Chỉ Cần Đem Các Ngươi Đều Chịu Chết, Ta Liền Có Thể Vô Địch

Chương 662: Hai ngàn năm biến hóa


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Hai vị chí cao tại hư vô ở giữa đối mặt, sắc mặt đều là bình tĩnh, Võ Đế là tới giết người, tự nhiên không hoảng hốt.

Áp Thiên Đạo Nhân biết được sẽ bị giết, nhưng cũng không vội, hai tay phụ về sau, đen nhánh đạo bào có chút giơ lên, trên đó Nhật Nguyệt tinh thần có chút lóe lên, khẽ cười nói.

"Mấy trăm ngàn năm thời gian quá khứ, ngươi chi chấp niệm càng ngày càng sâu, cái này có thể không được tốt lắm sự tình, đối ngươi ảnh hưởng quá lớn.'

"Cho nên ta muốn chấm dứt đạo này chấp niệm." Võ Đế hồi phục.

"Chấm dứt chấp niệm? Ta nhìn ngươi là muốn chấm dứt thời đại này, chấm dứt chư thiên vạn giới tu sĩ."

Võ Đế lắc đầu, nhẹ giọng trả lời.

"Bất quá là vì bình đẳng thiên hạ thôi, như vậy ngươi đây, ngươi chấp niệm là cái gì, làm ta về sau cái thứ hai chí cao, ngươi mưu đồ nhiều năm như vậy, không tiếc để nến tổ trở thành chư thiên vạn giới sinh mệnh chi quang, để Đạo Tổ đóng giữ tháp cao, mượn cơ hội đi dung hợp đại tử vực, để Trần Hạ cùng ta tương đối, ngươi toan tính lại là cái gì đâu?"

"Toan tính chính là thắng ngươi một lần." Áp Thiên Đạo Nhân bình thản hồi phục, đem đen kịt vung tay áo một cái, đứng tại thâm thúy trong hư vô, trên mặt có cười khẽ, trả lời.

"Hôm nay ngươi muốn giết ta cũng không phải đơn giản sự tình, thực lực sai biệt cũng không coi là quá lớn, lại ta trốn chạy chi pháp sớm đã dung hợp lại tại chư thiên vạn giới ở giữa, cho nên ta ngược lại có chút hiếu kỳ, ngươi dựa vào cái gì có thể chắc chắn giết ta đây?"

"Bằng ta vô địch." Võ Đế tự tin cười một tiếng.

Hắn trong đôi mắt màu vàng kim màu càng ngày càng nhiều, giống như muốn bốc cháy cả mảnh hư vô, bỗng nhiên bóp quyền, trên thân thể tuôn ra võ vận kim quang, không nói nữa, lần thứ nhất hiện ra tính thực chất sát ý

Hư vô bắt đầu run rẩy, cao thiên vỡ nát, yên lặng Thiên Đạo cũng bắt đầu xuất hiện động tĩnh, tựa hồ cảm giác được hai vị chí cao chém giết.

Vô cùng vô tận võ vận bắt đầu thiêu đốt, thậm chí ngay cả tít ngoài rìa tinh vực đều xuất hiện võ vận Hồng Quang.

Thế này chiên lực cao nhất, mãnh liệt nhất một trận chém giết tức sắp mở Ta.

Bảo vòng vảy châu.

Thần vực chủ người đã nhường ra trung ương dãy núi vị trí, đổi từ Trần Hạ đến thông cảm giác, bởi vì có Đông Giáp châu tăng thêm nguyên nhân, hắn thông cảm giác bảo vòng vảy châu tiến độ rất nhanh, mạch lạc kéo dài ra ngoài, đã nhanh tiên vào dung hợp giai đoạn, về sau chỉ cẩn từng bước từng bước chậm rãi đi Hợp Đạo, chính là nước chảy thành sông sự tình. Thương Thiên Đan Môn một đoàn người tại những ngày qua bên trong đều tại tĩnh tu, mặc dù lo lắng Trần Hạ, nhưng cũng không muốn cho Trần Hạ thêm phiền phức, đều chờ đợi về sau trả lời Thương Thiên Kiếm Hải, để, để Trần Hạ giảm bớt bọn hắn những này gánh vác.

Đế Đô ủ rũ ngồi tại trên chế đấu, thỉnh thoảng liền sẽ cảm thán một tiếng, vì chính mình không giúp được Trần Hạ chiếu cố mà cảm thấy phiền não, lắc đầu thở dài nói.

"Ta đều Đại Đế, làm sao còn như thế bất lực đâu, các ngươi nói một chút ta cái này Đại Đế chứng đi vào ngọn nguồn có cái gì dùng, không bằng không chứng, minh bạch mình là cái phế vật, không giúp được Trần ca một tay, trong lòng còn có thể tốt thụ điểm.”

"Được rồi, ngươi cũng đừng hòng nhiều như vậy, Trần Hạ là thế không hai ra thiên kiêu, cùng chúng ta không cùng một đẳng cấp, ngươi giúp không được gì cũng bình thường, chúng ta cũng đều giúp không được gì." Khâu Ly khuyên nói một tiếng.

"Thiếu bắt các ngươi những này Chuẩn Đế cùng ta cái này Đại Đế so, ta chính là năng lực quá lớn, cho nên mới sẽ bi thương." Đế Đô nhíu mày về nói một tiếng, thuộc về là sẽ trở mặt.

Khâu Ly sắc mặt cứng đờ, đối với người này thật sự là bó tay rồi, lắc đầu, không muốn phản ứng.

Chó vàng ngồi tại Thương Thiên Đan Môn chỗ cao, đầu lâu tuy cao nhấc, lông mày đầu lại cúi xuống, mang theo có chút ưu sầu chi ý, nó bốn đạo cũng không ổn định, càng tham dự không tiến Trần Hạ thân ở đỉnh cấp bên trong chiến trường, bốn đạo cùng Đế Đô cái này Đại Đế không có gì khác biệt, đều chỉ có thể vây xem mà thôi, cho tới nó phát ra phẫn uất một tiếng.

"Cỏ!"

Ân, tố chất còn chờ đề cao.

Trừ ra Thương Thiên Đan Môn mọi người tại tĩnh tu bên ngoài, toàn bộ Tiên giới cũng tiến nhập bình ổn cục diện, lại tu sĩ càng ngày càng thiếu.

Bây giờ còn dám lưu tại Tiên giới Đại Đế, chỉ có ba loại tình huống.

Một là bởi vì do nhiều nguyên nhân hạn chế chạy không thoát.

Hai là đối Tiên giới mảnh đất này yêu thâm trầm, không muốn rời đi.

Ba là đối thực lực của mình tự tin, giống như là Thần vực chủ nhân loại hình năm đạo Đại Đế.

Trừ cái đó ra, còn lại Đại Đế sớm liền đi hướng giới diện khác, không tham dự bây giờ Tiên giới cục diện hỗn loạn.

Hiện tại Tiên giới ngay cả năm đạo Đại Đế đều sẽ vẫn lạc, bọn hắn những này phổ thông Đại Đế thì tương đương với ven đường chó hoang, thuận tiện hai cước liền đạp chết đồ vật.

Đại Đế nhóm quen thuộc cao cao tại thượng, tự nhiên không muốn trở thành ven đường chó hoang, cho nên liền đi hướng từng cái giao diện, tiếp tục mình cao cao tại thượng Đại Đế thân phận.

Mà tại bảo vòng vảy châu, những năm gần đây các tu sĩ cảm nhận được biến hóa rõ ràng nhất, chính là nguyên bản vỡ vụn bảo vòng vảy châu bắt đầu dần dần chữa trị, thậm chí cơ duyên đều tăng nhiều lên, đối Chuẩn Thánh trở xuống tu sĩ rõ ràng bạn tốt lên rất nhiều.

Loại tràng diện này duy trì mấy trăm năm, sau đó lại có biên hóa, bảo vòng vảy châu xuất hiện màn trời dị biến, toàn bộ thiên khung thành màu trắng xám màu, giống như tạo thành một đầu rộng lón kéo dài dòng sông.

Nếu là có kiến thức rộng đại tu sĩ nhìn, liền có thể nhận ra đây chính là thời gian trường hà, mà giờ khắc này đầu này thời gian trường hà vậy mà liền như thế treo tại toàn bộ bảo vòng vảy châu phía trên!

Lại không chỉ như vậy, toàn bộ bảo vòng vảy châu Giao Long loại giờ phút này đều có cơ duyên dị biến, giống như thụ huyết mạch Tổ Long ích lợi, đều có thật to nho nhỏ phá cảnh cơ duyên.

Về sau là kiếm tu nhận kiếm đạo ích lợi, Thiên Lôi treo ở chân trời, đan đạo tu sĩ cũng có đặc biệt cơ duyên, như mấy đạo đều không có, cái kia cũng có thể được một chút linh khí thoải mái, cảm ngộ một chút đạo nghĩa.

Đây là toàn bộ bảo vòng vảy châu thuế biên, thậm chí so Đông Giáp châu thuế biến đều muốn rõ ràng mãnh liệt.

Ngàn năm sau, bảo vòng vảy châu đã có thoát thai hoán cốt chi ý, trở thành toàn bộ Tiên giới giàu có nhất, tu sĩ cảnh giới cao nhất đại châu, lại thay thế thiên khung thời gian trường hà chỗ loáng thoáng có thể nhìn thấy một đạo bóng người to lớn.

Đây chính là thời gian trường hà chi chủ, thế này thời gian Đại Đế.

Một ngàn ba trăm năm.

Bảo vòng vảy châu có mới Đại Đế xuất hiện, là một vị Giao Long loại, lại là không thấy nhiều huyền thủy long loại, mang theo từng tia từng sợi lôi ý, chiến lực cao hơn.

Một ngàn bảy trăm năm.

Vị thứ hai Đại Đế xuất hiện, là một vị tu sĩ nhân tộc, cảm ngộ nửa cái kiếm đạo, đồng thời lại pha tạp lôi ý, xem như lôi kiếm hai đạo, các lấy một nửa, mưu lợi chứng cái lôi kiếm nói.

Hai cái đại đạo cũng không tính là lợi hại, nhưng hợp lại cùng nhau lại có chút môn đạo, tính có ý tứ.

Hai ngàn năm.

Ngồi ở trung ương dãy núi chỗ Trần Hạ mở to mắt, dò xét thay đổi bộ mặt bảo vòng vảy châu, trong miệng phun ra một ngụm trọc khí.

Đạo thứ năm giả Thiên Đạo hắn đã hiểu cái mở đầu, xem như đã hiểu cái chữ thiên, nắm một chút tinh túy.

Nhưng Ngộ Đạo khẳng định là không đủ, chớ nói chỉ là thành giả thiên. Hắn chậm rãi đứng dậy, chấn động rót xuống thanh sam bên trên từng tia từng sợi đại đạo tàn ý, có chút vừa nghiêng đầu, nhìn hướng bảo vòng vảy châu bên cạnh.

Sau đó đạp mạnh bước.

Thiên khung chỗ thời gian trường hà hơi động một cái.

Hắn đã đứng ở nặng hơn Vân Châu chỗ cao, hơi thấp mắt, trong nháy mắt một cái, biển cả dậy sóng, mỗi một đạo bọt nước đều mang vô cùng vô tận kiếm ý, vây quanh bảo vòng vảy châu, cùng Chí Tôn mở miệng nói. "Ngươi có thể trở về Chí Tôn giới, nơi này ta nhập chủ."

Hắn câu này giống như Thiên Âm, cao cao tại thượng, kéo dài không tiêu tan.

PS: Hôm nay đi xa nhà, ngày mai tăng tốc nhiều càng, sớm một chút viết xong nghỉ ngơi.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top