nát thành cặn bã.

Cái này khảo nghiệm, sẽ hay không có điểm quá khoa trương?

Không đúng!

La Quan ý niệm nhanh chóng chuyển động, cốt linh trời ạ vị sẽ không biết rõ tử cục, còn sẽ cho hắn ra đề, nhất định tồn tại loại nào đó phá đề có thể.

Cái này thời cơ, ở nơi nào?

La Quan nhanh chóng qua một lần, cái đầu tiên nghĩ đến là Ngao Tú, thân là thế gian cuối cùng một tôn chân long, vừa nghi cũng kinh thức tỉnh, có lợi hại thủ đoạn rất bình thường.

Sau đó chính là Tang Tang, đoạn long thạch hủy về phía sau, nàng khôi phục thân tự do, La Quan hôm nay cũng có trồng, không nhìn thấu nàng cảm giác.

Có thể rất nhanh, La Quan chỉ lắc đầu.

Không đúng!

Nếu như chỉ là mượn người khác thực lực, cho dù phá vỡ tử cục, cùng hắn có quan hệ gì? Nếu như loại bỏ hết Ngao Tú, Tang Tang hai cái, Dư Nhược Vi, Thập Tứ Mục và hôn mê Mộ Thanh Kết, thì hơn nữa không cần cân nhắc.

Vậy thì chỉ còn lại một người.

Đồ Tư Tư!

Phá cuộc mẫu chốt, ngay tại trên người nàng.

Mà giờ khắc này, La Quan tựa như nghĩ tới điều gì, trên mặt như có điều suy nghĩ — — có lẽ, trước mắt tử cục, còn thật có thể phá ra.

Hắn đối Dư Nhược Vi gật đầu một cái, để cho Tang Tang mang Ngao Tú trở về, liền vội vã đi tới Đồ Tư Tư chỗ hầm đá.

Nữ nhân này, mở miệng câu thứ nhất chính là,"'Ngoại giới những cái kia khốn kiếp, chuẩn bị ra tay!" Nàng nhìn La Quan, suy nghĩ một chút nói: "Lần này, 80% là không ngăn được, nhưng lão nương cũng không phải dễ giết, kéo bọn họ chốc lát làm vân đề chừng mực."

"Ngươi tìm cơ hội, mang theo ngươi người phụ nữ, tiểu đệ, nhanh chóng. lòng bàn chân mạt du, chỉ cần chạy ra khỏi một khoảng cách sau đó, có ngươi vị kia sư tôn ở đây, vẫn là có nhất định cơ hội, tránh quỷ thần đuổi giết, đến lúc đó lại nghĩ biện pháp trở về hiện thế là được."

Nhìn nàng một mặt bình tĩnh, ung dung liều chết hình dáng, La Quan khóe miệng quất một tý, nói: "Nếu như Tư Tư tỷ ngươi thật, như vậy đạo đức cao, phải lấy chết hộ tống chúng ta rời đi, vậy ta chuẩn bị kế hoạch, vẫn là chớ nói, dẫu sao chuyện này nguy hiểm không nhỏ, không bằng lòng bàn chân mạt du tới an toàn hơn.”

Đổồ Tư Tư một giây phá công, cắn răng nghiên lợi.

"Lăn tới đây!”

"Ngươi người không có lương tâm, ta nói một chút mà thôi, ngươi lại có thể thật tin? Thua thiệt ta như thế thương ngươi, một trái tim cuối cùng sai thanh toán à!”

La Quan toét miệng, thầm nói Đồ Tư Tư nữ nhân này, hí là thật không thiếu.

Bá ——

Trước mắt tối sầm.

"A —— "

Đây là bị bịt miệng cái mũi thanh âm, tiếp theo từng cơn kêu rên, La Quan hai tay quơ múa, giống như là bị chôn ở thật dầy chăn hạ.

"Buông, ngươi mau buông!"

"Tỷ, ta sai rồi, ta thật sai rồi, không nên cùng ngươi làm trò đùa."

"Chết ngộp, phải chết ngộp! Nhanh lên một chút buông ta ra!"

Đồ Tư Tư buông lỏng tay một cái, trước ngực"Duang" một tý văng ra, cười nhạt nhìn trước mặt, mặt tay trắng run rẩy La Quan,"Còn dám nói bậy nói bạ, quyết không khoan dung!"

La Quan xoa đem mặt, thầm nói may mà không người thấy, nếu không ta mặt mũi này thật là không có chỗ để... Bất quá, mới vừa rồi im lìm là buồn bực điểm, xúc cảm nhưng tương đối khá... Không, ta đường đường chánh nhân quân tử, làm sao có thể có như vậy ý niệm, đều do Đồ Tư Tư nữ nhân này, cứ loạn làm màu sắc.

"Hot"

"Tư Tư tỷ, ta là như thế suy tính, ngươi hôm nay thương thế nghiêm trọng, đưa đến tự thân không cách nào nắm trong tay trong cơ thể lực lượng, nhưng thuộc về ngươi Quỷ giới căn nguyên vẫn tồn tại như cũ."

"Ngươi xem, có hay không cái loại này có thể, tạm thời đem ngươi lực lượng, giao cho ta tới sử dụng... Cho ví dụ, giống như là da kịch đèn chiêu, Tư Tư tỷ ngươi hiểu ý của ta không?"

Đồ Tư Tư mặt lộ ngưng trọng, nàng ngay cả có cái loại này, một giây đổi màu sắc bản lãnh,"Cái này có gì không hiểu? Nhưng ngươi nhất định phải làm như vậy, ta nắm giữ thẩm phán hình Ty Quỷ giới căn nguyên, cũng không phải là bên trong cơ thể ngươi vậy một đạo có thể so sánh, lấy ngươi hôm nay thực lực đi điều khiển, nói con kiến dời núi cũng không quá đáng."

Ảnh mắt lúc đó, lộ ra nhắc nhỏ, cảnh cáo.

Đây là là La Quan tốt.

Con kiến dời núi, có thể hay không di động lại không nói, một cái không cẩn thận mình liền được biên thành cặn bã.

La Quan nói: "Ta muốn thử một chút."

Trước giúp Đồ Tư Tư chữa thương, áp chế trong cơ thể Quý giới căn nguyên cắn trả lúc đó, mặc dù có chút cố hết sức, nhưng lại có mấy phần muốn gì được nấy cảm giác.

Đây mới là La Quan, làm ra quyết định này mấu chốt — — Quỷ giới căn nguyên, tựa như cùng hắn rất gần gũi.

Đồ Tư Tư nhìn La Quan,"Xác định?"

"Ừ."

"Được, vậy thì thử một chút." Đồ Tư Tư lẩm bẩm một câu cái gì, không chờ La Quan nghe rõ, liền lớn tiếng nói: "Còn sững sờ ở vậy làm gì? Ai biết vậy mấy tên khốn kiếp, lúc nào sẽ xuất thủ, ngươi còn không nhanh chóng tới đây chuẩn bị!"

"Được!"

La Quan lưu lại, là phải cứu Đồ Tư Tư, mà Đồ Tư Tư đáp ứng làm La Quan trong tay da ảnh, là đối hắn tín nhiệm.

"Tỷ, mạo phạm!"

La Quan ngồi ở Đồ Tư Tư đối diện, giơ tay lên chỉ điểm một chút ở nàng giữa lông mày, thuộc về hắn Quỷ giới căn nguyên, như một dòng nước ấm rót vào.

Ban đầu, Đồ Tư Tư để trống tâm thần, tùy ý La Quan lực lượng, ở nàng trong cơ thể hoạt động, có thể rất nhanh sắc mặt nàng, thì trở nên được không đúng lắm.

Trước ửng đỏ, lại đỏ bừng, lại đỏ lên.

Càng về sau, lại là mồ hôi đầm đìa, toát ra ty ty lũ lũ sương trắng, trong cơ thể giống như là lửa cháy!

SÀ ——

Đồ Tư Tư kêu một tiếng, chọt che miệng, mở mắt nhìn về phía đối diện La Quan, nếu như hắn không phải đang một mặt nghiêm túc, hơn nữa cũng đích xác đang, không ngừng thử nghiệm điều khiển thuộc về nàng Quỷ giới căn nguyên, nàng thật muốn hoài nghi thằng nhóc này là giả heo ăn hổ, công khai ở khiêu khích nàng!

Tại sao có thể như vậy? Vậy không có nghe nói, Quỷ giới bổn nguyên tiếp xúc, sẽ có cái loại này cảm thụ à? ! Làm thế nào, ta mau không nhịn được. Không thể để cho, nhất định phải kiên trì, tuyệt đối không thể ở La Quan thằng nhóc này trước mặt mất thể diện.

Đồ Tư Tư, tranh điểm khí à ngươi!

Hô ——

La Quan thở dài một hơi, sắc mặt hơi bạc màu, có thể hắn trên mặt nhưng lộ ra vui vẻ.

Thành công!

Đồ Tư Tư Quỷ giới căn nguyên, ban đầu giống như là bỏ đi dây cương ngựa hoang, đối La Quan chút nào sẽ không để ý, thậm chí còn muốn tìm cơ hội hung hăng đạp hắn một cước. Có thể bị vuốt ve mây cái sau đó, từ từ liền ngoan ngoãn đứng lên, đến cuối cùng nghiêm nhiên chính là, một cái nằm vào trong ngực lười nhỏ mèo, tùy tiện La Quan táy máy, bày ra tám chín mươi tới loại tư thế.

"Tư Tư tỷ...”

La Quan mở mắt ra, vừa muốn cùng Đồ Tư Tư chia sẻ cái tin tức tốt này, liền bị nàng một chân đạp mở, giận dữ mắng: "Chó người đàn ông!"

Ách...

Tình huống gì? Bị một cước La Quan, có thể cảm giác được mình quá oan.

Bất quá giờ phút này, hắn lại không tâm tư nghĩ những thứ này, nhìn Đồ Tư Tư hô hấp dồn dập, mặt đẹp xuân đỏ, ướt mồ hôi phát sao hình dáng... Trời ạ, bộ dáng kia, làm sao nhìn có chút quen thuộc? Hơn nữa trong không khí, tựa hồ cũng nhiều điểm, cái gì không giải thích được mùi vị.

Ta không biết!

Đúng, ta một chút cũng không biết, đây là cái gì vị!

Trong đầu loạn hỏng bét hỏng bét, có thể La Quan diễn cảm quản lý, vẫn là rất thích hợp, hắn tỉnh bơ phủi mông một cái, từ dưới đất bò dậy,"Tư Tư tỷ, ta thí nghiệm xong hết rồi, kế hoạch có thể được."

"Hôm nay ngươi cũng mệt mỏi, ta hãy đi về trước.. . Ừ, chờ ngươi nghỉ khỏe ta tới nữa."

Sống chết du quan, há có thể trò đùa? ! Cứ việc đã thành công, nhưng quen thuộc có thể sinh đúng dịp, đúng dịp có thể sinh hoa, đạo lý này cũng không hiểu sao?

La Quan mắt xem miệng mũi, một mặt nghiêm túc, sãi bước ra cửa.

Cùng hắn hình bóng biến mất, Đồ Tư Tư ôm đầu, một tý vọt tới trên giường nhỏ, dùng sức đập mấy cái,"À à à à!”"

Vậy tự lừa dối mình diễn cảm, vậy cố làm trấn định dáng điệu, lừa gạt ai đó? ! Thật cho rằng ta là mù mở mắt, không thấy được đúng không?

Cho nên, La Quan hắn biết, tên khốn kiếp này, chó người đàn ông, hắn làm sao có thể như vậy đối với ta? Hắn lại dám như thế đối với ta!

Đồ Tư Tư cắn răng nghiên lợi lúc đó, đột nhiên toát ra một cái ý niệm, ta hiện đang giết người diệt khẩu, vẫn còn kịp chứ? !

Cho nên, có vài nữ nhân nhìn như tùy tiện, lão thích làm màu sắc, trên thực tế cũng là một món ép, đến thật cách thì không được.

Ngược lại thì người đàn ông, bình thường rụt rè e sợ, đến thời khắc mấu chốt, hắn là thật dám lên!

Dĩ nhiên, người đàn ông này chỉ, khẳng định không phải La Quan, bởi vì giờ khắc này ra hầm đá sau đó, hắn ngay lập tức liền một hồi chạy chậm. Trời ạ!

Xem, nhanh chóng xem.

Hắn là thật sợ, Đồ Tư Tư sẽ đuổi theo, đem đầu cho hắn níu hết.

Có thể mấu chốt là, La Quan vậy rất oan uổng à, ta rõ ràng cái gì cũng không có làm, tại sao có thể như vậy? ! Ai có thể nói cho ta, cái này đứng đó rốt cuộc tình huống gì? Hơn nữa, tiếp theo làm thế nào? Lại đi tìm Đồ Tư Tư mà nói, nhất định sẽ chết chứ? !

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top