Bị Thời Gian Lãng Quên Một Người Một Chó

Chương 218: Hỗn loạn thi đấu


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Vô Cực trên đỉnh diễn võ trường bầu không khí nhiệt liệt, từng cái đều là ma quyền sát chưởng.

Vương Vũ nhìn bầu không khí phủ lên không chênh lệch nhiều hô: "Từ trưởng lão kiểm tra bộ phận quyết định người khiêu chiến, kế tiếp là không quy tắc tranh tài! Người không có phận sự rút lui!"

Sau đó Vương Vũ lấy ra dành riêng cho hắn bảo tọa nhìn phía dưới luận võ, trận luận võ này rất qua loa, không có chút nào chính quy, bất quá cái này không có gì, bọn hắn tông môn còn quá nhỏ những này cũng không đáng kể.

Một trưởng lão tiện tay đem một đống ngọc bài vung vào đám người, ngọc bài cũng theo đó rơi vào mỗi người trong tay, đệ tử chia làm hai cái khu vực, Hóa Thần cùng Luyện Hư.

Về phần phía trên đệ tử cũng có, bất quá nhiều số không ở nơi này, bọn hắn có chuyên môn khu vực, đương nhiên đạt tới Luyện Hư kỳ cũng có thể tiến đến, nơi đó có càng thêm linh khí nồng nặc càng cứng rắn hơn sân bãi, trận pháp đều là đặc thù gia cố.

Bên trong đệ tử đều cùng bạo Long Nhất dạng, động một chút lại đánh nhau một trận, mà ở đâu tới người chính là như vậy mấy cái, Luyện Hư kỳ đệ tử thêm bắt đầu cũng liền khoảng ba mươi người người, cho nên bọn hắn vô luận thắng thua đều muốn chọn một tiết mục, hắn có cuối cùng giải thích quyền.

Mặc Trường Ca cùng Tiểu Hắc Tử trùng hợp cũng ở bên trong, hai người có lẽ cảm thấy ba hạng đầu cầm ban thưởng liền bình an vô sự, trên mặt đều mang tiếu dung.

Mà Hóa Thần kỳ đệ tử liền nhiều vô số, nhân số nhiều đến hơn hai ngàn người, đa số vạn tượng Phong đệ tử.

Viêm Hổ trưởng lão biểu lộ nghiêm túc đứng ở phía trước trầm giọng nói: "Phía dưới mời số một đệ tử đối chiến ba mươi hai hào!"

Hai cái cơ bắp mãnh nam đứng ra phanh phanh bắt đầu đánh nhau bắt đầu, cái này đều không cần hô bắt đầu, đánh đó là gọi một cái mãnh liệt, nhìn Vương Vũ mí mắt trực nhảy, sau đó liền ngủ mất.

Tô Ức Nam đám người nhìn thoáng qua làm làm cái gì cũng nhìn thấy dáng vẻ, tiếp tục xem phía dưới tranh tài.

Thỉnh thoảng có đệ tử bị khiêng xuống đi, bất quá nhìn hắn bộ dáng đều rất vui vẻ, thi đấu khẳng định là tông môn ra tiền thuốc men.

Làm một tiếng Kiểm Minh vang lên, Vương Vũ chậm rãi mở mắt, có lẽ đối với kiểm mang theo một loại đặc thù tình cảm.

Phía dưới là Tiểu Hắc Tử xuất thủ, đối thủ là một cái vạn tượng phong đệ tử, song phương đánh đến một lần một lần.

Cái kia vạn tượng Phong đệ tử thân thượng thần thông không ngừng dao động, hắn thực lực đã đạt Luyện Hư đỉnh phong, mà Tiểu Hắc nương tựa theo Luyện Hư sơ kỳ cùng đối bính không hề rơi xuống hạ phong một chút nào.

Cái này nhìn Vương Vũ đều hơi kinh ngạc, cái này Tiểu Hắc Tử kiếm thuật có chút mãnh liệt a, có thể tại Họp Thể Đại Năng thủ hạ bảo vệ tính mạng, cái này tốc độ tu luyện so với hắn đều nhanh.

Lúc này mới nhiều thiếu tuổi? Nếu không phải Tiểu Hắc Tử trong cơ thể không còn khí vận, hắn cũng hoài nghỉ hắn là khí vận chỉ tử, thực lực này tăng trưởng cũng quá nhanh.

Cũng có thể là là cái kia Lăng Vân đan hiệu quả, điều này cũng làm cho bọn hắn đối tu vi không có quá nhiều sầu lo, từ đó có thể đủ tật cả thể xác tinh thần đầu nhập kiếm đạo lĩnh ngộ bên trong.

Kim sắc kiếm khí bao vây lấy Tiểu Hắc Tử, phía trước Vạn Tượng Môn đệ tử hóa thành một đầu hỏa diễm người sói, không ngừng công kích tới, ngoại vi kim sắc kiếm khí không ngừng bị đánh nát lại không ngừng đoàn tụ.

Tiểu Hắc Tử khóe miệng có chút câu lên, chắp tay sau lưng thân thể nghiêng về phía trước vọt tới, hỏa diễm người sói tức giận không ngừng oanh kích lấy lại không phá nổi kiếm khí.

Tiểu Hắc Tử vươn tay đẩy về phía trước: "Ngươi thua."

Bao khỏa Tiểu Hắc Tử kim sắc kiếm khí hóa thành một đạo sáng chói kim sắc trường hà không ngừng phóng tới hỏa diễm người sói, lập tức ánh lửa văng khắp nơi.

Hỏa diễm người sói mang theo không cam lòng ngã trên mặt đất, ngọn lửa trên người cũng tiêu tán vô hình, phía trước máu thịt be bét.

Tiểu Hắc Tử khẽ lắc đầu đi xuống lôi đài, hỏa diễm người sói giãy dụa đứng người lên rống to: "Ta còn không có thua!"

Viêm Hổ đạo nhân mặt không thay đổi nói ra: "Lý Tam thắng."

Tiểu Hắc Tử trừng to mắt nhìn xem Viêm Hổ đạo nhân, phảng phất tại nói ngươi làm tấm màn đen, hắn đều nghiền ép.

Viêm Hổ đạo nhân nhàn nhạt giải thích nói: "Luận võ tại trọng tài chưa tuyên bố kết quả liền xuống lôi đài người phán định nhận thua."

Tiểu Hắc Tử thân thể không khỏi lay động một cái, xong, lấy đại ca ca tính cách hắn phảng phất đã có thể dự liệu được hậu quả.

Mặc Trường Ca mặt lạnh lùng cũng không khỏi câu lên một vòng mỉm cười, bên cạnh Ninh Linh Nhi như là tiểu muội nhà bên đứng ở bên cạnh, so dĩ vãng càng an tĩnh một chút.

Tiểu Hắc Tử trừng Mặc Trường Ca một chút, lại gặp đến Ninh Linh Nhi trừng mắt ngược, đôi mắt đẹp trừng lớn thật to, rất có ngươi qua đây cắn chết ngươi bộ dáng.

Vương Vũ nhìn thấy Tiểu Hắc Tử muốn rời khỏi, cái này có thể đi? Xuất ra lệnh bài đánh vào một đạo linh quang, một cái trận pháp bao phủ tại Vô Cực phong bốn phía, ai cũng bị muốn đi ra ngoài.

Chúng đệ tử cùng các trưởng lão đều cái này biên cố cho kinh ngây dại, đây là cái gì tình huống? Từng cái đều là đem ánh mắt nhìn về phía Vương Vũ.

Vương Vũ vội ho một tiếng nói ra: "Ta vừa mới nói lời khả năng không rõ lắm, hiện tại Hóa Thần kỳ đệ tử cũng đã tranh tài kết thúc, như vậy sau năm mươi tên mời ra liệt.”

Năm mươi tên vạn tượng phong đại hán sắc mặt không tốt đứng dậy, trên thân còn đều mang thương, đi đường đều khập khễnh.

Mặc Trường Ca gặp này sắc mặt có chút khó coi, giống như đã hiểu cái gì, nhìn xem chừng bốn mươi Luyện Hư cảnh sư huynh đệ mặt đều đen. Vương Vũ nhìn về phía Luyện Hư kỳ đệ tử phương hướng hô to: "Luyện Hư sau năm mươi tên ra khỏi hàng!”

Khoảng bốn mươi tên đệ tử hai mặt nhìn nhau, bọn hắn xem như thấy rõ, vô luận thắng thua đều muốn biểu hiện tài nghệ.

Vương Vũ cười tửm tỉm nói: "Đã như vậy vậy liền tất cả lên a.”

Mặc Trường Ca muốn phản bác cái gì nhưng lại không dám, hắn sợ xã chết. Tiểu Hắc Tử sớm đã chuẩn bị sẵn sàng, dù sao hắn bị tuyên án thua, thật tốt giả trang cái gì bức a, như thắng khả năng đại ca ca sẽ nhìn trước kia trên mặt mũi đem hắn đem thả.

Chừng ba mươi đại hán cùng hai lần dáng người thon dài thiếu niên vựng vựng hồ hồ đứng lên đến.

Vương Vũ cười nói: "Các ngươi chọn cái nào?"

"Đào quáng."

"Đào quáng."

. . . .

Đào quáng tiếng hô liên miên bất tuyệt, Vương Vũ một mặt vui mừng nói: "Có các ngươi đám đệ tử này ta rất vinh hạnh! Đã mọi người đều nhiệt tình như vậy, vậy ta cũng không lãng phí thời gian, ca hát khiêu vũ chọn một, về sau đều đi đào quáng a.

Các ngươi có thể có cái này giác ngộ để bản tọa rất là vui mừng!"

Phía dưới đệ tử biểu lộ đều là kinh ngạc nhìn xem Vương Vũ, vừa mới không phải nói ba cái lựa chọn sao? Làm sao biến thành hai cái? Đào quáng vẫn là khác tính toán?

Nhìn xem phía dưới một chút không nói lời nào Vương Vũ cười nói : "Đã các ngươi đều trầm mặc vậy liền lựa chọn khiêu vũ a."

Lập tức có mấy người đại hán nhấc tay: "Chưởng môn bọn ta ca hát!"

Vương Vũ cười híp mắt nói ra: "Xin bắt đầu các ngươi biểu diễn!”

Mây người đại hán một bộ anh dũng hy sinh bộ dáng, sau đó.

"A ~ a, a ~ ta tích tâm đang thiêu đốt! A ~ a, a!"

Tràng diện lập tức quý khóc sói gào, đại trận phảng phất đều đang run rấy, Vương Vũ người đã tê, bất quá cũng không quấy rầy mây vị tuyển thủ phát huy, sử dụng linh khí hận không thể đem màng nhĩ của mình cho đâm thủng.

Cái này thanh âm coi là thật kinh thiên địa khiếp quỷ thần, bọn hắn Lăng Vân tông lại có như thế sóng âm Thần Thông, rất cao minh.

Nguyên bản mang thương xem náo nhiệt những đệ tử kia từng cái hai mắt trắng bệch ngã trên mặt đất, thân thể thỉnh thoảng run rấy một cái, dẫn đám người tiếng kinh hô không ngừng.

Mà trên đài mấy người đại hán phảng phất đã dần vào giai cảnh, nhắm mắt lại thỏa thích gào thét, trên tay còn không quên phối hợp động tác.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenzz.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top