Chưởng Môn Sư Thúc Không Thể Nào Là Phàm Nhân

Chương 2075: Mạnh nhất đơn thể Vũ Trụ


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Tam giới Vũ Trụ là hạ đẳng Đại Vũ Trụ.

Mặc dù Diệp Phong bây giờ chiến lực rất mạnh, đã có thể cứng rắn tứ chuyển Thiên Tôn, nhưng vẫn là không đủ.

Hắn nhất định phải tiếp tục tăng lên.

Nếu là có thể đem tam giới Vũ Trụ tiến hóa làm trung đẳng Đại Vũ Trụ, thực lực của hắn tăng phúc gấp trăm lần, chiến lực có thể kéo lên đến cứng rắn lục chuyển Thiên Tôn trình độ.

Mà cái này, kỳ thật vẫn là không đủ.

"Tối thiểu đem tam giới Vũ Trụ tiến hóa làm cao đẳng Đại Vũ Trụ về sau, sức chiến đấu của ta mới có thể cứng rắn thất chuyển, bát chuyển Thiên Tôn, nếu là toàn lực một trận chiến, có lẽ có thể cùng cửu chuyển Thiên Tôn cứng đối cứng. Chỉ có như vậy, ta mới sơ bộ có đơn đấu Thâm Uyên tộc cùng Huyết Nguyệt Hải yêu tộc thực lực."

Diệp Phong như là phân tích nói.

Phía trước con đường tu hành còn rất dài.

Hắn nhất định phải không ngừng tiến bộ, mà tiến vào từng cái cao đẳng Đại Vũ Trụ thăm dò, liền có thể tìm kiếm đột phá chi pháp.

"Nếu như tại Vũ Trụ hải tìm không thấy đột phá chi pháp, ta lại hoành độ vũ trụ biển, đến vô địch lão nhân chỗ tiểu viện, từ nơi đó hỏi thăm Không Gian tộc tọa độ, sau đó gia nhập cái kia chủng tộc, ở nơi đó tu hành."

Không Gian tộc chuyên tu thể nội Vũ Trụ, nghe nói có được không ít cửu chuyển Thiên Tôn tọa trấn, có thể chiến phổ thông Đạo Quân, tật nhiên biết rõ như thế nào đem Vũ Trụ bồi dưỡng lón mạnh.

Mà lại, gia nhập một cái tộc quần, không tính là gia nhập cái khác tông môn, cùng hệ thống không xung đột.

Sưu!

Nói, Diệp Phong không có vào vòng xoáy, một trận trời đất quay cuồng về sau, tiến vào một mảnh mênh mông tỉnh không.

"Đại Đạo Kim Bảng!"

Diệp Phong hơi chuyển động ý nghĩ một chút, bên người xuất hiện màu vàng kim Đại Đạo Kim Bảng, tản ra rộng rãi đạo vận.

"Đây là cái nào cao đẳng Đại Vũ Trụ?" Đại Đạo Kim Bảng cảm ứng chu vỉ, phát hiện nơi đây bản nguyên cực kỳ hùng hậu, lại so song sinh Vũ Trụ còn mạnh hơn, nội tâm lập tức cảm nhận được rung động.

Đại Đạo Kim Bảng là song sinh Vũ Trụ ý thức.

Mặc dù Vũ Trụ nổ tung, nhưng là, Diệp Phong đúc lại Đại Đạo Kim Bảng, song sinh vũ trụ ý thức cũng bị Diệp Phong tổ họp, cùng Đại Đạo Kim Bảng dung hợp, mặc dù không có trở thành cùng loại Liệt Diễm Chân Quân, Yêu Nguyệt như thế sinh mạng thể, nhưng cũng có thể vĩnh tổn tại thế, xem như khác loại còn sống.

Hiện nay, Đại Đạo Kim Bảng đã trở thành Diệp Phong bên người quản gia, hiểu được rất nhiều tri thức.

Dù sao, hắn từng là Vũ Trụ ý thức.

"Ta cũng không biết rõ là cái nào Vũ Trụ, dù sao chính là tùy ý chọn một cái cao đẳng Đại Vũ Trụ, chuẩn bị ở chỗ này hỏi một chút hẳn là như thế nào tiếp tục tiến hóa Vũ Trụ."

Diệp Phong sờ lên cái cằm.

"Ta từng là cao đẳng Đại Vũ Trụ ý thức, ngươi trực tiếp hỏi ta không được sao?" Đại Đạo Kim Bảng nói.

Diệp Phong sững sờ: "Ngạch, cũng đúng."

Đại Đạo Kim Bảng nói ra: "Hạ đẳng Đại Vũ Trụ tiến hóa làm trung đẳng Đại Vũ Trụ, đơn giản là gia tăng thể lượng, không ngừng hấp thu ngoại giới pháp tắc, cho đến Vũ Trụ pháp tắc bị triệt để bổ đủ, liền có thể tiến hóa làm tiếp theo giai đoạn."

Diệp Phong trầm giọng nói: "Thế nhưng là, tam giới vũ trụ pháp tắc đã đầy đủ hết, có thể so với cao đẳng Đại Vũ Trụ, hẳn là làm sao tiến hóa?"

Đại Đạo Kim Bảng sững sờ.

Diệp Phong khóe miệng giật một cái: "Cho nên, ngươi cũng không biết rõ như thế nào để tam giới Vũ Trụ tiếp tục tiến hóa.'

Đại Đạo Kim Bảng lập tức trầm mặc.

Hắn thừa nhận, cái này chạm đến chính mình điểm mù.

"Vị kia đạo hữu đên đây?"

Một đạo mông lung hùng hậu ý thức xuất hiện, đem Diệp Phong cùng Đại Đạo Kim Bảng chỗ khu vực bao trùm, phảng phất cùng cái này vũ trụ cái khác tinh không ngăn cách mở.

"Diệp Phong."

"Đại Đạo Kim Bảng, Diệp Phong quản gia.”

Cả hai tuần tự tự giới thiệu.

Ba!

Một sợi hôn độn khí tức phát ra, tại Diệp Phong cùng Đại Đạo Kim Bảng trước mặt ngưng tụ thành một đạo hư ảo thân ảnh, phảng phất một vị người mặc áo xám lão giả, hiển lành lại cường đại.

"Hai vị đạo hữu, ta chính là Hỗn Độn vũ trụ chỉ chủ, không nghĩ tới vậy mà gặp người trong đồng đạo, không biết hai vị vì sao đi vào chúng ta Vũ Trụ?"

Áo xám lão giả chắp tay.

Hắn nhìn ra được, Diệp Phong cùng Đại Đạo Kim Bảng đều không phải là Vực Ngoại Thiên Ma, không có địch ý, cho nên khách khí.

"Hỗn Độn vũ trụ? !" Đại Đạo Kim Bảng kinh ngạc lên, "Diệp Phong, Hỗn Độn vũ trụ là đơn thể trong vũ trụ mạnh nhất một loại, cùng song sinh Vũ Trụ so ra cũng không kém bao nhiêu, người này thực lực rất mạnh."

Nói xong, hắn nói bổ sung: "Đương nhiên, đánh không lại ngươi, nhưng mạnh hơn ta không ít."

"Ta cảm ứng được." Diệp Phong gật đầu, ý thức lan ra, phát hiện Hỗn Độn vũ trụ bán kính vượt qua 3000 ức năm ánh sáng, là song sinh vũ trụ mấy lần.

Toàn bộ vũ trụ thể lượng, lớn kinh người.

"Thật sự là gặp may mắn, tùy ý chọn chọn một cái cao đẳng Đại Vũ Trụ, lại là hiếm thấy Hỗn Độn vũ trụ."

Diệp Phong không khỏi líu lưỡi.

Có lẽ, là hắn khí vận quá tốt nguyên nhân.

Sau đó, Diệp Phong tiếp tục cảm ứng, kinh ngạc phát hiện cái này Vũ Trụ lại có hai vị Thiên Tôn bản thể, đều là mấy năm gần đây Chứng Đạo, còn không có phi thăng.

Tiếp qua mấy năm, bọn hắn hẳn là liền phải phi thăng.

"Các ngươi Hỗn Độn vũ trụ rất cổ lão cường đại, vậy mà có thể đồng thời đản sinh hai vị Thiên Tôn." Diệp Phong tán thưởng.

Hỗn Độn vũ trụ chỉ chủ áo xám lão giả nhìn xem Diệp Phong, vuốt cằm nói: "Chúng ta Vũ Trụ tổn tại lịch sử vượt qua một trăm cái nguyên hội, đã phát triển đến đỉnh phong, mỗi cái nguyên hội đều có thể đồng thời Chứng Đạo hai ba vị Thiên Tôn."

Nghe vậy, Diệp Phong không khỏi líu lưỡi.

Song sinh Vũ Trụ đã rất mạnh.

Nhưng ai biết, lại còn có mạnh hơn Vũ Trụ.

Đương nhiên, không có Tam Sinh Vũ Trụ mạnh.

Nơi này chỉ là cùng cảnh giới.

Bây giờ tam giới Vũ Trụ chỉ là hạ đẳng Đại Vũ Trụ, nhưng đã so đã từng song sinh Vũ Trụ còn mạnh hơn, mặc dù vẫn là không bằng Hỗn Độn vũ trụ, nhưng các loại tam giới Vũ Trụ tiến hóa làm trung đẳng Đại Vũ Trụ, liền có thể phản siêu.

Các loại tam giới Vũ Trụ tiến hóa làm cao đẳng Đại Vũ Trụ, càng là có thể bỏ xa Hỗn Độn vũ trụ.

"Nếu như ta đem tam giới Vũ Trụ diễn hóa thành Hỗn Độn Tam Sinh Vũ Trụ, chẳng phải là càng mạnh?"

Diệp Phong đạt được dẫn dắt.

Hắn có lấy không hết hư vô năng lượng, còn có liên tục không ngừng Thái Sơ bản nguyên, đem tam giới Vũ Trụ cải tạo thành Hỗn Độn Tam Sinh Vũ Trụ không khó lắm.

Sưu sưu!

Cái này thời điểm, hai vị kia mấy năm gần đây Chứng Đạo Thiên Tôn cảm ứng được vực ngoại cường giả khí tức, tranh thủ thời gian cùng nhau mà đến, điểm đừng đứng tại Hỗn Độn vũ trụ chi chủ hai bên.

"Hai cái Hỗn Độn Thánh Thể!"

Diệp Phong nhìn xem hai người này, phát hiện bọn hắn đều có được tuyệt đỉnh thể chất, căn cơ hùng hậu, chỉ một chút, hắn liền đánh giá ra hai người này không thua kém một chút nào Thiên Ma Chi Tổ.

"Chúa Tể, hai vị này là?"

Hai vị Thiên Tôn nhìn nhau, đều nhìn thấy đối phương trong mắt kinh ngạc, chỉ vì, bọn hắn nhìn không thấu Diệp Phong cùng Đại Đạo Kim Bảng, trong lòng bỗng cảm giác rung động.

"Ta gọi Diệp Phong, là Dị Vực tu hành giả, đây là Đại Đạo Kim Bảng, quản gia của ta." Diệp Phong hướng hai vị này có được Hỗn Độn Thánh Thể Thiên Tôn nói, "Thiên tư của các ngươi đều rất mạnh, đặt ở vạn vật Khởi Nguyên chi địa, hẳn là cũng xem như rất đỉnh cấp yêu nghiệt."

"Ha ha, Diệp Phong đạo hữu quá khen." Trong đó một vị Thiên Tôn cười cười, làm người rất dễ nói chuyện.

"Diệp Phong đạo hữu cũng là Thiên Tôn?" Một vị khác Thiên Tôn đánh giá Diệp Phong, cảm thấy hắn rất thần bí.

"Xem như thế đi!" Diệp Phong gật đầu, hắn bây giờ tu vi chỉ là nửa bước Thiên Tôn, nhưng là, căn cơ hùng hậu vô cùng, có thể so với chân chính Thiên Tôn.

"Đến Hỗn Độn Thánh Điện một lần đi!" Hỗn Độn vũ trụ chỉ chủ phát ra mời.

"Được." Diệp Phong gật đầu.

Một lát sau.

Một đoàn người xé rách hư không hàng rào, chớp mắt xuất hiện tại Hỗn Độn vũ trụ trung tâm.

Nơi đây lo lửng một viên cực lớn chất lượng hắc động, nội bộ bị đào rỗng, dùng hỗn độn khí rèn đúc ra một tòa cường ngạnh vô cùng Hỗn Độn Thánh Điện, hào quang vạn trượng, đạo vận nồng đậm.

"Đến, uống trà.” Hỗn Độn vũ trụ chỉ chủ lấy ra một bao lá trà, cho đám người pha được.

"Ngũ thải lá trà ngộ đạo!" Diệp Phong nhíu mày.

Hỗn Độn vũ trụ chỉ chủ xuất ra lá trà, rõ ràng là ngũ thái cấp bậc lá trà ngộ đạo, mà lại đã đạt tới thời đỉnh cao, lại trải qua mây lần thuế biên, liền có thể tiến hóa làm Thất Thải Ngộ Đạo trà.

"Diệp Phong đạo hữu cũng biết rõ lá trà ngộ đạo?"

"Đương nhiên biết rõ, ta cũng có." Diệp Phong lấy ra một mảnh Thất Thải Ngộ Đạo trà lá.

"Lại là Thất Thải Ngộ Đạo trà lá. . . A, đáng tiếc, chỉ là thuế biến kỳ, đơn thuần dược hiệu, cùng chúng ta thời đỉnh cao ngũ thải Ngộ Đạo Trà Thụ tương đương." Một vị Thiên Tôn kinh ngạc, không khỏi xem trọng Diệp Phong một chút, cảm thấy sau lưng của hắn hẳn là có một cái thế lực cấp độ bá chủ.

Nếu không, thủ không được Ngộ Đạo Trà Thụ.

"Chư vị đạo hữu, các ngươi ngũ thải Ngộ Đạo Trà Thụ là thế nào đạt tới thời đỉnh cao? Ta Thất Thải Ngộ Đạo Trà thụ từ đầu đến cuối không thể độ kiếp, thật là lạ."

Diệp Phong tranh thủ thời gian hỏi thăm.

"Không phải chúng ta bồi dưỡng, cũng không hiểu." Một vị Thiên Tôn lắc đầu.

Một vị khác Thiên Tôn cũng không nói chuyện.

Hỗn Độn vũ trụ chi chủ nói ra: "Chúng ta Hỗn Độn vũ trụ tồn tại lịch sử vượt qua một trăm cái nguyên hội, tích lũy đản sinh không thua hai trăm vị Thiên Tôn, trong đó mấy vị Thiên Tôn có được tư chất ngút trời, đột phá Đạo Quân cảnh, cho nên tại vạn vật Khởi Nguyên chi địa bên kia lấy tới thời đỉnh cao ngũ thải Ngộ Đạo Trà Thụ, cũng đem một bộ phận lá trà đưa về Vũ Trụ."

Nghe vậy, Diệp Phong nội tâm đại chấn.

Mây vị Đạo Quân? !

Tốt gia hỏa!

Không hổ là đơn thể mạnh nhất Vũ Trụ một trong Hỗn Độn vũ trụ, dựng dục hơn hai trăm vị Thiên Tôn không nói, trong đó còn có mấy vị Đạo Quân, thực lực này, nhưng so sánh Thâm Uyên tộc cùng Huyết Nguyệt Hải yêu tộc cường đại vô số lần đây!

Có Đạo Quân làm chỗ dựa, Hỗn Độn vũ trụ bên trong tuổi trẻ tu hành giả đều có thể thu hoạch được tốt hơn tài nguyên, khó trách có thể dựng dục ra hai vị Hỗn Độn Thánh Thể.

"Diệp Phong đạo hữu, ngươi cũng hẳn là từ vạn vật Khởi Nguyên chỉ địa tới a? Vì sao không biết rõ chúng ta Hỗn Độn đạo tông đâu?" Một vị Thiên Tôn hỏi.

"Không, ta là Vũ Trụ hải thổ dân." Diệp Phong lại là lắc đầu.

"Cái gì?" Hỗn Độn vũ trụ chỉ chủ cùng hai vị kia Thiên Tôn chân kinh, mặt mũi tràn đầy vẻ không thể tin được.

"Chẳng lẽ nói, Diệp Phong đạo hữu là gần nhất vừa đột phá Thiên Tôn? Thế nhưng là, đột phá Thiên Tôn về sau, không nên chỉ có thể đợi tại bản Vũ Trụ mười năm, thời gian vừa đến, nhất định phải phi thăng sao? Ngươi vì sao có thể tại Vũ Trụ hải ngao du?”

Đám người biểu thị nghỉ hoặc.

Diệp Phong bất đắc dĩ nói: "Chúng ta Vũ Trụ bị Thâm Uyên tộc cùng Huyết Nguyệt Hải yêu tộc liên thủ xâm lấn, bị đánh phát nổ."

Cụ thể, hắn không nói nhiều.

"A. . . Kia thật là thảm a!" Hỗn Độn vũ trụ chi chủ có chút đồng tình, dù sao, hắn bản thân chính là cái này vũ trụ ý thức, không hi vọng nhìn thấy Vũ Trụ bị diệt.

"Hừ! Thâm Uyên tộc cùng Huyết Nguyệt Hải yêu tộc thật là càng phát ra càn rỡ, nếu không phải bọn hắn phía sau đều có thế lực cấp độ bá chủ tọa trấn, chỉ bằng vào chúng ta Hỗn Độn đạo tông mấy vị Đạo Quân cảnh lão tổ, liền có thể hủy diệt bọn hắn."

Một vị Thiên Tôn tức giận bất bình.

Hỗn Độn vũ trụ cũng tao ngộ qua nhiều lần xâm lấn, nhưng bởi vì Hỗn Độn vũ trụ bản thân rất mạnh, chính là Thiên Tôn bản thể giáng lâm cũng không đánh tan được hắn, tăng thêm Hỗn Độn vũ trụ có hơn hai trăm vị Thiên Tôn và mấy vị Đạo Quân làm chỗ dựa, thật gặp được cường đại người xâm nhập, hoàn toàn có thể triệu hoán Thiên Tôn phân hồn.

Kể từ đó, Vũ Trụ vững như thành đồng.

"Vũ Trụ nổ, ta cũng không có biện pháp, chỉ có thể ở Vũ Trụ hải lang thang, chuẩn bị hoành độ vũ trụ biển, tiến về vạn vật Khởi Nguyên chi địa." Diệp Phong nói như vậy.

Hỗn Độn vũ trụ chi chủ nói ra: "Diệp Phong đạo hữu, không bằng dạng này, ngươi tắm rửa chúng ta vũ trụ hỗn độn khí, trở thành bản thổ cư dân. Sau đó, ngươi liền có thể trực tiếp từ chúng ta Hỗn Độn vũ trụ phi thăng. Đương nhiên, đại giới là, ngươi đến gia nhập chúng ta Hỗn Độn đạo tông."

"Đúng a, Diệp Phong đạo hữu, ngươi có thể cùng chúng ta cùng nhau phi thăng, gia nhập chúng ta Hỗn Độn đạo tông."

Một vị Thiên Tôn cười nói.

Hỗn Độn đạo tông phát triển vô số năm, ngoại trừ từ Hỗn Độn vũ trụ phi thăng Thiên Tôn, cũng không ít đến từ các đại thế lực Thiên Tôn, tổng thể thực lực cực mạnh.

Như là Diệp Phong dạng này tán tu Thiên Tôn, bọn hắn vẫn là rất nguyện ý tuyển nhận.

"Các vị hảo ý, ta xin tâm lĩnh, nhưng, ta là sẽ không gia nhập cái khác tông môn."

Diệp Phong lắc đầu liên tục.

Hắn có được chưởng môn hệ thống, đã cùng Phiếu Miếu thánh tông triệt để khóa lại, không có khả năng gia nhập cái khác tông môn.

"Kia thật là đáng tiếc,"

Hỗn Độn vũ trụ chỉ chủ cùng hai vị kia Thiên Tôn đều là lộ ra vẻ thất vọng, nhưng rất nhanh bình tĩnh trở lại.

Hỗn Độn vũ trụ từng sinh ra rất nhiều Hỗn Độn Thể, mỗi một cái chiên lực đều là phổ thông vô địch Chí Tôn mây lần thậm chí là mấy chục lần, cực kỳ cường đại.

Tại bọn hắn xem ra, Diệp Phong chỉ là một cái tại bình thường cao đẳng Đại Vũ Trụ bên trong Chứng Đạo Thiên Tôn, chiến lực có thể có phổ thông vô địch Chí Tôn một hai lần liền không tệ.

Dạng này Thiên Tôn, quá phổ thông.

Bỏ qua, cũng liền bỏ qua.

Đám người tiếp tục uống trà nói chuyện.

Trong lúc đó, Diệp Phong cũng không bại lộ chính mình tu luyện chính là thể nội vũ trụ tu hành hệ thống, đồng thời thông qua nói bóng nói gió và mấy chục nhiều Ngộ Đạo hoa, đổi được không ít trân quý vật liệu luyện khí, cùng rất nhiều hữu dụng tin tức.

Nhưng là, liên quan tới như thế nào đem tam giới Vũ Trụ tiến hóa làm trung đẳng Đại Vũ Trụ, Diệp Phong không hỏi ra tới.

Sau nửa tháng.

Diệp Phong từ biệt Hỗn Độn vũ trụ chi chủ, một lần nữa trở lại Vũ Trụ hải, đem đoạt được mấy loại tiên kim luyện vào Thái Sơ kiếm phôi, làm cho uy lực tăng lên ba thành.

"Đi cái khác cao đẳng Đại Vũ Trụ nhìn xem."

Diệp Phong lướt sóng mà đi, chuyên môn chọn những cái kia cao đẳng Đại Vũ Trụ, cùng trong đó Vũ Trụ ý thức câu thông, thu hoạch được không ít hữu dụng chi vật, thậm chí có có thể để cho Thất Thải Ngộ Đạo Trà thụ độ kiếp manh mối trọng yếu.

Cái này khiến Diệp Phong cuồng hỉ.

"Thì ra là thế! Tiếp tục để Thất Thải Ngộ Đạo Trà thụ hấp thu Ngộ Đạo hoa, liền có thể dẫn tới lôi kiếp."

Diệp Phong tranh thủ thời gian tại Vũ Trụ hải tìm kiếm Ngộ Đạo hoa.

Đảo mắt mấy năm trôi qua.

Diệp Phong không có ở đây thời gian bên trong, Đại Đạo Kim Bảng tại tam giới trong vũ trụ ban bố mới nửa bước Thiên Tôn Chứng Đạo tư cách ân ký, bị đám người tranh đoạt.

Về sau, lại có mấy người Chứng Đạo nửa bước Thiên Tôn.

Đều không ngoại lệ, đều là Phiếu Miếu thánh tông người.

Mây năm qua này, Cung Thanh Thu chủ trì Phiếu Miếu thánh tông đại cục, lại chiêu thu mấy đời đệ tử, khiến cho tông môn đệ tử đi tới hai mươi đời, tính cả trưởng lão cùng linh thú, tổng số người vượt qua hai mươi vạn, nhân khẩu thịnh vượng.

Hoàn toàn mới Thần Châu đại lục trung tâm.

Theo Thất Thải Ngộ Đạo Trà thụ lần lượt hấp thu mây trăm đóa Ngộ Đạo hoa, rốt cục đột phá hạn chế, lấy thuê biên kỳ tu vi, đưa tới đột phá thời đỉnh cao đại kiếp.

Ẩm ẩm!

Vô cùng vô tận lôi đình ngưng tụ, cơ hồ bao trùm cả tòa Thần Châu đại lục, thanh thế to lớn, không thua kém một chút nào chân chính Thiên Tôn Chứng Đạo đại kiếp.

"Rốt cục muốn đi vào thời đỉnh cao!"

Diệp Phong đứng dưới tàng cây, tùy thời chuẩn bị xuất thủ, miễn cho Thất Thải Ngộ Đạo Trà thụ lột xác ra hiện vấn đề.

Ba!

Rất nhanh, lôi đình rơi đập, chớp mắt đem Thất Thải Ngộ Đạo Trà thụ cùng dưới cây Diệp Phong nuốt hết.

Hỗn Độn vũ trụ.

"Nên phi thăng."

Hai vị kia có được Hỗn Độn Thánh Thể tân tấn Thiên Tôn, đã trong Vũ Trụ chờ đủ mười năm, lọt vào đến từ Vũ Trụ hải bài xích, thân thể dần dần trở thành nhạt.

Ba!

Bọn hắn hóa thành hai chùm ánh sáng, đâm rách hư không, cuối cùng đi vào vạn vật Khởi Nguyên chi địa Phi Thăng trì, đưa ra thân phân lệnh bài về sau, thuận lợi đi vào cự ly phi thăng đại điện rất xa một tòa Hoang Cổ thần sơn.

Nơi đây, chính là tiếng tăm lừng lẫy Hỗn Độn đạo tông.

Cái này một mảnh khu vực thế lực cấp độ bá chủ.

"Phụ thân, chúng ta phi thăng." Hai vị này Hỗn Độn Thánh Thể tiến vào một tòa đại điện, nhìn thấy ở trong đó chờ đã lâu tóc vàng trung niên nhân. Người này, cũng là Hỗn Độn Thánh Thể.

"Con ta, huynh đệ các ngươi hai người rốt cục phi thăng, đến, cha cho các ngươi bày tiệc mời khách." Tóc vàng trung niên nhân phát ra cởi mở tiêng. cười.

Lúc này, vừa phi thăng hai vị kia Thiên Tôn, phát hiện mặt bàn đặt vào một trương chân dung, người ở phía trên, vậy mà rất như là mấy năm trước từng có gặp mặt một lần Diệp Phong.

"Cha, đây là ai?" Đôi này có được Hỗn Độn Thánh Thể huynh đệ tranh thủ thời gian hỏi thăm.

"Người này tên là Diệp Phong, chính là song sinh vũ trụ siêu cấp yêu nghiệt. . . Không, phải nói là yêu nghiệt bên trong Chí Tôn yêu nghiệt, hắn. .. Hắn vậy mà phá vỡ Vũ Trụ hải quy tắc, có thể lấy nửa bước Thiên Tôn tu vi, phát huy ra tiếp cận tam chuyển Thiên Tôn kinh khủng chiến lực!”

Tóc vàng trung niên nhân trẩm giọng nói.

Theo Thâm Uyên tộc cùng Huyết Nguyệt Hải yêu tộc kinh ngạc, hai đại thế lực tranh thủ thời gian lạc ấn Diệp Phong chân dung, phía trên có Diệp Phong khí tức, truyền khắp chung quanh các đại thế lực, hi vọng các vị có thể cung cấp Diệp Phong manh mối.

Hỗn Độn đạo tông, tự nhiên cũng nhận được chân dung.

"Cái gì?"

"Diệp Phong chỉ là nửa bước Thiên Tôn?'

Đôi này có được Hỗn Độn Thánh Thể huynh đệ, đang nghe Diệp Phong kinh người chiến tích về sau, lập tức toàn thân thật lạnh.

Bị bọn hắn bỏ qua Diệp Phong, càng như thế kinh khủng!

Trời ạ!

Chúng ta Hỗn Độn đạo tông bỏ lỡ một cái bảo bối a!

Đôi huynh đệ này nhìn nhau, vô cùng hối hận. Sớm biết rõ Diệp Phong như thế biến thái, nên tiếp tục lôi kéo hắn gia nhập Hỗn Độn đạo tông. Coi như không gia nhập tông môn, trở thành khách khanh trưởng lão cũng tốt a!

Như thế, cũng coi như công tích.

Về phần đem Diệp Phong hành tung bán cho Huyết Nguyệt Hải yêu tộc cùng Thâm Uyên tộc, bọn hắn coi nhẹ tại làm như thế.

So với mưu hại, bọn hắn càng muốn mời chào. Chỉ là đáng tiếc, bọn hắn bỏ qua đối phương!

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top