Cửu Tinh Bá Thể Quyết

Chương 5587: Lục Giác Tà Dăng


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Trong vòng nghìn dặm dị độ không gian bên trong, một cái toàn thân tản ra tinh quang, tay cầm tinh thần trường kiếm nữ tử, một kiếm xuyên thủng một ác ma đầu.

Mà ác ma kia sau lưng mọc lên hai cánh, trên đầu mọc sừng, sáu cái như là chân nhện bình thường cánh tay, hung hăng đâm vào nữ tử kia thân thể, màu đen độc dịch, chính hủ thực thân thể của nàng.

Làm Long Trần tiến vào dị độ không gian, cái kia cùng ác ma đối mặt nữ tử, chính nhìn về phía Long Trần, khóe miệng nổi lên một vệt mỉm cười.

Long Trần thấy cảnh này, nhất thời nhận ra nữ tử kia chính là một vị Cửu Tinh truyền nhân, không chút nghĩ ngợi, tay cầm lôi đình trường thương, đối với ác ma kia nhanh đâm mà đi.

"Oanh "

Thế mà không đợi Long Trần tới gần, ác ma kia hai cánh rung động, Long Trần trong tay lôi đình trường thương ầm vang sụp đổ, cuồng bạo hủy diệt chi lực đánh tới, Long Trần một ngụm máu tươi cuồng bắn ra.

Long Trần hoảng hốt, vị kia Cửu Tinh truyền nhân đã kiềm chế nó, nhưng là Long Trần lại còn không cách nào phá vỡ nó cơ bản phòng ngự, cái này ma vật đến cùng là nhân vật cấp bậc nào a?

"Nghĩ không ra ức vạn năm về sau, Cửu Tinh nhất mạch đã xuống dốc đến loại tình trạng này, xem ra, từ khi Tinh Chủ vẫn lạc về sau, Cửu Tinh nhất mạch khí số đã hết." Cái kia ma vật nhìn lấy Long Trần, khóe miệng hiện ra một vệt vẻ trào phúng.

Thanh âm của hắn băng lãnh thâm thúy, mỗi chữ mỗi câu đều mang đẫm máu vị đạo, mỗi một cái âm tiết, đều như là đoạt mệnh thanh âm, tràn đầy hung lệ cùng khát máu, dù cho lấy Long Trần dũng mãnh, nghe thanh âm của nó, cũng không khỏi cảm thấy linh hồn run rẩy, đó là làm cho người cực độ hoảng sợ thanh âm.

Thế mà nghe được ma vật trào phúng, Long Trần nhất thời lửa giận bốc lên, nếu như ngay cả một cái bị vây ma vật đều không đối phó được, vậy cũng quá phế đi.

Ngay tại lúc Long Trần do dự, muốn dùng biện pháp gì xử lý hắn lúc, cái kia Cửu Tỉnh truyền nhân một đạo thần niệm truyền đến:

"Trước không vội mà động thủ, nó là cửu phẩm Thần Hoàng, lấy ngươi thực lực trước mắt, không cách nào đột phá hắn Thần Hoàng chỉ miện hình thành hộ thể thần quang."

"Cửu phẩm Thần Hoàng?"

Long Trần trong lòng cuồng loạn, cái này ma vật lại là cửu phẩm Thần Hoàng? Hơn nữa còn là Hỗn Độn thời đại cửu phẩm Thần Hoàng, khó trách khủng bố như thế.

Lúc trước Phong Tâm Nguyệt liền đã từng nói, thời đại kia Thần Hoàng cường giả, đều có thể ngưng tụ ra Thần Hoàng mũ miện, đó là Thần Hoàng cường giả tiêu chí.

Nhưng là Hỗn Độn đại chiến về sau, thiên địa dị biến, mọi người không cách nào đem Thần Hoàng mũ miện phóng ra ngoài, chỉ có thể thu nhập thể nội, thế mà cái này phóng ra ngoài cùng bên trong thu, cả hai ở giữa chênh lệch quả thực một cái tại trời một cái tại đất.

Nhưng là Long Trần không nhìn thấy cái kia ma vật Thần Hoàng mũ miện bên ngoài phát, đó là bởi vì nó cùng vị này cửu tỉnh nữ truyền người vô số năm đối hao tổn bên trong, Thần Hoàng mũ miện chỉ lực đã kinh biến đên mức cực kỳ yếu ót, theo có hình dạng hóa thành vô hình, lấy giảm bót tiêu hao.

Thế mà, cũng là cái này vô hình mũ miện chỉ lực, đều có thể đem Long Trần chấn động đến thổ huyết, cái này khiến Long Trẩn càng phát ra mà kinh hãi.

"Hắn là vực ngoại Thiên Ma tộc bên trong Lục Giác Tà Dăng, là vực ngoại Thiên Ma bên trong Tướng Lĩnh cấp tồn tại, cũng là bọn họ, tàn sát vô số sinh linh.

Ta cùng đánh một trận, quấn vào thời không loạn lưu, tại thời không trong khe hẹp lưu chuyển, cuối cùng lưu lạc nơi đây.

Thực lực của nó tại trên ta, ta không có năng lực giết chết nó, cũng chỉ có thể đưa nó chết ngăn chặn, không cho nó làm hại thế gian.

Ta lấy bản mệnh ngôi sao biển, hóa thân hồ nước, dẫn động chư thiên tinh thần chi lực, đến ngăn chặn nó, nhưng là mỗi qua một đoạn thời gian, liền có người đến đây hấp thụ hồ nước chi lực, khiến lực lượng của ta tổn hao nhiều.

Mà lần này, bị hấp thu lực lượng càng nhiều càng nhanh, ta đã sắp không chịu đựng nổi nữa, nhưng là ngươi đã đến.

Tuy nhiên ngươi còn không có trưởng thành, còn rất yếu, nhưng là ta tin tưởng, mỗi một cái Cửu Tinh truyền nhân đều là cường giả chân chính, ngươi nhất định có biện pháp, bất quá ngươi không nên gấp gáp, tỉnh táo lại." Cái kia cửu tinh nữ chiến sĩ nói.

Thanh âm của nàng rất nhu hòa, thật giống như một cái ôn nhu tỷ tỷ, đang khích lệ đệ đệ của mình, lộ ra phá lệ thân thiết.

Long Trần vốn là lửa giận dâng lên, nhưng là nghe được thanh âm của nàng, lập tức bình tĩnh lại.

Hắn biết, trong miệng nàng nói mỗi qua một đoạn thời gian, liền sẽ có người hấp thụ hồ nước chi lực, hẳn là Thiên Mạch huyền cảnh mở ra, một số người phát hiện nơi này, phát giác nơi này hội tụ vô tận thiên đạo chi lực, đến rút ra nơi này thiên đạo chi lực tu hành.

Nàng bản mệnh ngôi sao biển, muốn dẫn động tinh thần chi lực, liền sẽ tính cả thiên đạo chi lực cùng một chỗ hấp dẫn, cho nên tinh thần chi hồ thiên đạo chi lực kinh người, mới có thể hấp dẫn nhiều người như vậy tới.

Mà lần này, bởi vì đến quá nhiều người, cũng quá mạnh, cho nên tiêu hao đến đặc biệt nhanh, điều này sẽ đưa đến lực lượng của nàng tại cấp tốc suy yếu, có khống chế không nổi đối phương dấu hiệu.

"Ngươi nên sẽ không cảm thấy, cái này yếu đến cùng con kiến hôi một dạng gia hỏa, sẽ giúp trên ngươi gấp cái gì a?"

Cái kia Lục Giác Tà Dăng nhìn về phía Long Trần, trong thanh âm tất cả đều là vẻ trào phúng, tuy nhiên nó nghe không được đối thoại của hai người, nhưng là nó trí tuệ cực cao, có thể đại khái đoán được hai người sẽ giao lưu thứ gì.

Long Trần nhìn về phía Lục Giác Tà Dăng, hắn lúc này thời điểm mới chú ý tới, gia hỏa này trên trán có hai cái màu đen đại u cục, thật giống như con ruồi bụng. mắt, khó trách chúng nó sẽ có danh tự như vậy.

Cái gọi là sáu sừng, cũng là chỉ bọn nó sáu đầu như là chân nhện một dạng cánh tay, mà cánh tay phía trước, liền như là sắc bén sừng thú.

Long Trần nhìn từ trên xuống dưới đầu này Lục Giác Tà Dăng, mỗi một chỉ tiết nhỏ đều không buông tha, Long Trần cái kia ánh mắt sắc bén, vậy mà nhường cái kia Lục Giác Tà Dăng cảm thấy toàn thân không được tự nhiên. Thế mà, lúc này nó cùng cửu tỉnh nữ chiến sĩ, lẫn nhau chế trụ đối phương yếu hại, lực lượng bị đối phương kiểm chế, a¡ cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Long Trần đầu tại cấp tốc vận chuyển, hắn đang tìm kiếm cái này ma vật nhược điểm, nghĩ đến làm sao có thể nhất kích tật sát, thế mà trọng yếu nhất chính là, như thế nào xử lý đầu này ma vật đồng thời, còn có thể bảo trụ cửu tinh nữ chiến sĩ tánh mạng,

"Ngươi không cẩn phải để ý đến ta, chỉ cẩn có thể giết nó, hết thảy đều đáng giá." Cái kia cửu tỉnh nữ chiến sĩ đối Long Trần truyền âm nói.

"Giá trị cái gì đáng? Tỷ tỷ thần tiên một dạng nhân vật, há có thể cùng như thế xấu xí quái vật đồng quy vu tận, tin tưởng ta, ta cuối cùng có thể nghĩ ra biện pháp." Long Trần nói.

Long Trần nói như vậy, cái kia cửu tỉnh nữ chiến sĩ đầu tiên là sững sò, lập tức trên mặt hiện ra một vệt nụ cười:

"Tự mình xuất sinh đến nay, chinh chiến tứ phương, còn theo không có người khen ngợi quá đáng ta, cám ơn ngươi, cho dù chết, ta cũng có thể nhắm mắt."

Long Trần sững sờ, truyền thuyết Cửu Tinh truyền nhân làm người quái gở, trời sinh chiến đấu cuồng nhân, nghe khẩu khí của nàng, nàng lúc còn rất nhỏ, liền bắt đầu chinh chiến tứ phương, như vậy là ai thống soái nàng đâu?

Thế mà, ở thời điểm này vấn đề này khẳng định không tiện hỏi, muốn giải càng nhiều Cửu Tinh truyền nhân bí mật, chỉ có thể chờ đợi cứu nàng sau này hãy nói.

"Ong ong ong. . ."

Đúng lúc này, bọn họ chỗ kết giới rung động, cả cái ngôi sao chi hồ bắt đầu điên cuồng phun trào.

"Không xong, bọn họ hấp thụ quá nhiều lực lượng, ta kết giới có sai lầm nhất định dấu hiệu, ta sắp không chịu được nữa, tiểu huynh đệ, không còn kịp rồi, nhanh nghĩ biện pháp giết nó, không cần quản ta." Cửu tinh nữ chiến sĩ lo lắng đối Long Trần truyền âm nói.

Long Trần cũng nhìn thấy, hắn cũng vô cùng cuống cuồng, thế nhưng là nếu như giết cái quái vật này, liền sẽ liên lụy nàng cùng chết, Long Trần làm sao cũng làm không được.

"Rầm rầm rầm. . ."

Đúng lúc này, bỗng nhiên Hỗn Độn không gian bên trong tiếng vang truyền đến, Long Trần không khỏi đại hỉ, đúng lúc này, Càn Khôn Đỉnh, Long Cốt Tà Nguyệt, Yêu Nguyệt Đỉnh, Phiên Thiên Ấn đồng thời xuất quan.

"Oa oa oa, đây là một cái Hỗn Độn thời đại quái vật, đại bổ a, nhanh để cho ta chém chết nó!"

Long Cốt Tà Nguyệt vừa mới khôi phục, dường như sói đói bình thường nhìn chằm chằm cái kia Lục Giác Tà Dăng, hưng phấn mà kêu to.

"Đây là sống, còn bị nhốt rồi, ngươi sao không dùng Thiên Hồn Huyết Chú Chỉ Thuật, đem nó luyện hóa thành khôi lỗi?" Càn Khôn Đỉnh nói.

"Ba"

Nghe được Càn Khôn Đỉnh mà nói, Long Trần hưng phân mà vỗ đùi, cả người đều nhảy dựng lên, thật sự là đủ ngốc, làm sao không nghĩ tới một chiêu này.

Càn Khôn Đỉnh cố ý nâng lên sống, bởi vì sống lại càng dễ sử dụng Thiên Hồn huyết chú, mà lại thành công xác suất càng cao.

"Hắc hắc hắc..."

Đúng lúc này, Long Trần từng bước một đi hướng cái kia Lục Giác Tà Dăng, trên khóe miệng tật cả đều là nụ cười tà ác:

"Ngươi nhịn một chút a, chẳng mấy chốc sẽ tốt."

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top