Cẩu Tại Yêu Võ Loạn Thế Tu Tiên

Chương 428: Ba chiêu


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Vị này áo bào đen Chân Quân trung niên bộ dáng, hai tóc mai sương nhẹ, nhìn qua Phương Tịch thần sắc lại có chút kinh nghi bất định: "Mộc Chân Quân? !"

Người này lại là Hoàng Sa phái Hắc Sa Chân Quân, vị kia thức tỉnh "Hắc Sa Thần Thể" Nguyên Anh trung kỳ tu sĩ!

Mặc dù Phương Tịch che đậy khuôn mặt, nhưng tu sĩ Nguyên Anh ở giữa, phân biệt chủ yếu vẫn là dựa vào thần thức cùng pháp lực khí tức.

Lần trước Phương Tịch còn cùng vị này Nguyên Anh Chân Quân động thủ một lần, đối phương đương nhiên sẽ không nhận lầm.

"Nguyên lai người này lại là Hắc Sa đạo hữu môn hạ . . . .'

Phương Tịch biểu lộ hơi có chút khó coi.

"Người này cũng không phải là bản tọa đồ nhi, lại là Càn Sa sư đệ nhất mạch. . ." Hắc Sa Chân Quân thở dài một tiếng: "Trong này trải qua, bản tọa đã biết được, còn xin đạo hữu cho bản tọa một bộ mặt, đến đây dừng tay, như thế nào?"

Tại Hắc Sa Chân Quân ra hiệu phía dưới, Vưu Thiên Hào bất đắc dĩ tiến lên thi lễ một cái: "Tiền bối, lần này là vãn bối không đúng, xin hãy tha lỗi!"

Nói, còn đem viên kia Phong Lôi Giác Mãng nội đan lấy ra ngoài: "Vãn bối nguyện lấy vật này bồi tội . . ."

Nhìn thấy một màn này, Phương Tịch không khỏi trong lòng cười lạnh.

Người này ỷ vào nó sư môn trưởng bối là Nguyên Anh trung kỳ tu sĩ, thật đúng là không chút kiêng ky, cần biết ngươi đám kia sư huynh đệ bị ta giết không ít, ngay cả sư phụ đều là bởi vì ta mà chết...

"Nếu ta không cho đạo hữu mặt mũi này, thì như thế nào đâu?”

Hắn cười lạnh nói một câu để Hắc Sa Chân Quân biến sắc lời nói, tiếp theo nói: "Bất quá đạo hữu lần trước cho bản Chân Quân một bộ mặt, bản Chân Quân tự nhiên cũng muốn có qua có lại, nơi đây dù sao cũng là Yêu tộc chiếm cứ chỉ địa, cũng không tốt lâu dài đấu pháp. . . Không bằng lại đến một cái ba chiêu ước hẹn như thế nào? Như đạo hữu có thể đón lấy bản Chân Quân ba chiêu, bản Chân Quân liền cũng không tiếp tục so đo lần này sự tình, bằng không mà nói, liền để người này lấy mạng đến trả!"

Vưu Thiên Hào bị Phương Tịch ánh mắt lạnh như băng nhìn chăm chú, thế mới biết sợ, xin giúp đỡ đồng dạng nhìn về phía Hắc Sa Chân Quân: "Sư bá..."

"Ba chiêu ước hẹn?"

Hắc Sa Chân Quân cảm thụ một phen, phát giác Phương Tịch khí tức vẫn tại Nguyên Anh sơ kỳ, trong lòng mặc dù có chút kinh nghỉ bất định, nhưng không có suy nghĩ bao lâu, liền một lời đáp ứng: "Tựa như Mộc Chân Quân chỗ đề nghị, lấy ba chiêu làm hạn định."

Hai vệt độn quang lập tức bay ra, đứng thắng giữa không trung bên trong, xa xa đối mặt.

Hắc Sa Chân Quân mặt không đổi sắc, trong lòng kinh nghi không chừng. Từ biệt mới bất quá mười mấy năm, hắn không tin vị này "Mộc Chân Quân” có thể có cái gì đột phá.

Phải biết bọn hắn bực này tu sĩ Nguyên Anh, mấy trăm năm đều không được tiến thêm người đều có khối người!

"Chiêu thứ nhất!"

Phương Tịch âm thanh lạnh lùng nói, trên tay phải huyết quang lóe lên, hiện ra một thanh huyết sắc trường đao trên đó ma quang ẩn ẩn, sát khí nghiêm nghị, rõ ràng là một kiện Linh Bảo!

Thế mà ngay từ đầu liền vận dụng Linh Bảo. . . Người này là pháp tu, không luyện bản mệnh pháp bảo, Linh Bảo này chẳng lẽ là gần đây lấy được?

Hắc Sa Chân Quân ánh mắt có chút ngưng tụ, bỗng nhiên bấm niệm pháp quyết, từng đạo phong cách cổ xưa huyền ảo đen kịt phù văn ngay tại trên mặt hiển hiện, chính là toàn lực kích phát "Hắc Trạch Huyền Sa" dấu hiệu!

Rầm rầm!

Một đạo do vô số hạt cát ngưng tụ mà thành Hắc Hà ở trong hư không hiển hiện, cái kia mỗi một khỏa hạt cát lẫn nhau ma sát, bắn ra khó có thể tưởng tượng uy lực kinh khủng!

Đây là "Hắc Trạch Huyền Sa" !

Mỗi một hạt rơi xuống, cũng có thể trong nháy mắt hóa thành dài trăm trượng đen kịt cự thạch, chôn vùi một đám yêu thú cấp hai hoặc là một đầu yêu thú cấp ba đều không nói chơi.

Màu đen trường hà quay quanh lấy Hắc Sa Chân Quân, bỗng nhiên lại đang thứ nhất bấm niệm pháp quyết phía dưới, hóa thành một đầu chín cái đầu hùng sư, hướng Phương Tịch phát ra từng tiếng gào thét!

Sư hống sóng âm bên trong, Phương Tịch toàn thân áo bào phần phật, tay phải "Hóa Huyết Ma Đao" chỉ là một chém!

Phốc!

Một đạo cực kỳ nhỏ huyết quang hiện lên, chui vào chín cái đầu hắc sa huyền sư thể nội, tiếp theo biến mất không thấy gì nữa.

Đang lúc Vưu Thiên Hào lộ ra vẻ tự đắc lúc, làm hắn trọn mắt hốc mồm một màn phát sinh.

Phốc phốc!

Từng đạo màu đỏ tươi đao quang từ chín cái đầu hắc sa huyền sư thể nội bộc phát, cái kia từng khóa Hắc Trạch Huyền Sa ở giữa, lại có từng đạo rất nhỏ đến cực điểm đao quang lấp lóe.

Dưới một đao này, dường như phân hoá ngàn vạn , khiến cho mỗi một khỏa hạt cát đều lẫn nhau ngăn cách ra.

Lấy vô gian nhập hữu khích!

Làm cho đạo này hắc sa trường hà, từ nhỏ bé nhất địa phương bắt đầu vỡ vụn...

Hắc Sa Chân Quân sắc mặt đại biên, trước người một thanh đen kịt bình nhỏ hiển hiện.

Đây là nó bản mệnh Linh Bảo — — Quân Sa Hồ!

Quân Sa Hồ vừa ra, liền có một tầng nồng đậm hắc quang mãnh liệt, trong đó từng mai từng mai linh văn lấp lóe, hóa thành một mặt to lớn quang thuẫn.

Từng đạo thật nhỏ màu đỏ tươi đao quang tùy theo hiển hiện, chém xuống tại đen kịt trên khiên tròn, phát ra rợn người tiếng vang.

Cuối cùng, cái kia từng đạo đao quang bị đều ma diệt.

Hắc Sa Chân Quân trên mặt không thấy nửa điểm buông lỏng, ngược lại ngưng trọng đến cực điểm nhìn qua Phương Tịch trong tay Hóa Huyết Ma Đao: "Một cái thật là tốt Ma Đạo Linh Bảo, bảo vật này tựa hồ còn có thể hấp thu tu sĩ tinh huyết, tăng trưởng uy lực. . .. . ."

"Không sai, đao này trước đó đã nâng ly mấy vị Nguyên Anh Chân Quân chi huyết. . ."

Phương Tịch bắn ra Hóa Huyết Ma Đao, trên lưỡi đao huyết quang đại thịnh.

Cái gọi là nâng ly Nguyên Anh Chân Quân chi huyết, tự nhiên là thật. Mặc dù Xích Huyết lão quái chỉ là cái nhược kê, nhưng Linh Phong Chân Quân cũng đã trở thành vị thứ nhất người bị hại.

Mà ma đao này rơi xuống Phương Tịch trong tay đằng sau, hắn tự nhiên giữ lại một bộ phận Xích Huyết lão quái, Cổ lão quái, thậm chí là Thất Sát Ma Quân chi huyết!

Này "Hóa Huyết Ma Đao" là Ma Đạo bảo vật, liền có tiêu hao tinh huyết, tăng phúc uy năng đặc tính.

Vừa rồi Phương Tịch vẫn chỉ là vận dụng một vị Nguyên Anh Chân Quân chi huyết, nhưng lúc này, hắn khẽ cười một tiếng, quát: "Chiêu thứ hai tới, coi chừng!"

Đang nói chuyện thời điểm, phía sau hắn tam nhãn lục tí Diêm La Thiên Tử pháp tướng hiển hiện, mi tâm mắt dọc mở ra, một đạo hỏa diễm rơi ở trên Hóa Huyết Ma Đao.

Mà chứa đựng ở trong Hóa Huyết Ma Đao Thất Sát Ma Quân tỉnh huyết cũng đang bay nhanh tiêu hao , khiên cho đao này bộc phát ra cao vài trượng huyết sắc đao cương!

Thất Sát Ma Quân cỡ nào hung uy?

Năm đó thế nhưng là danh xưng Khương quốc người thứ hai, mặc dù cùng bây giờ Phương Tịch đấu pháp, không thi triển Khô Vinh Huyền Quang mà nói, Phương Tịch đều chưa hẳn có nắm chắc cầm xuống!

Tu vi của người này đã đến Nguyên Anh trung kỳ đỉnh phong, một thân tinh huyết hùng hồn không gì sánh được.

Bị Phương Tịch huyết tế ma đao đằng sau, Hóa Huyết Ma Đao uy năng đơn giản đến trước nay chưa có đỉnh phong.

Phương Tịch hai tay đem Hóa Huyết Ma Đao giơ cao, tiếp theo một đao chém xuống!

Soạt!

Màu đỏ tươi đao quang giống như một vùng huyết hải, trong đó có vô số oan hồn chìm nổi, khó mà tính toán phù văn màu máu ở trong đó lấp lóe. Đao quang trong khoảnh khắc, liền đem Hắc Sa Chân Quân nuốt hết...

Rống rống!

Một lát sau một đầu hắc sa tạo thành Cự Long từ trong huyết hải xông ra, ở trong rõ ràng là Hắc Sa Chân Quân.

Nhưng hắn lúc này, nhìn qua trong tay Quân Sa Hồ, khắp khuôn mặt là vẻ khổ sở.

Chỉ gặp tại Quân Sa Hồ bản thể phía trên, chẳng biết lúc nào, vậy mà thêm ra một đạo màu đỏ nhàn nhạt vết đao.

Vừa rồi Phương Tịch dưới một đao, dĩ nhiên khiến vị này Nguyên Anh trung kỳ tu sĩ đều hứng chịu tới thương thế, ngay cả bản mệnh Linh Bảo đều bị tổn thương bộ dáng!

"Chiêu thứ ba!"

Phương Tịch nhìn thấy Hắc Sa Chân Quân có thể tiếp chính mình hai chiêu, không khỏi trong lòng cũng tán thưởng một tiếng.

Đối với loại này địch nhân, muốn toàn lực ứng phó để bày tỏ kính ý!

Đỉnh đầu hắn hắc quang lóe lên, Ngoại Đạo Nguyên Anh hiển hiện, trong tay hiện ra một thanh tiểu kiếm, chính là "Thần Anh Kiếm" !

Ô oa!

Tựa như hài nhỉ khóc nỉ non tiếng kiếm reo bỗng nhiên vang vọng chung quanh hư không.

Hắc Sa Chân Quân trong đan điền, một mực cùng hắn diện mạo giống quá Nguyên Anh mở bừng mắt ra, trên khuôn mặt nhỏ nhắn hiện ra một tia sợ hãi...

"Kiếm này...”

Hắc Sa Chân Quân mí mắt cuồng loạn không thôi.

Bình thường mà nói, tu sĩ Nguyên Anh Nguyên Anh xuất khiếu, không phải đào mệnh chính là muốn liều mạng.

Nguyên bản liền rất không dễ dàng ứng phó, lại thêm kiếm này. ...

"Đạo hữu chờ một lát. . . Bản tọa. .. Nhận thua!”

Hắc Sa Chân Quân khó nhọc nói.

Làm một vị Nguyên Anh trung kỳ tu sĩ, thừa nhận không địch lại Nguyên Anh sơ kỳ tu sĩ, quả thực có chút mất mặt.

Nhưng mất mặt dù sao cũng so bỏ mệnh mạnh!

"Ồ?"

Phương Tịch dừng lại thi pháp, cười như không cười nhìn qua Hắc Sa Chân Quân.

Hắc Sa Chân Quân cắn răng một cái, một đạo Hắc Trạch Huyền Sa tạo thành gió xoáy liền đem vội vàng không kịp chuẩn bị Vưu Thiên Hào thôn phệ. . .

Chờ đến gió xoáy màu đen đi qua đằng sau, nguyên địa đã lại không người này bóng dáng.

Chỉ có một cái túi trữ vật, cộng thêm viên kia Phong Lôi Giác Mãng nội đan, bị Hắc Sa Chân Quân cùng một chỗ vứt cho Phương Tịch.

"Đạo hữu là người thống khoái!'

Phương Tịch đem túi trữ vật cùng nội đan thu, nhưng đỉnh đầu Nguyên Anh lại đem chơi lấy "Thần Anh Kiếm", cũng không trở lại Huyền Hỏa Ma Cương thể nội.

"Đạo hữu đây là ý gì?" Hắc Sa Chân Quân mặt mũi tràn đầy cảnh giới, sợ Phương Tịch lần nữa động thủ.

Đặc biệt là thanh kia tiểu kiếm, vậy mà cho hắn Nguyên Anh lấy mãnh liệt uy hiếp cảm giác.

"Chúng ta giao thủ động tĩnh quá lớn, sợ là đã rước lấy hoá hình đại yêu chú ý. . ." Phương Tịch thở dài một tiếng, nhìn bốn phía, cất cao giọng nói: "Ra đi!"

"Hắc hắc. . . Các ngươi hai tên tu sĩ Nhân tộc, vậy mà tại dã ngoại nghênh ngang địa đấu pháp, coi là thật không đem ta Yêu tộc coi ra gìa......” Phốc!

Tầng đất nổ tung, một cái to lớn vô cùng màu vàng Xuyên Sơn Giáp giống. như yêu thú chui ra.

Mà tại Xuyên Sơn Giáp đỉnh đầu, thình lình đứng đây hai vị yêu tu!

Yêu tộc tấn thăng tứ giai, cần vượt qua "Hóa Hình Lôi Kiếp”, nghe đồn so tu sĩ Nguyên Anh lôi kiếp còn khó hơn mấy phần!

Đồng thời, tam giai đỉnh phong yêu thú độ kiếp, xác xuất thành công so tu sĩ Nhân tộc cô đọng Nguyên Anh cũng còn muốn thấp một chút.

Thiên Đạo chí công, nếu cho Yêu tộc dài dằng đặc thọ nguyên cùng cường hoành thể phách, còn có sắc bén bản mệnh thần thông, vậy dĩ nhiên liền sẽ tước đoạt đi một ít gì đó, tỉ như. . . Tu luyện dị thường chậm chạp, so với Nhân tộc còn khó có thể tiên giai!

Bất quá càng là như vậy, thành công hóa hình tứ giai Yêu tộc, đều rất có chỗ bất phàm! Phương Tịch nhìn qua xuất hiện tại màu vàng Xuyên Sơn Giáp phía trên hai đạo nhân ảnh.

Tứ giai đại yêu đã có thể hoá hình thành Nhân tộc hình thái.

Lúc này xuất hiện hai yêu một cái hình thể cao lón, khoác trên người lấy một tầng vảy màu xanh lục, giống như một kiện phong cách cổ xưa khôi giáp, đỉnh đầu còn có một cây cổ quái sừng.

Một cái khác lại là đại thể cùng nhân loại không khác, chỉ có gương mặt hai bên còn có mấy mảnh màu đỏ tươi lân phiến, trên môi có hai phiết cá chép giống như xúc tu.

"Một tên trung kỳ, một cái sơ kỳ ·. . ·. ."

Phương Tịch thần sắc hơi trịnh trọng: "Có chút ít phiền phức a. . .. . ."

"Là Ngũ Hành Lân tộc!'

Hắc Sa Chân Quân tựa hồ nghĩ đến cái gì sắc mặt càng thêm khó coi: "Ngũ Hành Lân tộc danh xưng Yêu tộc tẩu thú bên trong vương giả, nó tộc nhân thường thường đều thức tỉnh bộ phận "Kỳ Lân chân huyết" ! So bình thường hoá hình đại yêu càng thêm khó có thể đối phó. . ."

"Nếu biết không có cách nào đối phó, sao không lưu lại Nguyên Anh bồi tội?"

Hồng lân Yêu tộc cười ha ha một tiếng, trên người yêu khí phóng lên tận trời, quả nhiên so phổ thông Nguyên Anh trung kỳ còn cường thịnh hơn mấy bậc dáng vẻ.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top